Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh thư ký

Thuận Computer 9 giờ Giúp việc kiêm gia sư tiếng anh
star greystar greystar greystar greystar grey

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2023

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: Lương trả từ 15tr/ tháng nếu không nghỉ ngày nào trả thêm 3 triệu Được đi shopping 1 tháng 1 lần hạn mức tiêu 4tr Tết, lễ có thưởng, tôi sẽ làm bảo hiểm xã hội nếu chưa có hoặc sẽ đóng bảo hiểm xã hội trong khi làm cho nhà tôi

Lương trả từ 15tr/ tháng nếu không nghỉ ngày nào trả thêm 3 triệu Được đi shopping 1 tháng 1 lần hạn mức tiêu 4tr Tết, lễ có thưởng, tôi sẽ làm bảo hiểm xã hội nếu chưa có hoặc sẽ đóng bảo hiểm xã hội trong khi làm cho nhà tôi

Yêu cầu: Tôi sinh năm 1984 có 2 con sinh năm 2005 và 2017 Chị gái 2005 tháng 8 này đi du học mà tới đây tôi cũng đi công tác thường xuyên. Tôi rất cần một người giúp việc có thể ở bên chăm lo cho con gái 2017 của tôi và giao tiếp với cháu hằng ngày bằng tiếng Anh. Khi làm việc sẽ chỉ là dọn dẹp nhà cửa, giặt dũ, nấu ăn, Đưa đón con đi học Tôi sẽ chuẩn bị cho Phương tiện đi lại, điện thoại, máy tính để tiện làm việc. Làm việc đến khi con tôi học hết lớp 5 (trong khoảng 5 năm)

Tôi sinh năm 1984 có 2 con sinh năm 2005 và 2017 Chị gái 2005 tháng 8 này đi du học mà tới đây tôi cũng đi công tác thường xuyên. Tôi rất cần một người giúp việc có thể ở bên chăm lo cho con gái 2017 của tôi và giao tiếp với cháu hằng ngày bằng tiếng Anh. Khi làm việc sẽ chỉ là dọn dẹp nhà cửa, giặt dũ, nấu ăn, Đưa đón con đi học Tôi sẽ chuẩn bị cho Phương tiện đi lại, điện thoại, máy tính để tiện làm việc. Làm việc đến khi con tôi học hết lớp 5 (trong khoảng 5 năm)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD Nhân viên Lễ tân Văn phòng
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: 1. Thu nhập: 7-10 triệu + thưởng KPI. 2. Quyền lợi được hưởng: - Thưởng KPI, lương thưởng tháng 13 và các ngày lễ tết theo luật lao động - Sau khi ký hợp đồng lao động chính thức sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của Pháp luật Việt Nam: BHXH, BHYT.... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và có cơ hội thăng tiến cao. - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách và cơ hội phát triển năng lực cá nhân; - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

1. Thu nhập: 7-10 triệu + thưởng KPI. 2. Quyền lợi được hưởng: - Thưởng KPI, lương thưởng tháng 13 và các ngày lễ tết theo luật lao động - Sau khi ký hợp đồng lao động chính thức sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của Pháp luật Việt Nam: BHXH, BHYT.... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và có cơ hội thăng tiến cao. - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách và cơ hội phát triển năng lực cá nhân; - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: 1. Sử dụng thành thạo ứng dụng tin học văn phòng 2. Sử dụng các thiết bị văn phòng thông dụng như máy fax, máy in,… thành thạo. 3. Ngoại hình ưa nhìn. 4. Luôn biết cách ứng phó và xử lý tốt những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. 5. Có kỹ năng tổ chức tốt. 6. Biết cách quản lý thời gian hiệu quả, ưu tiên các công việc quan trọng lên hàng đầu. 7. Có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. 8. Có đạo đức tốt, trung thực, tỉ mỉ.

1. Sử dụng thành thạo ứng dụng tin học văn phòng 2. Sử dụng các thiết bị văn phòng thông dụng như máy fax, máy in,… thành thạo. 3. Ngoại hình ưa nhìn. 4. Luôn biết cách ứng phó và xử lý tốt những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. 5. Có kỹ năng tổ chức tốt. 6. Biết cách quản lý thời gian hiệu quả, ưu tiên các công việc quan trọng lên hàng đầu. 7. Có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. 8. Có đạo đức tốt, trung thực, tỉ mỉ.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo Nhân viên thư ký văn phòng
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình DươngHồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/12/2020

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến cao. - Được tham gia du lịch. - Được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. - Hưởng phúc lợi theo quy định của công ty và pháp luật. -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. -Được xét tăng lương, thưởng tháng lương 13.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến cao. - Được tham gia du lịch. - Được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. - Hưởng phúc lợi theo quy định của công ty và pháp luật. -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. -Được xét tăng lương, thưởng tháng lương 13.

Yêu cầu: - Nhanh nhẹn, trung thực. -Chủ động trong công việc và giải quyết vấn đề. -Gắn bó lâu dài. - Cẩn thận trong công việc, có trách nhiệm. - có tinh thần cầu tiến. - Có khả năng xử lý các tình huống về khách hàng. - Trình độ: tốt nghiệp trung cấp tất cả các chuyên ngành.

- Nhanh nhẹn, trung thực. -Chủ động trong công việc và giải quyết vấn đề. -Gắn bó lâu dài. - Cẩn thận trong công việc, có trách nhiệm. - có tinh thần cầu tiến. - Có khả năng xử lý các tình huống về khách hàng. - Trình độ: tốt nghiệp trung cấp tất cả các chuyên ngành.

+ Xem thêm

công ty TNHH khang gia bình Nhân Viên / Thực Tập Sinh Thư Ký - Trợ Lý
star greystar greystar greystar greystar grey

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2018

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Làm việc từ thứ 2 – thứ 7. Thời gian từ 8h30 – 18h30- Chế độ lương và phúc lợi: 5 triệu – 7 triệu + bonus- Hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực tập hoàn thành báo cáo- Huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu – chú trọng công tác đào tạo phát triển nhân viên.- Được xét làm nhân viên chính thức sau 3 – 6 tháng nếu hiệu quả công việc tốt- Lộ trình thăng tiến rõ ràng và cụ thể đến vị trí quản lý cấp cao.- Teambuilding, du lịch, dã ngoại cùng công ty hàng năm- Có thưởng lương tháng 13- Thưởng các dịp lễ, tết, sinh nhật

- Làm việc từ thứ 2 – thứ 7. Thời gian từ 8h30 – 18h30- Chế độ lương và phúc lợi: 5 triệu – 7 triệu + bonus- Hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực tập hoàn thành báo cáo- Huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu – chú trọng công tác đào tạo phát triển nhân viên.- Được xét làm nhân viên chính thức sau 3 – 6 tháng nếu hiệu quả công việc tốt- Lộ trình thăng tiến rõ ràng và cụ thể đến vị trí quản lý cấp cao.- Teambuilding, du lịch, dã ngoại cùng công ty hàng năm- Có thưởng lương tháng 13- Thưởng các dịp lễ, tết, sinh nhật

Yêu cầu: - Trình độ Cao đẳng / Đại học- Sử dụng thành thạo MS office.- Có khả năng tổ chức, sắp xếp triển khai công việc một cách độc lập và quản lý thời gian tốt.- Có khả năng viết báo cáo, tổng hợp – cập nhật thông tin- Kỹ năng giao tiếp tốt.- Có laptop cá nhân, có phương tiện di chuyển đi lại- Có thể làm fulltime

- Trình độ Cao đẳng / Đại học- Sử dụng thành thạo MS office.- Có khả năng tổ chức, sắp xếp triển khai công việc một cách độc lập và quản lý thời gian tốt.- Có khả năng viết báo cáo, tổng hợp – cập nhật thông tin- Kỹ năng giao tiếp tốt.- Có laptop cá nhân, có phương tiện di chuyển đi lại- Có thể làm fulltime

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm thư ký – trợ lý

Với những bạn đam mê theo đuổi việc làm thư ký – trợ lý thì những thông tin trong bài viết sau sẽ vô cùng có ích cho bạn đó, cùng click vào và theo dõi nhé.

Việc làm thư ký – trợ lý

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng