Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ vẽ

MediaStep Software Việt Nam*

NHÂN VIÊN KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI (CUSTOMER SURVEY STAFF)

MediaStep Software Việt Nam*

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 5 - 7 triệu Chat

- Công ty cung cấp data khách hàng và kịch bản cuộc gọi. - Sử dụng hệ thống gọi của công ty liên hệ cho khách hàng qua phone, khảo sát theo kịch bản có sẵn, điền thông tin khảo sát được vào form đánh giá. - Không sale, không bán hàng. Chỉ đọc theo đúng kịch bản câu hỏi của công ty.

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Fresher Python Developer

Voltrans Logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ hoạt đông kinh doanh, quản lý nội bộ. - Làm việc với các phòng ban trong công ty để tìm giải pháp ứng dụng công nghệ xử lý các vấn đề khó khăn trong quy trình kinh doanh. - Thu thập feedback của người dùng và xử lý vấn đề, sự cố, fix lỗi hệ thống. - Tìm hiểu về shipping và logistics, đặc biệt là sự phát triển về công nghệ trong nghành.

+ Xem thêm

 Công ty Concentrix

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ NỢ NGOẠI BẢNG QUA ĐIỆN THOẠI (RECOVERY CALL)

Công ty Concentrix

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng hệ thống call center tại công ty để liên hệ với khách hàng, thông báo tình trạng hợp đồng vay - Tìm hiểu lý do, đưa ra các biện pháp giải quyết, hỗ trợ khách hàng, thanh toán khoản vay đúng hạn - Cập nhật tình trạng cuộc gọi vào hệ thống quản lý - Tương tác với đội ngũ thị trường để hỗ trợ phương thức thanh toán tại địa bàn - Xử lý nhóm nợ B7+ (khách hàng trễ hạn trên 6 tháng)

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tô Minh

Thợ Điện Lạnh Làm Việc Tại ZEN Food and Berverage

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tô Minh

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 28/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý, giám sát tại hệ thống ZEN Food And Beverage - Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị và máy móc tại các chi nhánh cửa hàng thuộc Công ty theo kế hoạch hoặc phát sinh hỏng hóc. - Nhận thông báo hư hỏng từ các bộ phận và xử lý sự cố. - Lắp đặt thiết bị khi có kế hoạch. - Thực hiện các công việc có liên quan đến vị trí theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

PYTHON DEVELOPER

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng và phát triển hệ thống thu thập dữ liệu trên nền tảng web và mobile. - Làm việc với hệ thống streaming dữ liệu như kafka - Phát triển framework tự động và cập nhật các luồng dữ liệu thu thập từ các nguồn khác nhau. - Làm việc với các cơ sở dữ liệu SQL và NoSQL để lưu trữ dữ liệ

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMARTGAP

Python, .NET Developers (C , MVC)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMARTGAP

Hà Nội

Hạn nộp: 28/05/2022 Thỏa thuận Chat

Mô Tả Công Việc 1. Tham gia phát triển/tích hợp hệ thống trên nền tảng .Net 2. Đọc hiểu các tài liệu về quy trình nghiệp vụ và công nghệ của hệ thống. 3. Lập trình các module, tính năng phần mềm theo yêu cầu của dự án, đảm bảo chất lượng và tiến độ được giao. 4. Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên .… Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây - Môi trường trẻ trung, năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng. - Thưởng hấp dẫn, tương đương với kết quả công việc đạt được. - Review lương 01 lần/năm, có chính sách review lương bất thường đối với các TH nhân viên có nhiều cố gắng hoặc được đánh giá cao trong công việc (tự nhân viên/leader đề xuất or lãnh đạo trực tiếp đề xuất)

+ Xem thêm

Evizi LLC

Python Developers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Requirements analysis and design. - Code migration to Python programs. - Feature development and testing. - Deployment and maintenance.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN EM AND AI

Chuyên Viên Thiết Kế Hội Thoại AI (Chatbot Conversation Designer)

CÔNG TY CỔ PHẦN EM AND AI

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

1. Xây dựng nội dung hội thoại mang tính thực tiễn cao nhằm xây dựng bộ tư liệu mẫu giúp đào tạo chatbot. 2. Nắm rõ cách sử dụng nền tảng xây dựng chatbot và các công cụ liên quan 3. Phân tích các trường hợp hỗ trợ khách hàng để xác định các chủ đề mới để tự động hóa và xuất bản thông qua các giải pháp và Chatbot 4. Trao đổi, làm việc với các khách hàng doanh nghiệp để hiểu và đánh giá các trường hợp sử dụng, bao gồm: bối cảnh, chủ đề và loại câu hỏi mà họ mong muốn người dùng hỏi Trợ lý ảo 5. Các công việc khác theo yêu cầu từ Ban Giám đốc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Kỹ Sư Lập Trình Java – Quản Lý Hệ Thống ERP (Java Developer)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Thiết kế hệ thống và chương trình đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Chuẩn bị đặc tả chi tiết các chương trình sẽ lập trình. Đảm bảo chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc tả kỹ thuật. Sử dụng cơ sở dữ liệu quan hệ để lập trình phần mềm. Tìm hiểu và phân tích hệ thống hiện có theo yêu cầu của cấp trên. Thiết kế và cải tiến chương trình. Xây dựng kế hoạch chạy thử để kiểm tra tính đúng đắn của các chương trình chỉnh sửa. Xác định được các sự cố. Tạo tài liệu liên quan như mã nguồn, tài liệu kĩ thuật.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm online part time 2-3h ngày lương 7-9 tr tháng làm việc thêm buổi tối tại nhà

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype