Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng thiết kế đồ họa

công ty TNHH catbox việt nam

Trưởng Phòng Thiết Kế

công ty TNHH catbox việt nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

• Độ tuổi: 25-35 . • Kinh nghiệm: 3 năm kinh nghiệm thiết kế và ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương • Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan: Mỹ thuật, thiết kế đồ họa, tạo dáng công nghiệp…. • Sử dụng thành thạo các phần mềm: Illustrator, corel, Acrobat, photoshop… • Ưu tiên các bạn làm trong môi trường Agency, các bạn có kinh nghiệm thiết kế bao bì • Có tư duy thẩm mĩ, khả năng sáng tạo,thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới. • Khả năng giao tiếp tốt • Chịu được áp lực cao, kỹ năng làm việc nhóm tốt • Kĩ năng lập kế hoạch, bảng biểu rõ ràng • Có khả năng quản lý và đào tạo đội nhóm • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Chúng ta có thể nhận thấy là dù ở tại bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa thì thiết kế sẽ luôn là một công việc có ít nhiều liên quan trực tiếp đến nghệ thuật. Từ đó cho thấy cơ hội việc làm là khá rộng lớn và ứng viên có thể làm việc tại nhiều công ty, ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu ứng tuyển về vị trí việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa thì bạn cũng cần nắm bắt rõ mọi điều để dễ dàng phỏng vấn. 

1. Vậy thực tế thì việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa hiểu là gì?

Điều trước tiên cần tìm hiểu đó là chúng ta cần biết về việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa là gì? Đó là người đảm nhận tạo ra những bản vẽ hay như một quy ước cho việc xây dựng hình ảnh, xây dựng một đối tượng, vật cũng như hệ thống tương tác giữa người với người có thể đo lường. 

Vậy thực tế thì việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa hiểu là gì?
Vậy thực tế thì việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa hiểu là gì?

Trong một số trường hợp thì thiết kế đồ họa cũng nên được coi là tạo hình một đối tượng cụ thể chi tiết. Và thiết kế đồ họa cũng có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực từ thời trang, nội thất, mạch điện, gốm sứ,...chứ không riêng về đồ họa. 

Tuy nhiên, về trưởng phòng thiết kế đồ họa thì đây là một vị trí khá đặc biệt trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp liên quan trực tiếp về việc sáng rạ và khẳng định sự chuyên nghiệp qua các mẫu thiết kế. Hay như việc thiết kế đó còn tác động đến mẫu mã và chất lượng sản phẩm của công ty. Ngoài ra tùy theo sự lớn nhỏ của mỗi công ty mà trưởng phòng thiết kế đồ họa sẽ công việc nhiệm vụ khác nhau và được phân công rất rõ ràng.

2. Bản mô tả về việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa

2.1. Các nhiệm vụ cụ thể của trưởng phòng thiết kế đồ họa 

+ Thực hiện việc tổ chức, quản lý cũng như điều hành chính phòng thiết kế của công ty làm việc đúng với kế hoạch đề ra.

+ Phân chia, chia nhỏ nhiệm vụ theo KPI cho từng thanh viên thuộc phòng thiết kế quản lý. 

Bản mô tả về việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa
Bản mô tả về việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa

+ Tổ chức về tuyển dụng và đào tạo ứng viên làm việc cũng như nâng cao trực tiếp về chuyên môn nghiệp vụ, quy trình. Hướng dẫn các nhân viên mới của phòng bổ sung đảm bảo kế hoạch làm việc. 

+ Luôn có sự tương tác trực tiếp với các bộ phận khác về những hoạt động thiết kế hàng ngày có liên quan. 

+ Trực tiếp tham gia việc thiết kế tạo nên sản phẩm cùng với dự án của công ty từ kiểu dáng, logo, việc nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì nhãn mác, chiến dịch quảng cáo,...

+ Quản lý chính và tiến hành lưu trữ về toàn bộ các dữ liệu phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa từ file thiết kế cơ bản tới thư viện ảnh sau hoàn thành. 

+ Đảm bảo về tiến độ cùng việc chịu trách nhiệm tiến độ đi kèm chất lượng của sản phẩm và dự án phòng. 

+ Chủ động trong việc tổ chức các cuộc họp cũng như yêu cầu công việc trong phòng cùng bộ phận liên kết khác nhau.

+ Trực tiếp triển khai về công việc theo đúng với yêu cầu từ ban giám đốc giao phó cùng các nhiệm vụ khác sẽ được trao đổi tùy theo môi trường tham gia. 

2.2. Về trách nhiệm trưởng phòng thiết kế đồ họa ra sao? 

Có thể nhận thấy rằng trưởng phòng thiết kế đồ họa có một tầm quan trọng đặc biệt lớn với công ty chuyên phụ trách về mảng thiết kế và điều hành các vấn đề tại phòng ban. Thông qua đó đảm bảo mang lại lợi nhuận trực tiếp cho các doanh nghiệp góp phần nâng cao phát triển trên thị trường. 

Về trách nhiệm trưởng phòng thiết kế đồ họa ra sao?
Về trách nhiệm trưởng phòng thiết kế đồ họa ra sao? 

Nhìn chung thì trách nhiệm sẽ không chỉ là về việc hoàn thiện tạo ra sản phẩm hay công trình thiết kế cạnh đó còn là đoàn trường dẫn dắt nhân viên. Tạo nên một vạch xuất phát di chuyển đúng hướng làm tốt công việc nhận được. Vậy nên, trưởng phòng thiết kế đồ họa còn chính là một người quân sư cho lãnh đạo đắc lực nhất trong lĩnh vực về thiết kế, truyền thông hướng đến khách hàng. 

Ngoài ra thì còn là một trách nhiệm tạo dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Chủ đích xây dựng nền văn hóa, sáng tạo ra các hoạt động về xu hướng 4.0 cạnh tranh đầy thách thức.

2.3. KPI của một trưởng phòng thiết kế đồ họa 

Về vị trí quản lý thì KPI cũng sẽ được đặt ra và cần hoàn thành đúng thời hạn như bao vị trí khác. Hay như qua đó là nấc thang đánh giá mà nhà tuyển dụng sẽ xem xét về chế độ lương thưởng hàng tháng, hàng quý, năm.

+ Đánh giá về tỷ lệ nhấp chuột trên số lượt hiển thị hình ảnh. 

+ Tỷ lệ về việc hoàn thành đúng deadline giao phó. 

+ Số lượng về các ấn phẩm đã hoàn thành theo thời gian. 

+ Tính số điểm Klout.  

+ Tính về tỷ lệ chất lượng ngay từ ban đầu FPY. 

3. Trưởng phòng thiết kế đồ họa với những yêu cầu chọn lựa 

Nhà tuyển dụng khi xem xét về một ứng viên sẽ luôn nhìn trên một phương diện đa chiều đánh giá qua nhiều tiêu chí để xác định. Vậy nên, nếu bạn muốn có được một công việc hoàn hảo và một mức lương hấp dẫn sẽ cần nắm bắt và chuẩn bị rất tốt cho chính mình. Tức là việc bám sát về các yêu cầu chung dưới đây để thể hiện cạnh tranh. 

+ Ưu tiên dành cho các ứng viên sử dụng thành thạo về các công cụ chỉnh sửa thiết kế như Photoshop, Indesign, AI hay như Corel Draw. 

+ Từng có tối thiểu về 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thiết kế về bao bì hay như các sách báo, tạp chí trước đó hoặc đảm nhận vị trí trưởng phòng tương đương. 

+ Trình độ chuyên môn sẽ cần tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên liên quan về thiết kế đồ họa. 

Trưởng phòng thiết kế đồ họa với những yêu cầu chọn lựa
Trưởng phòng thiết kế đồ họa với những yêu cầu chọn lựa

+ Cá nhân ứng viên là một người sáng tạo cùng với một nền tảng kiến thức chuyên môn am hiểu sâu. 

+ Thành thạo về các kỹ năng cho việc lãnh đạo, có sự năng động và tư duy logic cho quản lý cũng như thiết kế tạo ra. 

+ Bản thân luôn nhiệt tình với công việc và có một tinh thần trách nhiệm cao làm việc linh hoạt nhất. 

+ Đảm nhận vai trò quản lý vậy nên việc chịu được áp lực tần suất công việc cao hay như tuân thủ chặt chẽ các nội quy sẽ luôn là lợi thế tốt nhất dành cho ứng viên. 

4. Việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa - Cơ hội và quyền lợi có được

Nếu bạn đã lựa chọn về con đường thăng tiến làm việc trong thiết kế thì trưởng phòng thiết kế đồ họa là một vị trí khá hoàn hảo từ cơ hội cho tới các quyền lợi nhận được. Không chỉ là về một mức lương cứng ổn định cao mà còn có được về các thưởng theo năng lực, phần trăm hoa hồng theo hiệu suất công việc thiết kế. 

Cùng đó là có được những quyền lợi hấp dẫn về thời gian làm việc, môi trường chuyên nghiệp tiếp xúc nhiều về thương hiệu và truyền thông. Đồng nghiệp làm việc tại môi trường sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những chuyên gia hay như kinh nghiệm thực tế xu hướng hiện đại. 

Việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa - Cơ hội và quyền lợi có được
Việc làm trưởng phòng thiết kế đồ họa - Cơ hội và quyền lợi có được

Hơn nữa về chế độ phúc lợi, bảo hiểm, bữa ăn, giải trí hay các hoạt động cũng khá đa dạng, tạo nền tảng thăng tiến cá nhân tốt hơn. Đặc biệt với sự hội nhập tương lai không xa thì nhu cầu về vị trí trưởng phòng thiết kế đồ họa sẽ còn cần bổ sung nhiều hơn nữa. Đâu chỉ làm việc tại các doanh nghiệp trong nước mà còn cả những môi trường quốc tế với lương tính theo nghìn đô.  

Hy vọng bài viết đã chia sẻ tới bạn thông tin chi tiết về trưởng phòng thiết kế đồ họa và không làm bạn bỏ lỡ tìm kiếm cơ hội việc làm. Chúc bạn thành công khi lựa chọn về vị trí một nhà quản lý đầy hấp dẫn.


Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Trở thành một nhà thiết kế thì sẽ luôn cần có tính kiên trì, vì một sản phẩm thiết kế mang tính mỹ thuật thường mất rất nhiều thời gian và công sức đóng góp để tạo nên. Hơn nữa có nhiều công đoạn sẽ cần làm lại nhiều lần hơn và nguồn nhân lực chính là cốt lõi bởi vậy cơ hội việc làm cũng được đặt ra từ đây.

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype