Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập nhà thuốc

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm online tại nhà cần 2-3h ngày lương 7-9 triệu một tháng và không cần bằng cấp kinh nghiệm

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM Quyền Lợi: Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi. Được công ty đào tạo, hướng dẫn công việc. Thu Nhập: 2-3h/ngày: trung bình từ 5-7triệu/Tháng; 5-8h/ngày: 6-12triệu/Tháng Tuyển 9 Nhân Viên Share (Chia Sẽ) Tin Lên Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Tuyển 9 Nhân Viên Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy Công việc dành cho người nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông có nhu cầu làm thêm tại nhà từ 2-3h/ngày hoặc nhiều hơn…phù hợp với tất cả mọi người.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hành trình trở thành một dược sĩ giỏi sau khi kết thúc quá trình học tập gian nan trên ghế nhà trường không hề đơn giản. Để đến được đích đến đó, các bạn sinh viên cần nghiêm túc và đầu tư trong việc thực hành, thực tập tại các cơ sở nhà thuốc. Việc làm thực tập nhà thuốc từ đó cũng được nhiều bạn trẻ ngành dược quan tâm. Cùng khám phá xem việc làm thực tập nhà thuốc có gì hấp dẫn nhé!

1. Thực tập nhà thuốc - việc làm tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên ngành dược

Thực tập nhà thuốc
Thực tập nhà thuốc

Với những ai đang theo đuổi ngành dược - ngành học được ví như “mẹ hiền” thì việc thực tập tại các cơ sở kinh doanh thuốc men chiếm một tầm ảnh hưởng rất quan trọng. Đây cũng là hành trình giúp các sinh viên vận dụng những kiến thức đã từng học hỏi trên sách vở của mình để áp dụng vào thực tế. Tìm hiểu quy cách vận hành của một nhà thuốc, tìm hiểu các loại thuốc,... tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn của mình.

Thực tập nhà thuốc là việc làm của những thực tập sinh. Những nhiệm vụ cơ bản của họ xoay quanh các yêu cầu của cơ sở kinh doanh thuốc đó. Thực tập nhà thuốc phải làm những công việc gì cũng tùy thuộc vào quy mô của từng nhà thuốc.

2. Tìm hiểu chi tiết việc làm thực tập nhà thuốc

Tìm hiểu chi tiết việc làm thực tập nhà thuốc
Tìm hiểu chi tiết việc làm thực tập nhà thuốc

Nhiều bạn sinh viên năm cuối hoặc sắp sửa tốt nghiệp ngành dược vẫn không rõ thực tập nhà thuốc là làm những nhiệm vụ gì và cụ thể ra sao. Dưới đây là một số thông tin xoay quanh việc làm thực tập nhà thuốc mà timviec365.vn giúp bạn tổng hợp:

2.1. Thực tập nhà thuốc cần làm những gì?

Để hành trình trở thành dược sĩ chuyên nghiệp, các sinh viên khi làm việc thực tập nhà thuốc cần thực hiện những lưu ý như sau:

- Thứ nhất, chú ý trong việc ghi chép các chủng loại thuốc, cụ thể như những loại thuốc không kê đơn và kê đơn.

- Thứ hai, cố gắng trong việc ghi nhớ kỹ và chính xác các nhóm thuốc theo công dụng hoặc sắp xếp các nhóm thuốc sao cho logic, khoa học, dễ tìm kiếm. Ngoài ra, thực tập nhà thuốc cũng cần ghi lại phương thức mà cơ sở đang áp dụng để phân loại thuốc.

Thực tập nhà thuốc cần làm những gì?
Thực tập nhà thuốc cần làm những gì?

- Thứ ba, học hỏi từ các dược sĩ thuốc hoặc chủ nhà thuốc về kỹ năng giao tiếp với khách hàng để bán hàng.

- Thứ tư, thực hiện ghi chép và ghi nhớ toàn bộ các sản phẩm thuốc trong hệ thống dược phẩm được nhà thuốc bày bán.

- Thứ năm, thực tập nhà thuốc cần học cách quản lý cơ sở kinh doanh thuốc.

- Thứ sáu, thường xuyên cập nhật và học hỏi thêm các kiến thức, thông tin về thuốc và thị trường thuốc.

- Một số nhiệm vụ khác: Thực tập nhà thuốc có thể trực tiếp bán thuốc cho khách hàng theo hướng dẫn và yêu cầu cụ thể của dược sĩ. Thực hiện lấy thuốc, kê đơn thuốc theo yêu cầu của khách hàng. Thực tập nhà thuốc cũng nên sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khác được nhà thuốc phân công khi phát sinh công việc.

2.2. Yêu cầu đối với thực tập nhà thuốc

Yêu cầu đối với thực tập nhà thuốc
Yêu cầu đối với thực tập nhà thuốc

Đối với thực tập sinh tại các nhà thuốc, trình độ không phải là yếu tố mang tính quyết định, mà chính xác hơn sự thành công có thể đến với bạn nhờ vào thái độ là chính.

Còn về những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng, đa phần thường tập trung vào những tiêu chí như sau:

- Thứ nhất, thực tập nhà thuốc cho phép cả nam và nữ đều có thể ứng tuyển.

- Thứ hai, ứng viên cần có phẩm chất, đạo đức của người hành nghề dược, có đam mê với nghề.

- Thứ ba, ứng viên đã hoặc đang học các cơ sở giáo dục về dược từ Trung cấp đến Đại học.

- Thứ tư, ứng viên cần có trách nhiệm với công việc, chăm chỉ, siêng năng học hỏi. Có năng lực giao tiếp với khách hàng, biết cách ứng xử tình huống.

2.3. Thực tập nhà thuốc có lương hay không?

Thực tập nhà thuốc có lương hay không?
Thực tập nhà thuốc có lương hay không?

Một trong những thắc mắc thường gặp nhất với những bạn sinh viên ngành dược sắp sửa đi thực tập nhà thuốc là thắc mắc về thu nhập và quyền lợi cá nhân của mình. Nhắc đến một việc làm thực tập, thông thường chúng ta chỉ nghĩ đến những cái được như kinh nghiệm, kiến thức, chứ ít ai quan tâm đến lương thưởng. Tuy nhiên, một tin mừng dành cho các ứng viên là thực tập nhà thuốc vẫn có thu nhập cho riêng mình, đi kèm cũng một số quyền lợi như sau:

- Được đào tạo, hướng dẫn về kiến thức dược phẩm và kỹ năng bán thuốc.

- Có cơ hội được nhận vào làm việc chính thức nếu đạt được những yêu cầu sau thời gian thực tập.

- Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho nhiệm vụ được phân công.

- Được hỗ trợ phụ cấp thu nhập trong thời gian làm thực tập sinh. Trung bình trong khoảng 500.000 - 1.500.000 và được cơ sở nhà thuốc bao ăn).

3. Kinh nghiệm xin thực tập nhà thuốc nhanh nhất

Để xin thực tập tại nhà thuốc, trước hết sinh viên cần tìm kiếm và liên hệ với xác định một vị trí bạn mong muốn ở những cơ sở này. Bạn có thể nhờ vào sự quen biết và giới thiệu của người thân, thầy cô giáo để có thể dễ dàng vào thực tập tại các nhà thuốc. Ngoài ra bạn cũng có thể tự chủ động viên đơn xin thực tập và gửi tới nhà thuốc bạn mong muốn được thực tập.

Để biết nhà thuốc nào đang tuyển dụng thực tập sinh, bạn có thể truy cập timviec365.vn để biết cập nhất mới và chính xác nhất nhé!


Tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp - thực tập

Sinh viên mới ra trường hay sắp sửa ra trường đều có một tâm lý chung là lo lắng về vấn đề việc làm. Tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường vẫn gia tăng từng năm. Tuy nhiên thực tế, bạn vẫn có thể nhanh chóng gia nhập thị trường việc làm với danh sách việc làm sinh viên mới tốt nghiệp - thực tập sau đây.

Tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp - thực tập

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype