Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ hàn inox

no image

Tuyển gấp Thợ Hàn MIG, TIG, INOX, Thợ tiện [ Từ 07-10 triệu ]

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Làm việc tại Vĩnh Phú 10, Thuận An, Bình Dương (Cách ngã tư Bình Phước 1km) - Thợ hàn Inox, Thợ tiện - Mặt hàng: Gia công chi tiết máy, Máy thực phẩm. - Trung thực, nhiệt tình , thích ứng được môi trường làm việc. - Làm việc cố định. - Lương trả theo trình độ tay nghề, thử việc trong vòng 1 tháng, sẵn sàng trả lương cao đối với người có chuyên môn, làm việc lâu dài.

xem thêm Xem thêm

no image

[ Bình Dương ] Tuyển Gấp Thợ Hàn MIG, TIG, INOX, Thợ tiện

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Làm việc tại Vĩnh Phú 10, Thuận An, Bình Dương (Cách ngã tư Bình Phước 1km) - Thợ hàn Inox, Thợ tiện - Mặt hàng: Gia công chi tiết máy, Máy thực phẩm. - Trung thực, nhiệt tình , thích ứng được môi trường làm việc - Làm việc cố định. - Lương trả theo trình độ tay nghề, thử việc trong vòng 1 tháng, sẵn sàng trả lương cao đối với người có chuyên môn, làm việc lâu dài.

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ Hàn MIG, TIG, INOX, thợ tiện

Nhat Kim Contruction Engineering Trading Co., LTD

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Làm việc tại Vĩnh Phú 10, Thuận An, Bình Dương (Cách ngã tư Bình Phước 1km) - Thợ hàn Inox, Thợ tiện - Mặt hàng: Gia công chi tiết máy, Máy thực phẩm. - Trung thực, nhiệt tình , thích ứng được môi trường làm việc - Làm việc cố định. Lương trả theo trình độ tay nghề, thử việc trong vòng 1 tháng, sẵn sàng trả lương cao đối với người có chuyên môn, làm việc lâu dài.

xem thêm Xem thêm

no image

[Hà Nội] - TUYỂN THỢ HÀN INOX

cty anhduc

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Thợ hàn Inox - Mặt hàng: Gia công chi tiết máy, Máy thực phẩm. - Trung thực, nhiệt tình , thích ứng được môi trường làm việc - Làm việc cố định.

xem thêm Xem thêm

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

Tuyển Thợ Hàn, Thợ Cắt - Chấn Inox Hà Nội (Lương 7-10Tr)

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Gò, hàn các sản phẩm cơ khí,(Bếp INOX công nghiệp) - Cắt - Chấn định hình các phôi sản phẩm (tuổi sinh năm từ 1993 trở lên) - Gia công, chấn gấp các mặt hàng inox tấm, cuộn - Hàn tig, hàn điện - Sử dụng thành thạo các thiết bị cơ khí

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ hàn inox

Inox Tuấn Toàn

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

Hàn lắp ghép các sản phẩm inox đã chế biến sẵn

xem thêm Xem thêm

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

Thợ hàn INOX - Hàn Tig xông khí Argon

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

+ Hàn lắp dựng thiết bị ngành ngành nước + Hàn đường ống inox + Môi trường làm việc tốt

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ hàn inox quận 12

TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện công việc chủ yếu là hàn khung và bồn inox - Sử dụng thành thạo máy hàn Tig, máy cắt, máy mài… - Lắp đặt và vận hành thiết bị. - Những công việc khác do cấp trên yêu cầu. - Chi tiết công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Điện Trở Nhật Minh

Thợ hàn inox - LH: 974147438

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Điện Trở Nhật Minh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Gia công các sản phẩm băng INOX - Hàn tig, mài, đánh bóng,..... - Đứng máy, vận hành máy,......... - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý xưởng,.....

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Sự phát triển của vật liệu inox ngày nay được chứng minh qua những sản phẩm được làm từ inox có mặt ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Những cơ sở sản xuất, gia công và kinh doanh sản phẩm inox xuất hiện ngày càng nhiều. Nhu cầu thị trường cao, mối lo ngại về nguồn lao động đủ để đáp ứng thực trạng sản xuất cũng gia tăng đối với các chủ doanh nghiệp. Thợ hàn inox là một việc làm điển hình trong các xưởng sản xuất inox. Đây là một trong những việc làm phổ thông, nhưng hấp dẫn người lao động bởi yêu cầu thấp, thu nhập ổn định. Cùng tìm hiểu việc làm thợ hàn inox qua bài viết sau của timviec365.vn!

1. Thợ hàn inox - Việc làm phổ thông hấp dẫn

Thợ hàn inox - Việc làm phổ thông hấp dẫn
Thợ hàn inox - Việc làm phổ thông hấp dẫn

Hình ảnh của những người thợ hàn chắc không còn quá xa lạ. Nếu đang trong giai đoạn tìm một việc làm ngành thợ, có thể thợ hàn inox là một việc làm đáng được bạn cân nhắc. Tại vì sao ư? Bạn có thể trông thấy những bản tuyển dụng thợ hàn, thợ gia công inox,... ở khắp các xưởng sản xuất inox tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,... Có thể thấy, inox là một trong những thị trường sản phẩm có sức ảnh hưởng phổ biến nhất trong thị trường vật liệu ở nước ta.

Sự lớn mạnh và gia tăng số lượng các cơ sở kinh doanh, sản xuất và gia công inox là tiền đề để việc làm thợ hàn inox được nhiều người quan tâm. Thợ hàn inox là lực lượng chiếm phần đông về số lượng trong những cơ sở sản xuất inox. Họ có trách nhiệm chính trong quá trình gia công các sản phẩm inox bằng quy trình hàn chi tiết. Mục tiêu của thợ hàn inox là góp phần công sức để tạo ra những sản phẩm công phu, hoàn chỉnh ở giai đoạn cung ứng ra thị trường.

Nếu bạn là một ứng viên hạn chế về chuyên môn, có sức khỏe, chịu khó, đang có nhu cầu tìm một việc làm phổ thông lao động tay chân kết hợp máy móc, thợ hàn inox là một “ứng cử viên” đầy sáng giá. Thợ hàn inox cũng là một trong những việc làm phổ thông có mức thu nhập ổn định.

2. Tìm hiểu việc làm thợ hàn inox chi tiết

Tìm hiểu việc làm thợ hàn inox chi tiết
Tìm hiểu việc làm thợ hàn inox chi tiết

Nếu bạn chưa biết thợ hàn inox làm những nhiệm vụ cụ thể gì. Trước hết, hãy hiểu đơn giản, thợ hàn inox là người sử dụng các thiết bị chuyên dụng để làm nhiệm vụ kết nối, hàn gắn những bộ phận hoặc vật liệu inox lại với nhau. Bên cạnh đó, thợ hàn inox còn làm nhiệm vụ cắt những tảng inox lớn thành những mảng nhỏ hơn phục vụ cho việc thiết kế, gia công và sản xuất các sản phẩm.

2.1. Thợ hàn inox làm nhiệm vụ gì?

Khi làm việc dưới vai trò là thợ hàn inox, về cơ bản bạn sẽ vừa mài vừa hàn, sử dụng những ngọn lửa hàn để cắt và hàn gắn các vật dụng. Một số máy móc khác cũng được người thợ hàn inox thường xuyên sử dụng như máy duỗi, máy uốn, máy kéo,... Trong các xưởng inox hay các nhà máy công nghiệp, người thợ hàn inox đôi khi có những nhiệm vụ nặng nhẹ, chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp không giống nhau. Trước khi làm việc, họ có thể được giao bản thiết kế sản phẩm inox của khách hàng. Họ phải tiến hành đọc bản vẽ, chuẩn bị nguyên liệu inox đúng thông số để bắt đầu cắt hoặc hàn.

Thợ hàn inox làm nhiệm vụ gì?
Thợ hàn inox làm nhiệm vụ gì?

Trong quá trình làm việc, thợ hàn inox cũng chính là cá nhân có trách nhiệm tìm hiểu, phân tích và quyết định hình thức hàn nào là phù hợp. Cách sử dụng đảm bảo sự an toàn từ các thiết bị, đúng quy trình hàn và cam kết về các phương diện kỹ thuật khác. Trong nhiều tin tuyển dụng thợ hàn inox trên timviec365.vn, thợ hàn inox được mô tả bởi những nhiệm vụ như sau:

- Trực tiếp gia công hàn các sản phẩm inox hộp, inox tấm, cổng, cửa, cầu thang, bàn ghế inox,... theo yêu cầu cụ thể của công ty và khách hàng.

- Thực hiện một số nhiệm vụ và công việc khác được phân công bởi quản lý hoặc tổ trưởng.

2.2. Tiêu chuẩn tuyển dụng thợ hàn inox

Nhìn chung, việc làm thợ hàn inox không áp đặt quá lớn về điều kiện chuyên môn. Mặc dù vậy, ở một số doanh nghiệp, xưởng sản xuất nước ngoài quy mô có yêu cầu cao hơn đối với thợ hàn inox. Một số yêu cầu bạn có thể tham khảo như sau:

- Kinh nghiệm: Có hoặc không. Ưu tiên những ứng viên đã từng làm việc ở lĩnh vực gia công cơ khí.

Tiêu chuẩn tuyển dụng thợ hàn inox
Tiêu chuẩn tuyển dụng thợ hàn inox

- Có thể sử dụng và học hỏi nhanh việc sử dụng dụng cụ hàn inox chuyên dụng, am hiểu hoặc có kiến thức về các hình thức hàn đa dạng.

- Sử dụng thành thạo các dụng cụ như thước, compa, máy cưa, kéo,...

- Đọc hiểu (có hoặc không) được các bản vẽ hoặc tài liệu về kỹ thuật.

- Có sức khỏe tốt, hiểu biết về những quy định và tiêu chuẩn an toàn cho thợ hàn inox.

- Chăm chỉ và có trách nhiệm.

2.3. Lương và quyền lợi của thợ hàn inox

Là một trong những việc làm được lực lượng lao động phổ thông săn đón, thợ hàn inox có lương thưởng và quyền lợi cụ thể ra sao?

Theo thống kê các tin tuyển dụng thợ hàn inox trên timviec365.vn, mức thu nhập cho việc làm này trung bình lên đến 9 - 12 triệu. Mức thu nhập này có thể được cộng thêm lương tăng ca, lương chuyên cần,...

Lương và quyền lợi của thợ hàn inox
Lương và quyền lợi của thợ hàn inox

Bên cạnh đó, thợ hàn inox còn được hưởng các quyền lợi khác như được công ty đóng bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, các loại bảo hiểm bắt buộc khác. Được nghỉ phép, thưởng lễ Tết, thưởng lương tháng 13, và một số chế độ khác tùy vào chính sách của từng doanh nghiệp.

3. Tìm việc làm thợ hàn inox ở đâu?

Bạn có thể áp dụng những cách làm sau để tìm việc làm thợ hàn inox:

- Tìm việc làm thợ hàn inox qua thông tin từ người thân, bạn bè.

- Tìm việc làm thợ hàn inox bằng cách đến trực tiếp các cơ sở sản xuất, kinh doanh inox.

- Tìm việc làm thợ hàn inox qua timviec365.vn bằng cách sử dụng các tùy chọn tìm kiếm trên trang chủ.

Chúc bạn sớm ứng tuyển thành công vào vị trí hấp dẫn này nhé!


Tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo

Cơ khí - chế tạo là lĩnh vực có nhu cầu về nguồn nhân lực đông đảo hàng đầu hiện nay. Ngành cơ khí - chế tạo mang lại cho bạn những cơ hội việc làm gì? Tham khảo ngay danh sách việc làm Cơ khí - chế tạo tại timviec365.vn.

Tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại