Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ hàn 6g

Nhiên Liệu Xanh

Kỹ Thuật Bảo trìThi công Cơ Điện

Nhiên Liệu Xanh

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bảo trì Điện,Cơ Điện hoặc thi công hệ thống Cơ Điện cho chung cư, khách sạn, Trung tâm thương mại.... ít nhất 01-02 năm. - Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc thực tế về lắp đặt/bảo trì hệ thống gas. - Tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc, chính sách của Công ty. - Có tính kỷ luật, tự giác và tinh thần trách nhiệm cao. - Tốt nghiệp: Trung Cấp chuyên ngành Kỹ Thuật: Điện, Điện Công nghiệp, dân dụng; Hoặc Cơ khí ứng dụng.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

                         intertek vietnam ltd

Nhân Viên Thời Vụ Ca Ngày hoặc Nhân Viên Chính Thức Ca Đêm (22G-6G)

intertek vietnam ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2018 5 - 7 triệu

- Ưu tiên nam, tốt nghiệp PTTH (12/12) trở lên; - Sức khỏe tốt, trung thực, cẩn thận.

no image

Thợ Hàn 6G (Áp Lực / Bồn)

nhiên liệu xanh gas

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2018 10 - 15 triệu

- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận - Kinh nghiệm hàn (que, tig, mig ...) thực tế ít nhất 02 năm - Tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc, chính sách của Công ty. - Có tính kỷ luật, tự giác cao. - Có chứng chỉ hàn 6G

no image

Nhân Viên Thợ Hàn (6G)

công ty TNHH nhiên liệu xanh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 7 - 10 triệu

- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận - Kinh nghiệm hàn (que, tig, mig ...) thực tế ít nhất 03 năm - Tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc, chính sách của Công ty. - Có tính kỹ luật, tự giác cao. - Có chỗ cho nhân viên ở lại tại xưởng / kho của Công ty tại Tân Uyên-Bình Dương.

gooiltech co., ltd.

Thợ Hàn 3G / 6G

gooiltech co., ltd.

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/03/2018 7 - 10 triệu

+ giỏi nghiệp chuyên hành hàn, hoặc có chứng chỉ hàn

no image

Thợ Hàn Bậc Cao 3G-6G

công ty cổ phần xây dựng và thương mại đại hoa

Hà Nội

Hạn nộp: 28/03/2018 5 - 7 triệu

Bấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển

công ty TNHH thương mại công nghệ anh minh

Thợ Hàn 6G

công ty TNHH thương mại công nghệ anh minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2017 10 - 15 triệu

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong ngành cơ khí, có kinh nghiệm lắp bồn Inox từ 1-3 vỏ, đường ống, platform, hopper, Silos.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hàn 6g là công nghệ hàn không còn mới mẻ ở nước ta nhưng đến nay thì đây vẫn là ngành hàn công nghệ cao. Công nghệ hàn 6g đòi hỏi ở người thợ hàn rất nhiều kỹ thuật chuyên môn khó vì thế thợ hàn 6g được xem là "anh cả của các loại kỹ thuật hàn". 

Đây là kiểu hàn trục ống nằm nghiêng 45 độ nhưng người thợ hàn phải kiểm soát được dòng chảy kim loại theo chiều thẳng đứng. Công nghệ hàn 6g được sử dụng ở những công trình thường xuyên chịu áp lực cao mà các phương pháp hàn phổ thông không thay thế được. Các doanh nghiệp trong ngành tàu biển, thi công, khai thác dầu khí... đều có nhu cầu lao động thợ hàn 6g. Mặc dù hàng năm số lượng học viên được đào tạo khá đông nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu lao động cả trong và ngoài nước. Lương trung bình của một người thợ hàn ở mức 6-9 triệu đồng/tháng còn người đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì mức lương không dưới 10 triệu. Còn đối với thị trường lao động xuất khẩu thì thợ hàn 6g luôn được đặt đơn hàng số lượng lớn từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức.. với mức thu nhập đạt hàng ngàn USD/tháng. 

Nghề hàn chính là một trong những ngành trọng điểm đối với chiến lược kinh tế của nước ra. Người thợ hàn lành nghề đòi hỏi người học những kỹ năng nhất định chứ không còn đơn thuần như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện nay các doanh nghiệp đang săn lùng lao động trong ngành này với mức lương thực sự hấp dẫn tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn xem nhẹ nghề và bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype