Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ in offset

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Lao Động Phổ Thông Làm Trong Ngành In Offset Và Gia Công Sau In

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam giới, tuổi từ 18 - 25 - Cần cù, chịu khó, ham học hỏi - Có ý thức chấp hành nội quy lao động - Có sức khỏe tốt - Có thể tham gia làm thêm ngoài giờ hành chính khi tiến độ công việc yêu cầu. - Cẩn thận trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Thợ Vận Hành Máy Gia Công Sau In Offset

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam, nữ, tuổi từ 19 - 35 - Có kỹ thuật vận hành máy và chỉnh sửa những lỗi đơn giản của máy trong quá trình vận hành - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Cẩn thận trong công việc - Có thể tham gia làm thêm ngoài giờ hành chính khi tiến độ công việc yêu cầu

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Thợ vận hành máy in Offset

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên và có kinh nghiệm làm việc thực tế tại xưởng sản xuất; - Ưu tiên đã qua đào tạo nghề in hoặc/và tối thiểu 1 năm vận hành máy in Offset; - Sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc; - Có kỹ năng xử lý tình huỗng và làm việc nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

THỢ IN OFFSET

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 29/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm chạy chính máy in offset 4-5 màu (Ưu tiên đã từng chạy dòng máy Misubishi Daiya) - Sức khoẻ tốt, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực cao, bám sát tiến độ công việc được giao. - Có thể tự khắc phục được những lỗi nhỏ của máy, phát sinh trong quá trình vận hành - Có tính kỷ luật cao, tuân thủ đúng nguyên tắc làm việc của công ty đề ra - Ưu tiên lao động ngoại tỉnh

+ Xem thêm

Công Ty Cp Sản Xuất Và Bao Bì Ánh Dương

TUYỂN GẤP THỢ IN OFFSET - LƯƠNG CAO 30-35 TRIỆU

Công Ty Cp Sản Xuất Và Bao Bì Ánh Dương

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Hạn nộp: 09/04/2021 Trên 30 triệu Chat

• Số lượng: 02 thợ in máy 4 màu (dòng Mitsubishi) • Kinh nghiệm 3 năm trở lên, sức khỏe tốt • Tự giác, chịu khó, yêu nghề. Cụ thể: Trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty TNHH dược phẩm cẩm tú

Thợ in offset 5 màu Mitsubishi đời 2004

công ty TNHH dược phẩm cẩm tú

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/03/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm trên 5 năm chạy in offset 5 màu dòng máy Mitsubishi - Sức khoẻ tốt, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực cao, bám sát tiến độ công việc được giao. - Có thể tự khắc phục được những lỗi nhỏ của máy, phát sinh trong quá trình vận hành - Có tính kỷ luật cao, tuân thủ đúng nguyên tắc làm việc của công ty đề ra - Lương: tùy vào năng lực và kinh nghiệm, trên 10 triệu đồng/ tháng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Dv In Bao Bì Mới

Tuyển 2 thợ phụ máy in offset tại Tân Phú

Công Ty Tnhh Mtv Tm Dv In Bao Bì Mới

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Có tinh thần học hỏi điều mới và tính cầu tiến - Có sức khỏe, tinh thần tốt - Siêng năng chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành in - Cam kết làm việc lâu dài và gắn bó với công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM In Cát Thành

Công ty In Cát Thành tuyển Nhân viên Thiết kế, kinh doanh, Kỹ thuật cơ điện, Thợ Vận hành máy , Học nghề Máy In offset/Máy dao/Máy bế/Máy in ống đồng

Công ty TNHH TM In Cát Thành

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/01/2020 5 - 7 triệu Chat

- Chịu được áp lực công việc - Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thợ in offset phổ biến được nhiều người tìm hiểu, tìm hiểu việc làm thợ in offset để nhanh chóng hiểu về việc làm này và để chuẩn bị tốt cho quá trình làm việc sau khi trúng tuyển. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tìm việc làm thợ in offset hiệu quả nhất hiện nay
Tìm việc làm thợ in offset hiệu quả nhất hiện nay

1. Khái quát về việc làm thợ in offset

Việc làm thợ in offset là việc làm sử dụng các kỹ thuật in để in những tấm ảnh bị dính mực, sau đó ép tấm ảnh này lên những tấm được làm bằng chất liệu cao su, chính những tấm này được gọi là tấm Offset.

Những người thợ in offset sẽ tiếp tục sử dụng các tấm offset này để in lên giấy và có nhiều tác dụng tích cực trong ngành in, giúp mang đến những sản phẩm in phù hợp. Chính bởi vì kỹ thuật in phổ biến, dường như là phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn phục vụ thương mại hiện nay, điều đó cũng nói lên nhu cầu sử dụng kiểu in này và áp dụng kiểu in này cũng phổ biến, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc làm thợ in offset vô cùng phổ biến.

Việc làm thợ in offset sử dụng các kỹ thuật in offset để in ấn
Việc làm thợ in offset sử dụng các kỹ thuật in offset để in ấn

Nếu bạn muốn tìm việc làm thợ in offset thì bạn hãy chuẩn bị trước những thông tin về nhiệm vụ, yêu cầu, mức lương của việc làm thợ in offset thì hãy tiếp tục khám phá những phần tiếp theo để nâng cao hơn những hiểu biết của mình về việc làm thợ in offset, từ đó có thể dễ dàng tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ in offset.

2. Nhiệm vụ của việc làm thợ in offset

Thợ in offset sẽ làm những nhiệm vụ cụ thể, mang tính chất chuyên môn về in offset, để biết họ làm những việc gì thì hãy theo dõi ngay những thông tin bên dưới đây để rõ hơn:

- Thợ in offset cần phải chỉnh màu và pha màu, tiến hành thực hiện kiểm soát khối màu tông nguyên, điều khiển về độ nhiều hay ít của mực được cấp.

- Sử dụng các thiết bị đo chuyên biệt để đo mức độ cấp mực.

- Vận hành máy in offset, cài đặt các chế độ của máy in offset.

- Thực hiện các thao tác in offset phù hợp.

- Pha mực in.

- ...

Nhiệm vụ của thợ in offset là gì?
Nhiệm vụ của thợ in offset là gì?

3. Những yêu cầu của việc làm thợ in offset

Để làm được việc làm ở vị trí in offset thì các bạn cần nắm bắt những yêu cầu đối với các thợ in offset để chuẩn bị tốt cho mình, những yêu cầu đó như sau:

- Có sự nhanh nhẹn, luôn có tinh thần cầu tiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, có khả năng nắm bắt nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và làm việc hiệu quả.

- Đảm bảo có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh hiểm nghèo.

- Có sự cần cù, chăm chỉ, có thể kết hợp được với nhiều người xung quanh để làm việc.

- Luôn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ mà cấp trên phân công cho bạn để đảm bảo về tiến độ của các sản phẩm in offset.

- ...

Yêu cầu của việc làm thợ in offset là gì?
Yêu cầu của việc làm thợ in offset là gì?

4. Quyền lợi mà các thợ in offset được hưởng

Khi bạn trở thành thợ in offset thì bạn cũng sẽ nhận được những quyền lợi phù hợp với công sức và năng lực của mình, những quyền lợi chung mà các bạn được hưởng có thể là:

- Được phụ cấp cơm trưa, được hưởng những chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

- Bạn sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của cnog ty in offset nếu như sau quá trình thử việc có kết quả tốt.

- Được nhận mức lương từ 6 – 8 triệu tùy vào năng lực và năng suất làm việc của bạn.

Để biết mức lương của việc làm thợ in offset thì các bạn hãy truy cập vào page So sánh lương và Tra cứu lương trên website timviec365.vn để tăng lên những cơ hội hấp dẫn nhất cho mình khi tìm kiếm việc làm trong nghề in, cụ thể là in offset.

Quyền lợi của việc làm thợ in offset là gì?
Quyền lợi của việc làm thợ in offset là gì?

5. Kinh nghiệm tìm việc làm thợ in offset

Việc làm thợ in offset ngày nay rất phổ biến, chính vì thế mà cơ hội việc làm thợ in offset cũng dễ tìm hơn. Nếu bạn đang muốn tìm việc thợ in offset thì không cần phải tìm đâu xa, cũng không cần phải mất công tốn sức dành nhiều thời gian tìm việc, bạn chỉ việc truy cập vào website timviec365.vn để tìm kiếm việc làm thợ in offset tại  công ty mà bạn yêu thích.

Đến với timviec365.vn thì bạn sẽ không cần phải lo về những khâu còn lại trong suốt quá trình làm việc, bạn chỉ việc truy cập và website, còn lại mọi thứ sẽ được timviec365.vn lo.

Những kinh nghiệm quý báu của việc làm thợ in offset
Những kinh nghiệm quý báu của việc làm thợ in offset

Trên đây là những thông tin về việc làm thợ in offset giúp các ứng viên lên kế hoạch tìm việc làm thành công để trở thành một thợ in offset chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại để khám phá những chia sẻ về các thông tin tức việc làm nhé.


Tìm việc làm thợ in ống đồng

Cũng trong lĩnh vực thợ in, các bạn có thể xin việc làm in ống đồng nếu bạn có kinh nghiệm. Những thông tin tìm việc làm thợ in ống đồng dưới đây sẽ mang đến những thông tin cần thiết mà bạn cần.

Tìm việc làm thợ in ống đồng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype