Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ hàn 3g

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm Thêm Cho sinh viên lao động Phổ thông Làm việc thêm ngoài giờ lương 7-9tr tháng chỉ cần 2-3g ngày

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm cho sinh viên và lao động phổ thông lương 7-9 tr tháng thời gian làm việc 2-3g ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm…..

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm lao động phổ thông lương nhận theo tuần 7-9trtháng có phụ cấp Tuyển gấp nhân viên làm việc thêm 2-3gngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không cần bằng cấp. Nam/Nữ: từ 18 – 55 tuổi. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SP AVIATION

Việc làm thêm partime tự do thời gian lương theo giờ nhận việc nga7đến 9triệu uy tín 2đến 3giờ làm việc

CÔNG TY TNHH SP AVIATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2019 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ hàn 3G là một trong những việc làm đang thu hút rất nhiều lao động nam bởi mức lương hấp dẫn, cơ hội mở rộng. Bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc làm thợ hàn 3G, hãy cùng tham khảo, tìm hiểu thêm trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc thợ hàn 3G

Tìm hiểu chung về việc thợ hàn 3G
Tìm hiểu chung về việc thợ hàn 3G

Hiện nay với nhu cầu nhân lực thợ hàn lớn có thể thấy việc làm thợ hàn 3G đang có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển tại một số doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng thợ hàn 3g rất cao. Thợ hàn có thể không còn xa lạ với chúng ta, thế nhưng thợ hàn 3g lại là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì thợ hàn 3g là là người thợ có tay nghề thực hiện ở vị trí hàn đứng với mối hàn rãnh. Có thể nói đây là một trong những tư thế hàn khá khó, yêu cầu người thợ hàn phải tự căn chỉnh kích thước của thép sao cho không bị chảy xệ trong suốt quá trình hàn leo. Như vậy có thể thấy việc làm thợ hàn 3g là một công việc tương đối khó, cần phải có chứng chỉ bằng cấp chuyên ngành, kỹ năng nhất định thì bạn mới có thể đảm nhận được.

2. Mô tả việc làm thợ hàn 3G

Có khá nhiều yêu cầu đối với việc làm thợ hàn 3g, thế nhưng khi tìm hiểu về bản mô tả công việc của họ thì lại tương đối ít đầu việc. Cụ thể việc làm thợ hàn 3g sẽ phải đảm nhận các công việc như sau:

Mô tả việc làm thợ hàn 3G
Mô tả việc làm thợ hàn 3G

+ Thực hiện công việc hàn kết cấu thép, ống áp lực cao

+ Sử dụng các máy hàn que, TIG, MIG.

+ Biết sử dụng các thiết bị cắt mài cầm tay, cắt gas oxy.

+ Ngoài các công việc trên thì thợ hàn 3g còn phải tiến hành gia công cơ khí, sửa chữa các thiết bị, máy thi công, bảo dưỡng trong xây dựng.

Nhìn chung thì các đầu việc không quá nhiều, thế nhưng người thợ hàn 3g cần phải có kỹ năng và trình độ chuyên môn về hàn thì mới có thể đáp ứng hết các công việc như thế này.

3. Những yêu cầu đối với việc làm thợ hàn 3G

Những yêu cầu đối với việc làm thợ hàn 3G
Những yêu cầu đối với việc làm thợ hàn 3G

Đối với việc làm thợ hàn 3g, bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng như sau:

+ Thứ nhất, tốt nghiệp trong các trường trung cấp, trường cao đẳng nghề hà, cơ khí, lắp ráp cơ khí, hoặc những ngành có liên quan đến hàn.

+ Thứ hai, bạn cần phải có sức khỏe tốt, có thể làm việc độc lập một mình. Công việc thợ hàn 3g tương đối vất vả, có thể thường xuyên đi công trình, dự án, vì thế mà cần phải đảm bảo về sức khỏe tốt để công việc hoàn thành tốt nhất.

+ Thứ ba, cần phải có chứng chỉ, bằng cấp phù hợp với việc làm thợ hàn 3g.

+ Thứ tư, bạn cần phải linh hoạt về thời gian, địa điểm làm việc, có thể đi theo các công trình xa, dự án dài ngày theo sự điều động của công ty.

+ Thứ năm, bạn cũng phải là người nhiệt tình, cẩn thận và hòa đồng với mọi người trong công việc.

Những yêu cầu trên đây ngoài chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn thì các yêu cầu còn lại là tương đối dễ với ứng viên. Chính vì thế mà nó sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

4. Quyền lợi, đãi ngộ, mức lương của việc làm thợ hàn 3G hiện nay ra sao?

Bất kể một người lao động nào khi tham gia vào các quan hệ lao động, thì họ cũng đều tìm hiểu và mong muốn có một mức lương ổn, chế độ đãi ngộ của công ty tốt. Với sự cạnh tranh khá mạnh mẽ trên thị trường về việc tuyển dụng việc làm thợ hàn 3g thì các công ty cũng bắt đầu có những chế độ đãi ngộ với nhân viên khá tốt. Dường như đây cũng dần trở thành các tiêu chí chung để lao động tìm nhà tuyển dụng phù hợp với bản thân. Theo timviec365.vn đã nghiên cứu, tìm hiểu trên các thông tin tuyển dụng thì quyền lợi, mức lương của thợ hàn 3g hiện nay như sau:

Quyền lợi, đãi ngộ, mức lương của việc làm thợ hàn 3G hiện nay ra sao?
Quyền lợi, đãi ngộ, mức lương của việc làm thợ hàn 3G hiện nay ra sao?

+ Được công ty đăng ký, đóng các loại bảo hiểm cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

+ Được công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

+ Được nhận các khoản phụ cấp như: Phụ cấp ăn trưa, xăng xe, hiếu, hỷ, sinh nhật,…

+ Khi bạn tham gia vào công việc sẽ được công ty trang bị cho các đồ bảo hiểm, đồ lao động, đảm bảo sức khỏe.

+ Đặc biệt còn được công ty đóng cho bảo hiểm tai nạn 24/24 ngay khi bạn tham gia vào công việc.

+ Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được trang bị, đào tạo nâng cao tay nghề và tham gia vào các lớp kiến thức an toàn lao động cơ khí, điện.

+ Việc làm thợ hàn 3g là một công việc ổn định, có thể phát triển và thăng tiến cao trong tương lai.

+ Ngoài những quyền lợi trên thì người lao động còn nhận được khá nhiều các phúc lợi khác theo các quy định của công ty.

Về mức lương, nhìn chung việc làm thợ hàn 3g có mức lương tương đối ổn định, dao động từ 6,5 – 8 triệu đồng/1 tháng, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cải thiện mức lương này cao hơn nếu như đầu tư vào tay nghề, năng lực làm việc của bản thân.

5. Cách tìm việc làm thợ hàn 3G hiệu quả nhất hiện nay

Cách tìm việc làm thợ hàn 3G hiệu quả nhất hiện nay
Cách tìm việc làm thợ hàn 3G hiệu quả nhất hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thợ hàn 3g tương đối cao trên thị trường, không chỉ xuất hiện nhu cầu cao ở các thành phố lớn mà hiện ở các tỉnh thành nhỏ lẻ cũng có nhu cầu tuyển dụng. Đây là một trong những cơ hội vô cùng lớn cho những bạn đang theo đuổi thợ hàn 3g. Tuy nhiên trước khi tham gia vào công việc này, nếu như muốn có mức lương cao, bạn hãy tự trang bị kiến thức chuyên môn, bằng cấp phù hợp cho mình. Sau đó bạn có thể tìm các thông tin tuyển dụng việc làm thợ hàn 3g tại timviec365.vn, đây là một trong những cách tìm việc làm hiệu quả và uy tín nhất hiện nay.

Rất hy vọng rằng với các thông tin về việc làm thợ hàn 3g trong bài viết chia sẻ này sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.


Việc làm cơ khí - chế tạo

Việc làm cơ khí - chế tạo đang có rất nhiều điều kiện phát triển, thu hút đông đảo lực lượng lao động vào trong ngành này. Để có thêm các thông tin về việc làm cơ khí chế tạo, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Việc làm cơ khí - chế tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype