Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trình dược viên nhà thuốc

công ty cổ phần merap group
Trình Dược Viên Kênh Phòng Mạch, Nhà thuốc

công ty cổ phần merap group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch bán hàng theo tháng dựa trên doanh số phân bổ cho khu vực. - Thực thi giới thiệu sản phẩm và tiếp nhận nhu cầu khách hàng theo kế hoạch route tuyến. - Định kỳ lên lịch thăm viếng, chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. - Theo dõi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Theo dõi công nợ, tồn kho. - Báo cáo bán hàng đầy đủ và đúng thời hạn. * Làm việc tại các Nhà thuốc, Phòng mạch trong khu vực Bình Thuận, Lâm Đồng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm trình dược viên nhà thuốc hiện đang có nhu cầu tuyển dụng cao tạo nhiều cơ hội chọn lựa cho người lao động. Cùng tìm hiểu chi tiết về việc làm trình dược viên nhà thuốc để hiểu rõ hơn về công việc này bạn nhé!

1. Giới thiệu về việc làm trình dược viên nhà thuốc – những thông tin cơ bản cho bạn

Việc làm trình dược viên nhà thuốc là công việc của những nhân viên làm việc trong nhà thuốc, thực hiện nhiệm vụ mối giới kinh doanh thuốc thông qua việc dựa vào đặc điểm thể trạng của bệnh nhân để tư vấn, đưa ra những loại thuốc phù hợp tới bác sĩ, nhà thuốc, quầy thuốc từ đó các quầy thuốc và nhà thuốc này sẽ tư vấn trực tiếp tới người bệnh.

Trình dược viên nhà thuốc đôi khi họ cũng giới thiệu trực tiếp các sản phẩm phù hợp với thể trạng và năng lực tài chính của bệnh nhân. Nhìn chung, việc làm trình dược viên nhà thuốc thường được tuyển dụng trong các công ty dược phẩm hay tại các quầy thuốc, quầy dược phẩm và trong cả các bệnh viện.

Giới thiệu về việc làm  trình dược viên nhà thuốc – những thông tin cơ bản cho bạn
Giới thiệu về việc làm trình dược viên nhà thuốc – những thông tin cơ bản cho bạn

Trình dược viên nhà thuốc giống như hình ảnh của một nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực y tế, họ vừa phải trang bị cho mình khả năng tiếp thị và giới thiệu sản phẩm nhưng cũng đồng thời phải có kiến thức y khoa đáp ứng được kiến thức y dược cũng như đáp ứng được yêu cầu bằng cấp chuyên ngành trong quá trình làm việc. Vâỵ cụ thể việc làm trình dược viên nhà thuốc sẽ thực hiện những yêu cầu công việc như thế nào?

2. Việc làm trình dược viên nhà thuốc là thực hiện những công việc gì?

Khi trở thành một trình dược viên nhà thuốc, bạn sẽ cần thực hiện tốt những công việc sau:

- Tư vấn đến bác sĩ, dược sĩ, quầy thuốc, nhà thuốc những tính năng hữu ích của dòng sản phẩm mình đang chịu trách nhiệm cũng như sản phẩm của công ty.

- Đưa ra những lời đề nghị ký kết cung cấp thuốc tới hiệu thuốc trong khoảng thời gian nhất định.

- Chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động và tài liệu liên quan đến việc cấp phát thuốc.

- Tạo điều kiện kinh doanh mới và giám sát việc cung cấp dịch vụ kịp thời và chính xác cho khách hàng.

Việc làm trình dược viên nhà thuốc là thực hiện những công việc gì?
Việc làm trình dược viên nhà thuốc là thực hiện những công việc gì?

-  Phối hợp với các bác sĩ hành chính và kê đơn để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng.

- Đảm bảo rằng các tài liệu thanh toán và chuyển tiền và hồ sơ kiểm soát hàng tồn kho được hoàn thành trong một chính xác và thời gian nhạy cảm.

- Tham gia vào các hoạt động cải tiến chất lượng liên tục.

- Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các chính sách và quy trình nghiệp vụ được tiêu chuẩn hóa.

- Tham gia vào việc lựa chọn và thuê nhân viên dược bao gồm dược sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ.

- Hoạt động theo cách nhất quán với các tiêu chuẩn chuyên môn, đạo đức và pháp lý của hiệu thuốc thích hợp thực hành.

- Chịu trách nhiệm thiết lập, giám sát và thực thi các chính sách và thủ tục khuyến khích và duy trì các tiêu chuẩn thực hành nghề nghiệp như các tiêu chuẩn liên quan đến phân phối dược phẩm và tuân thủ các quy định của Hội đồng quản trị cũng như tất cả các luật và quy định hiện hành khác của tiểu bang và liên bang.

- Chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động liên quan đến việc cấp phát thuốc như: Quản lý việc trả lại theo toa cho tín dụng và tiêu hủy; Giám sát và phê duyệt tất cả các hóa đơn và điều chỉnh bảo hiểm theo toa.

Chịu trách nhiệm thiết lập, giám sát và thực thi
Tìm việc làm trình dược viên nhà thuốc

- Tạo điều kiện kinh doanh mới và giám sát việc cung cấp dịch vụ kịp thời và chính xác cho khách hàng.

- Phối hợp làm việc với các cơ quan hành chính, bác sĩ và nhân viên điều dưỡng để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng.

- Đảm bảo rằng các tài liệu thanh toán và hồ sơ kiểm soát hàng tồn kho được hoàn thành và chính xác. 

- Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các chính sách và quy trình nghiệp vụ được tiêu chuẩn hóa.

- Tham gia vào việc lựa chọn và thuê nhân viên nhà thuốc bao gồm dược sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ.

- Cung cấp sự giám sát và giám sát của nhân viên dược.

- Đảm bảo lưu trữ hồ sơ thích hợp cho mỗi đơn thuốc được điền vào hồ sơ hiệu thuốc, hồ sơ kiểm soát trên ma tuý, chất độc, thuốc gây nghiện hoặc để ghi hoá đơn.

- Đảm bảo kiểm soát hàng tồn kho của kho dược đến mức doanh thu chấp nhận được để giảm thiểu số lượng thuốc hết hạn.

Chịu trách nhiệm thiết lập, giám sát và thực thi
Tân trình dược viên

- Giám sát việc hoàn thành kiểm kê thực tế nửa năm một lần và chất được kiểm soát hàng năm hàng tồn kho. Giám sát việc thực hiện và lập hồ sơ thu hồi thuốc thông qua chính sách và thủ tục đã được thiết lập, được tuân thủ kịp thời, bao gồm cả tài liệu, yêu cầu chi tiết việc xử lý các loại thuốc đó.

- Phát triển, thực hiện, giám sát và tham gia các hoạt động QA trong bộ phận.

- Có đánh giá hiệu suất của nhân viên hàng năm và làm việc với nhân viên khác để cải thiện hoạt động tư vấn thuốc.

- Tư vấn định kỳ với các bác sĩ trong phòng khám về việc điều trị cho bệnh nhân.

- Lập báo cáo dược hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo yêu cầu.

- Giải thích và làm rõ đơn đặt hàng thuốc của bệnh nhân trong khi thảo luận về bất kỳ đơn đặt hàng không rõ ràng nào với dược sĩ được cấp phép.

- Cung cấp phản hồi ngắn gọn, có thể áp dụng, toàn diện và kịp thời cho các yêu cầu thông tin thuốc từ bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc các trình dược viên nhà thuốc còn chịu trách nhiệm thực hiện rất nhiều những công việc khác nhằm đáp ứng hiệu quả công việc mình đang thực hiện.

3. Kỹ năng, trình độ, năng lực cần có để đáp ứng tốt việc làm trình dược viên nhà thuốc

Để làm tốt công việc trình dược viên nhà thuốc bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm và cả kinh nghiệm làm việc nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tư vấn và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp mình. Cụ thể khi ứng tuyển vị trí tìm việc làm trình dược viên nhà thuốc bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết sau:

Kỹ năng, trình độ, năng lực cần có để đáp ứng tốt việc làm trình dược viên nhà thuốc
Kỹ năng, trình độ, năng lực cần có để đáp ứng tốt việc làm trình dược viên nhà thuốc

- Bạn phải tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng trở lên chuyên ngành dược. Cùng với đó là trang bị những bằng cấp, chứng chỉ y khoa liên quan phục vụ tốt quá trình “làm nghề” của mình. Bằng cấp chuyên môn sẽ là yếu tố quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng nhìn đến trong hồ sơ xin việc của bạn.

- Kỹ năng phân tích: Vì trình dược viên nhà thuốc phải cung cấp thuốc an toàn một cách hiệu quả. Để hoàn thành nhiệm vụ này, trình dược viên nhà thuốc phải đánh giá nhu cầu của khách hàng, đánh giá đơn đặt hàng của người kê đơn và có kiến ​​thức sâu rộng về tác dụng và các trường hợp thích hợp để đưa ra một loại thuốc cụ thể với những trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

- Kỹ năng giao tiếp: trình dược viên nhà thuốc thường xuyên đưa ra lời khuyên và tư vấn cho khách hàng. Ví dụ, họ có thể cần giải thích cách dùng thuốc và tác dụng phụ của nó là gì, vì sử dụng thuốc không đúng cách có thể gây ra những rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe. Họ cũng cần đưa ra định hướng rõ ràng cho các kỹ thuật viên dược và sinh viên thực tập.

- Định hướng một cách chi tiết: việc làm trình dược viên nhà thuốc luôn yêu cầu những người làm nghề có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của các đơn thuốc mà họ kê trước khi cấp phát cho bệnh nhân.

- Kỹ năng quản lý: Các trình dược viên nhà thuốc phải có kỹ năng quản lý tốt, bao gồm quản lý hàng tồn kho, ngân sách dược phẩm và giám sát đội ngũ nhân viên.

Kỹ năng quản lý
Kỹ năng quản lý

Khi làm việc trong ngành dược nói chung hay trở thành các trình dược viên nhà thuốc nói riêng người lao động có thể được hưởng rất nhiều những quyền lợi ưu đãi đặc biệt, thu hút người lao đông. Về cơ bản mức lương mà việc làm trình dược viên nhà thuốc được hưởng rất ưu đãi trung bình từ 8 đến 10 triệu đồng, ngoài ra họ còn được hưởng % theo tỉ lệ sản phẩm tiếp thị tới khách hàng. Thêm vào đó là một số ưu đãi như thưởng quý thưởng năm, du lịch, bảo hiểm xã hội, ... dành cho người lao động. Nhìn chung việc làm trình dược viên nhà thuốc rất hấp dẫn ngày càng thu hút người lao động trong ngành.

4. Một số thông tin khác về tìm việc làm trình dược viên nhà thuốc bạn nên biết

Hiện nay việc làm trình dược viên nhà thuốc đang ngày một đa dạng về môi trường làm việc, về chế độ lương thưởng thu hút nhiều học sinh sinh viên theo ngành. Tính đến thời điểm hiện tại ở nước ta có rất nhiều cơ sở giáo dục từ trung cấp – cao đẳng – đại học đào tạo các trình dược viên. Tiêu biểu trong đó là các trường:

- Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội.

- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

- Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương – KT.

- Trung Cấp Tổng Hợp Đông Nam Á

- Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ - FUSHICO

- Cao Đẳng Y Tế Hà Đông - CĐYTHĐ

- Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Một số thông tin khác về việc làm trình dược viên nhà thuốc bạn nên biết
Một số thông tin khác về việc làm trình dược viên nhà thuốc bạn nên biết

Về cơ bản học trình dược viên nhà thuốc không khó như bạn nghĩ. Nhưng bù lại cơ hội tìm việc làm trình dược viên nhà thuốc khá hấp dẫn dành cho người lao động. Nổi bật trong số đó phải kể tới việc làm trình dược viên nhà thuốc như sau:

- Trình dược viên nhà thuốc tại các bệnh viện.

- Trình dược viên tại các quầy thuốc tư nhân

- Trình dược viên nhà thuốc tại các hệ thống quầy thuốc.

Nhìn chung, việc làm trình dược viên nhà thuốc hiện khá đa dạng tạo nhiều chọn lựa cho người lao động. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn tìm việc làm trình dược viên nhà thuốc cùng việc trang bị những thông tin hữu ích khác cho mình.


Xem thêm các công việc y tế dược khác tại đây!

Việc làm y tế dược rất đa dạng, ngoài trình dược viên nhà thuốc còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác bạn có thể tìm hiểu thêm các công việc y tế dược tai đây:

Việc làm Y tế - dược

Bài viết liên quan:

Trình dược viên là làm gì? Mô tả công việc trình dược viên

Thuốc tân dược là gì? “Cứu người” – Tại sao bạn không lựa chọn?

Thuốc tây là gì? Giải mã bí ẩn sâu bên trong của thuốc tây

Thuốc bảo vệ thực vật là gì? Sử dụng an toàn với hóa chất

Thuốc đông y là gì? Một chút hiểu biết về y học phương đông

Phướn là gì? Chất liệu, kích thước công dụng của phướn

Dược động học là gì? Ứng dụng của dược động học trong thực tế

Recruiter là gì? Thuật ngữ quen thuộc với các ứng viên tìm việc

Kênh OTC là gì? Kênh OTC phát triển – xu thế kinh doanh ngành dược

Ngành Hóa dược ra làm gì và thông tin về ngành học “hái ra tiền”

Antutu là gì? Tìm hiểu các vấn đề thuộc về antutu

Optometrist là gì? Từ vựng ngành y dược bạn cần nhớ

Trình dược viên OTC nghĩa là làm công việc như thế nào?

[Trọn bộ] Thông tin bản mô tả công việc dược sĩ cho ứng viên

Nằm lòng các bước viết CV xin việc trình dược viên chuẩn nhất

“Thời gian hoàn vốn” thước đo giá trị của dự án kinh doanh

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại