Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ điện công nghiệp

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Trợ lý kỹ thuật

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kiến thức chuyên môn ngành điện lạnh. - Kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. - Sử dụng thành thạo máy tính. - Sử dụng thành thạo phần mềm vẽ CAD - Quản lý thời gian hiệu quả. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kho lạnh. - Đạo đức tốt, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tuân thủ, nhanh nhẹn, ham học hỏi… - Có thể tăng ca để kịp tiến độ thi công.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

TECHNICIAN FOR GENERATOR ELECTRICAL PART (Kỹ thuật viên về điện máy phát)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

QUANLIFICATIONS/YÊU CẦU: Trình độ Trung học phổ thông trở lên (Chuyên ngành điện hoặc các lĩnh vực liên quan) Có kỹ năng giao tiếp tốt Có khả năng tạo động lực và động viên nhân viên Có tính cách năng động, có khả năng quan sát và phân tích Chịu khó học hỏi Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên

NHÂN VIÊN CƠ ĐIỆN

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: điện tự động/ điện tự động công nghiệp/ Điện công nghiệp/ cơ điện tử. - Am hiểu về hệ thống điện và điện công nghiệp - Sử dụng được các lập trình PLC - Bóc tách vật tư điện - Biết về Autocad, 3D - Sử dụng tốt tin học văn phòng.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv minh dương

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Tại Nam Định

công ty TNHH mtv minh dương

Thành phố Nam Định, Nam Định

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ: Cao Đẳng trở lên - Kinh nghiệm: Đã làm tại các nhà máy về sản xuất từ 3 năm trở lên - Ưu tiên những người có tay nghề giỏi, làm tổ trưởng tổ điện - Ưu tiên người sinh sống tại địa bàn tỉnh Nam Định - Năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Xây lắp và Dịch vụ thương mại Huthaco

Kỹ sư điện

Công ty TNHH Xây lắp và Dịch vụ thương mại Huthaco

Quận Cầu Giấy, Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/08/2021 20 - 30 triệu Chat

Có kinh nghiệm 3-4 năm tại vị trí tương đương Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ văn phòng: MS office, Word, Excel, Auto card Có khả năng cầm nhóm, chỉ đạo, phân công công việc Chăm chỉ, trung thực,hòa đồng và có tinh thần trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Bắc Hà

Nhân viên Kỹ thuật Toà nhà

Công Ty Cp Tập Đoàn Bắc Hà

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam, tuổi trên 22, ngoại hình khá. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên nghành điện, cấp thoát nước, điện lạnh, cơ điện, tự động hóa hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. - Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí kỹ thuật tòa nhà hoặc vị trí tương đương. - Sức khỏe tốt, trung thực, chịu khó; - Gắn bó với công việc lâu dài, có khả năng làm việc theo ca và chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Kỹ sư điện

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành: điện công nghiệp, cơ điện từ, điều khiển tự động. - Ưu tiên có am hiểu về hệ thống điện các loại máy móc: máy cắt, máy in tự động, máy sản xuất khẩu trang tự động… - Độ tuổi từ 24 - 45 tuổi. - Có sức khỏe tốt, trách nhiệm trong công việc, chịu khó.

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

Thợ điện

công ty TNHH sohuco

Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lắp ráp các chi tiết, linh kiện sản phẩm theo bản vẽ - Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện trong nhà xưởng và máy móc - Hoàn hiện kết cấu hệ thống điện của sản phẩm, máy móc - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thang máy Thái Bình (Pacific Elevator)

Nhân viên Bảo trì Sửa chữa thang máy

Công ty TNHH Thang máy Thái Bình (Pacific Elevator)

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Điện công nghiệp, Điện tử, Tự động hóa - Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên - Có sức khỏe tốt. - Siêng năng, chịu khó. - Chịu được áp lực trong công việc. - Ứng viên mới tốt nghiệp ra trường sẽ được Công ty đào tạo (Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Byeok Jin Vina

thợ cơ điện

Công Ty Tnhh Byeok Jin Vina

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệm trung cấp ngành cơ điện trở lên – Am hiểu về các loại máy móc trang thiết bị công nghiệp – Nhiệt tình, cẩn thận, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc Tốt nghiệm trung cấp ngành cơ điện trở lên – Am hiểu về các loại máy móc trang thiết bị công nghiệp – Nhiệt tình, cẩn thận, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa giống như hiện nay thì hệ thống điện công nghiệp giữ một vai trò vô cùng quan trọng đến sự phát triển đó.Nhu cầu sản xuất công nghiệp trên khắp cả nước đang phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu sử dụng điện công nghiệp cao hơn chính vì vậy nghề điện công nghiệp càng được ưu ái hơn. Điện công nghiệp là một nghề có vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ sản xuất công nghiệp,nông nghiệp,thương mại dịch vụ.Là một kỹ sư điện công nghiệp bạn sẽ là người trực tiếp trịu trách nhiệm thiết kế hệ thống, đảm bảo hệ thống truyền tải điện tốt và cần đến trình độ chuyên môn sâu. Công nhân kỹ thuật điện công nghiệp sẽ phụ trách các giai đoạn thi công kỹ thuật,đấu nối thi công hệ thống điện theo bản vẽ kỹ thuật và vận hành chúng đi vào ổn định theo các nguyên tắc.Tính toán,sửa chữa,vận hành và kiểm tra các loại thiết bị điện,máy điện AC và máy biến áp công nghiệp,điện dân dụng.Thuận lợi đầu tiên khi theo học điện công nghiệp đó là bạn chỉ mất khoảng 1,5-2 năm hoàn thành chương trình học là đã có thể hành nghề.Việc học không đòi hỏi tư duy quá cao mà chỉ cần bạn chăm chỉ,lắng nghe và nhạy bén trong các thao tác.Điều này thuận lợi cho những ai đang có ý định theo đuổi nghề này. Điện công nghiệp có độ phủ rộng trên khắp cả nước vì vậy bạn có thể yên tâm khi theo học bởi cơ hội nghề nghiệp của nghề rất cao và mức lương thì cực kỳ ổn định.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype