Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập lập trình web

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Thực Tập Sinh Lập Trình Website (C-Sharp; ASP.NET)

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Đã tốt nghiệp (có thể chưa lấy bằng) chuyên ngành CNTT – phần mềm. - Có kiến thức về lập trình về ngôn ngữ C#, ASP.NET, SQL. - Ưu tiên các thực tập sinh có hiểu biết, kinh nghiệm về E-Commerce. - Thực tập sinh cần cung cấp bảng điểm tại trường đang theo học.

+ Xem thêm

Evizi LLC

Angular Developers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Bachelor/College degree in IT, Computer science or equivalent. - 2+ years Experience with Angular (AngularJS). - Strong expertise with HTML, CSS, and writing cross-browser compatible code. - Good understanding of AJAX and JavaScript Dom manipulation Techniques. - Experience with RESTful services. - Experience with version control tools such as Git, GitHub. - Experience working in an Agile environment. - Good command of English.

+ Xem thêm

Wisdom Engineering & Business Solutions Company Limited

Mobile App Developer - Intern Freshman Junior - Offline Remote

Wisdom Engineering & Business Solutions Company Limited

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Motivations are most important Fundamentals of programming and mathematics Java and/or Javascript or python or any are needs during the works defining but unnecessary to have master. Understanding database concepts included data warehouse or mongoldb or oracle or sql are plus. Understanding the Hadoop or spark skills are strong plus You are working deeper in web and mobile applications, integrate the big data, data visualizations, big data are plus. Understanding strongly the Object-Oriented Programming and pattern design is a plus Understanding the efficient algorithm based on complexity and computability is plus Understanding UI, UX design for Mobile and Apps, Cloud, Familiar with Android, Flutter Development, Expo

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

PHP DEVELOPER

Tập đoàn Sunshine

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc có chứng chỉ đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Trên 2 năm kinh nghiệm lập trình PHP (Object Oriented) - Có kinh nghiệm một trong các PHP framework (Laravel, Zend, Yii, Codeigniter, Phalcon, Cakephp),các hệ thống CRM là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo cơ sở dữ liệu MySQL - Kiến thức tốt với MVC Framework (CodeIgniter, Lavarel…). - Có kiến thức về Web Security, Subversion (Git, SVN), Linux/Apache server - Hiểu biết về: Javascript, HTML, CSS

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực Tập IT Phần Mềm Đồ Hoạ Web Và PHP

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

+Nhân viên phòng IT Aiti Nam , Nữ là sinh viên năm 2 , năm 3, năm 4 trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, toán - tin Đã được học hoặc tự tìm hiểu về phát triển ứng dụng trên nền .net core (MVC, ASP.NET, EntityFramework, Linq), có kiến thức chắc chắn về HTML5, CSS3, JavaScript hoặc JQuery, đã có hiểu biết về một trong các JavaScript Libraries/Frameworks như ReactJS, Angular, VueJS hoặc các Frontend Developer Tools (Webpack, npm, bower, grunt…), Nắm được nguyên lý OOP và các Design Patterns +Nhân viên Graphic Design Nam , Nữ là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thiết kế đồ hoạ , Mỹ thuật công nghiệp Biết sử dụng Photoshop, Illustrator hoặc các phần mềm thiết kế tương tự.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Chuyên viên lập trình PHP

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 28/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kỹ năng cơ bản tối thiểu là thành thạo html, css, js - Code thuần - Ưu tiên đã có kinh nghiệm - Ưu tiên có am hiểu về máy chủ.

+ Xem thêm

Website Việt Vn

Thiết Kế Website

Website Việt Vn

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/06/2021 1 - 3 triệu Chat

Sử dụng thành thạo HTML, CSS, Javascript. Có kiến thức và kinh nghiệm làm việc với Wordpress Khả năng làm việc nhóm và độc lập, tính chủ động cao. Có khả năng tối ưu trải nghiệm website UX - UI Có khả năng đọc hiểu được tài liệu tiếng anh Có laptop riêng phục vụ công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH E-commerce LLK

LẬP TRÌNH VIÊN PHP LƯƠNG TỪ 15 TRIỆU

Công ty TNHH E-commerce LLK

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phải có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. - Thành thạo PHP, OOP, Jquery, CSS. - Hiểu biết về các mã nguồn mở như: Phalcon, Lavarel, CodeIgniter, Nodejs, Reacts, v.v.. là 1 lợi thế. - Biết phân tích / thiết kế hệ thống là 1 lợi thế. - Có khả năng tư duy tốt, am hiểu về các mã nguồn mở là 1 lợi thế. Kỹ năng tư duy logic và thuật toán tốt, phân tích và giải quyết vấn đề. - Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thể chịu áp lực.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group

DEVELOPERS (JavaScript, PHP, HTML5)

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Có kinh nghiệm thực tế lập trình với ngôn ngữ Javascript hoặc PHP. + Thao tác tốt với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax), Bootstrap, JSON, XML, Nodejs + Đã từng làm trên ít nhất một Database: SQL, MySQL, ... + Hiểu biết về: framework codeigniter + Thành thạo việc quản lý mã nguồn bằng GIT + Có kiến thức về bảo mật tối thiểu phía back-end.

+ Xem thêm

Hoovada

Kỹ sư phần mềm Backend cho dự án Hoovada.com

Hoovada

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Cộng đồng hoovada.com đang tìm kiếm vị trí kỹ sư phần mềm (Backend) để tham gia phát triển web cho dự án Hoovada.com Mảng Feed và Analytics Đòi hỏi có kinh nghiệm với Feed hoặc Analytics/Logging Đòi hỏi có kinh nghiệm với 1 trong các ngôn ngữ C++, Rust, Python Đòi hỏi có kinh nghiệm và kiến thức về microservices Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống và cơ sở dữ liệu Tốt nếu có kinh ngiệm về backend security Tốt nếu có kinh ngiệm về proto buffer Mảng Search: Có kinh nghiệm với elastic search hoặc solr Đòi hỏi có kinh nghiệm với 1 trong các ngôn ngữ C++, Rust, Python Đòi hỏi có kinh nghiệm và kiến thức về microservices Đòi hỏi có kinh nghiệm thiết kế hệ thống và cơ sở dữ liệu Tốt nếu có kinh ngiệm về backend security Tốt nếu có kinh ngiệm về proto buffer Để tham gia ứng tuyển, vui lòng gửi resume và danh sách các dự án từng tham gia về địa chỉ email admin@hoovada.com

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tuyển dụng thực tập lập trình web là nhu cầu đang dần phổ biến ở nhiều công ty về công nghệ, kỹ thuật. Vậy nếu như bạn đang theo học tại một trường công nghệ và chuẩn bị tốt nghiệp, đang có nhu cầu tìm một địa chỉ để thực tập nhằm tích lũy, trau đồi thêm kinh nghiệm, đưa kiến thức được học áp dụng vào thực tế thì hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về nhiệm vụ việc làm của một thực tập lập trình web nhé.

Thực tập lập trình web
Thực tập lập trình web

1. Tìm hiểu kỹ hơn vị trí việc làm thực tập lập trình web

Trong lĩnh vực IT (Công nghệ thông tin) có rất nhiều chuyên môn, lĩnh vực trực thuộc, trong đó có việc làm lập trình web. Ngay ở thời điểm bạn chưa ra trường nhưng cũng đã bước vào năm 3, năm 4, khi mà cánh cổng trường đại học chuẩn bị mở ra để đưa bạn bước vào xã hội thì cũng là lúc bạn cần tính đến những câu chuyện việc làm. Bạn có biết dấu mốc cho con đường sự nghiệp của bạn bắt đầu từ khi nào? Đó chính là thời điểm bạn tham gia vào khóa thực tập lập trình web đầu tiên.

Thái độ nghiêm túc ở những bước đi đầu đời này vô cùng quan trọng. vậy nên rất cần thiết để tìm hiểu rõ ràng rằng làm một thực tập sinh chuyên ngành lập trình web là như thế nào.

Việc làm thực tập lập trình web
Việc làm thực tập lập trình web

Đây là vị trí làm việc “trải nghiệm” tại các công ty công nghệ, ở bộ phận lập trình website. Người học sẽ xin vào thực tập để trải nghiệm việc làm tại bất cứ đơn vị nào có hoạt động về website. Không phải là tư cách của một người đi làm mà là xin được học việc cho nên rất có thể người thực lập lập trình web sẽ làm việc không lương. Cũng bởi vì là một người đúng nghĩa học việc cho nên nhân thực tập sinh sẽ có một bảng phân công nhiệm vụ hơi khác so với một nhân viên lập trình website chính thức. Chắc chắn bạn đọc quan tâm sẽ rất tò mò không biết rằng khi đi xuống làm việc thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì liệu nhiệm vụ mà đơn vị giao phó có quá tầm kiến thức, kỹ năng hay không. Để giúp bạn dễ dàng hình dung bảng phân công nhiệm vụ thường áp dụng đối với thực tập lập trình web thì hãy kéo xuống tiếp nội dung phía bên dưới để khám phá nhé.

2. Nhiệm vụ cơ bản của thực tập lập trình web

Với vai trò của một người đi thực tập học việc cho nên các sinh viên lập trình web không cần quá lo lắng về nhiệm vụ sẽ được phân công trong doanh nghiệp. Khối lượng việc làm được giới hạn rõ rệt vì phía doanh nghiệp cũng sẽ cân đối giao việc trong khả năng kiến thức cũng như kinh nghiệm của bạn, để mục đích học việc, tiếp cận dần với hình thức làm việc chuyên môn lập trình web trở nên hiệu quả hơn. Do đó, có một vài đầu việc dễ dàng thực hiện, vừa đủ lượng kiến thức trong tầm hiểu biết của bạn vừa giúp bạn thực hành kỹ năng tốt hơn. Theo dõi ngay sau đây:

Thực tập lập trình web sẽ được tham gia cùng bộ phận IT với vai trò hỗ trợ phát triển các module công nghệ website nhằm phục vụ hệ thống Quản trị của công ty. Trong đó, bạn có thể cùng nhân viên phát triển các website dựa vào nền tảng .net và phát triển các phần mềm tích hợp. Các nhiệm vụ như sửa lỗi, lập tình hay test cũng có thể sẽ được công ty cân nhắc giao phó cho bạn nhưng ở những mức độ đơn giản nhất để bạn có cơ hội được thực hành các kỹ năng cơ bản của dân lập trình web.

Cơ hội việc làm thực tập lập trình web
Cơ hội việc làm thực tập lập trình web

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, thực tập lập trình web còn được công ty giao cho những nhiệm vụ ngoài luồng để các bạn có cơ hội làm quen, thích ứng được với cả môi trường làm việc. Một vài nhiệm vụ như trợ lý của trưởng phỏng IT hoặc nhân viên bưng bê, phục vụ một số hoạt động văn phòng phẩm cho công ty chẳng hạn cũng có thể được giao cho bạn đấy nhé. Vậy nên đừng tù chối những nhiệm vụ như vậy vì nó là một phần giúp cho bạn trưởng thành hơn.

Để có một quãng thời gian thực tập thực sự đáng nhớ và có ý nghĩa thì bạn cần phải hết sức lưu ý mọi vấn đề. Đối với sinh viên khi đến trực tiếp những địa chỉ hành nghề thì đó quả là một điều thú vị nhưng cũng rất áp lực, mọi thứ mới chỉ bắt đầu khiến cho các bạn không tránh khỏi cảm giác lo lắng và thấy khó khăn. Vậy nên lúc này bạn cần có một sự chuẩn bị thật tốt bằng cách nắm bắt các yêu cầu cơ bản dành cho một thực tập lập trình web nhé. Thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ thêm cho bạn để làm tốt nhiệm vụ của mình hơn.

3. Yêu cầu đối với thực tập lập trình web

Các doanh nghiệp sẽ nhận sinh viên thực tập chuyên ngành lập trình web khi các bạn đã đủ điều kiện học tới năm thứ 4 hoặc vừa mới tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng Công nghệ thông tin hoặc chuyên ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, bạn tốt nghiệp các chuyên ngành như Quản lý hệ thống Công  nghệ thông tin, Toán Tin cũng sẽ được chấp nhận yêu cầu ứng tuyển thực tập. Do còn đang đi học hoặc vừa tốt nghiệp cho nên nhà tuyển dụng cũng không đòi hỏi nhiều ở bạn kinh nghiệm nhưng cũng sẽ ưu tiên cơ hội cho những ai có đồ án, dự án về lập trình web.

Yêu cầu đối với thực tập lập trình web
Yêu cầu đối với thực tập lập trình web

Ngoài ra, bạn còn cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây, bao gồm:

- Có khả năng lập trình OOP, #C, cơ sở dữ liệu SQL, Server.

- Hiểu biết về Optimize code, Clean Code, Angular JS.

Bạn hãy nhìn nhận lại mọi thứ bản thân đã tích lũy được sau 4 năm ngồi trên ghế giảng đường đã có những yếu tố trên hay chưa nhé. Nếu đã đáp ứng được, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình ứng tuyển thực tập sinh lập trình web đấy nhé.

4. Quyền lợi của thực tập lập trình web

Như chúng ta đã nói, thực tập lập trình web là một vị trí xin thực hành thay vì xin việc nên thường không gắn kèm quyền lợi về mức lương. Tuy nhiên điều đó không áp dụng cho tất cả, vẫn có nhiều công ty về công nghệ tuyển dụng thực tập lập trình web có đi kèm trả lương. Khi đó mức lương thường sẽ là 3 triệu đồng cho một tháng thực tập để trả công cho những nhiệm vụ thực tập sinh đã làm.

Quyền lợi của thực tập lập trình web
Quyền lợi của thực tập lập trình web

Ngoài ra, có lẽ điều này bất cứ thực tập sịnh nào cũng mong muốn đó chính là cơ hội được nhận vào làm việc chính thức ngay sau khi kết thức quá trình thực tập, được tiếp xúc để làm quen với những dự án thật, môi trường thật, có cơ hội làm việc trực tiếp cùng với khách hàng. Những điều có thật ấy chính là cơ hội tốt để thực tập lập trình web nhanh chóng thuần thục các kỹ năng, nâng cao trình độ, dần dần có hình dung rõ ràng hơn về quy trình làm việc, nhiệm vụ, vai trò của một lập trình web chuyên nghiệp.

Nói chung, việc làm thực tập lập trình web luôn phong phú để bạn khám phá. Để việc tìm kiếm cũng như ứng tuyển thành công vị trí này, nhất định bạn hãy trao niềm tin tại website timviec365.vn nhé. Đội ngũ chuyên viên ở đây sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất có thể.


Cơ hội nghề nghiệp - việc làm IT - Phần mềm

Việc làm trong lĩnh vực IT - Phần mềm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội tốt để bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một vị trí phù hợp. Một việc làm phù hợp sẽ được bắt đầu từ một đơn vị phù hợp, chính vì vậy mà chúng ta cần xem xét qua rất nhiều tin tuyển dụng. Bạn hãy tìm kiếm chúng ngay tại timviec365.vn nhé bởi tại đây, các tin tức tuyển dụng việc làm IT - Phần mềm đều được kiểm duyệt cẩn thận đảm bảo cung cấp cho người tìm việc những thông tin đầy đủ, rõ ràng và quan trọng hơn hết, chúng đều đến từ các đơn vị tuyển dụng uy tín. 

Việc làm IT - Phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype