Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ hàn 6g


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Hàn 6g là công nghệ hàn không còn mới mẻ ở nước ta nhưng đến nay thì đây vẫn là ngành hàn công nghệ cao. Công nghệ hàn 6g đòi hỏi ở người thợ hàn rất nhiều kỹ thuật chuyên môn khó vì thế thợ hàn 6g được xem là "anh cả của các loại kỹ thuật hàn". 

Đây là kiểu hàn trục ống nằm nghiêng 45 độ nhưng người thợ hàn phải kiểm soát được dòng chảy kim loại theo chiều thẳng đứng. Công nghệ hàn 6g được sử dụng ở những công trình thường xuyên chịu áp lực cao mà các phương pháp hàn phổ thông không thay thế được. Các doanh nghiệp trong ngành tàu biển, thi công, khai thác dầu khí... đều có nhu cầu lao động thợ hàn 6g. Mặc dù hàng năm số lượng học viên được đào tạo khá đông nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu lao động cả trong và ngoài nước. Lương trung bình của một người thợ hàn ở mức 6-9 triệu đồng/tháng còn người đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì mức lương không dưới 10 triệu. Còn đối với thị trường lao động xuất khẩu thì thợ hàn 6g luôn được đặt đơn hàng số lượng lớn từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức.. với mức thu nhập đạt hàng ngàn USD/tháng. 

Nghề hàn chính là một trong những ngành trọng điểm đối với chiến lược kinh tế của nước ra. Người thợ hàn lành nghề đòi hỏi người học những kỹ năng nhất định chứ không còn đơn thuần như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện nay các doanh nghiệp đang săn lùng lao động trong ngành này với mức lương thực sự hấp dẫn tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn xem nhẹ nghề và bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại