Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập android

Công Ty TNHH Công Nghệ Aladin. TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH ANDROID

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Trợ cấp 3- 9 triệu - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp và nghỉ mát hàng năm khi lên chính thức - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp . - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, làm 2 thứ 7/tháng. - Nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ khác, phép năm theo quy định của luật lao động.

- Trợ cấp 3- 9 triệu - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp và nghỉ mát hàng năm khi lên chính thức - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp . - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, làm 2 thứ 7/tháng. - Nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ khác, phép năm theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu: - Ưu tiên Sinh viên năm cuối khoa CNTT, ĐTVT của các trường: - Đã từng làm các project trong thời gian học tập với các ngôn ngữ Java or Kotlin - Có kiến thức cơ bản về lập trình Mobile (iOS/Android) - Có khả năng nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề mới, có khả năng làm việc nhóm/làm việc độc lập tốt.

- Ưu tiên Sinh viên năm cuối khoa CNTT, ĐTVT của các trường: - Đã từng làm các project trong thời gian học tập với các ngôn ngữ Java or Kotlin - Có kiến thức cơ bản về lập trình Mobile (iOS/Android) - Có khả năng nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề mới, có khả năng làm việc nhóm/làm việc độc lập tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam Thực tập sinh IOS Android PHP

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Cơ hội phát triển:Làm việc (Từ thứ 2 đến thứ 6) - Làm việc, học hỏi và phát triển cùng những đồng nghiệp tài năng, đam mê công nghệ và tâm huyết với việc phát triển sản phẩm. - Cùng nghiên cứu và thử thách với những công nghệ mới và các hot tech trend trên thế giới AI, IoT, VR&AR… - Được tham gia vào các dự án phần mềm với các đối tác Nhật Bản. - Được làm việc trong môi trường 9x trẻ trung, năng động và linh hoạt. - Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân, định hướng lên làm leader. - Đối với những bạn đã biết tiếng Nhật, có cơ hội sang Nhật onsite hoặc làm việc dài hạn. - Chế độ đãi ngộ: - Chế độ đãi ngộ cạnh tranh, có khả năng đột biến theo performance; - Thưởng nóng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc; - Được tham gia các buổi party, company trip cùng công ty. - Thưởng Tết Dương lịch, sinh nhật. - Happy Meals hàng ngày (trà, cafe) và trợ cấp phí gửi xe ở tòa nhà. Thường xuyên bonus thêm bánh kẹo và hoa quả.

- Cơ hội phát triển:Làm việc (Từ thứ 2 đến thứ 6) - Làm việc, học hỏi và phát triển cùng những đồng nghiệp tài năng, đam mê công nghệ và tâm huyết với việc phát triển sản phẩm. - Cùng nghiên cứu và thử thách với những công nghệ mới và các hot tech trend trên thế giới AI, IoT, VR&AR… - Được tham gia vào các dự án phần mềm với các đối tác Nhật Bản. - Được làm việc trong môi trường 9x trẻ trung, năng động và linh hoạt. - Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân, định hướng lên làm leader. - Đối với những bạn đã biết tiếng Nhật, có cơ hội sang Nhật onsite hoặc làm việc dài hạn. - Chế độ đãi ngộ: - Chế độ đãi ngộ cạnh tranh, có khả năng đột biến theo performance; - Thưởng nóng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc; - Được tham gia các buổi party, company trip cùng công ty. - Thưởng Tết Dương lịch, sinh nhật. - Happy Meals hàng ngày (trà, cafe) và trợ cấp phí gửi xe ở tòa nhà. Thường xuyên bonus thêm bánh kẹo và hoa quả.

Yêu cầu: - Biết RxSwift và biết tiếng Nhật là lợi thế - Có tinh thần làm việc teamwork. - Có khả năng chịu áp lực để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có sức ép về deadline và môi trường cạnh tranh cao. - Có tư duy phân tích bài toán và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, độc lập tìm hiểu và giải quyết vấn đề phức tạp. - Có trách nhiệm cao trong công việc, sẳn sàng thu xếp thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu dự án.

- Biết RxSwift và biết tiếng Nhật là lợi thế - Có tinh thần làm việc teamwork. - Có khả năng chịu áp lực để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có sức ép về deadline và môi trường cạnh tranh cao. - Có tư duy phân tích bài toán và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, độc lập tìm hiểu và giải quyết vấn đề phức tạp. - Có trách nhiệm cao trong công việc, sẳn sàng thu xếp thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu dự án.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm IT phần mềm thông tin hữu ích cho bạn

IT phần mồm là công việc hấp dẫn với nhu cầu tuyển dụng cao. Cùng tìm hiểu về công việc này qua bài viết tiếp theo để nắm rõ hơn bạn nhé!

Việc làm IT phần mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng