Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ nối mi

Hệ thống thời trang cao cấp PANTIO

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Tại Showroom [Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh]

Hệ thống thời trang cao cấp PANTIO

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 25/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc trực tiếp tại các Showroom trong Hệ thống thời trang cao cấp của PANTIO - Thực hiện các bước trong quy trình bán hàng, bao gồm: tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến khách hàng - Trưng bày sản phẩm theo đúng quy định và thẩm mỹ của Showroom - Thường xuyên kiểm tra Showroom, chăm chút sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem và thử đồ đúng cách - Thực hiện theo phân công công việc của Cửa hàng Trưởng - Làm việc theo ca xoay: Ca 1: 8h30 - 14h30; Ca 2: 13h30 – 21h30 - Địa điểm làm việc: • HÀ NỘI (Aeon Mall Hà Đông – TTTM The Garden - Trần Duy Hưng - Minh Khai - Nguyễn Khánh Toàn – Linh Đàm) • Hải Phòng (Hoàng Văn Thụ) • Hồ Chí Minh (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Thập) • Vĩnh Phúc (Mê Linh) - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn yêu thích những việc làm trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó có việc làm thợ nối mi thực sự hấp dẫn và cũng đang là xu hướng của rất nhiều người. Tìm hiểu ngay những cơ hội việc làm thợ nối mi hiện nay để mở rộng những cơ hội việc làm hấp dẫn.

1. Khái quát về việc làm thợ nối mi

Với sự phát triển mạnh của xã hội thì nhu cầu ăn mặc ở của con người đã được đảm bảo, đến nay con người có nhiều nhu cầu thực tế khác, nhất là trong khía cạnh làm đẹp.

Khái quát về việc làm thợ nối mi
Khái quát về việc làm thợ nối mi

Trong làm đẹp có vô vàn những thứ cần phải làm, nào là làm móng, làm tóc, chăm sóc da, trong đó xu hướng nối mi hiện nay quả thực đang rất phát triển, phái nữ có xu hướng nối mi rất nhiều để giúp cho có bộ lông mi cong, dày và mướt mà không cần phải chuốt macara hay gắn mi giả mỗi lần trang điểm.

Với nhu cầu nối mi ngày càng nhiều như vậy thì đây chính là cơ hội để các dịch vụ nối mi phá triển và mục ra rất nhiều. Nhiều công ty cũng đẩy mạnh tuyển dụng các nhân viên nối mi để đáp ứng nhu cầu lớn trong xã hội ngày nay.

Việc làm nối mi chính là những việc làm mà người thợ nối mi sử dụng mi giả đã được làm hoàn chỉnh thành những bộ mi kết hợp với những kỹ thuật nối mi được đào tạo để nối từng sợi mi vào phần mi mắt của khách hàng.

Việc làm nối mi rất phát triển trong thời đại mới
Việc làm nối mi rất phát triển trong thời đại mới

Nối mi chính là một việc làm những cũng chính là một nghệ thuật đòi hỏi ở người nối mi rất nhiều yếu tố. Do đó, để có thể làm tốt việc làm này thì các bạn cần phải biết được những nhiệm vụ của mình cần làm là gì, đồng thời cần phải biết những yêu cầu của việc làm là gì để có thể tuân thủ đúng những gì mà trung tâm/cơ sở đưa ra để phục vụ cho việc làm.

2. Mô tả nhiệm vụ của việc làm nối mi

Nhân viên nối mi sẽ thực hiện những nhiệm vụ được giao, được phân công bởi người quản lý. Những nhiệm vụ cụ thể của họ cần làm đối với việc làm nối mi như sau:

- Thực hiện các nhiệm vụ nối mi theo nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ, tiếp đón và tìm hiểu những nhu cầu từ phía khách hàng, sau đó sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nên nối mi với các mẫu như thế nào.

- Thực hiện việc chăm sóc bộ lông mi và làm đẹp bộ lông mi cho khách hàng.

- Nhận lịch đặt nối mi của khách hàng, đón khách và thực hiện quá trình nối mi cho khách theo đúng lịch.

- Hỗ trợ các việc nhỏ cho e kip nối mi như là lấy khăn lau, lấy băng keo, lấy mi, lấy kéo, nhíp...

- ...

Mô tả nhiệm vụ của việc làm nối mi
Mô tả nhiệm vụ của việc làm nối mi

Những nhiệm vụ của nhân viên nối mi rất đơn giản như vậy, các bạn nếu muốn trở thành nhân viên nối mi chuyên nghiệp thì trước hết cần phải nắm bắt được những việc làm cơ bản của một người nhân viên nối mi.

Đồng thời các bạn cũng cần phải nắm bắt được những yêu cầu cụ thể của việc làm nối mi để đảm bảo thực hiện đúng những nhiệm vụ và yêu cầu của ngành nghề, tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Vậy chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu về những yêu cầu của việc làm nối mi nhé.

3. Những yêu cầu của việc làm nối mi

Những yêu cầu của việc làm nối mi
Những yêu cầu của việc làm nối mi

Việc làm nối mi có nhiệm vụ đơn giản, thế nhưng về kỹ năng và chuyên môn thì cần rất nhiều yêu cầu thì mới có thể tạo ra được những bộ lông mi đẹp và ưng ý. Do đó, khi làm nối mi thì các bạn cần phải tìm hiểu ngay những yêu cầu cụ thể của  việc làm này.

- Có kinh nghiệm làm nối mi ít nhất là từ 1 năm.

- Có sự nhiệt tình đối với nhiệm vụ của mình.

- Có tính tỉ mỉ, cẩn thận để gắn từng chiếc lông mi nhỏ vào mí mắt.

- Mắt cần phải tinh để gắn lông mi hiệu quả.

Đó chính là một vài yêu cầu cơ bản của nhân viên nối mi, để có thể trở thành nhân viên nối mi chuyên nghiệp thì các bạn cần phải luyện tập lâu dài, thực hành nhiều, học hỏi những kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp từ các chuyên gia để áp dụng và dần nâng cao tay nghề của mình lên.

Yêu cầu cụ thể của việc làm nối mi về hồ sơ
Yêu cầu cụ thể của việc làm nối mi về hồ sơ

Ngoài ra, các bạn ứng viên khi tìm việc làm nối mi thì cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ các yếu tố cơ bản như là CV xin việc, SYLL, đơn xin việc, các bằng cấp... để nhà tuyển dụng nắm được các thông tin của bạn.

Đáp ứng yêu cầu của nhân viên nối mi sẽ giúp bạn trở nên lành nghề hơn, dần dần thành thạo và trở thành dân chuyên nghiệp.

4. Những quyền lợi được hưởng của nhân viên nối mi

Làm nối mi, các bạn sẽ được thoải mái thời gian hơn, khi có lịch đặt nối mi của khách hoặc có khách tới tiệm để làm nối mi thì bạn nhận khách và thực hiện nối mi, do đó thời gian lĩnh hoạt.

Bên cạnh đó, mức lương của bạn sẽ có tính ổn định về lương cứng và có cả hoa hồng nếu bạn tìm kiếm được khách hàng nối mi, giới thiệu dịch vụ tốt cho khách hàng để mở rộng tệp khách hàng, đồng thời cũng duy trì được khách hàng quen.

Để tìm việc làm nối mi thì các bạn hãy tìm tại timviec365.vn để có cơ hội nhận được nhiều việc làm khác nhau, lựa chọn việc làm phù hợp với mình, đồng thời khi tìm việc làm nối mi trên timviec365.vn thì các bạn cũng sẽ yên tâm hơn với các tin tuyển dụng.

Những quyền lợi được hưởng của nhân viên nối mi
Những quyền lợi được hưởng của nhân viên nối mi

Trên đây là thông tin việc làm nối mi giúp những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nối mi có thể tìm cho mình cơ hội việc làm nối mi. Cập nhật những việc làm nối mi hấp dẫn trên timviec365.vn nhé.


Việc làm làm đẹp – thể lực - spa

Ngoài việc làm mối mi thì trong lĩnh vực làm đẹp các bạn còn có cơ hội với vô số các việc làm khác. Vì thế hãy cập nhật thông tin việc làm làm đẹp - thể lực – spa dưới đây để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình nhé.

Việc làm làm đẹp – thể lực - spa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype