Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh hàn quốc

JIEUM 14 phút Nhân viên biên tập video

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 29/11/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thỏa thuận, cạnh tranh, deal theo năng lực Phụ cấp cơm trưa Tiền tăng ca nêu tăng ca và đi công tác Môi trường làm việc vui vẻ, hoa hồng Công ty Hàn Quốc, làm việc với sếp người Hàn( có thông dịch) Phù hợp với các bạn muốn trau dồi tiếng Hàn.

Lương thỏa thuận, cạnh tranh, deal theo năng lực Phụ cấp cơm trưa Tiền tăng ca nêu tăng ca và đi công tác Môi trường làm việc vui vẻ, hoa hồng Công ty Hàn Quốc, làm việc với sếp người Hàn( có thông dịch) Phù hợp với các bạn muốn trau dồi tiếng Hàn.

Yêu cầu: Bạn phải có kinh nghiệm biên tập video, sử các phần mềm chỉnh sửa. - Tải video lên YouTube hoặc Facebook. - Cảnh quay có thể là trong văn phòng hoặc ngoài trời. - Di chuyển cùng với diễn viên đến các địa điểm để quay phim, và có cả quay viview sản phẩm.

Bạn phải có kinh nghiệm biên tập video, sử các phần mềm chỉnh sửa. - Tải video lên YouTube hoặc Facebook. - Cảnh quay có thể là trong văn phòng hoặc ngoài trời. - Di chuyển cùng với diễn viên đến các địa điểm để quay phim, và có cả quay viview sản phẩm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập

Việc làm đối với sinh viên mới tốt nghiệp hay thực tập sẽ luôn là điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt là các ứng cử viên này còn có sự bỡ ngỡ và thiếu kỹ năng hay như kinh nghiệm làm việc do đó bạn sẽ cần lựa chọn nhiều hơn về một cơ hội hoàn hảo.

Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng