Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng dự toán

 Công ty CP Kiến trúc sư Huy Vũ & Cộng sự A.V.A 6 ngày Kỹ sư dự toán

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Trở thành nhân viên chính thức trong hoặc sau thời gian thử việc. - Lương tháng và các khoản thưởng các dịp Lễ, Tết. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hòa đồng.

- Trở thành nhân viên chính thức trong hoặc sau thời gian thử việc. - Lương tháng và các khoản thưởng các dịp Lễ, Tết. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hòa đồng.

Yêu cầu: Yêu cầu công việc: - Giới tính: Nam - Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm. - Kỹ sư chuyên ngành xây dựng. - Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm lập khối lượng, autocad. - Cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc, chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu công việc: - Giới tính: Nam - Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm. - Kỹ sư chuyên ngành xây dựng. - Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm lập khối lượng, autocad. - Cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT Chuyên viên dự toán

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ và phúc lợi: Theo quy định công ty. - Chế độ phép năm theo quy định của Luật lao động. - Chế độ Bảo hiểm đầy đủ. - Thường xuyên tổ chức tiệc giao lưu giữa các bộ phận Công ty.

- Chế độ và phúc lợi: Theo quy định công ty. - Chế độ phép năm theo quy định của Luật lao động. - Chế độ Bảo hiểm đầy đủ. - Thường xuyên tổ chức tiệc giao lưu giữa các bộ phận Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các ngành Thiết kế nội thất, Kĩ sư Kinh tế, Kiến trúc... - Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm Dự toán trong ngành Nội thất - Ưu tiên ứng viên có khả năng làm hồ sơ đấu thầu bằng tiếng Anh - Có tinh thần trách nhiệm, hòa đồng, cởi mở. - Có thể chịu được áp lực công việc cao. - Có khả năng làm việc theo đội, nhóm. - Ưu tiên ứng viên đọc hiểu tài liệu tiếng anh.

- Tốt nghiệp các ngành Thiết kế nội thất, Kĩ sư Kinh tế, Kiến trúc... - Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm Dự toán trong ngành Nội thất - Ưu tiên ứng viên có khả năng làm hồ sơ đấu thầu bằng tiếng Anh - Có tinh thần trách nhiệm, hòa đồng, cởi mở. - Có thể chịu được áp lực công việc cao. - Có khả năng làm việc theo đội, nhóm. - Ưu tiên ứng viên đọc hiểu tài liệu tiếng anh.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mb Home Nhân viên bóc khối lượng, lập dự toán Lập hồ sơ thầu

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Được hưởng lương và % hoa hồng cao - Được đi tham quan, du lịch ( hàng năm) - Được thám gia BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước - Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Được hưởng lương và % hoa hồng cao - Được đi tham quan, du lịch ( hàng năm) - Được thám gia BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước - Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH khối kỹ thuật, chuyên ngành xây dựng dân dụng/ kinh tế xây dựng,…. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại các công ty xây dựng, kiến trúc, thi công nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất. - Am hiểu về vật liệu đồ gỗ nội thất như: Vật liệu gỗ, thạch cao – sơn bả, rèm – giấy, phụ kiện đồ gỗ, …vv - Nhanh nhẹn, khéo léo nhiệt tình và khả năng giao tiếp tốt. - Có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc. - Chấp nhận làm việc ngoài giờ khi được yêu cầu. - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ văn phòng: MS office(Word, Excel, Power point, cad), các phần mềm dự toán: F1,G8...

- Tốt nghiệp ĐH khối kỹ thuật, chuyên ngành xây dựng dân dụng/ kinh tế xây dựng,…. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại các công ty xây dựng, kiến trúc, thi công nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất. - Am hiểu về vật liệu đồ gỗ nội thất như: Vật liệu gỗ, thạch cao – sơn bả, rèm – giấy, phụ kiện đồ gỗ, …vv - Nhanh nhẹn, khéo léo nhiệt tình và khả năng giao tiếp tốt. - Có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc. - Chấp nhận làm việc ngoài giờ khi được yêu cầu. - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ văn phòng: MS office(Word, Excel, Power point, cad), các phần mềm dự toán: F1,G8...

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Hiện nay việc làm kiến trúc và thiết kế nội thất rất phát triển mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên. Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm tuyệt nhất qua chia sẻ dưới đây để có được việc làm tuyệt vời cho bản thân trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất nhé!

Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng