Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập kiểm toán

Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á Thực tập sinh Kiểm toán

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn; tiếp xúc trực tiếp với thực tế; - Được hướng dẫn trực tiếp thực hiện khóa luận tốt nghiệp theo đề tài sinh viên đã chọn. - Có cơ hội được tuyển dụng tiếp tục làm việc tại SEAAUDIT sau quá trình thực tập.

- Được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn; tiếp xúc trực tiếp với thực tế; - Được hướng dẫn trực tiếp thực hiện khóa luận tốt nghiệp theo đề tài sinh viên đã chọn. - Có cơ hội được tuyển dụng tiếp tục làm việc tại SEAAUDIT sau quá trình thực tập.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung học phổ thông; đang theo học các ngành kế toán – kiểm toán - Có kiến thức về tin học văn phòng; - Trung thực, nhanh nhẹn, tự tin trong giao tiếp; - Tinh thần tự giác và ham học hỏi; - Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa; - Ứng cử viên phải có laptop.

- Tốt nghiệp trung học phổ thông; đang theo học các ngành kế toán – kiểm toán - Có kiến thức về tin học văn phòng; - Trung thực, nhanh nhẹn, tự tin trong giao tiếp; - Tinh thần tự giác và ham học hỏi; - Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa; - Ứng cử viên phải có laptop.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc Làm Kế Toán - Kiểm Toán

Kế toán - Kiểm toán đang là một công việc nhận được sự săn đón rất lớn từ các ứng viên.Bbởi công việc này phổ biến mang tính ổn định cao, lại đóng vai trò quan trọng không thể thiếu ở trong bất cứ doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng lại luôn lớn. Do đó, nếu bạn đang có ý định theo đuổi lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ cơ hội cho bản thân mình. 

Việc làm Kế toán - Kiểm toán 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng