Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ phụ cơ khí

Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Việt Hà

Nhân viên vận hành thiết bị

Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Việt Hà

Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Vận hành các thiết bị máy móc theo đúng quy trình vận hành (Có đào tạo trong thời gian thử việc) - Hỗ trợ sửa chữa các sự cố liên quan kỹ thuật phục vụ sản xuất - Bảo dưỡng thiết bị. Yêu cầu: Chịu khó; cẩn thận và tuân thủ quy trình làm việc; Nam giới tuổi đời từ 20 đến 35; Sức khỏe tốt Tốt nghiệp từ trung cấp nghề trở lên thuộc một trong các chuyên ngành: kỹ thuật, cơ khí, điện, điện công nghiệp, điện lạnh, nhiệt điện, môi trường…. (Ưu tiên người sống và làm việc tại Bắc Ninh).

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ hogi việt nam

Nhân viên cơ khí kỹ thuật

công ty TNHH công nghệ hogi việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp,.... - Có sức khỏe tốt, ý thức tốt, không có tiền án tiền sự. - Chịu được áp lực công việc. - Chăm chỉ, chịu khó trong công việc. - Nhiệt tình có thể tăng ca đi làm theo ca Ca 1 từ 8h - 17h20 ca 2: từ 13h - 22h20 mỗi ca được nghỉ ăn 1 giờ và nghỉ giải lao 20 phút

+ Xem thêm

Công ty thang máy Huy Hoàng

Thợ Phụ Cơ Khí Lắp Đặt Thang Máy

Công ty thang máy Huy Hoàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có sức khỏe tốt, có thể đi công trình được - Biết cơ bản các dụng cụ cơ khí như máy hàn, máy cắt, máy khoan - Đã làm về cơ khí thang máy là 1 lợi thế - Chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc. - Có thể ứng tuyển thợ chính nếu có tay nghề

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xnk&tm Hòa Phát

Thợ cơ khí thợ hàn inox

Công Ty Tnhh Xnk&tm Hòa Phát

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Người làm việc cần phải có nhu cầu gắn bó với công ty lâu dài - Luôn học hỏi để rèn luyện thêm tay nghề tay nghề cao lương càng cao - Tiếp nhận và làm theo nội dung công việc do các tổ trưởng phân công - Đeo mặc đầy đủ đồ bảo hộ đã được cấp phát khi thực hiện công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cp Greating Fortune Logistics

NHÂN VIÊN CƠ KHÍ ( YÊU CẦU BIẾT: HÀN CẮT)

Công Ty Cp Greating Fortune Logistics

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Nam: từ 23 đến 40 tuổi + Tốt nghiệm trung cấp nghề trở lên chuyên nghành cơ khí + Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm, làm việc trong lĩnh vực cơ khí, + Chịu khó, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm trong công việc. + Khuyến khích nhân viên có tinh thần sáng tạo trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty TNHH CNXD Đại Phong

Thiết kế kĩ thuật

Công Ty TNHH CNXD Đại Phong

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học trở lên ngành cơ khí, điện – điện tử, xây dựng… hoặc các ngành có liên quan - Sử dụng tốt các phầm mềm như CAD, Sketchup, Photoshop…. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về thiêt kế kỹ thuật thang máy, ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ đc đào tạo. - Khả năng đọc hiểu tài liệu; - Thật thà, trung thực; - Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

+ Xem thêm

TNHH SX TM DV nhựa cơ khí Khôn Lợi

Thợ phụ cơ khí ngành khuôn mẫu

TNHH SX TM DV nhựa cơ khí Khôn Lợi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Siêng năng , chịu khó. - Không cần kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. - Có kinh nghiệm là một điểm cộng .

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm Thêm Bán Thời Gian Marketing Lương 8-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần vật tư kim khí TAK

Tuyển 15 nam lao động phổ thông phụ thợ sơn

Công Ty Cổ phần vật tư kim khí TAK

Huyện An Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty tuyển 15 lao động nam thợ phụ sơn. Yêu cầu nhanh nhẹn, chịu khó lao động tích cực trong công việc. Có thưởng khuyến khích cho cá nhân làm tốt.Công ty có hỗ trợ ăn trưa.Không yêu cầu bằng cấp , kinh nghiệm đến sẽ đc đào tạo và học việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

TUYỂN 15 THỢ PHỤ CƠ KHÍ

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sức khỏe tốt - Tuổi từ 20 - 50, không hình xăm

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm thợ phụ cơ khí được tuyển dụng rất nhiều với các yêu cầu đơn giản và quyền lợi hấp dẫn cho người lao động. Hiểu hơn về công việc giúp bạn tự tin tìm việc làm cho bản thân qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội để tiến gần hơn đến việc làm thợ phụ cơ khí nhé!

1. Vài điều về việc làm thợ phụ cơ khí hiện nay

Vài điều về việc làm thợ phụ cơ khí hiện nay
Vài điều về việc làm thợ phụ cơ khí hiện nay

Thợ phụ cơ khí là thợ phụ đắc lịch cho thợ cơ khí hiện nay tại các xưởng hoặc nhà máy cơ khí. Trong công việc một mình thợ cơ khí không thể đảm nhận hết mà cần thêm thợ phụ hỗ trợ công việc của mình. Hiện này có rất nhiều các công ty, nhà máy cơ khí khác nhau tuyển dụng thợ phụ cơ khí với mức thu nhập và nhiều quyền lợi hấp dẫn, các yêu cầu tuyển dụng đưa cũng khá đơn giản. Để hiểu rõ hơn về việc làm thợ phụ cơ khí hiện nay như thế nào, hãy cùng tiến đến phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm thợ phụ cơ khí chi tiết

Một thợ phụ cơ khí không có quá nhiều công việc cần thực hiện, tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, xí nghiệp hoặc nhà máy cơ khí sẽ có những công việc khác nhau cho thợ phụ cơ khí đó nhé! Có thể nhắc đến một số công việc tiêu biểu mà một thợ phụ cơ khí cần thực hiện như sau:

Mô tả việc làm thợ phụ cơ khí chi tiết
Mô tả việc làm thợ phụ cơ khí chi tiết

Thứ nhất, thực hiện việc hỗ trợ thợ cơ khí khi có yêu cầu với các công việc cụ thể như lắp ráp, vệ sinh sản phẩm.

Thứ hai, biết các nghiệp vụ cơ bản nhất của cơ khí để hỗ trợ và phụ việc cho thợ chính tại công ty.

Thứ ba, ngoài những công việc trên thì một thợ phụ cơ khí còn thực hiện rất nhiều các công việc khác dưới sự hướng dẫn và yêu cầu từ thợ cơ khí hoặc quản lý tại xưởng cơ khí của công ty.

Hầu hết khi tuyển dụng thợ phụ cơ khí hiện này, các công ty ít đưa ra các mô tả công việc cụ thể và chi tiết và thường trao đổi trực tiếp với các ứng viên trong quá trình phỏng vấn trực tiếp giữa hai bên.

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ phụ cơ khí

Việc làm thợ phụ cơ khí được tuyển dụng với các yêu cầu đơn giản và dễ dàng, điều này khiến nhiều lao động nam có thể lựa chọn và tìm việc dễ dàng cho bản thân. Cụ thể các yêu cầu đó như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ phụ cơ khí
Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ phụ cơ khí

Thứ nhất, yêu cầu về độ tuổi từ 18 – dưới 38 tuổi, là người có sức khỏe tốt để phục vụ công việc.

Thứ hai, có sự ưu tiên với các bạn biết cơ khí cơ bản để thực hiện việc phụ cơ khí một cách tốt nhất, cùn giảm thiểu việc đào tạo đầu vào và sớm nhận viên hơn.

Thứ ba, yêu cầu trong công việc là người chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm với công việc của mình.

Thứ tư, có ý tích học hỏi và biết cách để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cơ khí cho bản thân và phục vụ  công việc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đó là những yêu cầu tuyển dụng rất cơ bản, đặc biệt nếu bạn là lao động phổ thông thì cũng có cơ hội để ứng tuyển vào công việc này đó nhé! Đừng sợ hay do dự hãy nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí thợ phụ cơ khí ngay để có việc làm và hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn nhé!

4. Việc làm thợ phụ cơ khí được hưởng những quyền lợi gì?

Việc làm thợ phụ cơ khí được hưởng các quyền lợi như:

Việc làm thợ phụ cơ khí được hưởng những quyền lợi gì?
Việc làm thợ phụ cơ khí được hưởng những quyền lợi gì?

Thứ nhất, được hưởng một mức thu nhập từ 5 – 7 triệu đồng/tháng, theo thời gian và khả năng của từng người sẽ có sự tăng lương xứng đáng với năng lực của chính bạn.

Thứ hai, được đào tạo chuyên môn, các kỹ năng, kỹ thuật cơ khí. Hơn thế nữa bạn còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội để học tập và rèn luyện tốt các kỹ năng cơ khí để đi từ thợ phụ cơ khí lên thành thợ chính cơ khí trong công ty.

Thứ ba, hỗ trợ về chỗ ở , ăn trưa và nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn khác cho thợ phụ cơ khí, đặc biệt thợ phụ cơ khí cũng được hưởng đầy đủ các chính sách về bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật đó nhé!

Những quyền lợi này rất hấp dẫn và cuốn hút bạn vào việc làm thợ phụ cơ khí đúng không nào? Vậy để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân bạn nên bỏ túi bí quyết được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

5. Tìm việc làm thợ phụ cơ khí cực nhanh với timviec365.vn

Tìm việc làm thợ phụ cơ khí cực nhanh với timviec365.vn
Tìm việc làm thợ phụ cơ khí cực nhanh với timviec365.vn

Hãy thử tìm việc làm thợ phụ cơ khí với timviec365.vn để trải nhiệm tốc độ tìm việc làm cực nhanh cho bản thân nhé! Tại đây các thông tin việc làm thợ phụ cơ khí được cập nhật liên tục và nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, điểm đặc biệt hơn là kết nối ứng viên khi “nộp hồ sơ ứng tuyển” trực tiếp đến nhà tuyển dụng giúp bạn có được những lợi thế về thời gian.

Hơn thế nữa, timviec365.vn hỗ trợ các ứng viên kinh nghiệm đầy túi để tham gia phỏng vấn thành công qua các bài blog chia sẻ, hỗ trợ bạn tạo CV xin việc thợ phụ cơ khí ấn tượng về cả nội dung và chất lượng giúp bạn tiến đến công việc sớm nhất.

Qua những chia sẻ về việc làm thợ phụ cơ khí trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ công việc, từ đó xác định được bản thân có phù hợp với công việc hay không. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn sẽ tìm việc làm thợ phụ cơ khí thành công nhé!


Việc làm cơ khí - chế tạo

Nắm bắt thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân trong ngành cơ khí - chế tạo ngay qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm cơ khí - chế tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype