Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập thiết kế đồ họa

CÔNG TY TNHH MTV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ÂU LẠC

THỰC TẬP SINH VFX DESIGNER

CÔNG TY TNHH MTV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ÂU LẠC

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Là sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật công nghiệp hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. - Trung thực, nhanh nhẹn, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, học hỏi.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 3 - 5 triệu Chat

- Sinh viên năm 4 đang chờ bằng tốt nghiệp. - Tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ - Biết Photoshop, AI (Biết thêm các công cụ thiết kế như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign là một lợi thế) - Năng động, thích chụp hình. - Có khả năng sáng tạo, thẩm mỹ, tư duy hình ảnh tốt. - Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, trách nhiệm, thân thiện và nhiệt tình trong công việc. - Định hướng gắn bó sau khoảng thời gian thực tập.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Nhân Viên Thực Tập Thiết Kế Đồ Hoạ Website

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

Nam , Nữ là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thiết kế đồ hoạ , Mỹ thuật công nghiệp Biết sử dụng Photoshop, Illustrator hoặc các phần mềm thiết kế tương tự. Biết vẽ tay là lợi thế Chăm chỉ tư duy mỹ thuật sáng tạo luôn tìm hiểu học hỏi thành tài.

+ Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam

Cộng Tác Viên Thiết Kế Đồ Họa - Mảng Thiết Kế Logo

công ty CP truyền thông ath việt nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 3 - 5 triệu Chat

- Không bắt buộc làm tại VP - chỉ cần sản phẩm và hoàn thành đúng yêu cầu thiết kế và thời gian. - Parttime: 4-5 buổi/ tuần - Ưu tiên tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế đồ họa...có đam mê mảng Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế Logo. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: Photoshop, lllustrator, InDesign,... - Chịu được áp lực công việc; chủ động trong công việc và có khả năng sáng tạo. Lưu ý: Khi gửi CV ứng tuyển, ứng viên vui lòng đính kèm những sản phẩm đã làm để BP Tuyển dụng ATH đánh giá được rõ hơn về kỹ năng, kinh nghiệm

+ Xem thêm

Ecpmedia

Nhân viên thiết kế đồ họa

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

-Thành thao các phần mềm đồ họa Photoshop, Adobe Flash, Adobe Illustrator hoặc Corel -Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, đặc biệt thiết kế website. -Lên ý tưởng nhanh, sáng tạo; thiết kế theo kịp các xu hướng hiện đại -Có laptop cá nhân -Nhiệt tình, ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với dự án thực tế: thiết kế banner, thiết kế website,…

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Thực tập sinh thiết kế đồ họa

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2021 1 - 3 triệu Chat

Yêu cầu công việc * Trình độ: • Sinh viên từ năm thứ 4 các trường đại học * Kỹ năng: • Sử dụng thành thạo các phần mềm design như AI, photoshop, corel,... • Có ý thức chủ động cập nhật xu hướng thiết kế, công nghệ mới để áp dụng vào công việc. • Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, có khả năng tập trung tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, chuyển tải ý tưởng và giao tiếp tốt. • Có thái độ tích cực, học hỏi nhanh, không ngại khó, không ngại thay đổi. • Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline, có tính tổ chức, có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc. • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH nguồn 22

Design intern

công ty TNHH nguồn 22

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Là sinh viên năm 3, năm cuối, ưu tiên ứng viên học chuyên ngành thiết kế. - Có khả năng sử dụng tốt PTS và AI - Chăm chỉ, cẩn thận

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - GRAPHIC DESIGN INTERN

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên năm 3, 4 các Trường Đại học - Biết sử dụng tốt các ứng dụng đồ họa và chỉnh sửa ảnh cơ bản: Illustrator ,Photoshop… - Có hiểu biết tốt về bố cục, màu sắc… - Mong muốn được phát triển bản thân - Chăm chỉ nhiệt tình với công việc

+ Xem thêm

Bibo Mart Tm

Chuyên viên Hình ảnh

Bibo Mart Tm

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên biết chụp ảnh, ưu tiên có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm - Sử dụng thành thạo Photoshop để hậu kỳ ảnh chụp sản phẩm - Ưu tiên biết sử dụng các ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa khác - Chủ động, chăm chỉ, chịu khó trong công việc - khả năng chịu áp lực tốt

+ Xem thêm

 Công ty Cổ phần Giáo dục IvyPrep

Thực tập sinh Thiết kế đồ họa - Graphic Designer

Công ty Cổ phần Giáo dục IvyPrep

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 1 - 3 triệu Chat

- Năng nổ, chủ động học hỏi - Biết sử dụng các phần mềm đồ hoạ (Photoshop/ Illustrator/ Adobe Premiere,...) - Biết chụp hình cơ bản và xử lý hình ảnh - Có thể làm việc tối thiểu 32 giờ/ tuần (Thứ Hai - Thứ Sáu | 8:30 - 17:30, nghỉ trưa 1 tiếng)

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thực tập thiết kế đồ họa trong các doanh nghiệp hiện nay ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Đây được xem là cơ hội tốt cho các bạn trẻ để có thể rèn luyện và hoàn thiện bản thân trước khi bước ra một môi trường, xã hội mới. Vậy để hiểu hơn về việc làm thực tập thiết kế đồ họa này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Thực tập thiết kế đồ họa được biết đến là giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với thực tiễn xã hội, là quá trình vừa học vừa làm của các bạn sinh viên theo đuổi chuyên ngành thiết kế đồ họa tại các cơ sở đào tạo bậc cao đẳng, đại học. Giai đoạn này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm nhiều kiến thực, kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho công việc sau này.

Khái quát chung về việc làm thực tập thiết kế đồ họa
Khái quát chung về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Và hiện nay, bên cạnh việc tuyển dụng các nhân viên, chuyên viên thiết kế đồ họa làm việc chính thức thì rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thực tập thiết kế đồ họa nhằm mục đích hỗ trợ cho bộ phận thiết kế đẩy nhanh tiến độ công việc, đồng thời có thể chọn lựa, đào tạo đội ngũ thực tập trở thành nhân viên chính thức nếu như có năng lực.

Vậy cụ thể nhiệm vụ dành cho các bạn thực tập thiết kế đồ họa là gì? Hãy cùng timviec365.vn phân tích trong phần 2 của bài viết nhé!

2. Mô tả về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Tính chất của việc làm thực tập thiết kế đồ họa đó chính là các bạn sinh viên vừa làm vừa học nhằm trau dồi bản thân, thực hành, áp dụng các kiến thức học được vào công việc thực tế. Cũng chính vì vậy mà khối lượng công việc cũng như áp lực là không lớn. Các bạn sau khi ứng tuyển vào làm việc ở các doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn bởi các nhân viên, chuyên viên hay quản lý bộ phận thiết kế để hoàn thành công việc. Cụ thể, nhiệm vụ của các thực tập thiết kế đồ họa bao gồm như sau:

- Nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ý tưởng liên quan đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, các catalogue, brochure,... cho các dự án, chiến lược hoạt động marketing của doanh nghiệp cùng các vật phẩm khác phục vụ cho quá trình kinh doanh, đối ngoại, truyền thông,... của doanh nghiệp theo yêu cầu từ người hướng dẫn.

Mô tả về việc làm thực tập thiết kế đồ họa
Mô tả về việc làm thực tập thiết kế đồ họa

- Gửi các ý tưởng và demo thiết kế đến bộ phận phụ trách để họ xem xét, đánh giá và quyết định về việc có tiếp tục triển khai hay cần điều chỉnh những gì cho phù hợp với yêu cầu.

- Thiết kế các poster, banner, tờ rơi, backdrop, các ấn phẩm truyền thông,... cho các sự kiện, chiến lược phát triển sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp theo yêu cầu.

- Hỗ trợ cho bộ phận thiết kế để lên các ý tưởng quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thực hiện các công tác về thiết kế theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của người phụ trách.

- Tham gia vào các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn theo chương trình tổ chức của doanh nghiệp để nâng cao năng lực, trình độ.

- Tham gia vào các buổi teambuilding, các mini game để tích lũy thêm các kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, từ đó hỗ trợ để hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

- Thực tập thiết kế đồ họa cũng có thể tham gia vào các cuộc thi thiết kế cho các dự án theo yêu cầu của doanh nghiệp, thông qua đó đánh giá về năng lực của bản thân và có kế hoạch rèn luyện, phát triển hơn nữa.

- Hàng ngày, lập báo cáo công việc thực tập kèm theo các mẫu thiết kế hay ý tưởng và gửi lên người phụ trách để họ đánh giá và có các kế hoạch hướng dẫn phù hợp với thực tế năng lực của mỗi người.

Thực tập thiết kế đồ họa làm các công việc theo hướng dẫn của người phụ trách
Thực tập thiết kế đồ họa làm các công việc theo hướng dẫn của người phụ trách

- Làm tiểu luận thực tập kèm theo các bản thiết kế đồ họa theo chủ đề lựa chọn và gửi lên người hướng dẫn để họ đánh giá, hỗ trợ chỉnh sửa sao cho phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra về quá trình thực tập.

- Ngoài ra, thực tập thiết kế đồ họa cũng có thể hỗ trợ cho một số bộ phận liên quan khác theo yêu cầu trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

3. Những yêu cầu cần có của một thực tập thiết kế đồ hoạ

Thực tập là giai đoạn mà hầu hết các bạn sinh viên đều sẽ phải trải qua trong quá trình học tập tại các trường cao đẳng, đại học hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đi thực tập thì sẽ có những yêu cầu, tiêu chí nhất định. Tùy vào từng trường mà quy định về sinh viên thực tập sẽ có sự khác nhau, nhưng theo tính chất chung của sinh viên thực tập thì sẽ cần đảm bảo được một số vấn đề quan trọng sau:

Những yêu cầu cần có của một thực tập thiết kế đồ hoạ
Những yêu cầu cần có của một thực tập thiết kế đồ hoạ

- Ứng viên là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc là mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm trong nghề, cần rèn luyện và nâng cao trình độ.

- Học hoặc tốt nghiệp từ chuyên ngành thiết kế đồ họa theo hệ cao đẳng, đại học hoặc cũng có thể từ các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp.

- Có trình độ tiếng Anh cơ bản, hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành thiết kế đồ họa.

- Có niềm đam mê, năng khiếu về hội họa, có mong muốn phát triển nghề chuyên nghiệp.

- Là người ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, phát triển trong nghề thiết kế đồ họa.

- Có khả năng tư duy nhanh nhẹn, sáng tạo và nắm bắt tình hình thị trường tốt.

Yêu cầu dành cho thực tập thiết kế đồ họa không quá khắt khe
Yêu cầu dành cho thực tập thiết kế đồ họa không quá khắt khe

- Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế như là photoshop, illustrator, indesign,... ưu tiên những bạn biết sử dụng thêm các phần mềm chỉnh sửa video như là corel, after effect,...

- Mặc dù khối lượng công việc và áp lực không quá lớn, song đây lại là một môi trường còn khá mới lạ đối với các bạn sinh viên, do đó, yêu cầu cũng cần có tâm lý tốt, có khả năng sắp xếp công việc, giảm được các áp lực trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

4. Mức lương và quyền lợi nhận được khi trở thành thực tập thiết kế đồ họa

Đối với việc làm thực tập sinh – một vị trí linh động và không yêu cầu quá khắt khe về thời gian, mức độ hoàn thành công việc như những nhân viên chính thức. Do đó, thực tế các quyền lợi hay mức lương nhận được cũng sẽ không quá cao. Song, hiện nay, để tạo động lực cho các bạn trẻ có thể học tập, làm việc tốt, có tinh thần cố gắng cũng như trọng dụng nhân tài, các doanh nghiệp đều đặt ra quy định về mức lương cũng như các quyền lợi nhất định dành cho vị trí việc làm thực tập thiết kế đồ họa.

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thường xuyên được tham gia vào các dự án phát triển của doanh nghiệp, rèn luyện các kỹ năng, nâng cao trình độ của bản thân.

- Được tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên môn cao do doanh nghiệp tổ chức, training các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho công việc.

Mức lương và quyền lợi nhận được khi trở thành thực tập thiết kế đồ họa
Mức lương và quyền lợi nhận được khi trở thành thực tập thiết kế đồ họa

- Làm việc với bộ phận thiết kế chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi những người có trình độ, góp phần hoàn thiện bản thân hơn trong nghề.

- Được phụ cấp ăn trưa, thưởng các dịp quan trọng (lễ, Tết, hiệu suất công việc,...).

- Thực tập thiết kế đồ họa tùy vào từng doanh nghiệp mà sẽ được hỗ trợ các mức lương khác nhau. Thường thì sẽ dao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng tùy theo khả năng của mỗi người và sự phát triển của doanh nghiệp.

- Nếu bạn là người có năng lực, luôn nỗ lực, phấn đấu thì sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức và hưởng các quyền lợi dành cho nhân viên theo quy định của doanh nghiệp.

5. Cơ sở nào đào tạo ngành liên quan đến việc làm thiết kế đồ họa tốt nhất?

Hiện nay, thiết kế đồ họa được xem là ngành “hot” nhất nhì, thu hút được đông đảo sự quan tâm, lựa chọn của các bạn trẻ bởi cơ hội phát triển hấp dẫn. Chính vì vậy mà các cơ sở đào tạo chuyên ngành này cũng ngày càng được mở rộng khắp các khu vực từ Nam ra Bắc. Các bạn có nhu cầu theo học có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở nào gần cũng như phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Và dưới đây là danh sách các trường có ngành thiết kế đồ họa tốt nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

- Tại khu vực miền Bắc có các trường như là: đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đại học Lâm nghiệp (cơ sở 1), đại học Sân khấu Điện ảnh, đại học FPT, đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, đại học Mỹ thuật Việt Nam, đại học Kiến trúc Hà Nội, học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, viện đại học Mở Hà Nội, đại học Hòa Bình.

Cơ sở nào đào tạo ngành liên quan đến việc làm thiết kế đồ họa tốt nhất
Cơ sở nào đào tạo ngành liên quan đến việc làm thiết kế đồ họa tốt nhất?

- Tại khu vực miền Nam có các trường là: đại học FPT (TPHCM), đại học Công nghệ TPHCM, đại học Công nghệ Sài Gòn, đại học Dân lập Văn Lang, đại học Quốc tế Hồng Bàng, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Kiến trúc TPHCM, đại học Mỹ thuật TPHCM, đại học Tôn Đức Thắng.

- Tại khu vực miền Trung có một số trường như là: đại học Kiến trúc Đà Nẵng, đại học Nghệ thuật – đại học Huế, đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – đại học Thái Nguyên, đại học Hòa Bình Phân hiệu, đại học Huế (Quảng Trị).

6. Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa

Với nhu cầu tuyển dụng thực tập thiết kế đồ họa khá nhiều như hiện nay thì các bạn trẻ để có thể tìm kiếm được một tổ chức, doanh nghiệp làm thực tập là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, bởi là thực tập thiết kế đồ họa chỉ là những bạn trẻ chưa ra trường hoặc mới tốt nghiệp nên kinh nghiệm không nhiều, để lựa chọn được việc làm uy tín, chất lượng lại là cả một vấn đề khá nan giải. Vậy thì hãy để timviec365.vn bật mí cho các bạn một số cách để tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa tốt nhất nhé!

- Cách 1: Tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa theo cách truyền thống là tận dụng các mối quan hệ người quen, hỏi về nhu cầu tuyển dụng thực tập thiết kế đồ họa tại công ty họ đang làm hay có quen biết và giới thiệu. Đây là cách mà rất nhiều bạn sinh viên áp dụng để đảm bảo quá trình xin việc làm được dễ dàng và uy tín.

Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa
Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa

- Cách 2: Các bạn có thể tìm đến một số trung tâm giới thiệu việc làm ở địa phương để nhờ các nhân viên tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm một doanh nghiệp phù hợp nhất theo năng lực và yêu cầu mình mong muốn. Đây cũng là một cách khá hiệu quả nhưng các bạn cần nhớ tìm hiểu, lựa chọn các trung tâm uy tín, nổi tiếng để tránh gặp các rắc rối sau này.

- Cách 3: Tìm việc làm thực tập thiết kế đồ họa theo cách trực tuyến đó là truy cập vào website timviec365.vn để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp hàng đầu. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay, cung cấp đến cho ứng viên các thông tin hấp dẫn, chi tiết, đồng thời tích hợp tính năng ứng tuyển việc làm online một cách nhanh chóng, tiện lợi mà hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là cơ sở quan trọng để các bạn hiểu rõ về việc làm thực tập thiết kế đồ họa cũng như nhanh chóng có được cho mình một vị trí việc làm tốt nhất, theo đuổi được đam mê, phát triển sự nghiệp trong tương lai nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Thiết kế, mỹ thuật là ngành đang được ưa chuộng và đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, theo đuổi. Môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội phát triển tốt cùng mức thu nhập hấp dẫn chính là các yếu tố thu hút của ngành này. Và nếu bạn đang muốn tìm việc làm thiết kế, mỹ thuật thì có thể tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật​

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype