Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ phụ điện lạnh

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm lương 7-9 triệu tháng buổi tối Không cần bằng cấp, chỉ cần 2-3 giờ 1 ngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

công ty cổ phần hóa dầu long phát

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH

công ty cổ phần hóa dầu long phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2020 7 - 10 triệu Chat

● Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc về điện lạnh dân dụng và công nghiệp; ứng viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. ● Có trách nhiệm trong công việc, chịu khó, có xe máy.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ

Tuyển thợ phụ điện lạnh có lương - học việc miễn phí

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/04/2020 5 - 7 triệu Chat

Đã từng học qua hoặc phụ việc trong ngành điện lạnh Thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn và trách nhiệm với công việc Tuổi: 20 – 30 tuổi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thợ phụ điện lạnh đang gia tăng nhu cầu tuyển dụng trong một vài năm trở lại đây. Sức hấp dẫn của việc làm này đối với lao động cũng rất lớn, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm thợ phụ điện lạnh trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về việc làm thợ phụ điện lạnh

Tổng quan về việc làm thợ phụ điện lạnh
Tổng quan về việc làm thợ phụ điện lạnh

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày các vật dụng đồ điện lạnh chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta như: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng,…tuy nhiên đây lại chỉ là các đồ dùng điện sẽ có lúc chúng phải hỏng hoặc gặp trục trặc nào đó. Để có thể xử lý tốt nhất trong trường hợp này bạn cần đến thợ điện lạnh và thợ phụ điện lạnh. Để năng suất và hiệu quả công việc tốt nhất thì họ luôn luôn cần đến sự giúp đỡ của thợ phụ điện lạnh và đây cũng chính là điều kiện để việc làm thợ phụ điện lạnh phát triển hơn.

Hiểu một cách đơn giản thì việc làm thợ phụ điện lạnh là những người hỗ trợ cho thợ chính các công tác như tháo, lau chùi, kiểm tra,…các thiết bị điện lạnh hỏng hóc và cần sửa chữa, đôi khi thợ phụ điện lạnh cũng sẽ hỗ trợ trong công tác sửa đồ điện lạnh cho thợ chính. Tuy là một việc làm thợ phụ điện lạnh, thế nhưng ở công việc này lại đòi hỏi khá nhiều các kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

2. Việc làm thợ phụ điện lạnh phải đảm nhận khá nhiều công việc

Đối với công việc hàng ngày của một thợ phụ điện lạnh thì sẽ bao gồm như sau:

+ Hỗ trợ thợ chính trong công tác kiểm tra tình hình của thiết bị điện lạnh cần bảo dưỡng, sửa chữa.

+ Thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh theo yêu cầu của khách hàng, có thể làm tại cửa hàng, công ty hoặc đến tận nơi mà khách hàng mong muốn.

Việc làm thợ phụ điện lạnh phải đảm nhận khá nhiều công việc
Việc làm thợ phụ điện lạnh phải đảm nhận khá nhiều công việc

+ Thực hiện tháo và lắp các đồ điện máy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thực hiện hỗ trợ thợ chính trong công tác sửa chữa đồ điện lạnh nếu như có quá nhiều việc khác nhau mà họ không thể kiểm soát và đảm bảo làm hết.

+ Cần phải nạp thêm gas lạnh cho các thiết bị điện lạnh nếu thấy hết hoặc theo yêu cầu khách hàng.

+ Thợ phụ điện lạnh còn phải tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng, cách bảo quản đồ điện lạnh đúng cách.

Đó chính là khối lượng công việc của việc làm thợ phụ điện lạnh. Nhìn chung thì cũng có khá nhiều đầu việc khác nhau, ở mỗi một đầu việc thì lại yêu cầu họ có kiến thức và kỹ năng nhất định để đảm bảo công việc thực hiện tốt. Vậy yêu cầu đối với việc làm thợ phụ điện lạnh cụ thể ra sao, bạn hãy đọc trong phần tiếp theo nhé.

3. Yêu cầu nào dành cho việc làm thợ phụ điện lạnh

Yêu cầu nào dành cho việc làm thợ phụ điện lạnh
Yêu cầu nào dành cho việc làm thợ phụ điện lạnh

Ở vị trí thợ phụ điện lạnh, có thể nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu quá khắt khe về kinh nghiệm, thế nhưng về cơ bản thì bạn vẫn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải thật thà, trung thực và có trách nhiệm trong công việc thợ phụ điện lạnh của mình.

+ Cần phải chịu được áp lực tốt, có thể linh hoạt thời gian, địa điểm làm việc. Bởi ở vị trí này không phải sẽ chỉ làm việc một chỗ mà bạn phải đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

+ Có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc được hoàn thành.

+ Có tinh thần ham học hỏi và có định hướng cho việc làm trong tương lai.

+ Cần phải có hiểu biết về đồ điện lạnh, có thể sửa chữa, bắt bệnh cơ bản đối với đồ điện lạnh như: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,…

4. Một số quyền lợi, mức lương của việc làm thợ phụ điện lạnh

 Một số quyền lợi, mức lương của việc làm thợ phụ điện lạnh
 Một số quyền lợi, mức lương của việc làm thợ phụ điện lạnh

Về quyền lợi của việc làm thợ phụ điện lạnh cũng khá hấp dẫn, đối với những bạn trẻ thì đây sẽ là cơ hội tốt giúp cho bạn học hỏi thêm được nhiều điều. Một số quyền lợi mà bạn được hưởng như sau:

+ Được học, thực tập sửa chữa các thiết bị điện lạnh thực tế. Đây sẽ là cơ hội để bạn gia tăng kinh nghiệm và tay nghề cho bản thân.

+ Được tham gia học các khóa học nâng cao, đào tạo thêm do công ty tổ chức.

Còn đối với mức lương của việc làm thợ phụ điện lạnh thì bạn sẽ được hưởng mức lương tương đối cao, dao động từ 5 – 8 triệu đồng/1 tháng, tùy thuộc vào trình độ tay nghề mà bạn sẽ được tăng lương nhanh chóng.

5. Tìm việc làm thợ phụ điện lạnh không còn khó khăn nữa

Tìm việc làm thợ phụ điện lạnh không còn khó khăn nữa
Tìm việc làm thợ phụ điện lạnh không còn khó khăn nữa

Từ trước đến nay chúng ta vẫn có rất nhiều cách khác nhau để tìm việc làm. Bạn có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình hoặc tự thân vận động bằng cách nộp hồ sơ đến từng công ty. Các cách này đều đem lại hiệu quả thế nhưng lại làm tốn không ít thời gian và công sức của chính người tìm việc. Mà cơ hội việc làm thì không chờ đợi bất kỳ ai, đặc biệt là khi việc làm thợ phụ điện lạnh lại đang khá hot trên thị trường như vậy. Chính vì thế, bạn cần phải lên ngay trang web timviec365.vn để có cho mình những thông tin tuyển dụng chính xác, kịp thời nhất đến từ các công ty uy tín hàng đầu. Vừa có thông tin tuyển dụng vừa có thể nộp hồ sơ trực tiếp mà không cần đi xa, điều này cho thấy timviec365.vn rất hữu ích cho ứng viên đúng không nào?

Việc làm thợ phụ điện lạnh tuy không đòi hỏi về kinh nghiệm nhiều thế nhưng bạn cũng cần phải có kiến thức chuyên môn tốt. Mong rằng với những thông tin trên đây đã giúp cho bạn hiểu hơn về việc làm thợ phụ điện lạnh này.


Việc làm điện – điện tử

Chúng ta không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của ngành điện – điện tử trong việc phát triển kinh tế xã hội. Đây là ngành có tính áp dụng rộng rãi và không thể thiếu trong đời sống con người. Chính tầm quan trọng này cũng đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm điện – điện tử, thu hút rất nhiều bạn trẻ năng động. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết bên dưới nhé.

Việc làm điện – điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype