Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ in

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỜI GIAN LINH ĐỘNG KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

➡️ Tìm kiếm khách hàng bằng cách viết bài quảng cáo, truyền thông sản phẩm trên các trang kênh hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn. ➡️ Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng Công ty. ➡️ Tư vấn các quy trình pháp lý, thông tin quy hoạch, yếu tố phong thuỷ … và các bước chăm sóc khách hàng hiệu quả. ➡️ Chốt giao dịch và hỗ trợ khách hàng các thủ tục công chứng, sang tên. ➡️ Tham gia đầy đủ các hoạt động chung như: Đào tạo, du lịch, thể thao, “nâng cao bản thân” của Công ty. ➡️ Luôn có tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp & hiếu thảo với cha mẹ bằng hành động đúng với văn hoá của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH In ấn Và Quảng Cáo Thương Mại Tân Đô

Thợ cán, bế, xén, ép nhũ gia công sau in

Công Ty TNHH In ấn Và Quảng Cáo Thương Mại Tân Đô

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 09/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thợ máy gấp : Vận hành máy gấp, gấp các sản phẩm sau in: tờ gấp, sách, tạp chí, hướng dẫn sử dụng,... và trực tiếp tham gia các công việc gia công sau in khác. - Thợ máy bế : Vận hành máy bế. Bế các dòng sản phẩm sau in đa dạng: bao bì, vỏ hộp, tờ gấp...và trực tiếp tham gia các công việc gia công sau in khác. - Thợ máy dao : Vận hành máy xén lập trình, xén đa dạng các loại ấn phẩm in offset...và trực tiếp tham gia các công việc gia công sau in khác. - Thợ máy cán màng : Vận hành máy cán nước...và trực tiếp tham gia các công việc gia công sau in khác. - Thợ ép nhũ: Vận hành chạy máy ép nhũ và trực tiếp tham gia các công việc gia công sau in khác - Thợ máy dán hộp: Vận hành máy dán hộp. Dán các dòng sản phẩm đa dạng: bao bì, vỏ hộp,...và trực tiếp tham gia các công việc gia công sau in khác.

+ Xem thêm

Điện Thoại Giá Kho

Điện thoại Giá kho tuyển dụng 05 nhân viên Tư vấn bán hàng Online

Điện Thoại Giá Kho

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Tiếp nhận thông tin đặt hàng trên các kênh truyền thông online như Website, Fanpage, Hotline,… -Tư vấn và bán các sản phẩm điện tử như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, máy tính,… và dịch vụ theo nhu cầu khách hàng. -Hỗ trợ thông báo các chương trình ưu đãi/khuyến mãi/đặt hàng khi khách có nhu cầu. -Theo dõi hành trình đơn hàng từ bộ phận Xử lý đơn hàng và cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. -Tiếp nhận các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa và bàn giao cho các bộ phận liên quan.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập 7-9 - tr th ángcho người có điện thoại hay máy tính

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vặt và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng thời gian sớm nhất công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:.......................................................................................  Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:...................................................................................  Hiện đang sống tại:..........................................................................  Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM CHI NHÁNH PHÚ THỌ

[MANULIFE PHÚ THỌ] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM CHI NHÁNH PHÚ THỌ

Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian. - Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức để nắm chắc các kỹ năng, thông tin liên quan đến công việc. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng; - Giới thiệu, tư vấn các gói sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng; - Hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng; - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi ký hợp đồng; - Thay mặt khách hàng yêu cầu các bộ phận liên quan của Công ty giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hợp đồng và quyền lợi của Khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

Nhân viên công nghệ thông tin (Hải Phòng)

Công Ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản trị, quản lý hệ thống CNTT (Hệ thống CSDL, truyền dẫn, thiết bị). - Thực hiện lập trình; tối ưu câu lệnh SQL… - Cài đặt, cấu hình, xử lý sự cố, bảo trì và nâng cấp phần cứng , phần mềm máy tính…. - Cài đặt, cấu hình các thiết bị tin học văn phòng bao gồm: máy in, scan, máy photocopy, máy chiếu, camera… - Tư vấn xây dựng hệ thống công cụ quản lý cho BLĐ. - Kết hợp với các đơn vị, đối tác quản lý vận hành hệ thống công cụ quản lý; hệ thống truyền dẫn…. - Đào tạo, hướng dẫn người dùng. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo.

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ NỢ QUA ĐIỆN THOẠI VIETBANK FINANCE

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng hệ thống Call-Center tại Công ty liên lạc với khách hàng, thông báo về tình trạng hợp đồng vay. - Tìm hiểu lý do, đưa ra các biện pháp giải quyết, hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn. - Cập nhật tình trạng cuộc gọi vào hệ thống quản lý. - Tương tác với đội ngũ thị trường để hỗ trợ phương thức thanh toán tại địa bàn. - Xử lý nhóm nợ B7+ (Khách hàng trễ hạn trên 6 tháng).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Song Bình

THỜI TRANG LÉP - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE ONLINE

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Song Bình

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Trực page và tư vấn, trả lời tin nhắn chăm sóc khách hàng. Giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ/ sản phẩm của công ty tới khách hàng Chốt đơn hàng của khách hàng, quản lý theo dõi đơn hàng, ghi chú và lưu thông tin khách hàng trong báo cáo bán hàng hàng ngày. Chăm sóc khách hàng cũ, giải quyết khiếu nại. Các công tác khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Bất Động Sản Tân Hoàng Gia

Nhân viên tư vấn BĐS thổ cư, lương cứng 6tr, HH từ 50 - 500tr, k yêu cầu kinh nghiệm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Bất Động Sản Tân Hoàng Gia

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Đăng tin rao bán BĐS, nguồn hàng công ty có sẵn 30.000 căn và luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày. + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng và đưa khách hàng đi xem nhà. + Tư vấn và lựa chọn căn nhà phù hợp nhất với khách hàng, giúp chủ và khách giao dịch thành công. + Cung cấp data sẵn có, tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Siêu Tưởng Việt Nam

Nhân viên kinh doanh hệ thống kênh phân phối (sản phẩm Pin và Phụ kiện điện thoại) (độ tuổi 20-30 tuổi)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Siêu Tưởng Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng mới. - Đi thị trường hỗ trợ đại lý và chào hàng tới các cửa hàng - Phát triển mạng lưới đại lý và nhà phân phối sản phẩm pin và phụ kiện điện thoại. - Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng để thúc đẩy tiến trình đặt hàng. - Thu hồi công nợ khách hàng. - Làm báo cáo hàng ngày, hàng tháng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Ngành in ấn tại Việt Nam chưa bao giờ giảm nhiệt, tốc độ phát triển càng mạnh mẽ hơn trong nhịp sống hiện đại. Nhờ công nghệ in ấn mà các thao tác và quá trình viết lách bằng tay được thay thế, phục vụ cho những nhu cầu sử dụng tài liệu nhiều và dày đặc biệt hiệu quả. Tìm hiểu về nghề thợ in để mở rộng thêm cơ hội việc làm hấp dẫn cho chính mình bạn nhé.

Việc làm thợ in
Việc làm thợ in

1. Thông tin khái quát về việc làm thợ in

Những người thợ in là mấu chốt tạo ra tất cả các chu trình in ấn để có được sản phẩm cuối cùng. Vậy thực chất công đoạn in có vất vả không? Tất cả những nhiệm vụ cơ bản mà người thợ in phải đảm nhận đó là gì? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm, hãy khám phá cụ thể hơn bản mô tả nhiệm vụ của thợ in để hiểu rõ về nghề, trách nhiệm và các yêu cầu cần phải đáp ứng. Dựa vào những thông tin đó, bạn sẽ dễ dàng phân tích được những yếu tố phù hợp của bản thân với vị trí này để xây dựng con đường nghề nghiệp phù hợp hơn.

Khái quát về việc làm thợ in
Khái quát về việc làm thợ in

Toàn bộ nhiệm vụ chính, cơ bản của thợ in sẽ được trình bày qua bản mô tả chi tiết dưới đây. Cùng timviec365.vn theo dõi nhé.

2. Những nhiệm vụ chính của thợ in

Thợ in làm gì là vấn đề bất cứ ai quan tâm muốn tìm hiểu và bước vào ngành nghề, lĩnh vực này. Bạn sẽ hiểu rõ mình cần làm gì hơn thông qua những đầu việc được trình bày rất rõ ràng sau đây:

- Thợ in trước khi thực hiện hành động in ấn sẽ phải nắm bắt được ý tưởng của sản phẩm cần in. Sau đó đưa ra những định hướng tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp và đáp ứng mong muốn của họ.  

Những nhiệm vụ chính của thợ in
Những nhiệm vụ chính của thợ in

- Chuyển cho bộ phận sản xuất lệnh sản xuất, đồng thời trực tiếp vận hành máy in để bắt đầu quá trình in ra sản phẩm dựa trên bản mẫu. Suốt quá trình in ấn, thợ in sẽ thực hiện một số thao tác quan trọng bao gồm duyệt màu in, điều chỉnh máy, liên tục kiểm tra bài in để đảm bảo phù hợp với yêu cầu ban đầu đã tính toán cho sản phẩm.

- Thợ in sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm được tạo ra cho nên khi sản phẩm in được xuất bản thì thợ in cũng đồng thời làm nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm

- Là người trực tiếp phụ trách mọi công đoạn in ấn cho nên thợ in cũng sẽ phải đảm bảo giữ gìn cho máy móc được giao cho sử dụng. Trong suốt cả ngày làm việc, người thợ in cần ghi chép đầy đủ chính xác số lượng sản phẩm in được sản xuất ra và làm báo cáo chi tiết vào cuối ngày gửi lên bộ phận quản lý.

Những nhiệm vụ này không phải ai cũng có thể làm được. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người thợ in ấn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu nhất định của nghề. Bạn có biết đó là những yêu cầu nào không?

3. Yêu cầu đối với một người thợ in là gì?

Thợ in là nghề không đòi hỏi quá khắt khe về vấn đề bằng cấp tuy nhiên đây lại là nghề cần trình độ kỹ thuật cho nên người thợ in sẽ phải tốt nghiệp ra từ những đơn vị có đào tạo chuyên ngành in ấn. Như thế mới đảm bảo họ có thể tiếp nhận được các kỹ thuật in đa dạng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, thợ in cũng cần có một vài kỹ năng sử dụng các phần mềm liên quan tới văn phòng và hoạt động thiết kế vì chúng sẽ rất cần thiết cho hoạt động in ấn được thực hiện suôn sẻ hơn.

Yêu cầu đối với một người thợ in
Yêu cầu đối với một người thợ in

Phục vụ trực tiếp theo các yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng là một nhà tư vấn mang đến cho khách hàng những ý tưởng để có sản phẩm in ấn độc đáo cho nên thợ in cũng phải là người có khả năng thẩm mỹ tốt, có tư duy và khả năng hình dung. Kèm theo đó là tinh thần trách nhiệm với công việc luôn phải đặt lên hàng đầu, nhiệt tình phục vụ khách hàng sẽ là những điều giúp cho bạn củng cố thêm tình yêu nghề.

4. Mức lương của thợ in

Thợ in có mức lương khá, dao động từ 5 đến 7 triệu đồng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm và gắn bó với nghề lâu dài. Đối với thợ in làm nghề lâu năm thì mức lương sẽ cao hơn, có thể đạt tới trên 10 triệu đồng và được công ty tin tưởng giao cho đứng nhiều máy, phụ trách quản lý nhiều máy và hỗ trợ các nhân viên khác.

Cơ hội nghề thợ in
Cơ hội nghề thợ in

Hiện nay, tại timviec365.vn có rất nhiều tin tuyển dụng vị trí thợ in. Nếu bạn đang khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm này thì hãy truy cập ngay trang web để tìm kiếm thành công những việc làm phù hợp nhất với khả năng của mình nhé.


Việc làm in ấn - xuất bản

Xưa nay cái nghề in ấn - xuất bản đều rất phát triển và ghi được những thành tựu tốt trong cơ cấu ngành nghề nói chung của toàn xã hội. Điều đó chứng tỏ một điều rằng, cơ hội việc làm dành cho người lao động sẽ rất lớn. Vậy thì khi bạn có nhu cầu tìm việc làm lĩnh vực in ấn - xuất bản, bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ tại timviec365.vn để có thể nhanh chóng rút ngắn thời gian tìm việc của mình lại và sở hữu một vị trí việc làm phù hợp một cách dễ dàng. Click ngay đường dẫn phía bên dưới để trải nghiệm những cơ hội tìm việc ngành in ấn - xuất bản tuyệt vời bạn nhé. 

Việc làm in ấn - xuất bản

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype