Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thực tập thiết kế đồ họa

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu
Thực Tập Sinh Thiết Kế Đồ Họa

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Thiết kế các layout và chỉnh sửa màu sắc các video theo yêu cầu của từng dự án, hầu hết là video Quảng cáo. • Phối hợp với bộ phận Biên kịch để dựng hình ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng màu sắc cho các video và storyboard. • Địa điểm làm việc được tự do lựa chọn một trong 04 chi nhánh sau: - Số 01 đường 18, KDC Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. - Số 127 đường Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh. - Số 229 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Làm việc tại nhà (thỉnh thoảng thôi, không được chọn phương án này nhiều). • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 – 13h30) – Có thể thương lượng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ
Thực tập sinh thiết kế đồ họa

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công việc cơ bản: sáng tạo ý tưởng, concept đồ họa, hình ảnh, màu sắc, bố cục, thương hiệu... cho các dự án BĐS. Thiết kế ấn phẩm online, offline nhe banner, flyer, brochure, standee, thư mời... Công việc cơ bản: sáng tạo ý tưởng, concept đồ họa, hình ảnh, màu sắc, bố cục, thương hiệu... cho các dự án BĐS. Thiết kế ấn phẩm online, offline nhe banner, flyer, brochure, standee, thư mời...

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt
Thực Tập Sinh Thiết Kế Đồ Họa

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA THỰC TẬP SINH - Thiết kế các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông - Chỉnh sửa hình ảnh và edit video(cơ bản) - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo từ người hướng dẫn và Trưởng phòng Marketing.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Nhơn Mỹ
Thực Tập Sinh Thiết Kế Đồ Họa

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế banner, backdrop, standee quảng cáo online - Thiết kế poster, tờ rơi,… - Trao đổi ý tưởng thiết kế với quản lý và sản phẩm đảm bảo thời gian, tiến độ công việc, sản phẩm thiết kế của mình được giao - Thiết kế giao diện cho sản phẩm của công ty

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thực tập thiết kế đồ họa trong các doanh nghiệp hiện nay ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Đây được xem là cơ hội tốt cho các bạn trẻ để có thể rèn luyện và hoàn thiện bản thân trước khi bước ra một môi trường, xã hội mới. Vậy để hiểu hơn về việc làm thực tập thiết kế đồ họa này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Thực tập thiết kế đồ họa được biết đến là giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với thực tiễn xã hội, là quá trình vừa học vừa làm của các bạn sinh viên theo đuổi chuyên ngành thiết kế đồ họa tại các cơ sở đào tạo bậc cao đẳng, đại học. Giai đoạn này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm nhiều kiến thực, kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho công việc sau này.

Khái quát chung về việc làm thực tập thiết kế đồ họa
Khái quát chung về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Và hiện nay, bên cạnh việc tuyển dụng các nhân viên, chuyên viên thiết kế đồ họa làm việc chính thức thì rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thực tập thiết kế đồ họa nhằm mục đích hỗ trợ cho bộ phận thiết kế đẩy nhanh tiến độ công việc, đồng thời có thể chọn lựa, đào tạo đội ngũ thực tập trở thành nhân viên chính thức nếu như có năng lực.

Vậy cụ thể nhiệm vụ dành cho các bạn thực tập thiết kế đồ họa là gì? Hãy cùng timviec365.vn phân tích trong phần 2 của bài viết nhé!

2. Mô tả về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Tính chất của việc làm thực tập thiết kế đồ họa đó chính là các bạn sinh viên vừa làm vừa học nhằm trau dồi bản thân, thực hành, áp dụng các kiến thức học được vào công việc thực tế. Cũng chính vì vậy mà khối lượng công việc cũng như áp lực là không lớn. Các bạn sau khi ứng tuyển vào làm việc ở các doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn bởi các nhân viên, chuyên viên hay quản lý bộ phận thiết kế để hoàn thành công việc. Cụ thể, nhiệm vụ của các thực tập thiết kế đồ họa bao gồm như sau:

- Nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ý tưởng liên quan đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, các catalogue, brochure,... cho các dự án, chiến lược hoạt động marketing của doanh nghiệp cùng các vật phẩm khác phục vụ cho quá trình kinh doanh, đối ngoại, truyền thông,... của doanh nghiệp theo yêu cầu từ người hướng dẫn.

Mô tả về việc làm thực tập thiết kế đồ họa
Mô tả về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

- Gửi các ý tưởng và demo thiết kế đến bộ phận phụ trách để họ xem xét, đánh giá và quyết định về việc có tiếp tục triển khai hay cần điều chỉnh những gì cho phù hợp với yêu cầu.

- Thiết kế các poster, banner, tờ rơi, backdrop, các ấn phẩm truyền thông,... cho các sự kiện, chiến lược phát triển sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp theo yêu cầu.

- Hỗ trợ cho bộ phận thiết kế để lên các ý tưởng quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thực hiện các công tác về thiết kế theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của người phụ trách.

- Tham gia vào các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn theo chương trình tổ chức của doanh nghiệp để nâng cao năng lực, trình độ.

- Tham gia vào các buổi teambuilding, các mini game để tích lũy thêm các kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, từ đó hỗ trợ để hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

- Thực tập thiết kế đồ họa cũng có thể tham gia vào các cuộc thi thiết kế cho các dự án theo yêu cầu của doanh nghiệp, thông qua đó đánh giá về năng lực của bản thân và có kế hoạch rèn luyện, phát triển hơn nữa.

- Hàng ngày, lập báo cáo công việc thực tập kèm theo các mẫu thiết kế hay ý tưởng và gửi lên người phụ trách để họ đánh giá và có các kế hoạch hướng dẫn phù hợp với thực tế năng lực của mỗi người.

Thực tập thiết kế đồ họa làm các công việc theo hướng dẫn của người phụ trách
Thực tập thiết kế đồ họa làm các công việc theo hướng dẫn của người phụ trách

- Làm tiểu luận thực tập kèm theo các bản thiết kế đồ họa theo chủ đề lựa chọn và gửi lên người hướng dẫn để họ đánh giá, hỗ trợ chỉnh sửa sao cho phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra về quá trình thực tập.

- Ngoài ra, thực tập thiết kế đồ họa cũng có thể hỗ trợ cho một số bộ phận liên quan khác theo yêu cầu trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

3. Những yêu cầu cần có của một thực tập thiết kế đồ hoạ

Thực tập là giai đoạn mà hầu hết các bạn sinh viên đều sẽ phải trải qua trong quá trình học tập tại các trường cao đẳng, đại học hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đi thực tập thì sẽ có những yêu cầu, tiêu chí nhất định. Tùy vào từng trường mà quy định về sinh viên thực tập sẽ có sự khác nhau, nhưng theo tính chất chung của sinh viên thực tập thì sẽ cần đảm bảo được một số vấn đề quan trọng sau:

Những yêu cầu cần có của một thực tập thiết kế đồ hoạ
Những yêu cầu cần có của một thực tập thiết kế đồ hoạ

- Ứng viên là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc là mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm trong nghề, cần rèn luyện và nâng cao trình độ.

- Học hoặc tốt nghiệp từ chuyên ngành thiết kế đồ họa theo hệ cao đẳng, đại học hoặc cũng có thể từ các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp.

- Có trình độ tiếng Anh cơ bản, hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành thiết kế đồ họa.

- Có niềm đam mê, năng khiếu về hội họa, có mong muốn phát triển nghề chuyên nghiệp.

- Là người ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, phát triển trong nghề thiết kế đồ họa.

- Có khả năng tư duy nhanh nhẹn, sáng tạo và nắm bắt tình hình thị trường tốt.

Yêu cầu dành cho thực tập thiết kế đồ họa không quá khắt khe
Yêu cầu dành cho thực tập thiết kế đồ họa không quá khắt khe

- Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế như là photoshop, illustrator, indesign,... ưu tiên những bạn biết sử dụng thêm các phần mềm chỉnh sửa video như là corel, after effect,...

- Mặc dù khối lượng công việc và áp lực không quá lớn, song đây lại là một môi trường còn khá mới lạ đối với các bạn sinh viên, do đó, yêu cầu cũng cần có tâm lý tốt, có khả năng sắp xếp công việc, giảm được các áp lực trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

4. Mức lương và quyền lợi nhận được khi trở thành thực tập thiết kế đồ họa

Đối với việc làm thực tập sinh – một vị trí linh động và không yêu cầu quá khắt khe về thời gian, mức độ hoàn thành công việc như những nhân viên chính thức. Do đó, thực tế các quyền lợi hay mức lương nhận được cũng sẽ không quá cao. Song, hiện nay, để tạo động lực cho các bạn trẻ có thể học tập, làm việc tốt, có tinh thần cố gắng cũng như trọng dụng nhân tài, các doanh nghiệp đều đặt ra quy định về mức lương cũng như các quyền lợi nhất định dành cho vị trí việc làm thực tập thiết kế đồ họa.

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thường xuyên được tham gia vào các dự án phát triển của doanh nghiệp, rèn luyện các kỹ năng, nâng cao trình độ của bản thân.

- Được tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên môn cao do doanh nghiệp tổ chức, training các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho công việc.

Mức lương và quyền lợi nhận được khi trở thành thực tập thiết kế đồ họa
Mức lương và quyền lợi nhận được khi trở thành thực tập thiết kế đồ họa

- Làm việc với bộ phận thiết kế chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi những người có trình độ, góp phần hoàn thiện bản thân hơn trong nghề.

- Được phụ cấp ăn trưa, thưởng các dịp quan trọng (lễ, Tết, hiệu suất công việc,...).

- Thực tập thiết kế đồ họa tùy vào từng doanh nghiệp mà sẽ được hỗ trợ các mức lương khác nhau. Thường thì sẽ dao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng tùy theo khả năng của mỗi người và sự phát triển của doanh nghiệp.

- Nếu bạn là người có năng lực, luôn nỗ lực, phấn đấu thì sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức và hưởng các quyền lợi dành cho nhân viên theo quy định của doanh nghiệp.

5. Cơ sở nào đào tạo ngành liên quan đến việc làm thiết kế đồ họa tốt nhất?

Hiện nay, thiết kế đồ họa được xem là ngành “hot” nhất nhì, thu hút được đông đảo sự quan tâm, lựa chọn của các bạn trẻ bởi cơ hội phát triển hấp dẫn. Chính vì vậy mà các cơ sở đào tạo chuyên ngành này cũng ngày càng được mở rộng khắp các khu vực từ Nam ra Bắc. Các bạn có nhu cầu theo học có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở nào gần cũng như phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Và dưới đây là danh sách các trường có ngành thiết kế đồ họa tốt nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

- Tại khu vực miền Bắc có các trường như là: đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đại học Lâm nghiệp (cơ sở 1), đại học Sân khấu Điện ảnh, đại học FPT, đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, đại học Mỹ thuật Việt Nam, đại học Kiến trúc Hà Nội, học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, viện đại học Mở Hà Nội, đại học Hòa Bình.

Cơ sở nào đào tạo ngành liên quan đến việc làm thiết kế đồ họa tốt nhất
Cơ sở nào đào tạo ngành liên quan đến việc làm thiết kế đồ họa tốt nhất?

- Tại khu vực miền Nam có các trường là: đại học FPT (TPHCM), đại học Công nghệ TPHCM, đại học Công nghệ Sài Gòn, đại học Dân lập Văn Lang, đại học Quốc tế Hồng Bàng, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Kiến trúc TPHCM, đại học Mỹ thuật TPHCM, đại học Tôn Đức Thắng.

- Tại khu vực miền Trung có một số trường như là: đại học Kiến trúc Đà Nẵng, đại học Nghệ thuật – đại học Huế, đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – đại học Thái Nguyên, đại học Hòa Bình Phân hiệu, đại học Huế (Quảng Trị).

6. Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Với nhu cầu tuyển dụng thực tập thiết kế đồ họa khá nhiều như hiện nay thì các bạn trẻ để có thể tìm kiếm được một tổ chức, doanh nghiệp làm thực tập là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, bởi là thực tập thiết kế đồ họa chỉ là những bạn trẻ chưa ra trường hoặc mới tốt nghiệp nên kinh nghiệm không nhiều, để lựa chọn được việc làm uy tín, chất lượng lại là cả một vấn đề khá nan giải. Vậy thì hãy để timviec365.vn bật mí cho các bạn một số cách để tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa tốt nhất nhé!

- Cách 1: Tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa theo cách truyền thống là tận dụng các mối quan hệ người quen, hỏi về nhu cầu tuyển dụng thực tập thiết kế đồ họa tại công ty họ đang làm hay có quen biết và giới thiệu. Đây là cách mà rất nhiều bạn sinh viên áp dụng để đảm bảo quá trình xin việc làm được dễ dàng và uy tín.

Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa
Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa

- Cách 2: Các bạn có thể tìm đến một số trung tâm giới thiệu việc làm ở địa phương để nhờ các nhân viên tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm một doanh nghiệp phù hợp nhất theo năng lực và yêu cầu mình mong muốn. Đây cũng là một cách khá hiệu quả nhưng các bạn cần nhớ tìm hiểu, lựa chọn các trung tâm uy tín, nổi tiếng để tránh gặp các rắc rối sau này.

- Cách 3: Tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa theo cách trực tuyến đó là truy cập vào website timviec365.vn để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp hàng đầu. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay, cung cấp đến cho ứng viên các thông tin hấp dẫn, chi tiết, đồng thời tích hợp tính năng ứng tuyển việc làm online một cách nhanh chóng, tiện lợi mà hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là cơ sở quan trọng để các bạn hiểu rõ về việc làm thực tập thiết kế đồ họa cũng như nhanh chóng có được cho mình một vị trí việc làm tốt nhất, theo đuổi được đam mê, phát triển sự nghiệp trong tương lai nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Thiết kế, mỹ thuật là ngành đang được ưa chuộng và đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, theo đuổi. Môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội phát triển tốt cùng mức thu nhập hấp dẫn chính là các yếu tố thu hút của ngành này. Và nếu bạn đang muốn tìm việc làm thiết kế, mỹ thuật thì có thể tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật​

Bài viết liên quan:

Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để làm một cộng tác viên ngành báo

Những khó khăn thách thức cho lính mới công sở

Thực trạng việc làm Sale bất động sản tại Việt Nam hiện nay

Điểm danh những phẩm chất cần thiết nhất của một nhà lãnh đạo

Làm thế nào đế có kinh nghiệm thực tế khi quản trị kinh doanh

Hình thức đầu tư BOO là gì? Hình thức đầu tư này cần hợp đồng gì?

Tham khảo những phương thức tuyển dụng phổ biến

5 bước thiết lập mục tiêu cuộc đời

Luật gia là gì? Tìm hiểu các kiến thức về hội luật gia Việt Nam

Kỹ năng mềm là gì? Những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống

3 tình huống không nên sử dụng tính cách trung thực trong công việc

Tuyển dụng Vinmart - Những kinh nghiệm và kiến thức cần nắm rõ

Nhận thức đúng về tính cách cầu toàn trong công việc

Những kiến thức quan trọng giúp bạn học nghề đầu bếp hiệu quả

Bí quyết thành công - Nỗ lực thực sự hay giả vờ chăm chỉ?

Bí quyết xin việc làm cho sinh viên thiết kế đồ họa

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại