Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý kiểm toán

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hà Nội

Trợ lý kiểm toán nội bộ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 23/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trợ giúp cho Chủ tịch HĐQT về các công việc liên quan đến mảng Kiểm toán, Kế toán và Tài chính. - Phối hợp và thực hiện cùng với phòng kế toán các công việc liên quan đến công tác kế toán; - Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của Chủ tịch HĐQT; - Các công việc khác sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

CHUYÊN VIÊN BỘ PHẬN KIỂM TOÁN NỘI BỘ

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tham gia kiểm tra chất lượng dịch vụ các dự án được thực hiện bởi các bộ phận khác. 2. Xây dựng qui trình, công đoạn làm việc cho từng mảng dịch vụ cung cấp. 3. Xây dựng qui trình, công đoạn làm việc cho từng công ty con trong group. 4. Đánh giá, kiểm tra vận hành hệ thống và điều chỉnh chương trình làm việc. 5. Tham gia soạn thảo & tập huấn chương trình đào tạo chuyên môn cho các công ty con trong group. 6. Tham gia các dư án phức hợp và các dự án lớn của group theo yêu cầu của giám đốc phòng.

+ Xem thêm

Chi nhánh Hà Thành - Công ty TNHH kiểm toán và định giá Hồng Hà

Kỹ Sư Xây Dựng Giao thông, Cầu đường, thủy lợi - Trợ Lý Kiểm Toán Viên

Chi nhánh Hà Thành - Công ty TNHH kiểm toán và định giá Hồng Hà

Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành của các Công trình xây dựng, Bao gồm: + Kiểm tra tính pháp lý của quá trình đầu tư; + Kiểm tra nguồn vốn đầu tư; + Kiểm tra chi phí đầu tư thực hiện, (Kiểm tra hồ sơ quyết toán công trình, Kiểm tra khối lượng, kiểm tra đơn giá…) + Kiểm tra tài sản hình thành qua đầu tư; + Kiểm tra công nợ của dự án. + Hoàn thành báo cáo kiểm toán - Thực hiện các công việc khác theo nhiệm vụ được giao của cấp quản lý. - Kinh nghiệm dưới 5 năm vui lòng không gửi hồ sơ - Không nhận hồ sơ cao đẳng và học các chuyên ngành nêu ở trên không nhận hồ sơ chuyên ngành khác.

+ Xem thêm

công ty TNHH kiểm toán và tư vấn dong-a

Trợ lý kiểm toán viên

công ty TNHH kiểm toán và tư vấn dong-a

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

• Tham gia thực hiện các hợp đồng Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn Thuế và các hợp đồng khác theo sự phân công; • Hỗ trợ, phối hợp với Kiểm toán viên để thực hiện quá trình kiểm toán từ khâu lập kế hoạch kiểm toán, thực hiện kiểm toán đến khâu tổng hợp, lập các báo cáo kiểm toán; • Hỗ trợ tư vấn khách hàng về các vấn đề có liên quan đến chính sách kế toán, tài chính, chính sách thuế và các văn bản pháp lý có liên quan; • Hỗ trợ trưởng nhóm kiểm toán trong việc thiết kế, tổ chức và kiểm tra hệ thống kế toán, đánh giá và xử lý các thông tin tài chính; • Chịu trách nhiệm trước Kiểm toán viên về chất lượng công việc do mình đảm trách; • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Quốc Tế

TRỢ LÝ KIỂM TOÁN VIÊN

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Quốc Tế

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiểm toán BCTC các doanh nghiệp - soát xét hồ sơ sổ sách kế toán - Hoàn thiện Hồ sơ kiểm toán - kế toán theo từng phần hành được giao: Lưu trữ phân loại - Sắp xếp khoa học - Thực hiện các công việc cần thiết theo yêu cầu của trưởng nhóm trong phạm vi nghề nghiệp

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Trợ lý kiểm toán

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

GPO hiện đang tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho vị trí: Trợ lý kiểm toán – Mã: TLKT-AC * Mức lương: Thỏa thuận. * Địa chỉ làm việc: Cho công ty KH của GPO làm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. * Ngành nghề: Kế Toán Kiểm Toán. * Mô tả công việc: • Thực hiện các hợp đồng kế toán, kiểm toán Báo cáo tài chính • Đóng vai trò là đầu mối liên lạc giữa cấp trên và khách hàng, phát hiện và thông tin kịp thời các vấn đề quan trọng đến cấp trên • Bảo quản, lưu trữ và thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn, bí mật dữ liệu, số liệu tài chính kế toán của khách hàng. • Trợ giúp Trưởng nhóm và lập báo cáo soát xét tổng thể và đưa ra các giải pháp hữu hiệu công tác kế toán, kiểm toán • Thực hiện các nhiệm vụ khác của Trưởng phòng kế toán-kiểm toán và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH kiểm toán HDT Việt Nam

[Tuyển dụng] Trợ Lý Kiểm Toán Xây Dựng

Công ty TNHH kiểm toán HDT Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 24/04/2021 Thỏa thuận Chat

-Sắp xếp các hồ sơ -Trợ giúp cho trưởng phòng để thực hiện công việc kiểm toán và các công việc văn phòng khác - Địa điểm làm việc: Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội gần hồ Linh Đàm

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Thêm Cho Trợ Lý, Thư Ký, Kế Toán, Kiểm Toán Lương Cao 9 triệu 1 tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

Chi nhánh Hà Thành - Công ty TNHH kiểm toán và định giá Hồng Hà

Kỹ Sư Xây Dựng - Trợ Lý Kiểm Toán Viên

Chi nhánh Hà Thành - Công ty TNHH kiểm toán và định giá Hồng Hà

Thanh Hóa

Hạn nộp: 20/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành của các Công trình xây dựng, Bao gồm: + Kiểm tra tính pháp lý của quá trình đầu tư; + Kiểm tra nguồn vốn đầu tư; + Kiểm tra chi phí đầu tư thực hiện, (Kiểm tra hồ sơ quyết toán công trình, Kiểm tra khối lượng, kiểm tra đơn giá…) + Kiểm tra tài sản hình thành qua đầu tư; + Kiểm tra công nợ của dự án. + Hoàn thành báo cáo kiểm toán - Thực hiện các công việc khác theo nhiệm vụ được giao của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kiểm toán CIMEICO

TRỢ LÝ KIỂM TOÁN XDCB

Công ty TNHH Kiểm toán CIMEICO

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

Công việc thực hiện: - Kiểm tra trình tự thủ tục đầu tư xây dựng. - Kiểm tra hồ sơ thiết kế, hoàn công công trình; Bóc tách khối lượng. - Các công tác khác trong lĩnh vực Kiểm toán Xây dựng cơ bản. - Thực hiện công việc theo phân công đảm bảo tiến độ và chất lượng.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trợ lý kiểm toán sẽ phụ giúp việc cho kiểm toán viên trong công tác nghiệp vụ. Vậy bạn biết gì về trợ lý kiểm toán. Hãy đọc bài viết sau để hiểu hơn về nghề và có định hướng nắm bắt cơ hội việc làm này nhé.

1. Trợ lý kiểm toán là gì?

Tìm hiểu chung về nghề trợ lý kiểm toán
Tìm hiểu chung về nghề trợ lý kiểm toán

Trợ lý kiểm toán chỉ vị trí việc làm hỗ trợ nhân viên kiểm toán trong công việc. Ý nghĩa của từ trợ lý đã nói cho bạn rõ mười mươi về bản chất công việc này. Người kiểm toán viên sẽ giao công việc giao và sắp xếp cho trợ lý của mình, chủ yếu xoay quanh các nhiệm vụ kiểm soát sự trung thực, chính xác của các báo cáo tài chính của các tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời nhận các tài liệu đã được kế toán xử lý để xác minh lại thông tin.

2. Trợ lý kiểm toán làm những việc gì?

Khi đứng trong vai trò của một nhân viên trợ lý, con người ta sẽ đảm đương nhiệm vụ chính đó là hỗ trợ, là sự giúp việc cho một bộ phận, một cá nhân nào đó. Tương tự như vậy thì người trợ lý kiểm toán cũng sẽ hỗ trợ những nhân viên kiểm toán chính ở các việc làm có liên quan về chuyên môn kiểm toán.

Điều quan trọng là, sự trợ giúp này có vai vế cấp bậc rất rõ ràng, trợ lý kiểm toán luôn dưới quyền nhân viên kiểm toán nên chắc chắn rồi, họ không có quyền đưa ra quyết định cuối cùng và làm việc dưới sự chỉ đạo, điều phối của nhân viên kiểm toán. Có thể thay mặt nhân viên kiểm toán đứng ra giải quyết hay quyết định công việc này đó nhưng chỉ khi được ủy quyền cho phép từ nhân viên kiểm toán.

Trợ lý kiểm toán làm gì?
Trợ lý kiểm toán làm gì?

Nhìn chung, list nhiệm vụ việc làm của trợ lý kiểm toán có nét tương đồng với nhiệm vụ việc làm của kiểm toán viên nhưng bị giới hạn về quyền hành. Nói cụ thể hơn thì trợ lý kiểm toán sẽ làm những nhiệm vụ sau đây:

- Giúp việc cho nhân viên kiểm toán trong quá trình kiểm tra những tài liệu, chứng từ và báo cáo tài chính.

- Hỗ trợ công tác đánh giá tính chất trung thực, đúng đắn, sự đáp ứng các quy chuẩn về quy trình kề toán và những thông tin tài chính.

- Cùng với nhân viên kiểm toán tư vấn cho ban quản lý, lãnh đạo để họ hiểu biết về các sai phạm trong quá trình xử lý thông tin về tài chính và tìm cách khắc phục những sai phạm đó sao cho hiệu quả.

- Lập ý kiến đóng góp, góp ý nhằm hỗ trợ kiểm toán viên có thể xây dựng nên những chương trình hữu ích về hoạt động kiểm toán, quy trình kiểm toán

- Hỗ trợ việc xác định số lượng cũng như thứ tự của các hoạt động kiểm toán.

Những việc làm của người trợ lý kiểm toán
Những việc làm của người trợ lý kiểm toán

- Tìm kiếm, tiếp nhận các nguồn tin tức nhằm cho hoạt động kiểm toán. Trợ lý kiểm toán thường sử dụng những phương pháp kiểm toán như đối chiếu logic, đối chiếu trực tiếp, điều tra, cân đối,… để thu thập thông tin hiệu quả.

- Phân tích số liệu đã có ở trong những báo cáo tài chính. Mục đích là để kịp thời nhìn ra các vấn đề vi phạm, sai phạm, các yếu tố chưa minh bạch và vấn đề chưa được hợp lý và thu thập các bằng chứng sai phạm đó để làm căn cứ xử lý.

- Làm báo cáo nhiệm vụ theo định kỳ quy định gửi cho kiểm toán viên để họ xem xét, đánh giá và đưa cho bạn những nhận xét, rút kinh nghiệm.

3. Yêu cầu đối với vị trí trợ lý kế toán là gì?

3.1. Yêu cầu cơ bản thường xuất hiện trong các tin tuyển dụng vị trí trợ lý kế toán

Yêu cầu dành cho người trợ lý kiểm toán
Yêu cầu dành cho người trợ lý kiểm toán

- Nắm rõ các điều khoản của văn bản pháp luật quy định có liên quan đến kế toán, tài chính, thuế và đặc biệt là các luật kiểm toán.

- Có khả năng thông thạo tin học văn phòng để phục vụ tốt yêu cầu cơ bản của công việc.

- Có sức khỏe tốt

- Khả năng làm việc và hoạt động một cách tự chủ, độc lập.

- Luôn đẩy mạnh tinh thần trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao và trong công việc.

- Có khả năng chịu áp lực công việc cao, luôn sẵn sàng đi công tác xa nhà do đặc thù, tính chất của công việc đòi hỏi như vậy.

3.2. Yêu cầu về tố chất cần có của một trợ lý kiểm toán tiềm năng

Những yêu cầu cơ bản dành cho nghề trợ lý kiểm toán
Những yêu cầu cơ bản dành cho nghề trợ lý kiểm toán

Nghề kiểm toán đã khó, làm một trợ lý cho kiểm toán có lẽ còn nhiều áp lực và gánh nặng hơn bởi nghề sẽ đòi hỏi ở bạn những yêu cầu vô cùng khắt khe để có thể làm tốt được nhiệm vụ được giao phó. Vậy thì để dễ dàng hơn trong công việc và chắc chắn rằng trong một ngày không xa bản thân sẽ tự tin được công nhận là một kiểm toán viên tài năng thực sự thì bạn sẽ phải rèn luyện để có được những tố chất này.

3.2.1. Làm việc nhóm hiệu quả

Hoạt động kiểm toán được tiến hành qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt, khắt khe. Nhiệm vụ này không phải được hoàn thiện trong ngày một ngày hai mà là cả một quá trình dài mới có thể kiểm tra, rà soát và phân tích mọi yếu tố liên quan. Trong khi đó, điều quan trọng nhất mà nghề đòi hỏi đó là sự minh bạch, chính xác thì phải tiến hành hợp tác với cả một đội ngũ chuyên môn gồm nhiều người. Nếu như trợ lý kiểm toán không có khả năng làm việc nhóm thì chắc chắn rằng sẽ không thể tiến hành việc làm của mình một cách thuận lợi cũng như tạo dựng sự chuyên nghiệp để làm bệ phóng cho tương lai đi dường dài hơi với nghề kiểm toán.

Trong suốt quá trình làm việc, kỹ năng làm việc nhóm sẽ cho phép bạn phối hợp ăn ý cùng đồng nghiệp, bạn cùng họ hợp tác một cách nhịp nhàng các bước của quy trình kiểm toán để đảm bảo tiến độ việc làm. Khi hoạt động nhóm như vậy, bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh các quyết định của người kiểm toán viên.

3.2.2. Trợ lý kiểm toán cần tư duy logic

Tính từ đặc thù trong công việc kiểm toán, có thể thấy, sự khoa học, tính chất logic của mọi vấn đề luôn được đề cao. Một phần do tính chất quy trình nghiêm ngặt, một phần do liên quan tới rất nhiều số liệu, dữ liệu phức tạp. Bởi thế mà muốn làm tốt việc làm ở vị trí trợ lý kiểm toán thì bạn sẽ phải rèn được tư duy logic.

Trợ lý kiểm toán cần đáp ứng yêu cầu gì?
Trợ lý kiểm toán cần đáp ứng yêu cầu gì?

Mỗi một vấn đề đều sẽ có nhiều phương hướng giải quyết, và chọn cách nào thì bạn còn cần phải cân nhắc tới việc cách bạn chọn có phù hợp hay không, và nó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kiểm toán. Nếu như không rèn cho bản thân khả năng tư duy logic ấy thì ắt hẳn bạn không thể chọn được những phương án phù hợp cho mỗi vấn đề và như thế thì không thể hỗ trợ tốt nhất được cho người kiểm toán viên.

3.2.3. Có sự am hiểu đối với các lý luận ứng dụng

Nhiều người nói rằng, gần như họ không thể vận dụng được hết 100% kiến thức chuyên môn được đào tạo vào thực tiễn. Đó là câu chuyện của rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra từ trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhưng với riêng ngành kiểm toán, điểu đặc biệt khiến nó khác biệt đó chính là tính chuyên môn rất cao, Gần như các kiến thức bạn được đào tạo đều sẽ được đem vào áp dụng trong thực tế một cách hiệu quả.

Thế nên, dù là kiểm toán viên hay các trợ lý của họ thì chắc chắn họ phải có nền tảng kiến thức làm trụ cột trong suốt quá trình hành nghề. Thậm chí sự đòi hỏi của nghề kiểm toán còn yêu cầu họ phải áp dụng được những kiến thức sâu rộng liên quan tới quy tắc, luật lệ của nghề.

Lý do rất rõ ràng khi bạn không có sự am hiểu về quy tắc đó thì chắc chắn không dễ gì để nhìn nhận ra được những vi phạm, tính mờ ám trong quá trình kiểm toán doanh nghiệp. Hoặc giả dụ như có nhìn ra được sai phạm mà thiếu đi kiến thức nền tảng chuyên môn thì rất khó để người trợ lý kiểm toán  chọn được một biện pháp giải quyết hiệu quả.

4. Quyền lợi của trợ lý kiểm toán

4.1. Quyền lợi cơ bản

Trợ lý kiểm toán luôn có cơ hội tốt được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản và có nhiều cơ hội thăng tiến. Đồng thời được hưởng đầy đủ quyền lợi cơ bản dành cho người lao động theo quy định từ pháp luật. Bên cạnh đó cũng sẽ được nhận các chế độ phúc lợi trong chính sách ưu đãi dành cho nhân viên của công ty.

Điều quan trọng hơn cả mà có lẽ kiểm toán viên nào cũng rất chờ đợi đó là cơ hội được rèn luyện, học hỏi các kỹ năng, nghiệp vụ kiểm toán từ người kiểm toán mà bản thân đang trợ giúp việc. Trong suốt quá trình làm việc, không chỉ có cơ hội cùng kiểm toán viên tham gia vào nhiều cuộc điều tra, xác minh hoạt động tài chính mà trợ lý kiểm toán còn có cơ hội được cử tham gia các khóa học đào tạo do công ty tổ chức để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên của mình.

4.2. Mức lương cơ bản của vị trí việc làm trợ lý kiểm toán là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản của vị trí việc làm trợ lý kiểm toán
Mức lương cơ bản của vị trí việc làm trợ lý kiểm toán

Cùng với các chế độ phúc lợi, quyền lợi lao động, người trợ lý kiểm toán cũng rất quan tâm tới mức lương họ có thể nhận được ở vị trí này. Với vai trò là người trợ lý, thực hiện các nhiệm vụ tương đương với người kiểm toán, trợ lý kiểm toán có cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn từ 6 đến 8 triệu đồng.

Đây là mức lương được đánh giá là ổn định so với thị trường việc làm khối văn phòng nói chung vì một người nhân viên văn phòng thông thường ở các lĩnh vực khác cũng nhận được mức lương dao động trong khoảng đó.

5. Những trường đào tạo nghiệp vụ kiểm toán

Trợ lý kiểm toán cũng tương đương như vai trò của những người thực tập vậy.  Sau khi họ trải qua quá trình hỗ trợ, trợ giúp người kiểm toán viên thì sẽ có đủ kỹ năng, đủ điều kiện để đi lên vai trò của một người kiểm toán. Vậy nên, về xuất phát điểm, trợ lý kiểm toán cũng tốt nghiệp ra từ những ngôi trường có ngành đào tạo nghiệp vụ kiểm toán. Bạn có thể tham khảo những trường đào tạo dưới đây:

- Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

- Trường ĐH Tài chính - Ngân hàng HN

- Trường ĐH Tài chính – Kế toán

- Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế

- Trường ĐH Điện Lực

- Trường ĐH Cần Thơ

- Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

- Trường ĐH Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

- …

Đào tạo ngành kiểm toán
Đào tạo ngành kiểm toán

Sau khi tốt nghiệp từ những ngôi trường danh tiếng hàng đầu này, những cử nhân kế toán có thể bắt đầu rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm quý giá trong nghề từ vị trí trợ lý kiểm toán tại các công ty như:

- Công ty Kiểm Toán Ksi Việt Nam

- Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Kiểm Toán & Định Giá Thăng Long - T.d.k

- Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Kiểm Toán - Tư Vấn Đất Việt - Chi nhánh Hải Phòng

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiểm toán Đông Nam Á

- Công ty Kiểm toán Hoàng Gia

6. Bí quyết tìm việc làm trợ lý kiểm toán hiệu quả

Hoạt động kiểm toán phổ biến ở khắp mọi nơi thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy một vị trí thích hợp, nhất là khi bạn mới chỉ có xuất phát điểm từ vị trí trợ lý kiểm toán. Với sự bắt đầu này, bắt buộc bạn phải tìm được một vị trí phù hợp với bạn để làm bệ đỡ đưa bản đến những giá trị bạn cần. Vậy phải làm thế nào?

Bí quyết tìm việc làm trợ lý kiểm toán
Bí quyết tìm việc làm trợ lý kiểm toán

Timviec365.vn chính là câu trả lời thiết nghĩ nghĩ nó sẽ dành cho bạn và có thể giúp bạn đi xa hơn với nghề kiểm toán ngay từ sự khởi đầu của vị trí trợ lý kiểm toán. Có rất nhiều tin tuyển dụng trợ lý kiểm toán trong khắp cả nước được đăng tải trên trang web này cho bạn lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là, trong vô vàn sự lựa chọn đó, bạn có những thước đo để chọn ra nhanh chóng những vị trí thực sự phù hợp. Thước đo đó có thể là kinh nghiệm, là kỹ năng, là những mong muốn về mức lương,… đã được đội ngũ chuyên viên việc làm giàu kinh nghiệm dày công nghiên cứu.

Như vậy, việc làm trợ lý kiểm toán sẽ trở thành một bệ phóng quan trọng để tạo nên nền tảng cho một người kiểm toán viên tốt. Nếu muốn thành công với nghề, nhất định bạn nên bắt đầu tìm kiếm từ địa chỉ timviec365.vn nhé.


Việc làm kế toán - kiểm toán

Rất nhiều cơ hội việc làm ngành kế toán - kiểm toán sẽ tạo cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy hãy cùng timviec365.vn khám phá xem những cơ hội nghề nghiệp này có thể đến với bạn như thế nào nhé. 

Việc làm kế toán - kiểm toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype