Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trợ lý ca sĩ


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm trợ lý ca sĩ là một việc làm đặc biệt và nhiều người mong muốn có thể làm. Đây cũng là công việc nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và sự tò mò của nhiều người. Tìm hiểu thông tin về việc làm trợ lý ca sĩ để xem họ làm những gì?

1. Việc làm trợ lý ca sĩ - Một trong những công việc thú vị

Trợ lý ca sĩ, cái tên nghe thật sang chảnh, những người làm việc ở vị trí Trợ lý ca sĩ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của những người xung quanh, họ được xem là những người ở một tầm cao mới, nhất là những người làm trợ lý cho các ca sĩ có tiếng tăm, nổi tiếng khắp cả trong và người nước.

Việc làm trợ lý ca sĩ - Một trong những công việc thú vị
Việc làm trợ lý ca sĩ - Một trong những công việc thú vị

Trợ lý ca sĩ cũng được gắn với cái tên gọi “giúp việc cho ca sĩ”, tưởng chừng công việc đơn giản, thú vị nhưng đằng sau đó cũng có khá nhiều khó khăn. Các trợ lý ca sĩ sẽ cần phải đảm nhận hỗ trợ cho ca sĩ của họ những điều nhỏ nhặt nhất, chăm lo từ trang phục, giày dép cho tới từng bữa ăn giấc ngủ,

Tất cả những gì có liên quan tới ca sĩ đó như fan hâm mộ, khán giả, các show diễn, lựa chọn trang phục phù hợp cho từng show diễn, đi theo ca sĩ cả ngày,... để đảm bảo về sức khỏe, chất lượng của buổi biểu diễn…

2. Những nhiệm vụ chi tiết của việc làm Trợ lý ca sĩ

Nhiều người thắc mắc rằng không biết những người Trợ lý ca sĩ sẽ làm những việc gì hàng ngày? Những nội dung ngay bên dưới sẽ là lời giải đáp cụ thể, rõ ràng nhất dành cho các bạn.

Có rất nhiều việc cần phải làm mỗi ngày, với mỗi ca sĩ, mức độ nổi tiếng và số lượng show diễn khác nhau sẽ có sự khác nhau một chút về khối lượng công việc. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc của các trợ lý ca sĩ sẽ có các nhiệm vụ chính như sau:

Những nhiệm vụ chi tiết của việc làm Trợ lý ca sĩ
Những nhiệm vụ chi tiết của việc làm Trợ lý ca sĩ

2.1. Trợ lý ca sĩ cần lên lịch làm việc cụ thể hàng ngày

Người trợ lý sẽ phải thu thập các phần việc của ca sĩ trong mỗi ngày, thường là thực hiện vào các ngày tiếp theo để phổ biến trước cho ca sĩ, nhắc ca sĩ về những công việc cần thực hiện mỗi ngày và ở ngày tiếp theo.

Trước khi diễn ra mỗi việc thì trợ lý sẽ cần phải nhắc lại cho ca sĩ biết để họ biết được tiếp theo cần làm những gì để chuẩn bị tốt nhất về tinh thần lẫn công việc.

2.2. Lên lịch hẹn, lịch quay cho ca sĩ

Là ca sĩ thì sẽ thường xuyên nhận được những lời mời đóng phim, biểu diễn các ca khúc và tham gia gameshow, Người trợ lý của ca sĩ sẽ phụ trách nghe các cuộc điện thoại để quyết định việc nhận show hay không nhận.

Khi nhận bất kỳ show diễn nào thì sẽ cần phải sắp xếp và lên các lịch hẹn sao cho phù hợp nhất, đảm bảo lịch hẹn, lịch biểu diễn không bị chồng chéo, không bị gấp rút quá giữa các show gây ảnh hưởng tới tiếng tăm cũng như sức khỏe của ca sĩ.

Sắp xếp lịch quay và các lịch hẹn quan trọng cho ca sĩ
Sắp xếp lịch quay và các lịch hẹn quan trọng cho ca sĩ

2.3. Chuẩn bị những phụ kiện quan trọng

Trong mỗi một ngày, người ca sĩ sẽ phải đi biểu diễn ở nhiều nơi, có thể ở các khu vực và địa điểm xa, di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Với mỗi show diễn sẽ cần những bộ trang phục khác nhau và phong cách trang điểm khác nhau.

Do đó, người trợ lý ca sĩ sẽ cần phải căn cứ vào kế hoạch làm việc hàng ngày của ca sĩ để chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện, trang phục, loại giày dép… để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho từng show diễn.

2.4. Chuẩn bị đồ ăn cho ca sĩ

Một nhiệm vụ quan trọng của trợ lý ca sĩ đó là chuẩn bị các đồ ăn healthy để đảm bảo sức khỏe cho ca sĩ. Dựa vào khẩu vị và chế độ ăn mà người trợ lý sẽ chuẩn bị, đồng thời cũng cần phải làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo cung cấp tốt nhất những dưỡng chất để bổ sung hàng ngày cho ca sĩ.

Với tính chất công việc bận rộn như vậy, các ca sĩ sẽ không có nhiều thời gian để ăn, cho nên người trợ lý cần chuẩn bị những bữa ăn vừa cung cấp đủ năng lượng, vừa đảm bảo nhanh chóng.

Ngoài ra, trợ lý sẽ chuẩn bị nhiều bữa ăn được chia nhỏ để cho ca sĩ dùng theo chế độ ăn khoa học, đảm bảo cho ca sĩ không bị tụt sức hay gặp bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào liên quan tới sức khỏe.

Chuẩn bị đồ ăn và chế độ ăn khoa học để đảm bảo sức khỏe cho ca sĩ
Chuẩn bị đồ ăn và chế độ ăn khoa học để đảm bảo sức khỏe cho ca sĩ

2.5. Giải quyết những vấn đề không tốt

Với mỗi ca sĩ, những điều không hay thường xuyên xảy ra như scandal, các phóng viên nhà báo sẽ săn tin hay chộp những khoảnh khắc nhạy cảm của ca sĩ. Những người trợ lý sẽ phụ trách giải quyết một số vấn đề trong tầm khả năng để không làm ảnh hưởng tới tâm lý của ca sĩ, giúp ca sĩ yên tâm biểu diễn.

Ngoài những nhiệm vụ việc làm này thì những người trợ lý ca sĩ cũng sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau một cách linh hoạt. Tưởng chừng là công việc đầy thú vị những đằng sau đó cũng khá là vất vả và đối diện với nhiều áp lực.

3. Những yêu cầu của việc làm trợ lý ca sĩ

Muốn trở thành trợ lý của ca sĩ thì không phải là điều đơn giản, vị trí này đòi hỏi bạn phải có năng lực, am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau, sở hữu nhiều tố chất đặc biệt. Những chia sẻ bên dưới về yêu cầu cụ thể của việc làm trợ lý ca sĩ sẽ giúp bạn rất nhiều.

- Có trí nhớ tốt: Có ti tỉ thứ cần phải chuẩn bị, cần phải nhớ trong một ngày. Bởi vì mỗi ngày ca sĩ sẽ phải biểu diễn nhiều show, cần sử dụng rất nhiều thứ, thứ tự các show diễn, thời gian của từng show…

Những yêu cầu của việc làm trợ lý ca sĩ
Những yêu cầu của việc làm trợ lý ca sĩ

Những vấn đề này cần được người trợ lý hệ thống hóa một cách toàn diện trong đầu, nắm bắt từng việc dù là nhỏ nhất để có thể đảm bảo công việc của ca sĩ được diễn ra trôi chảy hàng ngày.

- Chịu được nhiều áp lực lớn: hàng ngày, ca sĩ cũng như là trợ lý ca sĩ phải đối diện với rất nhiều áp lực, áp lực đến từ dư luận, từ các antifan, từ những thông tin xuyên tạc về họ… Nếu như không thực sự đam mê với công việc thì sẽ khó có thể trụ được với công việc này.

Ngoài ra, sự năng động, nhiệt tình, tâm huyết là điều không thể nào thiếu được ở mỗi người trợ lý. Nếu như các bạn không thực sự có đam mê, không có trách nhiệm với nghề thì sẽ khó mang lại những hiệu quả của công việc.

4. Những quyền lợi dành cho trợ lý ca sĩ

Trở thành trợ lý ca sĩ, họ sẽ có nhiều mối quan hệ, hầu hết những mối quan hệ này đều chất lượng. Trải nghiệm nhiệm giúp cho các ca sĩ có thể trải nghiệm rất nhiều, học hỏi được nhiều điều hay và giúp ích cho cuộc sống của họ rất nhiều.

Mức lương cũng rất hấp dẫn, công việc vất vả những bù lại thì sẽ có mức lương cao đáng mơ ước. Tùy vào sự nổi tiếng và mức độ phát triển của các ca sĩ mà quyết định mức thu nhập của người trợ lý.

Bởi lẽ, người ca sĩ nào nhiều show diễn thì sẽ có thu nhập lớn, công việc của các trợ lý cũng rất nhiều, mức lương được nâng lên đáng kể.

Tuy nhiên thì nghề này cũng dễ gây ra nhiều vấn đề xích mích giữa các trợ lý của các ca sĩ với nhau.

Như thế, việc làm trợ lý ca sĩ thực sự ấn tượng, có nhiều quyền lợi, mức lương mơ ước, nhiều người có thể dễ dàng phát triển hơn khi tiếp xúc được nhiều mối quan hệ lớn trong nghề nghệ thuật.

Những quyền lợi dành cho trợ lý ca sĩ
Những quyền lợi dành cho trợ lý ca sĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm trợ lý ca sĩ thì bạn hãy tham khảo các tin tuyển dụng, thông tin việc làm được chia sẻ trên hệ thống website.


Việc làm Nghệ thuật - Điện ảnh

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm nhiều việc việc trong lĩnh vực Nghệ thuật - Điện ảnh qua đường link bên dưới:

Việc làm Nghệ thuật - Điện ảnh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại