Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trả lương theo ngày

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Uncle Pi

Nhân Viên Tiệc Cưới Trung Tâm Hội Nghị (Lương Ngày)

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Uncle Pi

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Q4 Cần 10 bạn phục vụ tiệc ngày Chủ nhật (có thể làm hàng tuần) Thời gian từ 17h30-22h. Lương phát liền 110k. Không cần kinh nghiệm. Yêu cầu trang phục: áo thun trắng hoặc đen, quần tây đen, bata đen. Ứng viên đăng ký xin liên hệ SĐT: 0787910780 Mr Kiệt

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Công việc làm thêm theo giờ 2-3h ngày lương 6-10tr tháng được ưu tiên nhiều chế độ

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2021 10 - 15 triệu Chat

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc… Quyền Lợi: • Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài • Có buổi đào tạo Online tại nhà hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6tr/Tháng • 5-8h/ngày: 6-12tr/Tháng • Nhận lương qua Ngân hàng theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn) Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm tết tại nhà lương 7-9triệu nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 7 - 10 triệu Chat

LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm lao động phổ thông lương nhận theo tuần 7-9trtháng có phụ cấp Tuyển gấp nhân viên làm việc thêm 2-3gngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 – 15 NHÂN VIÊN SHARE (CHIA SẼ) TIN LÊN FACEBOOK: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Vị Trí 2 – 15 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN SẢN PHẨM: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo sản phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.… Vị Trí 3 – 15 NHÂN VIÊN GÕ MÃ SẢN PHẨM: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm theo giờ hoặc theo ca 2-3 giờ 1ngày lương 7-9triệu 1 tháng yêu cầu có máy tính hay điện thoại

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/04/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc… Quyền Lợi: • Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài • Có buổi đào tạo Online tại nhà hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6tr/Tháng • 5-8h/ngày: 6-12tr/Tháng • Nhận lương qua Ngân hàng theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bất cứ ai cũng mong muốn có được một công việc ổn định bởi lẽ mọi thứ "đính kèm" theo đó cũng đều "ổn định", bao gồm cả chế độ lương. Tuy nhiên không phải dễ dàng để có thể tìm ngay được công việc như thế mỗi khi cần, chúng ta sẽ phải trải qua vô vàn hình thức việc làm khác nhau như một sự trải nghiệm hay một điều kiện cần thiết cho sự ổn định. Việc làm trả lương theo ngày là một trong những hình thức phổ biến mà nhiều người sẽ lựa chọn để có một quãng thời gian trải nghiệm tuyệt vời, bổ ích.

Nếu như chưa có cái nhìn toàn diện đối với hình thức việc làm trả lương theo ngày, tốt hơn hết, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về nó, chắc chắn những giá trị phát triển cần thiết sẽ được hé mở và biết đâu, bạn sẽ biết cách tận dụng hiệu quả hình thức công việc này để có những cuộc "thực tập" nghề nghiệp chất lượng nhất.

1. Trả lương theo ngày là gì?

Trả lương theo ngày là một hình thức trả lương phổ biến, được đặt cùng với những hình thức phổ biến khác như trả lương theo giờ, trả lương theo tháng hay trả lương theo chất lượng công việc, trả lương theo số lượng sản phẩm,… như vậy, đây là một hình thức trả lương tính theo đơn vị thời gian là ngày. Người lao động sẽ được nhận tiền công, tiền lương sau khi kết thúc công việc vào cuối ngày, lương ngày nào trả dứt khoát ngày đó dựa trên mức độ hoàn thành công việc được phân công.

Việc làm trả lương theo ngày
Việc làm trả lương theo ngày

Hình thức này gần giống với cách trả lương theo giờ ở tính dứt khoát, sau khi kết thúc công việc theo thời gian giờ làm việc thì sẽ được thanh toán lương ngay, cùng trong một giới hạn thời gian ngắn nhưng trả lương theo ngày có thời lương thời gian làm việc dài hơn các công việc trả lương theo giờ. Vậy khi nào bạn có thể tham gia vào các nhóm việc làm trả lương theo ngày? Trước tiên chúng ta cần nắm bắt được đặc điểm cơ bản của những việc làm được trả lương theo ngày nhé.

2. Đặc điểm của những công việc trả lương theo ngày

Những việc làm trả lương theo ngày thường mang tính thời vụ, không kéo dài quá trình thực hiện quá lâu và sẽ nhanh chóng kết thúc có thể là sẽ được hoàn thiện trong một ngày hoặc nhiều ngày sau đó. Để đảm bảo rõ ràng cho các điều khoản thỏa thuận hoặc bên lao động tránh những trường hợp rủi ro ăn quỵt tiền công khi công việc đã được hoàn thiện thì sẽ yêu cầu người sử dụng lao động trả lương theo từng ngày dứt khoát.

Tìm hiểu về việc làm trả lương theo ngày
Tìm hiểu về việc làm trả lương theo ngày

Những công việc trả lương theo ngày thường là việc làm phát sinh, mang tính nhất thời cho nên ít được chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực  giải quyết. Các chủ sử dụng lao động có thể tuyển dụng người làm việc xử lý công việc theo hình thức trả lương theo ngày vì đó cách tốt nhất giúp giải quyết nhanh chóng việc phát sinh mà không phải thay đổi nhiều cơ cấu nhân lực đã được sắp xếp cho các công việc khác.

Vì những việc làm được đưa vào nhóm trả lương theo ngày thường có thời gian thực hiện ngắn, diễn ra khá nhanh chóng cho nên các ông chủ thường chọn phương thức tuyển dụng nhân lực ngoài theo hình thức này phục vụ cho các dự án nhỏ, không cần đầu tư nhiều thời gian. Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tốt hơn rất nhiều.

Đặc điểm của việc làm trả lương theo ngày
Đặc điểm của việc làm trả lương theo ngày

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở các việc làm trả lương theo ngày. Dựa vào đó, người lao động cũng dễ dàng xác định được rõ khi nào tìm việc làm trả lương theo ngày sẽ là cơ hội tốt mà các bạn nên nắm bắt.

3. Thời điểm nào người lao động nên tìm việc làm trả lương theo ngày?

Tất nhiên khi chúng ta đang có một công việc ổn định, việc lựa chọn việc làm trả lương theo ngày là điều không phù hợp  vì mục đích to lớn của bất cứ người lao động nào cũng là muốn có được công việc ổn định với đồng lương tháng ổn định, Vậy có nghĩa là, bạn nên tìm kiếm những việc làm trả lương theo ngày ở các thời điểm bạn chưa ổn định.

Tìm việc làm trả lương theo ngày
Tìm việc làm trả lương theo ngày

Đó là khi bạn còn đang vướng bận việc học hành quan trọng trên ghế giảng đường, là khi mới bước chân ra trường, bạn chưa tìm kiếm dược công việc phù hợp và ổn định. Những việc làm trả lương theo ngày như vậy sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế rất hiệu quả vì yêu cầu nhiệm vụ không quá cao, phù hợp ở thời điểm hiện tại của bạn lại vừa giúp bạn có một nguồn để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống và những dự định tiếp theo của mình.

4. Những yêu cầu chung cho các công việc trả lương theo ngày

Nếu như đã xác định được bản thân có phải là đối tượng phù hợp nên lựa chọn hình thức việc làm trả lương theo ngày trên đây, để tìm việc và hành nghề hiệu quả sau đó, những ai có nhu cầu cũng cần phải biết được công việc này đòi hỏi những yêu cầu gì. Cũng bởi vì việc làm có hình thức trả lương này thường không mang tính lâu dài, thường là việc nhỏ vặt hoặc dự án nhỏ cho nên những đòi hỏi đối với người thực hiện cũng không quá cao.

Yêu cầu cho các công việc trả lương theo ngày
Yêu cầu cho các công việc trả lương theo ngày

Việc làm trả lương theo ngày rất đa dạng, lĩnh vực nào cũng có thể có. Vì thế khi lựa chọn công việc này, hãy tìm đúng lĩnh vực trong chuyên môn của bạn nhé như vậy thì công việc mới có thể được hoàn thành với kết quả tốt nhất đáp ứng yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Nhưng dù là việc làm trong lĩnh vực nào, khi bạn đảm nhận cũng đều phải đem vào đó tinh thần trách nhiệm cao với công việc, sự tỉ mỉ, chu đáp cần thiết.

5. Quyền lợi dành cho người làm việc nhận lương theo ngày

Tùy mỗi lĩnh vực mà người tuyển dụng sẽ đưa ra các chế độ quyền lợi cụ thể cho người làm việc nhận lương theo ngày. Lợi ích lớn nhất bạn được nhận từ việc làm này đó chính là cơ hội được thanh toán tiền lương ngay trong ngày. Hầu hết lao động đều muốn hưởng chế độ này vì nó chắc chắn. Ngoài ra, cơ hội được thưởng cũng lớn trong trường hợp bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Quyền lợi khi làm việc nhận lương theo ngày
Quyền lợi khi làm việc nhận lương theo ngày

Ở nhiều trường hợp sinh viên mới ra trường làm công việc theo hình thức này, nếu như hoàn thành xuất sắc còn là cơ hội để đơn vị tuyển dụng bạn cân nhắc giữ bạn lại trở thành nhân viên chính thức nữa đấy nhé.

Vậy để những cơ hội tốt này về gần bạn hơn, hãy tìm việc làm trả lương theo ngày tại timviec365.vn, số lượng việc làm lớn sẽ được gửi tới bạn, giúp bạn lựa chọn dễ hơn những vị trí việc làm phù hợp với bản thân mình.


Việc làm thời vụ

Timviec365.vn là địa chỉ uy tín có khả năng cung cấp cho người lao động rất nhiều tin tức tuyển dụng việc làm thời vụ nhờ tiện ích tìm việc làm theo ngành nghề. Nếu bạn chưa tận dụng được điều tuyệt vời này, hãy truy cập ngay timviec365.vn để khám phá nhé.

Việc làm thời vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype