Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập quản trị kinh doanh

TNHH Qt Data Thực Tập Sinh Quản Trị Kinh Doanh, Hành Chính - Nhân Sự, Ecommerce

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 19/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Nâng cao hồ sơ công việc của bạn thông qua trải nghiệm trực tiếp với các lãnh đạo cấp cao của các công ty hàng tỷ đô la trên toàn cầu Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo. Được đánh giá đúng năng lực và đề xuất làm nhân viên chính thức tại công ty. Cấp giấy chứng nhận thực tập. Khen thưởng nếu có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập. Có cơ hội được làm việc tại thị trường Bắc Mỹ

Nâng cao hồ sơ công việc của bạn thông qua trải nghiệm trực tiếp với các lãnh đạo cấp cao của các công ty hàng tỷ đô la trên toàn cầu Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo. Được đánh giá đúng năng lực và đề xuất làm nhân viên chính thức tại công ty. Cấp giấy chứng nhận thực tập. Khen thưởng nếu có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập. Có cơ hội được làm việc tại thị trường Bắc Mỹ

Yêu cầu: Có máy tính riêng Trình độ tiếng anh cơ bản Thái độ tích cực chuyên cần trong công việc Trung thực, tỉ mỉ, cầu tiến, sáng tạo trong công việc Trang bị đầy đủ để làm việc trực tuyến (máy tính, webcam, micro, ...)

Có máy tính riêng Trình độ tiếng anh cơ bản Thái độ tích cực chuyên cần trong công việc Trung thực, tỉ mỉ, cầu tiến, sáng tạo trong công việc Trang bị đầy đủ để làm việc trực tuyến (máy tính, webcam, micro, ...)

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Galaxy Thực Tập Sinh Kinh Doanh

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: _ Hỗ trợ đào tạo ban đầu và định kiến về kiến thức Marketing, Sale, chạy quảng cáo. _ Cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng đối tác là các chủ cửa hàng doanh nghiệp lớn. _ Được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn kỹ năng làm việc với khách hàng và kỹ năng làm việc thực tế. _ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

_ Hỗ trợ đào tạo ban đầu và định kiến về kiến thức Marketing, Sale, chạy quảng cáo. _ Cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng đối tác là các chủ cửa hàng doanh nghiệp lớn. _ Được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn kỹ năng làm việc với khách hàng và kỹ năng làm việc thực tế. _ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

Yêu cầu: _ Ưu tiên sinh viên năm 3-4 các trường Cao đẳng, Đại học liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. _Yêu cầu có laptop và xe di chuyển. _ Partime: có thể đi học tối đa 4 buổi/tuần, các buổi còn lại đến công ty làm việc.

_ Ưu tiên sinh viên năm 3-4 các trường Cao đẳng, Đại học liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. _Yêu cầu có laptop và xe di chuyển. _ Partime: có thể đi học tối đa 4 buổi/tuần, các buổi còn lại đến công ty làm việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn - Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng 3 ngày Thực Tập Sinh Quản Lý Khối Kinh Doanh Dự Án (Sales Manager)

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 27/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: từ 6.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ (gồm lương cứng + KPI + phụ cấp, thưởng lương 13) - Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, chi phí gửi xe và khấu hao máy tính - Được đào tạo tất cả kiến thức về quản lý kinh doanh bởi Ban lãnh đạo công ty - Có quyền quản lý, điều hành và giám sát công việc của nhân viên kinh doanh thuộc nhóm mình quản lý - Có quyền đưa ra ý kiến, đề xuất về quy định, chính sách để xem xét -Tham gia BHYT, BHXH theo đúng quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể - Gia nhập đội ngũ nhân sự trẻ trung và tham gia hoạt động teambuilding.

- Thu nhập: từ 6.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ (gồm lương cứng + KPI + phụ cấp, thưởng lương 13) - Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, chi phí gửi xe và khấu hao máy tính - Được đào tạo tất cả kiến thức về quản lý kinh doanh bởi Ban lãnh đạo công ty - Có quyền quản lý, điều hành và giám sát công việc của nhân viên kinh doanh thuộc nhóm mình quản lý - Có quyền đưa ra ý kiến, đề xuất về quy định, chính sách để xem xét -Tham gia BHYT, BHXH theo đúng quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể - Gia nhập đội ngũ nhân sự trẻ trung và tham gia hoạt động teambuilding.

Yêu cầu: - Là sinh viên hoặc người đi làm dưới 24 tuổi - Máu lửa, bản lĩnh, tự tin và dám đối đấu với nhiều thách thức - Có kỹ năng làm việc nhóm và quản lý đội nhóm - Có laptop và phương tiện cá nhân để phục vụ cho công việc.

- Là sinh viên hoặc người đi làm dưới 24 tuổi - Máu lửa, bản lĩnh, tự tin và dám đối đấu với nhiều thách thức - Có kỹ năng làm việc nhóm và quản lý đội nhóm - Có laptop và phương tiện cá nhân để phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ BĐS IHOUZZ TUYỂN 10 THỰC TẬP SINH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập (Lương cơ bản + Hoa hồng + Thưởng nóng), thu nhập lên tới 100 Triệu/Tháng. - Được tham gia các chương trình đào tạo tại Công ty. - Được Công ty hỗ trợ tiền maketting, cấp chứng chỉ hành nghề. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ phúc lợi theo Bộ Luật Lao động. - Hưởng các chế độ lễ tết, hiếu hỷ, sinh nhật... theo quy định chung của Công ty. - Môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia các hoạt động hội thao, teambuiliding, du lịch trong và ngoài nước... - Đánh giá định kỳ hàng quý, cơ chế mở, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Thu nhập (Lương cơ bản + Hoa hồng + Thưởng nóng), thu nhập lên tới 100 Triệu/Tháng. - Được tham gia các chương trình đào tạo tại Công ty. - Được Công ty hỗ trợ tiền maketting, cấp chứng chỉ hành nghề. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ phúc lợi theo Bộ Luật Lao động. - Hưởng các chế độ lễ tết, hiếu hỷ, sinh nhật... theo quy định chung của Công ty. - Môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia các hoạt động hội thao, teambuiliding, du lịch trong và ngoài nước... - Đánh giá định kỳ hàng quý, cơ chế mở, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT trở lên - Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo. - Có đầy đủ phương tiện làm việc: Laptop, điện thoại, xe máy, … - Có đam mê trong lĩnh vực về BĐS thổ cư - Chịu được áp lực công việc - Ưu tiên người có kinh nghiệm về BĐS, vẫn chấp nhận sinh viên mới ra trường.

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo. - Có đầy đủ phương tiện làm việc: Laptop, điện thoại, xe máy, … - Có đam mê trong lĩnh vực về BĐS thổ cư - Chịu được áp lực công việc - Ưu tiên người có kinh nghiệm về BĐS, vẫn chấp nhận sinh viên mới ra trường.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP Thực Tập Sinh Phát Triển Dự Án Kinh Doanh

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp máy tính, lương tháng 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dầu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại ĐIện tử. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp máy tính, lương tháng 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dầu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại ĐIện tử. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BUILDITECT Thực tập sinh Kinh doanh thiết kế nội thất

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Bonus 500.000 VND/khách hàng Hỗ trợ mộc và hướng dẫn làm báo cáo cho thực tập sinh Chế độ thưởng theo quy định của công ty Hưởng các quyền lợi khác theo quy định của công ty Hưởng % theo dự án Được công ty đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ

Bonus 500.000 VND/khách hàng Hỗ trợ mộc và hướng dẫn làm báo cáo cho thực tập sinh Chế độ thưởng theo quy định của công ty Hưởng các quyền lợi khác theo quy định của công ty Hưởng % theo dự án Được công ty đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ

Yêu cầu: - Sinh viên đã và đang theo học các trường đại học, có đam mê Kinh doanh và mong muốn phát triển theo con đường kinh doanh. Công ty sẽ đào tạo hướng dẫn thêm. - Sử dụng tốt kĩ năng văn phòng: Word, Excel, PowerPoint... (không bắt buộc) - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.

- Sinh viên đã và đang theo học các trường đại học, có đam mê Kinh doanh và mong muốn phát triển theo con đường kinh doanh. Công ty sẽ đào tạo hướng dẫn thêm. - Sử dụng tốt kĩ năng văn phòng: Word, Excel, PowerPoint... (không bắt buộc) - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao 1 ngày Thực tập sinh phòng Kinh Doanh ( Full Part time xoay ca linh hoạt )

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Fulltime: 2 - 5 triệu - Parttime: 20-30k/giờ (chưa bao gồm hoa hồng, thưởng) Hỗ trợ đóng dấu xác nhận thực tập Khóa đào tạo nội bộ phân cấp chuyên biệt bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm Được kèm cặp 1:1 cùng với các lãnh đạo, các cấp quản lý có kinh nghiệm thực chiến trên toàn hệ thống Lộ trình thăng tiến rõ ràng, đặc biệt được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo kế cận cho doanh nghiệp TPKD, GĐKD, GĐCN, cổ đông Chính sách đãi ngộ vượt trội Phụ cấp ăn trưa trực tiếp tại văn phòng. Đặc biệt chỉ có 5 Sao DUY NHẤT trên thị trường (Bác nấu cơm là mẹ của Sếp) Hỗ trợ data khách nét từ phòng MKT Môi trường làm việc năng động (Đọc sách, tập thể dục, tuyên bố mỗi ngày) Chương trình teambuilding 4 lần/năm

Thu nhập: Fulltime: 2 - 5 triệu - Parttime: 20-30k/giờ (chưa bao gồm hoa hồng, thưởng) Hỗ trợ đóng dấu xác nhận thực tập Khóa đào tạo nội bộ phân cấp chuyên biệt bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm Được kèm cặp 1:1 cùng với các lãnh đạo, các cấp quản lý có kinh nghiệm thực chiến trên toàn hệ thống Lộ trình thăng tiến rõ ràng, đặc biệt được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo kế cận cho doanh nghiệp TPKD, GĐKD, GĐCN, cổ đông Chính sách đãi ngộ vượt trội Phụ cấp ăn trưa trực tiếp tại văn phòng. Đặc biệt chỉ có 5 Sao DUY NHẤT trên thị trường (Bác nấu cơm là mẹ của Sếp) Hỗ trợ data khách nét từ phòng MKT Môi trường làm việc năng động (Đọc sách, tập thể dục, tuyên bố mỗi ngày) Chương trình teambuilding 4 lần/năm

Yêu cầu: Chủ động, nhanh nhẹn Có đam mê với lĩnh vực bất động sản và kinh doanh Có laptop cá nhân Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường cần tìm đơn vị thực tập

Chủ động, nhanh nhẹn Có đam mê với lĩnh vực bất động sản và kinh doanh Có laptop cá nhân Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường cần tìm đơn vị thực tập

+ Xem thêm

Central Retail THỰC TẬP SINH KINH DOANH (B2B INTERN)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Trợ cấp thực tập 3,000,000đ/tháng - Bãi giữ xe miễn phí - Hỗ trợ dấu mộc và tài liệu báo cáo - Được training kỹ càng - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động - Có cơ hội promote lên nhân viên chính thức nếu làm việc tốt

- Trợ cấp thực tập 3,000,000đ/tháng - Bãi giữ xe miễn phí - Hỗ trợ dấu mộc và tài liệu báo cáo - Được training kỹ càng - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động - Có cơ hội promote lên nhân viên chính thức nếu làm việc tốt

Yêu cầu: - Học vấn: Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các chuyên ngành thương mại, marketing, quản trị kinh doanh. - Thâm niên làm việc: Không yêu cầu - Ngoại ngữ: Khá Tiếng Anh - Kỹ năng văn phòng: Tin học văn phòng cơ bản - Thái độ: Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu học hỏi

- Học vấn: Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các chuyên ngành thương mại, marketing, quản trị kinh doanh. - Thâm niên làm việc: Không yêu cầu - Ngoại ngữ: Khá Tiếng Anh - Kỹ năng văn phòng: Tin học văn phòng cơ bản - Thái độ: Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu học hỏi

+ Xem thêm

Trung Tâm Huấn Luyện Thế Hệ Trẻ Thực Tập Sinh Kinh Doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Lương thưởng theo KPI và năng lực + Được đào tạo về kỹ năng bán hàng + Cơ hội tham dự các hội thảo, khóa đào tạo và phát triển khả năng + Làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội để phát triển bản thân + Được hỗ trợ kết nối với các Doanh nghiệp + Hỗ trợ con dấu báo cáo thực tập

+ Lương thưởng theo KPI và năng lực + Được đào tạo về kỹ năng bán hàng + Cơ hội tham dự các hội thảo, khóa đào tạo và phát triển khả năng + Làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội để phát triển bản thân + Được hỗ trợ kết nối với các Doanh nghiệp + Hỗ trợ con dấu báo cáo thực tập

Yêu cầu: + Là sinh viên từ tất cả các chuyên ngành đang tìm kiếm môi trường rèn luyện bản thân + Thực tập sinh đang tìm kiếm nơi thực tập để tích lũy kinh nghiệm + Năng động, tích cực, có chí cầu tiến, kiên trì, nhiệt huyết và khả năng học hỏi

+ Là sinh viên từ tất cả các chuyên ngành đang tìm kiếm môi trường rèn luyện bản thân + Thực tập sinh đang tìm kiếm nơi thực tập để tích lũy kinh nghiệm + Năng động, tích cực, có chí cầu tiến, kiên trì, nhiệt huyết và khả năng học hỏi

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ TUYỂN THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ CÔNG TY TNHH MTV NHƠN MỸ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Kỹ năng phân tích tâm lý hành vi người tiêu dùng Tư duy viết lách, bố cục hợp lý Khả năng vận dụng câu chữ Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng Lịch làm linh hoạt (tối thiểu 6 buổi/tuần) _Công ty sẽ hướng dẫn thực tập sinh làm báo cáo thực tập

Kỹ năng phân tích tâm lý hành vi người tiêu dùng Tư duy viết lách, bố cục hợp lý Khả năng vận dụng câu chữ Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng Lịch làm linh hoạt (tối thiểu 6 buổi/tuần) _Công ty sẽ hướng dẫn thực tập sinh làm báo cáo thực tập

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. - Có thể làm việc tối thiểu 3 tháng (6 buổi/tuần). - Đam mê yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao Kỹ năng phân tích tâm lý hành vi người tiêu dùng Tư duy viết lách, bố cục hợp lý Khả năng vận dụng câu chữ Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng Lịch làm linh hoạt (tối thiểu 6 buổi/tuần) _Công ty sẽ hướng dẫn thực tập sinh làm báo cáo thực tập

- Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. - Có thể làm việc tối thiểu 3 tháng (6 buổi/tuần). - Đam mê yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao Kỹ năng phân tích tâm lý hành vi người tiêu dùng Tư duy viết lách, bố cục hợp lý Khả năng vận dụng câu chữ Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng Lịch làm linh hoạt (tối thiểu 6 buổi/tuần) _Công ty sẽ hướng dẫn thực tập sinh làm báo cáo thực tập

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng