Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trình dược viên etc

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Y Tế Gromed
Trình dược viên kênh ETC

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Y Tế Gromed

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phát triển sản phẩm tại các Bệnh viện, Phòng khám tại Hà Nội và các tỉnh - Xây dựng mối quan hệ khách hàng - Chăm sóc khách hàng, thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng - Bán hàng, đảm bảo tăng trưởng doanh số trên từng địa bàn do mình quản lý - Nghiên cứu và phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP TM DƯỢC MỸ PHẨM ĐÀO TIẾN
TRÌNH DƯỢC VIÊN KÊNH ETC TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CP TM DƯỢC MỸ PHẨM ĐÀO TIẾN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

MÔ TÀ CÔNG VIỆC - Giới thiệu sản phẩm và hình ảnh của Công ty đến khách hàng - Triển khai các chương trình bán hàng, chăm sóc các Bệnh Viện trong khu vực phụ trách. - Duy trì mối quan hệ khách hàng cũ, phát triển mối quan hệ khách hàng mới - Thu thập và cung cấp thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh - Đề xuất tham mưu cho cấp quản lý trực tiếp về chính sách bán hàng - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi PV.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Đức Phúc
TRÌNH DƯỢC VIÊN – KÊNH ETC

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Đức Phúc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Làm nhóm hàng da liễu và mắt ở thị trường các tỉnh miền Trung (Thanh Hóa đổ vào Huế) và một số địa bàn khác theo sự phân công của công ty - Nắm bắt tốt kiến thức sản phẩm, thường xuyên giới thiệu cho khách hàng về những ưu điểm sản phẩm của công ty. - Nắm bắt được các thông tin của đối thủ cạnh tranh, phản hồi của khách hàng để báo cáo cho Giám sát công ty. - Thực hiện việc bán hàng: + Đi các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố được giao, tự lên kế hoạch cho địa bàn theo hướng dẫn. - Thực hiện kế hoạch giới thiệu và bán sản phẩm tới khách hàng chi tiết theo chỉ tiêu Công ty giao. - Quản lý khách hàng: + Nắm danh sách khách hàng, duy trì quan hệ tốt với khách hàng hiện tại. - Xây dựng và phát triển quan hệ với khách hàng mới.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần merap group
Trình Dược Viên Kênh Bệnh Viện ETC

công ty cổ phần merap group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Giới thiệu sản phẩm của Công ty đến các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, bác sĩ. - Theo dõi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Theo dõi công nợ, tồn kho sản phẩm trên địa bàn. - Định kỳ lên lịch thăm viếng, chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. - Hỗ trợ tổ chức các cuộc hội thảo, seminar, các chương trình marketing tại địa bàn phụ trách. - Báo cáo bán hàng đầy đủ và đúng thời hạn. * Làm việc tại các Bệnh Viện trong khu vực ở HCM, Bà Rịa (Vũng Tàu)

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Úc Châu
TRÌNH DƯỢC VIÊN ETC, OTC

Công ty Cổ phần Dược phẩm Úc Châu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bán hàng • Lập và thực hiện kế hoạch nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao. • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và phát triển thị trường phụ trách • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và tham gia xây dựng chính sách bán hàng • Thực hiện báo cáo định kỳ theo biểu mẫu của công ty

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần merap group
Trình Dược Viên Kênh Bệnh Viện (ETC)

công ty cổ phần merap group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Giới thiệu sản phẩm của Công ty đến các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, bác sĩ. - Theo dõi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Theo dõi công nợ, tồn kho sản phẩm trên địa bàn. - Định kỳ lên lịch thăm viếng, chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. - Hỗ trợ tổ chức các cuộc hội thảo, seminar, các chương trình marketing tại địa bàn phụ trách. - Báo cáo bán hàng đầy đủ và đúng thời hạn. * Làm việc tại các Bệnh Viện trong khu vực ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi

xem thêm Xem thêm

no image
CÔNG TY DƯỢC PHẨM ÂU - MỸ TUYỂN TRÌNH DƯỢC VIÊN ETC KHU VỰC HÀ NỘI

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Âu Mỹ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Chịu trách nhiệm chăm sóc, bán hàng cho các bệnh viện và phòng khám tại địa bàn phụ trách . - Triển khai đầy đủ và hiệu quả các chương trình marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng của Công ty đến khách hàng trên địa bàn. - Nắm bắt rõ yêu cầu và có kế hoạch hoàn thành tốt các chỉ tiêu bán hàng từ công ty: Doanh số, độ bao phủ thị trưởng, sản phẩm. - Không yêu cầu về bằng cấp, ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm TDV dược phẩm, thực phẩm chức năng, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và khả năng thuyết phục.

xem thêm Xem thêm

no image
Trình dược viên ETC

Công ty TNHH TMVD Viên Mỹ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý - Duy trì mối quan hệ kinh doanh với bác sĩ, các thẩm mĩ viện và spa hiện có. - Giới thiệu sản phẩm của công ty đến các bác sĩ, thẩm mĩ viện và spa tiềm năng trong địa bàn ( công ty có sẵn DSKH). - Chăm sóc giới thiệu tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty - Lập kế hoạch làm việc và hoàn thành target công ty yêu cầu. - Phát triển thị trường, phát triển sản phẩm thông qua việc thực hiện tốt doanh số khoán….. - Lập kế hoạch kinh doanh tuần, tháng trình Trưởng phòng kinh doanh. - Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hang. - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hang - Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong tuần cho Trưởng phòng kinh doanh.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại