Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh kiến trúc

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Thực tập sinh Thiết kế nội thất

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 1 - 3 triệu Chat

• Am hiểu về màu sắc và kiến thức nội thất tổng quát (Understanding about general color and furniture knowledge). • Biết đọc, bố trí layout và hiểu biết cơ bản về triển khai bản vẽ kỹ thuật (Understanding how to read and arrange layout and deploying technical drawings). • Biết sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế: Auto Cad, 3ds max, Sketchup, Photoshop. (Understand basically about design software: Auto Cad, 3ds max, Sketchup, Photoshop) • Yêu thích thiết kế và đam mê làm việc. (Love and have passion with design). • Tư duy sáng tạo tốt, đam mê với công việc, tinh thần trách nhiệm cao. (Creative thinking, passion for working and high responsibility). • Ham học hỏi, tìm hiểu về các loại vật liệu và xu hướng. (Eager to learn about materials and new trend). • Giao tiếp, làm việc nhóm, lập kế hoạch tốt. (Good at communication, teamwork and planning)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Top

Thực tập sinh kiến trúc sư

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Top

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

**Yêu cầu công việc:** - Sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa: Photoshop, 3D Max, Auto Cad (Có thể được hướng dẫn thêm nếu chưa thành thạo) - Trung thực, có trách nhiệm và tinh thần ham học hỏi - Đam mê ngành kiến trúc, có tư duy sáng tạo và cầu tiến

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thực tập sinh kiến trúc làm gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao và có những yêu cầu quan trọng nào bạn cần đáp ứng. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm thực tập sinh kiến trúc thì những thông tin dưới đây chắc chắn hữu ích đối với bạn.

1. Những thông tin khái quát về vị trí việc làm thực tập sinh kiến trúc

Thực tập sinh kiến trúc là vị trí dành cho những sinh viên chưa ra trường, đảm đương nhiệm vụ thực tập và học việc tại một công ty để thực hành kiến thức và kỹ năng của chuyên ngành kiến trúc. Kiến trúc có rất nhiều chuyên ngành khác nhau vậy nên khi đi thực tập ở một doanh nghiệp, về cơ bản bạn có thể đăng ký để thực tập theo một chuyên ngành cụ thể nào đó và kèm theo cũng là nhiệm vụ thực tập của riêng chuyên ngành đó.

Việc làm thực tập sinh thiết kế - kt nội thất
Việc làm thực tập sinh thiết kế - kt nội thất

Các chuyên ngành mà thực tập sinh kiến trúc có thể đăng ký với nhà trường và với đơn vị thực tập gồm có: Quy hoạch tổng thể, thiết kế cảnh quan, Thiết kế nội thất, Thiết kế xây dựng. Việc đăng ký chuyên ngành nào cần dựa vào chuyên ngành được đào tạo và của bạn và việc bạn chọn đúng công ty thực tập có hoạt động chuyên ngành đó.

Tuy nhiên, chỉ ở mức độ thực tập cho nên các thực tập sinh kiến trúc cũng sẽ không bị đòi hỏi quá nặng về kỹ năng nghiệp vụ cũng như khả năng chuyên môn trong quá trình thực tập. Vậy thì có những thông tin nào liên quan đến việc làm thực tập chuyên ngành kiến trúc mà bạn cần nắm bắt được? Hãy cùng timviec365.vn khám phá nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm thực tập sinh kiến trúc

Thực tập sinh kiến trúc sẽ đảm đương những nhiệm vụ sau đây tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc:

- Thiết kế kiến trúc nội thất – ngoại thất và phối cảnh 3D cho các dự án xây dựng như nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, kho xưởng, quán tiệm,…

- Lập bản vẽ thiết kế và cùng đội kiến trúc sư của doanh nghiệp chỉnh sửa, bổ sung để đi đến triển khai thi công bản vẽ đó.

- Phối hợp cùng với những bộ phận liên quan trong doanh nghiệp để hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Khám phá việc làm thực tập sinh thiết kế - tk nội thất
Khám phá việc làm thực tập sinh thiết kế - tk nội thất

- Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của người phụ trách hướng dẫn, chẳng hạn như chuẩn bị giấy tờ, tài liệu, cùng cấp quản lý đi gặp đối tác có hợp đồng kiến trúc với vai trò là thư ký, phụ tá,…

Để làm tốt tất cả những nhiệm vụ việc làm được giao tại vị trí thực tập sinh kiến trúc, người sinh viên thực tập cũng cần lưu ý đến những yêu cầu cơ bản mà timviec365.vn sẽ chia sẻ ở nội dung bên dưới.

3. Yêu cầu việc làm dành cho thực tập sinh kiến trúc

Một thực tập sinh kiến trúc sẽ được nhận vào thực hành nghề tại các cơ sở hoạt động trong mảng kiến trúc, xây dựng nếu như bạn là sinh viên đang theo học đúng chuyên ngành về thiết kế kiến trúc. Đồng thời, một trong những tiêu chí để bạn được công ty nhận vào thực tập đó chính là khả năng đáp ứng yêu cầu về khả năng sử dụng thành thạo các chương trình phần mềm liên quân đến nghiệp vụ kiến trúc như 3D Max, Autocad, photoshop,… cũng như có thể sử dụng thành thạo đối với chương trình Revit hay Sketch – up.

Yêu cầu dành cho thực tập sinh kiến trúc
Yêu cầu dành cho thực tập sinh kiến trúc

Một thực tập sinh kiến trúc tất nhiên không thể thiếu đi tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao với nhiệm vụ việc làm được giao phó; có tác phong nhanh nhẹn, luôn lấy tinh thần năng nổ, sự hoạt bát để làm nhiệm vụ trong suốt quá trình thực tập. Mặc dù chỉ mới đi thực tập thế nhưng đây cũng chính là quãng thời gian mà bạn bắt đầu làm quen mọi thứ với công việc, là bước đệm quan trọng nhất để quyết định cả một hành trình sự nghiệp bền vững, lâu dài ở phía sau thế nên, bạn cũng cần tự đưa bản thân vào những giới hạn của thách thức, phải tự tin và mạnh mẽ đối diện với mọi áp lực và quan trọng hơn cả, bạn phải thể hiện được chí hướng phát triển lâu dài trong tương lai.

Những yêu cầu thực tập sinh kiến trúc cần đáp ứng
Những yêu cầu thực tập sinh kiến trúc cần đáp ứng

Rất có thể, khi đơn vị tuyển dụng bạn vào làm thực tập sinh kiến trúc cảm nhận được sự nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê với nghề kiến trúc của bạn bên cạnh những tài năng bạn thể hiện rõ ra bên ngoài thì họ sẽ trao cho bạn một cơ hội tốt, giữ bạn lại làm việc ngay sau khi kết thúc kỳ thực tập.

Ngoài ra, thực tập sinh kiến trúc còn phải có khả năng sáng tạo, luôn đam mê với các hoạt động kiến trúc, thiết kế. Chẳng những thế, bạn còn phải thể hiện tốt cả hai khả năng: làm việc nhóm và làm việc độc lập vì đó đều là những điều cần thiết đối với một kiến trúc sư giỏi.

4. Quyền lợi, chế độ dành cho thực tập sinh kiến trúc

Thực tập kiến trúc sẽ được trả một mức lương nhất định, có thể từ 2 đến 3 triệu cho mỗi tháng hoạt động tại doanh nghiệp. Một vài nơi, thực tập sinh kiến trúc sẽ làm việc không lương, đơn vị sẽ không trả lương cho họ và thay vào đó sẽ tạo ra một môi trường tốt để giúp họ học việc hiệu quả. Cùng với đó, thực tập kiến trúc cũng vẫn sẽ nhận được một số lợi ích, chế độ từ doanh nghiệp như được hưởng theo chính sách thưởng năng suất như nhân viên chính thức, được nhận sự hỗ trợ đào tạo từ đơn vị, được hoạt động trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung,… Quan trọng hơn cả, các bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các dự án kiến trúc thực tế, nếu làm việc tốt, có hoạt động thực tập xuất sắc, rất có thể sẽ nhận được cơ hội việc làm hấp dẫn tại công ty.

Quyền lợi dành cho thực tập sinh kiến trúc
Quyền lợi dành cho thực tập sinh kiến trúc

Nhìn chung, thực tập sinh ngành kiến trúc là một trong những nền tảng quan trọng để các kiến trúc sư tương lai củng cố kiến thức, sự nghiệp cho bản thân. Nền tảng của nghề bắt đầu từ quãng thời gian này vậy nên bạn cần phải chắc chắn tìm được một điểm tựa tốt, một nơi “chọn mặt gửi vàng”. Tìm kiếm những địa chỉ việc làm tốt qua timviec365.vn nhé.


Tìm việc làm ngành kiến trúc – TK nội thất

Hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn đến từ ngành Kiến trúc – tk nội thất để cho bạn tìm kiếm. Hãy khám phá chúng tại địa chỉ website timviec365.vn để nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công của mình nhé.

Việc làm Kiến trúc – tk nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype