Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng dự toán

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT

Chuyên viên dự toán

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá thi công cho các dự án công trình nội thất. - Kiểm tra hồ sơ bản vẽ, khối lượng, hạng mục vật tư trang thiết bị và nhân công có liên quan; lập hồ sơ dự toán công trình - Theo dõi và cập nhật khối lượng của dự án trong quá trình thiết kế và thi công và làm dự toán phát sinh - Làm hồ sơ, báo giá dự thầu các dự án công trình nội thất. - Xây dựng và cập nhật dữ liệu các hạng mục đơn giá, báo giá. - Quản lý hồ sơ, tài liệu nội bộ về chuyên ngành dự toán. - Tìm kiếm thêm các nhà cung cấp vật tư, thầu phụ cho hạng mục lắp đặt trên công trình; - Thường xuyên cập nhật giá cả vật tư và làm việc với nhà cung cấp vật tư, nhà thầu phụ về khối lượng, chất lượng, đơn giá và tiến độ các hạng mục lắp đặt trên công trình - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mb Home

Nhân viên bóc khối lượng, lập dự toán Lập hồ sơ thầu

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mb Home

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập dự toán, báo giá thi công các hạng mục nội thất bao gồm: đồ gỗ nội thất, thạch cao – sơn bả, nề, rèm giấy, phụ kiện đồ gỗ đi kèm … vv căn cứ theo kết quả khảo sát, bản vẽ thiết kế nội thất hoặc căn cứ vào số liệu trao đổi với Kiến trúc sư, bộ phận có liên quan. - Lập được dự toán theo đơn giá nhà nước - Làm việc trực tiếp với khách hàng về dự toán, báo giá, hồ sơ thanh toán, nghiệm thu và hồ sơ quyết toán. - Lập dự toán vật tư sản xuất tại xưởng sản xuất với hạng mục: đồ gỗ nội thất, phụ kiện đồ gỗ. - Bóc tách hạng mục, khối lượng từ bản vẽ/ hồ sơ thiết kế, tính khối lượng để nhập vật tư, vật liệu, phụ kiện về xưởng sản xuất. - Làm việc với xưởng sản xuất về vật tư, vật liệu, phụ kiện đồ gỗ nội thất sản xuất tại xưởng và lắp đặt trên công trình. - Tìm kiếm thêm các nhà cung cấp vật tư, vật liệu, phụ kiện đồ gỗ nội thất; - Liên hệ với nhà cung cấp để trao đổi giá cả, chủng loại, tiến độ cung cấp, chất lượng vật tư, vật liệu, phụ kiện đồ gỗ nội thất. - Lập dự toán vật tư cần cung cấp, lắp đặt trên công trình với các hạng mục: Thạch cao – sơn bả, nề, rèm giấy, … - Bóc tách hạng mục, khối lượng từ bản vẽ/ hồ sơ thiết kế, tính khối lượng để nhập vật tư, lên đơn hàng cho các hạng mục lắp đặt trên công trình; - Tìm kiếm thêm các nhà cung cấp vật tư, thầu phụ cho hạng mục lắp đặt trên công trình. - Làm việc với nhà cung cấp vật tư, nhà thầu phụ về khối lượng, chất lượng, đơn giá và tiến độ các hạng mục lắp đặt trên công trình. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm trưởng phòng dự toán sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho nhiều lao động hiện nay. Để nắm bắt cơ hội này, các bạn cần hiểu rõ về công việc, yêu cầu tuyển dụng, quyền lợi và những thông tin cơ bản nhất về nó. Hiểu việc làm trưởng phòng dự toán sẽ giúp ứng viên tiến gần hơn đến công việc, và bạn cần đọc ngay bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích đó cho bản thân.

1. Nhu cầu tuyển dụng trưởng phòng dự toán

Trưởng phòng dự toán là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất,… 

Nhu cầu tuyển dụng trưởng phòng dự toán
Nhu cầu tuyển dụng trưởng phòng dự toán

Sự phát triển ngày càng nhiều các doanh nghiệp với quy mô khác nhau, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước được mở rộng và hoạt động ngày càng đa dạng trên địa bàn Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi về phát triển việc làm cho người lao động. Vị trí trưởng phòng dự toán cũng được tuyển dụng nhiều hơn, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn với người lao động có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm.

Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng việc làm trưởng phòng dự toán tại các thành phố lớn luôn chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với các tỉnh thành lẻ. Đây cũng là một trong những điểm thu hút với người lao động khi tìm hiểu công việc và mong muốn được làm việc tại vị trí này. Để hiểu rõ hơn với việc làm trưởng phòng dự toán hiện nay như thế nào, những thông tin tiếp theo của bài viết này là kiến thức mà bạn đọc không thể bỏ lỡ đâu nhé!

2. Mô tả công việc của trưởng phòng dự toán chi tiết

Trưởng phòng dự toán là người đứng đầu một phòng ban trong doanh nghiệp, vị trí rất quan trọng với nhiều trách nhiệm và công việc khác nhau cần đảm nhận, cụ thể như sau:

+ Trưởng phòng dự toán chính là người đứng ra chịu trách nhiệm trước các CEO về hoạt động và hiệu quả của bộ phận dự toán.

+ Thực hiện việc phân tích thị trường, phân tích về các đối thủ trong dự thầu, từ đó có những tư vấn hữu ích và thiết thực cheo CEO về chiến lược liên quan đến giá cả và thông tin về hệ số lợi nhuận của công ty.

Mô tả công việc của trưởng phòng dự toán chi tiết
Mô tả công việc của trưởng phòng dự toán chi tiết

+ Trưởng phòng dự toán chính là đầu mối tiếp nhập thông tín về dự toán đầu vào quan trọng, thực hiện việc quản lý, điều phối và phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận dự toán của công ty.

+ Thực hiện việc lên kế hoạch và các phương án để hoạt động cho toàn nhân viên trong bộ phân theo từng giai đoạn cụ thể của tuần, tháng, quý, năm.

+ Tiến hành bóc tách khối lượng vật tư, nhân công và có sự phối hợp công tác với các nhân viên khác trong bộ phận để thiết kế và lập bảng báo giá đến khách hàng chi tiết và phù hợp nhất.

+ Trưởng phòng dự toán cũng chính là người đứng ra thực hiện việc xác định chủng loại cho vật liệu, xác định đối với các chi phí đặc biệt để đưa đầy đủ các thông tin vào báo giá cho khách hàng.

+ Trưởng phòng dự toán là người đứng ra để xử lý và giải quyết các vấn đề, những tình huống phát sinh ngoài dự toán trong quá trình thực hiện công việc.

+ Tiến hành công tác liên hệ với nhà thầu, nhà cung cấp, các xưởng sản xuất để lấy báo giá dựa trên các yếu tố giá cả trên thị trường hiện nay, chất lượng, chủng loại, tiến độ cung cấp hàng.

Trưởng phòng dự toán thực hiện nhiều công việc khác nhau
Trưởng phòng dự toán thực hiện nhiều công việc khác nhau

+ Tham gia vào việc kiểm tra, tiến hành đánh giá thực tế thi công so với kế hoạch chiết tính ban đầu đề ra.

+ Tiến hành hoàn thiện đối với hồ sơ hoàn công và thực hiện việc quyết toán với khách hàng của doanh nghiệp. Đồng thời trưởng phòng dự toán cũng chính là người đứng ra thực hiện việc thanh toán cho các nhà thầu thi công và các xưởng sản xuất.

Ngoài những công việc như trên đã đề cập, vị trí trưởng phòng dự toán còn thực hiện nhiều công việc khác dưới sự phân công và yêu cầu từ giám đốc công ty. Tùy thuộc vào công ty khác nhau mà khối lượng công việc cần đảm nhận với trưởng phòng dự toán sẽ có sự khác nhau, khi tìm việc làm cần tìm hiểu kỹ trước khi ứng tuyển để đảm bảo có thể thực hiện công việc hiệu quả và phù hợp với năng lực của bản thân.

3. Trưởng phòng dự toán được tuyển dụng với những yêu cầu gì?

Để ứng tuyển vào vị trí trưởng phòng dự toán là điều không đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt đây lại là vị trí đứng đầu của phòng dự toán trong công ty, chính vì vậy mà doanh nghiệp khi tuyển dụng thường đặt ra nhiều yêu cầu cực kỳ khắt khe. Một số yêu cầu tuyển dụng tiêu biểu cho vị trí trưởng phòng dự toán trong các doanh nghiệp hiện nay như sau:

Trưởng phòng dự toán được tuyển dụng với những yêu cầu gì?
Trưởng phòng dự toán được tuyển dụng với những yêu cầu gì?

Thứ nhất, yêu cầu phải có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên với chuyên ngành phù hợp, đặc biệt phải có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp khi tuyển dụng sẽ có những yêu cầu về số năm kinh nghiệm khác nhau, bạn cần tìm hiểu để đảm bảo lợi thế của bản thân được tốt nhất.

Thứ hai, phải có những am hiểu và kiến thức cơ bản về đơn giá, biết cách thiết lập đơn giá để phục vụ công việc một cách hiệu quả.

Thứ ba, có kỹ năng cứng để phục vụ công việc như những kiến thức chuyên môn được đúc kết trong quá trình làm việc trước đó và thực hiện có tính chất kỹ thuật nghề nghiệp với dự toán hiện nay.

Thứ tư, yêu cầu một số kỹ năng mềm như khả năng đàm phán, giao tiếp tốt, khả năng phân tích, tư duy sáng tạo và không ngừng đổi mới phù hợp hơn với công việc của mình.

Thứ năm, có thể chịu được áp lực cao trong công việc, làm việc thêm gia, đi công tác theo yêu cầu, làm việc theo nhóm hiệu quả và chịu trách nhiệm báo cáo công việc trước ban giám đốc công ty về kết quả thực hiện công việc của cả phòng dự toán.

Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng với vị trí trưởng phòng dự toán sẽ giúp bạn tiến gần đến công việc
Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng với vị trí trưởng phòng dự toán sẽ giúp bạn tiến gần đến công việc

Đó là những yêu cầu cơ bản và đơn giản cho vị trí trưởng phòng dự toán hiện nay. Nắm và hiểu rõ về yêu cầu tuyển dụng sẽ giúp bạn biết cách làm bản thân tỏa sáng và thể hiện những điểm mạnh phù hợp với vị trí trưởng phòng dự toán, thông qua đó con đường đến với công việc cũng được ngắn dần lại.

4. Quyền lợi cho vị trí trưởng phòng dự toán như thế nào?

Để tuyển dụng được nhân lực chất lượng cho vị trí trưởng phòng dự toán trong công ty hiện nay, việc doanh nghiệp đưa ra quyền lợi hấp dẫn là điều dễ hiểu, nó chính là điểm thu hút với những lao động có trình độ, chuyên môn và nghiệp vụ. Quyền lợi càng hấp dẫn thì doanh nghiệp càng thu hút được nhiều lao động có trình độ tốt, chuyên môn và kinh nghiệm cao ứng tuyển vào làm.

Quyền lợi cho vị trí trưởng phòng dự toán như thế nào?
Quyền lợi cho vị trí trưởng phòng dự toán như thế nào?

Có thể nhắc đến một số quyền lợi tiêu biểu mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay dành cho vị trí trưởng phòng dự toán như sau:

Thứ nhất, mức thu nhập cạnh tranh với lương khởi điểm từ 10 triệu – 20 triệu đồng tùy thuộc vào doanh nghiệp. Bạn và doanh nghiệp có thể thảo luận và đưa ra mức lương phù hợp nhất với năng lực mà bạn có. Nhiều doanh nghiệp lớn, vị trí trưởng phòng dự toán còn được hưởng thu nhập lên đến 30 triệu đồng/tháng, rất hấp dẫn đúng không nào?

Thứ hai, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, sáng tạo và phát triển bản thân tốt nhất để phục vụ công việc tại công ty.

Thu nhập của trường phòng dự toán cực hấp dẫn
Thu nhập của trường phòng dự toán cực hấp dẫn

Thứ ba, được hưởng đầy đủ quyền lợi của lao động theo quy định như tham gia vào bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, các phúc lợi khác như lương thưởng theo chế độ của công ty, nghỉ phép có hưởng lương, chăm sóc sức khỏe định kỳ,…

5. Bí quyết tìm việc làm trưởng phòng dự toán cực hiệu quả

Để có thể tìm việc làm trưởng phòng dự toán nhanh chóng cho bản thân các ứng viên cần có bí quyết. Một trong những bí quyết vừa hiệu quả lại thực hiện dễ dàng, hiện đại đó chính là nhờ đến timviec365.vn.

Truy cập vào timviec365.vn, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được thông tin tuyển dụng vị trí trưởng phòng dự toán mới nhất và nhanh chóng nhất, tạo CV ứng tuyển việc làm sớm nhất để có được lợi thế tốt nhất cho bản thân khi ứng tuyển vào vị trí công việc này.

Bí quyết tìm việc làm trưởng phòng dự toán cực hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm trưởng phòng dự toán cực hiệu quả

Như vậy, toàn bộ thông tin trong bài viết này mang đến cho bạn đọc kiến thức chi tiết và bổ ích về việc làm trưởng phòng dự toán hiện nay. Hy vọng qua chia sẻ ở trên, các bạn không chỉ hiểu về công việc của trưởng phòng dự toán mà còn nhanh chóng nắm được thông tin hữu ích để ứng tuyển thành công vào vị trí công việc này cho bản thân nhé!


Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Hiện nay việc làm kiến trúc và thiết kế nội thất rất phát triển mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên. Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm tuyệt nhất qua chia sẻ dưới đây để có được việc làm tuyệt vời cho bản thân trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất nhé!

Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype