Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trả lương theo ngày

Công việc liên quan

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng
GIÁM ĐỐC MARKETING

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

1. Nhiệm vụ - Hoạch định chiến lược kinh doanh và tiếp thị của công ty - Thiết lập ngân sách marketing, trình giám đốc duyệt - Chịu trách nhiệm trong phạm vi ngân sách được giao, được duyệt quyền thu , chi trong phạm vị ngân sách được giao - Xây dựng kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của công ty đối với hoạt động kinh doanh và tiếp thị - Giúp giám đốc công ty việc điều hành và quản lý mọi hoạt động tiếp thị của Công ty một cách hiệu quả - Bảo đảm các nguồn lực cho kinh doanh - Xây dựng và chỉ đạo thực hiện các chương trình nghiên cứu & phát triển, huấn luyên - Đào tạo và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong hoạt động kinh doanh - Phối hợp với giám đốc Kinh doanh xây dựng chính sách đặc thù với Khác hàng của Công ty - Thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ gắn bó cũng như chăm sóc khách hàng - Xác định các yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu này - Đảm bảo toàn bộ tổ chức nhận thức các yêu cầu mới của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Công ty - Báo cáo tổng kết hoạt động thuộc phạm vi phụ trách - Phối hợp công tác chặt chẽ với các thành viên của ban giám đốc - Hỗ trợ phòng kinh doanh và các bộ phận dưới quyền - Đảm bảo mục tiêu chung của công ty - Chịu trách nhiệm mọi hoạt động của phòng marketing và phòng kinh doanh - Quản lý toàn bộ nhân viên phòng marketing và phòng kinh doanh 2. Quyền hạn - Ký duyệt kế hoạch kinh doanh, quy định, các hồ sơ liên quan trong phòng - Quyết định về điều hành, quản lý và xử lý trong hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chuyên môn - Xem xét và phê duyệt chi tiêu tài chính trong hoạt động điều hành kinh doanh dựa trên kế hoạch và định mức đã phê duyệt - yêu cầu các bộ phận liên quan báo cáo hoạt động định kỳ và đột xuất khi cần thiết - Quyền ký cho nghỉ việc, phép, kỷ luật, khen thưởng, lên lương với nhân viên phòng Marketing, phòng kinh doanh 3. Báo cáo - Báo cáo trực tiếp cho ban giám đốc công ty - Báo cáo với Giám đốc công ty định kỳ mỗi tháng 1 lần về tình hình thực hiện nhiệm vụ và khi cần thiết phải kịp thời thỉnh thị ý kiến ban giám đốc - Bảo đảm không để hoạt động kinh doanh đình trệ và thiệt hại

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công  Ty  Cổ  Phần  Bất  Động  Sản  MaxReal
TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 6.3 TRIỆU

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MaxReal

- Tìm kiếm khách hàng dựa trên lượng data công ty hỗ trợ xuống. - Chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ khách hàng - Chào bán các sản phẩm mà công ty đang phân phối. - Tìm kiếm khách hàng từ các kênh Marketing. - Thời gian làm việc: giờ hành chính sáng từ 8h-12h, chiều 1h30-5h30.

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công Ty Dược Phẩm Khương Duy
Nhân viên Văn Phòng

Công Ty Dược Phẩm Khương Duy

- Sắp xếp giấy tờ thủ tục hành chính, làm các công văn. - Lưu trữ hồ sơ theo yêu cầu của cấp trên. - Hỗ trợ mảng văn phòng. - Hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng khi cần. - Chi tiết công việc cụ thể trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc
Nhân viên Quản Lý Đơn Hàng

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

- Tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên đơn hàng - Theo dõi phản hồi của khách hàng - Làm việc với các phòng kinh doanh để đảm bảo đơn hàng được giao kịp thời đến tay khách hàng - Ghi lại thông tin hàng hoá, sản phẩm, ngày giờ xuất - nhập hàng hoá. - Hỗ trợ văn phòng các giấy tờ công văn có liên quan. - Hỗ trợ tư vấn khách hàng các dự án kinh doanh và các dòng sản phẩm của công ty - Tính toán chi phí cho hàng hoá và dịch vụ liên quan.

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Bình Dương

no image
GIÁM ĐỐC KHU VỰC / GIÁM SÁT BÁN HÀNG

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

TUYỂN DỤNG TOÀN QUỐC!! - Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh nhãn hàng sơn của công ty tại khu vực phụ trách - Trực tiếp tìm kiếm mở rộng thị trường để tiêu thụ sản phẩm sơn nước, bao gồm 2 kênh chính là NPP và công trình trực tiếp, dự án - Mở rộng và phát triển các mối quan hệ với các công ty xây dựng, các giám sát thi công công trình, thợ nề, thợ sơn, để tìm mọi cách đẩy sơn trực tiếp vào các công trình - Tuyển dụng, quản lý và huấn luyện hệ thống giám sát bán hàng - Triển khai, hỗ trợ, kiểm tra và đôn đốc chỉ tiêu doanh số cho GSBH - Lập kế hoạch và thực thi các mục tiêu doanh số, bao phủ, thị phần và hình ảnh - Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường - Cầu nối hoặc trực tiếp ghi nhận, xử lý các sự cố. Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, NPP, và đảm bảo tốt dịch vụ khách hàng tại khu vực

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc
Tuyển Nhân viên Văn Phòng

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

- Tiếp nhận công văn, văn bản gửi đến công ty, phân loại và gửi đến bộ phận chức năng. - Xử lý công văn, giấy tờ, văn bản ra ngoài. - Tiếp nhận, bảo quản và lưu trữ công văn, hợp đồng, tài liệu liên quan trên hệ thống công ty. - Tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý.

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Bình Dương

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng
Developer

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

• Thực hiện coding theo các công việc được giao. • Quản lý, nâng cao chất lượng hình ảnh và trang web của Công ty • Tham gia phát triển các dự án thương mại điện tử của Công ty. • Một số công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi có kết quả trúng tuyển.

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH NỘI THẤT

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của Công ty đối với hoạt động kinh doanh bao gồm: kế hoạch sản phẩm, kế hoạch giá, kế hoạch doanh thu. - Cập nhật thông tin về thị trường, đối thủ, nhu cầu khách hàng để đưa ra các định hướng phù hợp, tiếp cận khách hàng mục tiêu. - Lập kế hoạch phát triển thị trường, kế hoạch phát triển dự án, tiếp xúc khách hàng để tư vấn về các sản phẩm nội thất và dịch vụ của Công ty. - Xây dựng kế hoạch Truyền thông, Maketing, Sale… - Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự phòng Kinh doanh đảm bảo đáp ứng yêu cầu về doanh số công ty giao - Phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng. Thực hiện các công việc liên quan đến đàm phán để khách hàng ký Hợp đồng với Công ty. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Xây dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng, chăm sóc khách hàng, đối tác sau bán hàng. - Thực hiện báo cáo cho BGĐ định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cty Dược Phẩm Và Chế Biến Thực Phẩm Miền Nam
lao động phổ thông

Cty Dược Phẩm Và Chế Biến Thực Phẩm Miền Nam

cần bổ sung 50 lao động phổ thông ( đóng gói,đóng thùng,gấp hộp,cân,..) 10 nhân viên văn phòng 12/12 5 nhân viên hỗ trợ ký kết đơn hàng( hỗ trợ đào tạo) 5 nhân viên trao đổi thông tin khách hàng( trực điện thoại, tiếp tân, chủ yếu trao đổi trực tiếp)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Thành phố Dĩ An, Bình Dương

no image
Nhân viên văn thư

Công ty TNHH Bảo Nguyên

- Soạn thảo hợp đồng khách hàng theo mẫu có sẵn - Tiếp nhận công văn đến, đi. Xử lý theo quy trình chuẩn của công ty - Lưu trữ chứng từ, hợp đồng khách hàng sắp xếp theo từng file mẫu - Phân loại khách hàng thân thiết, tiềm năng. Lập báo cáo gửi cho bộ phận kinh doanh - Hỗ trợ bộ phận chăm sóc khách hàng khi cần thiết - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

Công Ty TNHH Tổng Đại Lý Bảo Hiểm Thành Tiến
Nhân Viên Thư Ký Văn Phòng

Công Ty TNHH Tổng Đại Lý Bảo Hiểm Thành Tiến

+ Hỗ Trợ Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm. + Hỗ Trợ Chăm Sóc Khách Hàng, hội thảo. + Các Công Việc Khác Theo Yêu Cầu Của Cấp Trên. - Làm việc lúc sáng: 8g - 12g,chiều 13g30 đến 17g30 từ t2 đến sáng T7, CN nghỉ

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Bến Tre

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú
[HN-CẦU GIẤY]-NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG MARKETING

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

- Viết, chỉnh sửa và phân phối nội dung, bao gồm các ấn phẩm, nội dung trang web, báo cáo hàng năm, và tài liệu marketing khác, truyền đạt các hoạt động, thông tin sản phẩm/hoặc dịch vụ của công ty - Đề xuất, triển khai, theo dõi, đánh giá các hoạt động truyền thông thương hiệu, văn hóa công ty - Quản lý và phát triển các kênh truyền thông Facebook, Instagram, website, shopee, zalo… - Xây dựng nội dung, post bài trên các kênh online Facebook, Instagram để thúc đẩy dịch vụ bán hàng theo định hướng của Công ty. - Lên ý tưởng và triển khai thực hiện các hoạt động Event khai trương điểm bán mới. - Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Gợi ý bạn tìm việc theo tử vi tuổi tuất chuẩn nhất 2020

Theo học ngành công tác xã hội và những định hướng nghề nghiệp

Chúng ta “kiếm” được gì từ nghề đầu bếp có nên theo nghề đầu bếp?

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh bạn cần lưu ý điều gì?

Chọn nghề theo cung mệnh hoàng đạo – bạn có tin không?

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung hoàng đạo – Phần 2

Học ngay bí quyết nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho quản lý trẻ

Những lý do nên tuyển ngay một nữ quản lý dành cho nhà lãnh đạo

Những rắc rối nghề dạy thêm gặp phải hàng ngày

Kinh nghiệm cho ngày đầu tiên đi làm

Cách tính lương thưởng nhanh nhất cho ngày lễ 30/4 và 1/5

Phải chuyển việc ngay nếu bạn có 2 trong những dấu hiệu này

“Ngũ kế” cứu doanh nghiệp khi thua lỗ - Click để xem ngay!

Bỏ ngay những thói quen sau nếu muốn làm giàu

Học ngay những cách này để được tăng lương – Bí quyết tăng lương hiệu quả

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại