Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm triển khai phần mềm

TUYỂN DỤNG SAPO

[HCM] NHÂN VIÊN KỸ THUẬT PHẦN MỀM POS FNB

TUYỂN DỤNG SAPO

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Triển khai, hướng dẫn khách hàng cấu hình và sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng Sapo trực tiếp hoặc từ xa. - Hỗ trợ khách hàng kết nối Sapo với các thiết bị phần cứng tại cửa hàng: đọc mã vạch, in hóa đơn, in mã vạch… - Kiểm tra phần mềm, thiết bị phần cứng đảm bảo chất lượng hệ thống sau khi triển khai. - Bàn giao sản phẩm cho khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng trực tiếp hoặc từ xa khi khách hàng có gặp khó khăn trong việc vận hành phần mềm, sử dụng thiết bị phần cứng. - Đảm bảo hoàn thành công việc về số lượng và chất lượng được giao theo kế hoạch. - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

DEVOPS ENGINEER

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thiết kế và triển khai ứng dụng theo kiến trúc microservices trên Kubernetes. - Xây dựng các môi trường production, staging, testing, sandbox, develop,... cho các giải pháp. - Tự động hóa DevOps: Docker, CI / CD, giám sát hệ thống,... - Phối hợp với các thành viên trong nhóm để cải thiện công cụ, quy trình kỹ thuật và bảo mật hệ thống.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh Triển khai Phần mềm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2021 1 - 3 triệu Chat

• Nghiên cứu yêu cầu của dự án, tìm hiểu và giới thiệu các tính năng của phần mềm. • Cài đặt phầm mềm, triển khai đào tạo cho khách hàng sử dụng phần mềm.

+ Xem thêm

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

IT Team Leader (Flexcube)

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm về hệ thống Core Banking ngân hàng; - Biết cách vận hành phần mềm Flexcube; - Nắm rõ quy trình phát triển phần mềm: Quản lý team, lấy yêu cầu người dùng và lập trình (liên hệ nhà cung cấp) theo yêu cầu của người dùng; - Hiểu cách vận hành hệ thống phần mềm

+ Xem thêm

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VĨNH CỬU

Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VĨNH CỬU

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn & triển khai các phần mềm quản lý doanh nghiệp của công ty (phân hệ tài chính kế toán) - Khảo sát nghiệp vụ, quy trình thực tế tại khách hàng - Viết tài liệu triển khai & phối hợp lập trình xử lý - Trả lời & xử lý các thắc mắc của khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ehc

Nhân viên triển khai phần mềm bệnh viện HIS

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ehc

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc - Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành các phần mềm của Công ty - Tiếp nhận và xử lý các sự cố phát sinh theo yêu cầu. - Xây dựng kế hoạch và là đầu mối triển khai các dự án phần mềm của công ty - Tham gia Phân tích yêu cầu người dùng và xây dựng tài liệu đặc tả phần mềm theo yêu cầu nghiệp vụ - Kiểm thử hệ thống và hướng dẫn người dùng kiểm thử, sử dụng phần mềm - Các yêu cầu khác được phân công.

+ Xem thêm

FPT Information System

Thực Tập Triển Khai Phần Mềm

FPT Information System

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia vào công tác chuẩn bị dữ liệu, cấu hình báo cáo cho các hệ thống phần mềm về nhân sự tiền lương, Quản lý khách sạn - Kiểm tra phần mềm, đảm bảo chất lượng hệ thống khi triển khai. - Hướng dẫn, đào tạo khách hàng sử dụng phần mềm của công ty. - Hỗ trợ khách hàng khi trong quá trình vận hành phần mềm.

+ Xem thêm

 Công ty cổ phần công nghệ Sapo.

Chuyên viên tư vấn

Công ty cổ phần công nghệ Sapo.

Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng trong khu vực. Đảm bảo số lượng về contact trên hệ thống được nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu; - Nắm rõ các sản phẩm/dịch vụ của Sapo, tư vấn, đưa ra giải pháp từ Sapo giúp người kinh doanh giải quyết các khó khăn, tăng hiệu quả trong việc quản lý kinh doanh của mình; - Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng. Đảm bảo số lượng về hợp đồng kí mới và doanh số theo tiêu chuẩn được giao; - Triển khai, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau bán để khách hàng sử dụng Sapo vận hành kinh doanh hiệu quả, hài lòng về dịch vụ, và tiếp tục sử dụng dài hạn cũng như giới thiệu khách hàng cho Sapo.

+ Xem thêm

Openway Vietnam Company Limited

Software engineer (IT implementation)

Openway Vietnam Company Limited

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 15 - 20 triệu Chat

• Writing well-designed, testable and efficient code. • Gathering and evaluating user feedback. • Working as a part of a dynamic team to deliver winning products. • Providing code documentation and other inputs to technical documents. • Supporting continuous improvement by investigating alternatives and new technologies and presenting these for architectural review. • Troubleshooting and debugging to optimize performance. • Escalating technical issues to the relevant parties when needed and following up till the issues are closed. • Ensuring all standards and procedures are followed and maintained. • Answering queries and resolving issue relating to usage of standard applications and IT services.

+ Xem thêm

Openway Vietnam Company Limited

Software engineer (IT solution)

Openway Vietnam Company Limited

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 15 - 20 triệu Chat

• Writing well-designed, testable and efficient code. • Gathering and evaluating user feedback. • Working as a part of a dynamic team to deliver winning products. • Providing code documentation and other inputs to technical documents. • Supporting continuous improvement by investigating alternatives and new technologies and presenting these for architectural review. • Troubleshooting and debugging to optimize performance. • Gathering requirements and specifications from clients and users in conjunction with the sales team to gain a strong understanding of client expectations. • Identifying potential issues between systems and client specifications and proposing new solutions. • Proposing the technical solution and overseeing the selection of technologies. • Providing clients with regular feedback and updates on projects.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nếu không phải là dân trong ngành công nghệ thông tin, có lẽ khi nghe đến cái tên triển khai phần mềm sẽ khiến bạn cảm thấy lạ lẫm. Nghề triển khai phần mềm ít phổ biến, ít được ai biết đến. Tuy nhiên nhu cầu về nhân lực cho việc làm triển khai phần mềm thì không bao giờ là đủ. Hãy cùng tìm hiểu về vị trí thú vị này qua bài viết sau!

1. Việc làm triển khai phần mềm là gì?

Việc làm triển khai phần mềm là gì?
Việc làm triển khai phần mềm là gì?

Quá trình vận hành của một doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập đã có nhiều thay đổi. Song song với đó là tác động từ nền công nghệ 4.0, đẩy mạnh việc áp dụng hệ thống phần mềm vào các công ty. Tuy nhiên, để hệ thống phần mềm phát huy tốt công dụng, thực sự tối ưu hiệu quả của doanh nghiệp, thì không thể không kể đến vai trò của đội ngũ nhân viên triển khai phần mềm.

Triển khai phần mềm là một trong những nhánh nhỏ của lĩnh vực CNTT. Theo đó, gắn liền với nghề triển khai phần mềm là công việc thường xuyên gặp gỡ các khách hàng, tường tận và hiểu nhiều về hoạt động, sự vận hành của các doanh nghiệp. Sau khi một dự án phần mềm được ký kết, nhân viên triển khai phần mềm chính là cá nhân trực tiếp tham gia vào hoạt động khảo sát, nắm vững yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này giúp họ hiểu được quy trình vận hành của khách hàng, xây dựng tài liệu, kế hoạch và chuyển yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật. Quá trình kỹ thuật xong xuôi, nhân viên triển khai phần mềm cũng chính là người gặp gỡ, trao đổi và hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề như cách thức sử dụng, tài liệu hướng dẫn,...

2. Bản tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm

Không chỉ có chuyên môn, người làm nghề triển khai phần mềm còn cần cái tâm trong nghề, là người thích và đam mê vượt qua chính mình mới có thể làm được. Mỗi dự án khép lại là một kỷ niệm và có thể là bài học cùng kinh nghiệm đối với họ.

2.1. Nhân viên triển khai phần mềm làm nhiệm vụ gì?

Nhân viên triển khai phần mềm làm nhiệm vụ gì?
Nhân viên triển khai phần mềm làm nhiệm vụ gì?

Nhu cầu ứng dụng công nghệ vào kinh doanh chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đó cũng chính là triển vọng của người làm triển khai phần mềm trong các công ty, doanh nghiệp sản xuất và thiết kế công nghệ hiện đại. Thông tin tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm được các công ty đăng tải với nội dung nhiệm vụ như sau:

- Thứ nhất, tiếp nhận và nghiên cứu dự án, về yêu cầu, tìm hiểu và tư vấn các tính năng, đặc trưng, công dụng của phần mềm.

- Thứ hai, trực tiếp cài đặt phần mềm, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng hệ thống phần mềm đúng cách.

- Thứ ba, tham gia vào hoạt động kiểm tra sản phẩm, xây dựng tài liệu hướng dẫn.

- Thứ tư, tiếp nhận yêu cầu và xử lý các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng phần mềm.

- Thứ năm, tổng hợp, ghi chép các yêu cầu, phân tích và cung cấp những phương án giải quyết cho team.

- Thứ sáu, trực tiếp quản lý hồ sơ, các giấy tờ liên quan đến dự và mà quản lý từng phiên bản của hệ thống phần mềm.

- Thứ bảy, làm báo cáo và trình báo cáo công việc lên cấp trên.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm

Yêu cầu tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm
Yêu cầu tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm

Việc làm triển khai phần mềm có thể phù hợp với bạn nếu như bạn đáp ứng được những điều kiện như sau:

- Về chuyên môn: Ứng viên là cử nhân Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin.

- Ứng viên có nền tảng sức khỏe tốt, bền bỉ.

- Ứng viên có thể làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt, có tinh thần vượt qua mọi thử thách.

- Ứng viên có kỹ năng nghiên cứu, phân tích và xử lý vấn đề, có tư duy tốt.

- Đam mê với nghề, đảm bảo được tiến độ thực hiện công việc, có trách nhiệm.

- Ứng viên cần am hiểu những kiến thức liên quan đến công nghệ, ví dụ: Cài đặt ứng dụng và phần mềm, hệ điều hành, hệ thống SQL,...

- Ứng viên có thể đi được công tác xa.

2.3. Mức lương và quyền lợi cơ bản

Mức lương và quyền lợi cơ bản
Mức lương và quyền lợi cơ bản

Về cơ bản, triển khai phần mềm là việc làm nằm trong ngành CNTT, do đó mức thu nhập cũng ở mức tương đối cao. Theo đó, các nhà tuyển dụng sẽ trả lương cho bạn theo công thức, lương cố định + thưởng dự án và những khoản thưởng khác (thưởng KPIs, thưởng lễ, thưởng Tết,...).

Hơn cả thu nhập, khi làm việc dưới vai trò nhân viên triển khai phần mềm, bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuẩn công nghệ, năng động và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhân viên triển khai phần mềm cũng được hưởng các chế độ về lao động thông thường. Thường xuyên được công ty hướng dẫn, training về nghiệp vụ trong công việc, được trau dồi và học hỏi thêm rất nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó, các công ty vẫn luôn tạo điều kiện tốt để nhân viên triển khai phần mềm có cơ hội thăng tiến lên các vị trí có vai trò và trách nhiệm cao hơn.

3. Hướng dẫn tìm việc làm triển khai phần mềm

Hướng dẫn tìm việc làm triển khai phần mềm
Hướng dẫn tìm việc làm triển khai phần mềm

Có thể thấy, với trách nhiệm công việc và những yêu cầu được đề ra, nghề triển khai phần mềm đòi hỏi mỗi nhân viên phải chịu khó, kiên trì, nhanh nhẹn, am hiệu quy mô và cách thức vận hành của khách hàng để làm rõ yêu cầu thiết kế cho bộ phận kỹ thuật. Họ cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, là người đồng hành cùng khách hàng suốt chặng đường họ sử dụng sản phẩm. Nghề triển khai phần mềm tuy vất vả nhưng ý nghĩa, tạo dựng cho bạn nhiều mối quan hệ và trải nghiệm thực tế.

Bạn có thể tìm thấy tin tuyển dụng việc làm triển khai phần mềm trên hệ thống timviec365.vn!


Việc làm IT phần mềm

Triển khai phần mềm chỉ là một vị trí nhỏ trong lĩnh vực IT phần mềm nói chung. Để tìm kiếm vị trí phù hợp nhất với bạn, hãy truy cập nhanh vào website timviec365.vn để tham khảo danh sách việc làm IT phần mềm bạn nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype