Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh it

MEU Solutions

AEM Developer Internship

MEU Solutions

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

• Must have: English Skills (ability to effectively communicate via written and spoken English). • Bachelor in Computer Science, Computer Engineering or equivalent combination of education. • Experience with AEM Developer tools such as: Apache Felix, Apache Sling, Jackrabbit, CRXDE • Familiarity with the Java Content Repository API • Knowledge of OSGi and its Declarative Services • Familiarity with building tools, including Maven • Knowledge of version control tools, especially Git • Knowledge of Patterns and Good Practices to design and develop quality and clean code • Knowledge of HTML, CSS, and JavaScript (preferably ExtJs and jQuery) • Experience in pair programming and code reviews • Experience with testing at all levels: unit, integration, functional, and performance • Familiarity with task management, bug tracking, and wiki-based documentation tools like JIRA and Confluence • A positive mindset and a can-do attitude. • Forensic attention to detail. • You work well within a team environment and enjoy working in the office with your colleagues.

+ Xem thêm

Singalarity Jsc

Thực tập R D

Singalarity Jsc

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Hiện là sinh viên các ngành công nghệ thông tin, an toàn thông tin, kỹ thuật điện tử-hệ thống nhúng, toán-tin học, có thành tích học tập tốt và còn ít nhất một năm học tập tại trường. - Có ý chí và mong muốn mãnh liệt để thành chuyên gia cao cấp. - Có khả năng đọc + hiểu + tổng hợp các bài báo nghiên cứu khoa học hoặc các tài liệu kỹ thuật trong lĩnh vực quan tâm và cả lĩnh vực liên quan. - Đam mê nghiên cứu và tìm hiểu sâu các kiến thức công nghệ nền tảng trong định hướng R&D của công ty. - Có kiến thức nền tảng về khoa học máy tính, toán, kỹ năng lập trình, có năng lực về thuật toán, cấu trúc dữ liệu,… - Kỹ năng với một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình trong số Java, C / C ++, Python, JavaScript, SQL v.v… Điểm cộng: nếu có hiểu biết về mạng, hệ thống, AI, database, hoặc có dự án cá nhân thú vị đã thực thi, và đặc biệt tốc độ gõ > 60WPM.

+ Xem thêm

Asia Game Development Entertainment - S666

Thực Tập Sinh Digital Marketing

Asia Game Development Entertainment - S666

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 Trên 30 triệu Chat

Ưu tiên những bạn mới ra trường Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,... Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Sàn Gốm

Thực tập sinh Digital Marketing

Sàn Gốm

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

Sinh viên năm 3 trở lên đang theo học tại các trường ở Đà Nẵng ở tất cả các chuyên ngành. Có định hướng trở thành nhân viên/chuyên viên/quản lý trong ngành Marketing Có thời gian làm việc partime tối thiểu 4 tiếng/ngày (Thứ 7 và chủ nhật được nghỉ) Có laptop cá nhân Đã từng tìm hiểu về ngành marketing hoặc đang làm CTV/Freelancer trong ngành

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Thực tập sinh Unity Game

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Đang là sinh viên năm cuối/ sinh viên mới ra trường chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Thời gian làm việc linh hoạt theo lịch học của sinh viên tối thiểu 05 nửa buổi/tuần đối với partime, 5 buổi/tuần đối với fulltime. - Thích và chơi game, đa dạng thể loại và có nhiều trải nghiệm và đánh giá về game. - Tư duy lập trình tốt. Nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. - Có hiểu biết về Unity.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Dịch vụ Digital Marketing Full-time (Hỗ trợ dấu lương)

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh Digital Marketing

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 1 - 3 triệu Chat

• Sinh viên năm 1, 2, 3, 4 thuộc chuyên nghành Marketing hoặc kinh tế • Ưu tiên: Chủ động trong công việc, muốn học tập và phát triển chuyên môn marketing. - Đam mê công việc - Định hướng làm việc lâu dài - Đam mê SEO và Digital Marketing - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh Video editor

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 1 - 3 triệu Chat

• Có tư duy hình ảnh, kỹ thuật ánh sáng, khả năng sáng tạo trong dựng và chỉnh sửa video • Biết sử dụng các phần mềm dựng video và thiết kế hình ảnh như Adobe Premiere, Adobe After Effects, Adobe Photoshop, Camtasia,... • Cẩn trọng, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm, tuân thủ kỷ luật

+ Xem thêm

Rivercrane Vietnam

PHP Developer Internship

Rivercrane Vietnam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/07/2021 3 - 5 triệu Chat

- Sinh viên năm cuối chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. - Có thể đi làm full từ 4-5 ngày/tuần. - Có tinh thần học hỏi và nhiệt tình trong công việc - Sau thời gian thực tập, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty và được hưởng các chính sách phúc lợi hấp dẫn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

THỰC TẬP SINH VIDEO EDITOR

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 1 - 3 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan - Có tư duy hình ảnh, kỹ thuật ánh sáng, khả năng sáng tạo trong dựng và chỉnh sửa video - Biết sử dụng các phần mềm dựng video và thiết kế hình ảnh như Adobe Premiere, Adobe After Effects, Adobe Photoshop, Camtasia,... - Cẩn trọng, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm, tuân thủ kỷ luật

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Thực tập sinh IT không chỉ là lựa chọn tốt cho những sinh viên công nghệ phần mềm muốn nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện chuyên môn mà còn là cơ hội giúp các bạn ứng viên khẳng định được năng lực của mình và tìm kiếm một cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm thực tập sinh IT nhưng chưa rõ mô tả việc cụ làm thể gồm những gì? Gồm những yêu cầu gì và quyền lợi ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây của timviec365.vn nhé. 

1. Khái quát về vị trí việc làm thực tập sinh IT

 Khái quát về vị trí việc làm thực tập sinh IT
 Khái quát về vị trí việc làm thực tập sinh IT

Với tất cả những ai đã, đang và sẽ bước vào cao đẳng hay đại học, thực tập là quãng thời gian bắt buộc của mỗi người. Thực tập để chứng minh độ trưởng thành về khả năng vận dụng những kiến thức đã được đào tạo vào công việc. Và với ngành IT thì không phải điều ngoại lệ.

Tuy vậy, với ngành liên quan trực tiếp đến công nghệ như IT, bạn không nhất thiết phải là sinh viên năm cuối các trường đại học, cao đẳng để làm hồ sơ đăng ký ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh IT của doanh nghiệp. Những kiến thức IT bạn sở hữu có thể do tự học hay được đào tạo tại các trung tâm đều có thể là nền tảng cho phép bạn ứng tuyển thành công vị trí “học việc” IT tại nhiều doanh nghiệp. Nó cũng cho phép bản thân mình được thử sức làm việc và tìm kiếm một cơ hội làm việc chính thức. 

Tại các doanh nghiệp, thực tập sinh IT sẽ được các manner, các thành viên của tổ kỹ thuật hướng dẫn trực tiếp với một lượng công việc nhất định như code, cắt CV, nghiên các luồng code của website… với mục đích chính là trau dồi kỹ năng mới và có môi trường phát triển để ứng dụng thành thục những kiến thức đã được đào tạo.

Việc làm thực tập sinh IT
Việc làm thực tập sinh IT

Với sự bùng nổ của khối việc làm công nghệ và khan hiếm nguồn nhân lực IT chất lượng, hợp với văn hóa doanh nghiệp, khoảng 80% doanh nghiệp đăng tuyển tin chiêu mộ thực tập sinh IT, để trực tiếp đào tạo. Đây đồng thời là cơ hội lớn giúp các ứng viên có đam mê với IT có kinh nghiệm còn “non xanh” có thể tích lũy thêm và săn tìm được công việc tốt và môi trường làm việc phù hợp cho mình. Vậy cụ thể hơn, thực tập sinh IT sẽ phải làm những nhiệm vụ gì? Theo dõi ngay để biết thêm chi tiết nhé.

2. Những nhiệm vụ dành cho vị trí việc làm thực tập sinh IT 

Nhìn chung, công việc chủ yếu của thực tập sinh là hỗ trợ các lập trình viên, nhân viên phòng kỹ thuật những công việc liên quan đến lập trình, sửa lỗi phần cứng, phần mềm, đường dây mạng...như một nhân viên IT chính thức nhưng ở mức độ nhẹ nhàng hơn và không bị ép deadline quá gắt gao. Mục đích chính của thực tập sinh là học việc, do vậy, khi vào doanh nghiệp, quản lý sẽ phân công người hướng dẫn và thực hiện những nhiệm vụ được phân công, tiêu biểu như những gạch đầu dòng được timviec365.vn nêu ra ngay sau đây. 

Những nhiệm vụ dành cho vị trí việc làm thực tập sinh IT
Những nhiệm vụ dành cho vị trí việc làm thực tập sinh IT 

- Làm quen với luồng code, luồng site của công ty và hỗ trợ thực hiện những bước code cơ bản trước khi coder chuyên nghiệp đổ dữ liệu. Đối với mỗi công ty khác nhau sẽ mạnh về một luồng site và điều hướng người dùng khác nhau. Để có thể bắt tay vào công việc phần mềm, thực tập sinh IT sẽ có thời gian đầu làm quen với công việc, các đặc điểm của website, luồng site từ người hướng dẫn và quá trình tự tìm hiểu. 

- Hỗ trợ kỹ thuật viên xử lý các sự cố về máy tính, đường dây mạng, các thiết bị phụ kiện kết nối với máy tính cho nhân viên trong văn phòng. Bên cạnh phần mềm, thực tập sinh IT cũng sẽ được ứng dụng năng lực về phần cứng và mạng của mình thông qua việc hỗ trợ các vấn đề về đường kết nối, dây mạng, các trục trặc về phần cứng trong khối văn phòng để phục vụ công việc. 

- Lập trình, phát triển các chức năng, các website: Đối với những ứng viên cứng tay nghề hoặc đã trải qua một thời gian thực tập tương đối tại công ty, sẽ bắt đầu được giao phó đầu việc chính cho thực tập sinh bao gồm việc lập trình và phát triển các phần mềm. Dĩ nhiên, nhiệm vụ này sẽ được giám sát trực tiếp bởi hướng người dẫn.

Mô tả công việc dành cho thực tập sinh IT
Mô tả công việc dành cho thực tập sinh IT

- Làm báo cáo tiến độ các chương trình, đầu việc được giao phó cho cấp trên. Tuy không được xếp vào đầu việc quan trọng nhất, nhưng để đảm bảo quy định của phòng, tiến độ của nhóm, ngoài nhiệm vụ chính,giống như các nhân viên chính thức, các thực tập sinh IT sẽ phải báo cáo về công việc mình đã làm mỗi ngày, tiến độ, những khó khăn gặp phải để hướng dẫn trực tiếp điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời. 

3. Những yêu cầu cơ bản dành cho vị trí thực tập sinh IT 

Để gia nhập doanh nghiệp với vai trò là thực tập sinh IT, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều tiêu chí về trình độ học vấn hay kinh nghiệm, vì ở vị trí học việc công nghệ, hầu hết các doanh nghiệp đều chấp nhận các ứng viên không có có kinh nghiệm quá cao. Tuy vậy, để có thể rèn nghề thật tốt và đáp ứng được khối lượng công việc mà phòng kỹ thuật đặt ra, bạn cần thiết chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết ngay sau đây:

Những yêu cầu cơ bản dành cho vị trí thực tập sinh IT
Những yêu cầu cơ bản dành cho vị trí thực tập sinh IT 

+ Đam mê công nghệ thông tin, những kiến thức cơ bản về lập trình, phần cứng, phần mềm.

+ Có khả năng xử lý vấn đề nhanh

+ Sự nhanh nhẹn, chịu khó, kỷ luật

+ Thái độ làm việc tốt 

+ Có hiểu biết cơ bản về cơ sở dữ liệu 

+ Hòa đồng, làm việc nhóm tốt và giao tiếp tốt

4. Những quyền lợi cho vị trí việc làm thực tập sinh IT 

Những quyền lợi cho vị trí việc làm thực tập sinh IT
Những quyền lợi cho vị trí việc làm thực tập sinh IT 

Tuy là thực tập sinh và gắn mác là “học việc” song thực tập sinh IT được xếp vào một trong những vị trí học việc có lương tốt nhất hiện nay nhờ tính áp dụng cao. Tùy vào năng lực và thái độ của ứng viên, thực tập sinh của ngành này được doanh nghiệp hướng dẫn trực tiếp, để làm việc trong môi trường, năng động,cạnh tranh. Đặc biệt, thực tập sinh sẽ được doanh nghiệp đề xuất hỗ trợ một mức lương tốt phù hợp với những gì đã làm được trong doanh nghiệp, thậm chí như nhân viên chính thức nếu năng lực của thực tập sinh ổn. Mức này có thể dao động từ 3 - 10 triệu đồng/tháng. 

Ngoài ra, khi tham gia ứng tuyển vào vị trí này ngoài việc được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp bạn sẽ có cơ hội được nhận làm việc chính thức, nếu có thái độ tốt và quá trình thực tập hoàn thành xuất sắc.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất cho những ai mong muốn ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh IT. Mong rằng,thông tin này thực sự hữu ích với bạn trong quá trình rèn nghề và săn tìm được một công việc như ý. 


Việc làm IT, phần mềm hấp dẫn nhất!

Bên cạnh việc làm thực tập sinh  IT trên đây, bạn có thể tham khảo thêm những việc làm IT phần mềm hấp dẫn khác ngay dưới bài viết sau đây nhé. 

Việc làm IT, phần mềm hấp dẫn nhất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype