Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ gia công cơ khí

Công Ty Tnhh Sx Tm & Dv Lê Trần
Thợ gia công cơ khí

Công Ty Tnhh Sx Tm & Dv Lê Trần

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

- Gia công chi tiết máy, khuôn đột dập - Làm đồ gá tự động cho robot hàn - Sử dụng máy công cụ gia công: Tiện, phay, hàn, khoan - Đọc bản vẽ chi tiết, lắp ráp máy theo hướng dẫn - Công việc chi tiết sẽ trực tiếp trao đổi qua cuộc phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm gia công cơ khí là thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, vậy, các bạn đã biết thợ gia công cơ khí là những ai ? Việc làm gia công cơ khí làm những công việc như thế nào?
Gia công cơ khí là thuật ngữ để chi hoạt động của máy móc. Những người thợ cơ khí có vai trò tạo ra những chi tiết máy có độ chính xác cao từ những nguyên vật liệu như sắt, thép, gang, inox… để áp dụng vào đời sống con người, vào những hoạt động sản xuất hàng ngày. 
Gia công cơ khí là một phần không thể thiếu trong vấn đề phát triển kinh tế thị trường, nhiều công ty phát triển nghề gia công cơ khí được thành lập chính là do nhu cầu cửa thị trường quá lớn, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, đồng thời đảm bảo được giá thành cạnh tranh đối với các mặt hàng giống nhau trên thị trường. 
Các sản phẩm gia công cơ khí rất đa dạng, hầu hết, các mặt hàng kinh doanh đều có thể gia công cơ khí để đảm bảo tiết kiệm nguồn nhiên vật liệu, tiết kiệm được thời gian và công sức con người để tạo ra những sản phẩm hữu ích sử dụng trong đời sống. Việc làm thợ gia công cơ khí được khá nhiều người tìm hiểu và theo học nghề, với tính chất công việc không nặng cũng không nhẹ, đặc biệt là không gây cảm giác nhàm chán cho người thợ, chủ yếu người thợ làm gia công cơ khí cần có tính cách chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, nhiệt tình…


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại