Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập lập trình php

Công ty cổ phần EMSO Việt Nam

THỰC TẬP SINH _ LẬP TRÌNH PHP

Công ty cổ phần EMSO Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 22/02/2022 Thỏa thuận Chat

Công ty cổ phần EMSO Việt Nam cần tuyển dụng các vị trí: - Thực tập sinh (sinh viên năm thứ ba trở lên). - Lập trình viên. *Yêu cầu: - Biết lập trình hướng đối tượng và có tư duy tốt. - Thành thạo một trong những ngôn ngữ lập trình: - PHP - NodeJS - Python - Golang - ReactJS - ElectronJS - Biết sử dụng công cụ quản lý phiên bản (Git). - Trẻ trung, đam mê khám phá và sẵn sàng với mọi thử thách mới .

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ÂU LẠC

THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH PHP

CÔNG TY TNHH MTV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ÂU LẠC

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Biết Wordpress là một lợi thế. - Thành thạo PHP, MYSQL, Bootstrap, HTML5, CSS, JS. - Có khả năng làm việc với các phần mềm đồ họa (AI, Photoshop). - Có kiến thức về Web responsive. - Có thể viết Module, Plugin tùy biến. - Nắm rõ được quá trình phát triển web (thiết kế, phát triển, thực thi). - Có khả năng debug, optimize source code. - Có khả năng làm việc nhóm hoặc độc lập tốt. - Có khả năng đọc hiểu và maintain các dự án cũ. - Hiểu biết về SEO là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực Tập Lập Trình PHP

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam , Nữ là sinh viên năm 2 , năm 3, năm 4 trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, toán - tin Đã được học hoặc tự tìm hiểu về phát triển ứng dụng trên nền .net core (MVC, ASP.NET, EntityFramework, Linq) Có kiến thức chắc chắn về HTML5, CSS3, JavaScript hoặc JQuery, đã có hiểu biết về một trong các JavaScript Libraries/Frameworks như ReactJS, Angular, VueJS hoặc các Frontend Developer Tools (Webpack, npm, bower, grunt…), Nắm được nguyên lý OOP và các Design Patterns

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Chuyên viên lập trình PHP

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 28/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kỹ năng cơ bản tối thiểu là thành thạo html, css, js - Code thuần - Ưu tiên đã có kinh nghiệm - Ưu tiên có am hiểu về máy chủ.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

LẬP TRÌNH VIÊN - NHÂN VIÊN VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM BITRIX24

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT - Sử dụng thành thạo PHP (Native), PHP Framework - Kiến thức về CSS2-3 - JavaScript (Native), JavaScript Framwork JQuery - Ưu tiên kinh nghiệm với lập trình và tích hợp Bitrix24. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Đam mê lĩnh vực công nghệ - Chịu khó trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

Thực tập sinh lập trình PHP

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành IT - Có kinh nghiệm sử dụng một trong các Framework PHP: CakePHP, Zend, CodeIgniter, Yii, Symfony, Laravel, Phalcon là một lợi thế - Thao tác tốt với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax), Bootstrap, JSON, XML là một lợi thế - Hiểu biết về MVC Framework

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 1 - 3 triệu Chat

• Có kiến thức về HTML & CSS, jQuery, Bootstrap. • Chuyển đổi file PSD sang HTML và CSS • Có kiến thức về PHP, và các frameworks như Laravel và CodeIgniter • Kiến thức cơ sở dữ liệu về MySQL, có tư duy lập trình tốt với OOP • Có khả năng tư duy thuật toán tốt • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm các dự án tại trường, bài tập lớn, đề án nghiên cứu. • Thời gian đào tạo: Fulltime

+ Xem thêm

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

Thực tập Lập trình PHP

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Đã tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin, hoặc chưa tốt nghiệp nhưng sắp xếp được thời gian đi làm. - Có kiến thức về HTML/CSS/Javascript - Đã làm hoặc tìm hiểu về PHP, Java - Đã tìm hiểu về AngularJS, VueJS, PHP Laravel framework là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Lập trình PHP là công việc quá quen thuộc với các bạn theo đuổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, trước khi có thể trở thành một chuyên gia lập trình thì ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tốt nhất bạn nên tìm việc làm thực tập lập trình PHP để có thể đúc kết kinh nghiệm cho bản thân. Vậy, việc làm thực tập lập trình PHP sẽ gồm những công việc gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm thực tập lập trình PHP
Việc làm thực tập lập trình PHP

1. Đôi nét về việc làm thực tập lập trình PHP 

Thực tập lập trình PHP chính là việc dành cho các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường với chuyên ngành lập trình PHP. Đặc biệt đây sẽ là vị trí việc làm phù hợp với các bạn là sinh viên năm 3 hoặc năm 4. Với việc làm thực tập lập trình PHP, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lập trình sau này và đó sẽ là nền tảng giúp bạn có thể phát triển hơn các kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Điều này giúp ích rất lớn cho quá trình xin việc sau này khi các bạn đã tốt nghiệp và ra trường.

Thực tế cho thấy, nhu cầu tuyển thực tập lập trình PHP hiện nay khá nhiều. Do đây sẽ được tính là một cơ hội để họ có thể tìm kiếm và đào tạo được những ứng viên có tố chất, nền tảng tốt, thuận lợi để chiêu mộ nhân lực cho công ty trong tương lai.

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng thì việc ứng tuyển việc làm thực tập lập trình PHP cũng khá lớn. Các ứng viên muốn có được những cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp một cách thực tế nhất và có thể rút ra cho mình được những bài học bổ ích trong công việc mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

Khái quát về việc làm thực tập lập trình PHP
Khái quát về việc làm thực tập lập trình PHP

Vậy, việc làm thực tập lập trình PHP sẽ bao gồm những nhiệm vụ gì? Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

2. Mô tả chi tiết việc làm thực tập lập trình PHP

Việc làm thực tập lập trình PHP không phải là một việc làm quá khó và có quá nhiều công việc như khi trở thành một nhân viên lập trình PHP chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với vị trí thực tập sinh thì vẫn sẽ có những nhiệm vụ cụ thể đặt ra và ứng viên cần hoàn thiện một cách tốt nhất.

Dưới đây sẽ là những công việc mà một thực tập lập trình PHP sẽ phải thực hiện.

- Học các kiến thức liên quan đến việc phân tích, thiết kế và xây dựng hệ thống vận hành.

Là thực tập sinh nên việc đầu tiên mà các bạn sẽ phải thực hiện đó chính là việc học. Đây chính là cơ hội để các bạn được dạy và được đào tạo những kiến thức chuyên môn một cách thực tế nhất để áp dụng vào trong công việc của mình. 

Mô tả chi tiết việc làm
Mô tả chi tiết việc làm

- Thực hành xây dựng và thiết kế hệ thống quản lý chương trình CMS, CRM

Sau khi được đào tạo, training về kiến thức và kỹ năng thì nhiệm vụ của thực tập sinh lập trình PHP chính là áp dụng những kiến thức đó vào trong thực hành. Đa số thực tập sinh lập trình sẽ phải thiết kế hệ thống vận hành và quản lý các chương trình học, hệ thống về lưu trữ thông tin khách hàng. Đây là những hệ thống khá cơ bản và đơn giản để thực tập sinh có thể làm quen với công việc lập trình.

Bên cạnh đó có thể đảm nhận việc thiết kế và phát triển API cho các mobile app nếu như công ty yêu cầu và có đầu tư về mảng này.

- Học và thực hành phân tích các dữ liệu lớn để thực hiện việc tối ưu hóa và cá nhân hóa các trải nghiệm của người dùng.

Đây cũng là một trong những nhiệm vụ mà thực tập sinh lập trình PHP cần đảm nhận. Hiện nay, việc quan tâm đến trải nghiệm của người dùng là điều rất cần thiết và với lập trình PHP thì họ có nhiệm vụ là phải tối ưu được những hệ thống, công cụ để đem đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Học các kiến thức chuyên môn
Học các kiến thức chuyên môn

- Tham gia vào việc phân tích, thiết kế và xây dựng các dự án 

Mặc dù là thực tập sinh nhưng đây cũng sẽ là cơ hội để những thực tập sinh có tiềm năng có thể đóng góp ý kiến xây dựng cũng như tham gia vào quá trình triển khai dự án. 

- Thực hiện việc kết nối các đối tác cung cấp các dịch vụ liên quan

Có thể là các nhà cung cấp dịch vụ qua APi hay web services,... Thực tập sinh lập trình PHP sẽ có nhiệm vụ kết nối, liên kết với các đối tác này để thực hiện các nhiệm vụ liên quan của mình.

- Đảm nhận các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Đây là những công việc, nhiệm vụ cụ thể mà một thực tập sinh lập trình PHP cần thực hiện. Tuy nhiên, tùy vào từng công ty, doanh nghiệp mà thực tập sinh sẽ có những nhiệm vụ riêng khác nhau. 

Tham gia vào các dự án
Tham gia vào các dự án

3. Việc làm thực tập lập trình PHP có yêu cầu gì?

Mặc dù chỉ là thực tập nhưng việc làm thực tập lập trình PHP vẫn có những yêu cầu cụ thể đối với ứng viên.

Yêu cầu đầu tiên chính là việc bạn cần là sinh viên năm 3 hoặc năm 4 các trường đại học, cao đẳng và có chuyên ngành là công nghệ thông tin hay các chuyên ngành liên quan khác.

Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình, đặc biệt là PHP. Điều này nhằm đảm bảo bạn đã được đào tạo trên trường và nắm bắt được những điều căn bản để thực hiện công việc của mình.

Tiếp đến chính là có niềm đam mê, yêu thích công việc lập trình, có tư duy tốt và khả năng chịu được áp lực công việc cao. Đây là các tố chất cần có của một ứng viên khi ứng tuyển việc làm thực tập lập trình PHP. Những điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn thành công việc của mình tốt hơn.

yêu cầu việc làm
Yêu cầu việc làm

Có khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh sẽ là một lợi thế. Bởi hầu hết quá trình lập trình sẽ sử dụng tiếng Anh cũng như các tài liệu tham khảo hầu hết bằng tiếng Anh. Vì vậy, biết tiếng Anh sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng, kiến thức cũng như quá trình thực hiện công việc thuận lợi hơn.

 4. Quyền lợi từ việc làm thực tập lập trình PHP

Với việc làm thực tập lập trình PHP thì khi ứng tuyển vào bạn sẽ nhận được những gì? Ngoài ra, liệu với thực tập sinh thì bạn sẽ có mức thu nhập ra sao? 

4.1. Những điều mà việc làm thực tập lập trình PHP đem lại

Thực tế có thể nhận thấy rằng việc làm lập trình PHP không phải là công việc đơn giản, nó đòi hỏi một sự nhanh nhạy cũng như có kiến thức và kỹ năng trong ngành khá tốt. Vì vậy, trên con đường trở thành một chuyên viên lập trình chuyên nghiệp thì việc làm thực tập lập trình PHP sẽ đem đến cho bạn khá nhiều điều.

Thứ nhất, không thể phủ nhận rằng việc làm thực tập lập trình PHP sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho bản thân với việc làm chính trong tương lai của mình. Có kinh nghiệm sẽ đồng nghĩa với việc bạn có thêm cơ hội để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Thứ hai, việc làm thực tập sinh lập trình PHP sẽ giúp bạn có trải nghiệm rõ ràng hơn về công việc lập trình. Qua đó, có một sự đánh giá, nhận xét một cách rõ ràng, khách quan và chi tiết nhất về việc làm lập trình PHP.

Quyền lợi
Quyền lợi

Thứ ba, trở thành thực tập sinh sẽ giúp bạn có cơ hội được học tập và đào tạo thêm các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, bổ ích, có tính ứng dụng cao. Hầu hết, những điều này bạn sẽ không nhận được khi học trên trường.

Thứ tư, nếu như làm thực tập sinh tại các công ty lớn thì bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các chuyên gia về lập trình cũng như được tiếp cận với các hệ thống, thiết bị, công cụ tiên tiến, hiện đại hàng đầu.

Thứ năm chính là có thể được hưởng các đãi ngộ từ công ty mà mình làm việc như tham gia các buổi teambuilding, liên hoan hay được thưởng vào các dịp đặc biệt.

Thứ sáu đó là cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu như bạn có quá trình thực tập tốt và công ty nhận thấy được khả năng của bạn phù hợp và đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra.

4.2. Mức thu nhập từ việc làm thực tập lập trình PHP

Thu nhập khá tốt
Thu nhập khá tốt

Với vị trí thực tập sinh thì tùy vào từng công ty sẽ có thể nhận được mức hỗ trợ phù hợp. Có những công ty khi trở thành thực tập sinh sẽ không có mức hỗ trợ cụ thể, đặc biệt là nếu như bạn là người chủ động xin vào đó để làm thực tập sinh. 

Tuy nhiên, hiện nay, các công ty vẫn thường đưa ra mức hỗ trợ cho vị trí thực tập. Trung bình, với việc làm thực tập lập trình PHP thì thu nhập có thể nhận được từ 3 - 5 triệu đồng. đây được coi là một mức lương hỗ trợ để các thực tập sinh có thể có thêm thu nhập cho mình khi vẫn còn đang đi học. 

Ngoài ra, thực tập lập trình PHP cũng có thể nhận được thu nhập cao hơn từ 5 - 7 triệu đồng nếu như là các sinh viên năm 4 và có khả năng tốt và đáp ứng được yêu cầu công việc.

5. Các lò đào tạo và các công ty tuyển dụng việc làm thực tập lập trình PHP

Việc làm thực tập lập trình PHP đang là một cơ hội đem đến cho ứng viên rất nhiều điều cũng như mở ra các cơ hội khác cho họ trong tương lai. Vậy, hiện tại, thì các trường đào tạo nhân lực cho việc làm này gồm những trường nào? Và các công ty nào hiện đang tuyển dụng thực tập lập trình PHP?

Các trường đào tạo
Các trường đào tạo

5.1. Các trường đào tạo lập trình PHP

Với vị trí thực tập lập trình PHP thì chuyên ngành chính đó là công nghệ thông tin. Hiện nay, một số trường có chất lượng đào tạo về ngành nghề này tốt có thể nhắc đến như:

- Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

- Trường ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội

- Trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

- Trường ĐH Công nghiệp

- Trường ĐH CNTT - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

- Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

- Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế

- Trường ĐH Cần Thơ

Khá nhiều cơ sở
Khá nhiều cơ sở

Đây là một số trường các bạn có thể tham khảo. Có rất nhiều trường hiện nay đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin. Tùy vào khả năng cũng như mong muốn bản thân mà các bạn có thể chọn lựa cho mình ngôi trường phù hợp với mình.

5.2. Các công ty tuyển dụng việc làm thực tập lập trình PHP

Một vài công ty tuyển dụng việc làm thực tập lập trình PHP có thể kể đến hiện nay như:

- Công ty Công nghệ tech 5S

- Công ty cổ phần SFUN

- Công ty Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp Hà Nội

- Công ty Cổ phần Ferosh

- Công ty Cổ phần JvB Việt Nam

- Công ty Mageplaza Hà Nội

- Công ty Cổ phần Đầu tư hàng tiêu dùng Quốc tế

- Công ty TNHH Công nghệ số Adamo

Một vài công ty tuyển dụng
Một vài công ty tuyển dụng

Có thể nói, việc làm thực tập lập trình PHP sẽ là cơ hội bổ ích giúp cho các bạn ứng viên có thêm hành trang vững vàng hơn trước khi chính thức gia nhập thị trường cạnh tranh việc làm lập trình PHP chuyên nghiệp. Hy vọng rằng với những thông tin đưa ra trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về việc làm thực tập lập trình PHP và qua đó các bạn có thể nắm bắt những cơ hội hấp dẫn cho mình.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm việc làm thực tập lập trình PHP một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất thì Timviec365.vn sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với các bước đơn giản như đăng ký tài khoản dành cho ứng viên trên website và thực hiện việc nhập thông tin việc làm cần thiết là bạn đã có thể tra cứu thông tin tuyển dụng việc làm thực tập lập trình PHP cho mình rồi. bên cạnh đó, timviec365.vn đã phát triển ở dạng app cho thiết bị di động, vì thế việc tra cứu thông tin của bạn đã có thể được tiến hành bất cứ lúc nào. Hy vọng gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nắm bắt cơ hội việc làm thực tập lập trình PHP cho mình.


Việc làm IT phần mềm

Việc làm IT phần mềm hiện đang là lĩnh vực có sự thú hút rất lớn ứng viên. Vậy, tình hình việc làm IT phần mềm hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype