Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ hàn inox

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Thợ hàn làm việc tại Hóc Môn

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu: tốt nghiệp trung cấp trở lên, độ tuổi từ 22 đến 45 - Có kinh nghiệm hàn 1-2 năm - Trung thực có trách nhiệm với công việc - Tuân theo sự hướng dẫn; sắp xếp công việc của quản lý trực tiếp và Giám đốc nhà máy - Có thể tăng ca khi được yêu cầu

+ Xem thêm

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

Thợ cơ khí hàn inox (thu nhập 9 - 11tr)

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm kỹ năng cắt, gá lắp dựng thiết bị - Biết hàn inox - hàn Tig - Có trách nhiệm với công việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình - Có khả năng đi công trình khi có yêu cầu từ phía công ty - Khả năng chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xnk&tm Hòa Phát

Thợ cơ khí thợ hàn inox

Công Ty Tnhh Xnk&tm Hòa Phát

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Người làm việc cần phải có nhu cầu gắn bó với công ty lâu dài - Luôn học hỏi để rèn luyện thêm tay nghề tay nghề cao lương càng cao - Tiếp nhận và làm theo nội dung công việc do các tổ trưởng phân công - Đeo mặc đầy đủ đồ bảo hộ đã được cấp phát khi thực hiện công việc

+ Xem thêm

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

Tuyển gấp Thợ Hàn MIG, TIG, INOX, Thợ tiện [ Từ 07-10 triệu ]

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Biết sử dụng Máy CNC. - Hàn Inox, TIG, MIG, Hàn Que. - Quản lý quan sát công việc cụ thể. - Thời gian làm việc 8h/ngày. - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành. - Biết sử dụng các thiết bị hàn: hàn khí, điện hồ quang (nổi, chìm), hàn trong môi trường khí bảo vệ. - Biết thực hiện công nghệ: Hàn que, hàn mig, hàn tig, hàn áp lực. - Sử dụng các công nghệ và thiết bị phụ trợ: gò rèn, nguội, gia công cắt gọt kim loại (biết cơ bản). - Biết các phương pháp kiểm tra chất lượng mối hàn.

+ Xem thêm

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

[ Bình Dương ] Tuyển Gấp Thợ Hàn MIG, TIG, INOX, Thợ tiện

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Biết sử dụng Máy CNC. - Hàn Inox, TIG, MIG, Hàn Que - Quản lý quan sát công việc cụ thể. - Thời gian làm việc 8h/ngày. - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành. - Biết sử dụng các thiết bị hàn: hàn khí, điện hồ quang (nổi, chìm), hàn trong môi trường khí bảo vệ. - Biết thực hiện công nghệ: Hàn que, hàn mig, hàn tig, hàn áp lực. - Sử dụng các công nghệ và thiết bị phụ trợ: gò rèn, nguội, gia công cắt gọt kim loại (biết cơ bản).. - Biết các phương pháp kiểm tra chất lượng mối hàn.

+ Xem thêm

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

Thợ Hàn MIG, TIG, INOX, thợ tiện

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Biết sử dụng Máy CNC. - Hàn Inox, TIG, MIG, Hàn Que - Quản lý quan sát công việc cụ thể. - Thời gian làm việc 8h/ngày. - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành. - Biết sử dụng các thiết bị hàn: hàn khí, điện hồ quang (nổi, chìm), hàn trong môi trường khí bảo vệ. - Biết thực hiện công nghệ: Hàn que, hàn mig, hàn tig, hàn áp lực. - Sử dụng các công nghệ và thiết bị phụ trợ: gò rèn, nguội, gia công cắt gọt kim loại (biết cơ bản). - Biết các phương pháp kiểm tra chất lượng mối hàn

+ Xem thêm

cty anhduc

[Hà Nội] - TUYỂN THỢ HÀN INOX

cty anhduc

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 27/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Ưu tiên ứng viên có kỹ thuật hàn INOX, Các thiết bị bếp INOX Công nghiệp - Biết sử dụng Máy CNC. - Quản lý quan sát công việc cụ thể. - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành. - Biết sử dụng các thiết bị hàn: hàn khí, điện hồ quang (nổi, chìm), hàn trong môi trường khí bảo vệ. - Sử dụng các công nghệ và thiết bị phụ trợ: gò rèn, nguội, gia công cắt gọt kim loại (biết cơ bản). - Biết các phương pháp kiểm tra chất lượng mối hàn

+ Xem thêm

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

Tuyển Thợ Hàn, Thợ Cắt - Chấn Inox Hà Nội (Lương 7-10Tr)

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, cầu tiến ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc - Độ tuổi từ 23 - 40 tuổi - Ưu tiên ứng viên có kỹ thuật hàn INOX, Các thiết bị bếp INOX Công nghiệp

+ Xem thêm

Inox Tuấn Toàn

Thợ hàn inox

Inox Tuấn Toàn

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 02/03/2020 7 - 10 triệu Chat

Hàn inox tại xưởng chưa quen công việc có người hướng dẫn

+ Xem thêm

TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu

Thợ hàn inox quận 12

TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Độ tuổi: 20-40 tuổi - Tốt nghiệp Trung cấp nghề - Ứng viên là nam giới, có sức khỏe tốt, năng động, chịu khó, nhiệt tình, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc. - Biết hàn, ưu tiên có kinh nghiệm - Sẵn sàng đi công trình theo yêu cầu - Có phương tiện di chuyển là xe máy

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Sự phát triển của vật liệu inox ngày nay được chứng minh qua những sản phẩm được làm từ inox có mặt ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Những cơ sở sản xuất, gia công và kinh doanh sản phẩm inox xuất hiện ngày càng nhiều. Nhu cầu thị trường cao, mối lo ngại về nguồn lao động đủ để đáp ứng thực trạng sản xuất cũng gia tăng đối với các chủ doanh nghiệp. Thợ hàn inox là một việc làm điển hình trong các xưởng sản xuất inox. Đây là một trong những việc làm phổ thông, nhưng hấp dẫn người lao động bởi yêu cầu thấp, thu nhập ổn định. Cùng tìm hiểu việc làm thợ hàn inox qua bài viết sau của timviec365.vn!

1. Thợ hàn inox - Việc làm phổ thông hấp dẫn

Thợ hàn inox - Việc làm phổ thông hấp dẫn
Thợ hàn inox - Việc làm phổ thông hấp dẫn

Hình ảnh của những người thợ hàn chắc không còn quá xa lạ. Nếu đang trong giai đoạn tìm một việc làm ngành thợ, có thể thợ hàn inox là một việc làm đáng được bạn cân nhắc. Tại vì sao ư? Bạn có thể trông thấy những bản tuyển dụng thợ hàn, thợ gia công inox,... ở khắp các xưởng sản xuất inox tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,... Có thể thấy, inox là một trong những thị trường sản phẩm có sức ảnh hưởng phổ biến nhất trong thị trường vật liệu ở nước ta.

Sự lớn mạnh và gia tăng số lượng các cơ sở kinh doanh, sản xuất và gia công inox là tiền đề để việc làm thợ hàn inox được nhiều người quan tâm. Thợ hàn inox là lực lượng chiếm phần đông về số lượng trong những cơ sở sản xuất inox. Họ có trách nhiệm chính trong quá trình gia công các sản phẩm inox bằng quy trình hàn chi tiết. Mục tiêu của thợ hàn inox là góp phần công sức để tạo ra những sản phẩm công phu, hoàn chỉnh ở giai đoạn cung ứng ra thị trường.

Nếu bạn là một ứng viên hạn chế về chuyên môn, có sức khỏe, chịu khó, đang có nhu cầu tìm một việc làm phổ thông lao động tay chân kết hợp máy móc, thợ hàn inox là một “ứng cử viên” đầy sáng giá. Thợ hàn inox cũng là một trong những việc làm phổ thông có mức thu nhập ổn định.

2. Tìm hiểu việc làm thợ hàn inox chi tiết

Tìm hiểu việc làm thợ hàn inox chi tiết
Tìm hiểu việc làm thợ hàn inox chi tiết

Nếu bạn chưa biết thợ hàn inox làm những nhiệm vụ cụ thể gì. Trước hết, hãy hiểu đơn giản, thợ hàn inox là người sử dụng các thiết bị chuyên dụng để làm nhiệm vụ kết nối, hàn gắn những bộ phận hoặc vật liệu inox lại với nhau. Bên cạnh đó, thợ hàn inox còn làm nhiệm vụ cắt những tảng inox lớn thành những mảng nhỏ hơn phục vụ cho việc thiết kế, gia công và sản xuất các sản phẩm.

2.1. Thợ hàn inox làm nhiệm vụ gì?

Khi làm việc dưới vai trò là thợ hàn inox, về cơ bản bạn sẽ vừa mài vừa hàn, sử dụng những ngọn lửa hàn để cắt và hàn gắn các vật dụng. Một số máy móc khác cũng được người thợ hàn inox thường xuyên sử dụng như máy duỗi, máy uốn, máy kéo,... Trong các xưởng inox hay các nhà máy công nghiệp, người thợ hàn inox đôi khi có những nhiệm vụ nặng nhẹ, chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp không giống nhau. Trước khi làm việc, họ có thể được giao bản thiết kế sản phẩm inox của khách hàng. Họ phải tiến hành đọc bản vẽ, chuẩn bị nguyên liệu inox đúng thông số để bắt đầu cắt hoặc hàn.

Thợ hàn inox làm nhiệm vụ gì?
Thợ hàn inox làm nhiệm vụ gì?

Trong quá trình làm việc, thợ hàn inox cũng chính là cá nhân có trách nhiệm tìm hiểu, phân tích và quyết định hình thức hàn nào là phù hợp. Cách sử dụng đảm bảo sự an toàn từ các thiết bị, đúng quy trình hàn và cam kết về các phương diện kỹ thuật khác. Trong nhiều tin tuyển dụng thợ hàn inox trên timviec365.vn, thợ hàn inox được mô tả bởi những nhiệm vụ như sau:

- Trực tiếp gia công hàn các sản phẩm inox hộp, inox tấm, cổng, cửa, cầu thang, bàn ghế inox,... theo yêu cầu cụ thể của công ty và khách hàng.

- Thực hiện một số nhiệm vụ và công việc khác được phân công bởi quản lý hoặc tổ trưởng.

2.2. Tiêu chuẩn tuyển dụng thợ hàn inox

Nhìn chung, việc làm thợ hàn inox không áp đặt quá lớn về điều kiện chuyên môn. Mặc dù vậy, ở một số doanh nghiệp, xưởng sản xuất nước ngoài quy mô có yêu cầu cao hơn đối với thợ hàn inox. Một số yêu cầu bạn có thể tham khảo như sau:

- Kinh nghiệm: Có hoặc không. Ưu tiên những ứng viên đã từng làm việc ở lĩnh vực gia công cơ khí.

Tiêu chuẩn tuyển dụng thợ hàn inox
Tiêu chuẩn tuyển dụng thợ hàn inox

- Có thể sử dụng và học hỏi nhanh việc sử dụng dụng cụ hàn inox chuyên dụng, am hiểu hoặc có kiến thức về các hình thức hàn đa dạng.

- Sử dụng thành thạo các dụng cụ như thước, compa, máy cưa, kéo,...

- Đọc hiểu (có hoặc không) được các bản vẽ hoặc tài liệu về kỹ thuật.

- Có sức khỏe tốt, hiểu biết về những quy định và tiêu chuẩn an toàn cho thợ hàn inox.

- Chăm chỉ và có trách nhiệm.

2.3. Lương và quyền lợi của thợ hàn inox

Là một trong những việc làm được lực lượng lao động phổ thông săn đón, thợ hàn inox có lương thưởng và quyền lợi cụ thể ra sao?

Theo thống kê các tin tuyển dụng thợ hàn inox trên timviec365.vn, mức thu nhập cho việc làm này trung bình lên đến 9 - 12 triệu. Mức thu nhập này có thể được cộng thêm lương tăng ca, lương chuyên cần,...

Lương và quyền lợi của thợ hàn inox
Lương và quyền lợi của thợ hàn inox

Bên cạnh đó, thợ hàn inox còn được hưởng các quyền lợi khác như được công ty đóng bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, các loại bảo hiểm bắt buộc khác. Được nghỉ phép, thưởng lễ Tết, thưởng lương tháng 13, và một số chế độ khác tùy vào chính sách của từng doanh nghiệp.

3. Tìm việc làm thợ hàn inox ở đâu?

Bạn có thể áp dụng những cách làm sau để tìm việc làm thợ hàn inox:

- Tìm việc làm thợ hàn inox qua thông tin từ người thân, bạn bè.

- Tìm việc làm thợ hàn inox bằng cách đến trực tiếp các cơ sở sản xuất, kinh doanh inox.

- Tìm việc làm thợ hàn inox qua timviec365.vn bằng cách sử dụng các tùy chọn tìm kiếm trên trang chủ.

Chúc bạn sớm ứng tuyển thành công vào vị trí hấp dẫn này nhé!


Tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo

Cơ khí - chế tạo là lĩnh vực có nhu cầu về nguồn nhân lực đông đảo hàng đầu hiện nay. Ngành cơ khí - chế tạo mang lại cho bạn những cơ hội việc làm gì? Tham khảo ngay danh sách việc làm Cơ khí - chế tạo tại timviec365.vn.

Tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype