Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tư vấn giám sát công trình giao thông

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN 3 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên; - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng (sẽ được ưu tiên); - Sử dụng được Tin học văn phòng; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Có kỹ năng giải quyết vấn đề; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thắng

02 kỹ thuật thiết kế công trình xây dựng (lâu dài)

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thắng

Huyện Xín Mần, Hà Giang

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC: - Biết cách sử dụng các công cụ và thiết bị đo đạc để khảo sát công trình; - Biết cách sử dụng các công cụ thiết kế và lập dự toán cơ bản - Đã tốt nghiệp các chuyên ngành thiết kế công trình xây dựng hoặc sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế công trình xây dựng; * ứng viên có cam kết làm việc mà chưa thành tạo các kỹ thuật hoặc chưa có các chứng chỉ nói trên sẽ được đào bài bản để làm tốt công việc THỜI GIAN VÀ NƠI LÀM VIỆC: - Làm việc toàn thời gian tại Văn phòng Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Trường Thắng tại Tổ 4, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service

Giám sát dịch vụ tòa nhà

Hoosiers Living Service

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học. - Chuyên ngành: Dịch vụ khách sạn nhà hàng, Các ngành xã hội học, An ninh - Độ tuổi: 25 đến 30 tuổi. - Giới tính: Nam/Nữ - Ưu tiên nhân viên cư trú ở quận 4, quận 7, Nhà Bè và có thể làm việc tại quận 7. - Kinh nghiệm làm việc: • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên vị trí tương đương. Hoặc kinh nghiệm lĩnh vực giám sát an ninh, an toàn • Có kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ quản lý tòa nhà là một lợi thế • Có kinh nghiệm làm việc ở các công ty dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, quản lý vận hành tòa nhà • Tổ chức đánh giá chất lượng dịch vụ và cải tiến chất lượng • Sắp xếp, quản lý hồ sơ, biên bản • Giám sát và kiểm tra công việc của nhân viên thuộc quyền quản lý - Kỹ năng: • Lập văn bản, biên bản làm việc • Kỹ năng giao tiếp tốt • Kỹ năng vi tính MS word, Excel. • Làm việc nhóm • Giải quyết vấn đề • Chịu áp lực công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nắm trong khối ngành xây dựng có triển vọng phát triển cao trong bối cảnh nâng cấp toàn diện cơ sở hạ tầng giao thông từ thành thị đến nông thôn, tư vấn giám sát công trình giao thông là một trong những lựa chọn việc làm hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Vậy cụ thể tư vấn giám sát công trình giao thông làm những nhiệm vụ gì? Có quyền lợi và nghĩa vụ gì? Yêu cầu tuyển dụng vị trí tư vấn giám sát công trình giao thông hiện nay ra sao? Bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm này thì hãy theo dõi ngay bài viết ngay sau đây của timviec365.vn để khám phá ngay những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về vị trí tư vấn, giám sát công trình giao thông 

 Trong xây dựng, Tư vấn, giám sát công trình giao thông là một nhánh nhỏ giao thoa giữa bộ phận Consultant ( Tư vấn xây dựng ) và (Construction Supervision) - giám sát công trình. Đây là vị trí nòng cốt trong lực lượng quản lý, kỹ thuật viên tại các công trình giao thông vận tải với nhiệm vụ chủ đạo là chịu trách nhiệm cho toàn bộ các hoạt động diễn ra tại các công trình giao thông, đảm bảo về mặt chất lượng, khối lượng của các bộ phận, hạng mục công trình theo các thiết kế đã được duyệt, đặc biệt là tư vấn về các giải pháp, tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo được tiến độ xây dựng của công nhân, an toàn, lao động cũng như vệ sinh môi trường.

 Đôi nét về vị trí tư vấn, giám sát công trình giao thông
 Đôi nét về vị trí tư vấn, giám sát công trình giao thông 

Họ cũng đồng thời cung cấp đến bộ phận quản lý những phương án xử lý về những lỗi sai sót trong quá trình thi công các công trình giao thông. Họ không hoạt động độc lập với nhiệm vụ chuyên gia tư vấn xây dựng hay những những kỹ thuật viên giám sát các công trình mà kết hợp hai nhiệm vụ này với nhau trước và sau khi công trình đã thi công xong và đi vào giai đoạn hoàn thiện. 

Là lực lượng đa di năng, trong bối cảnh xây dựng mới và nâng cấp các công trình giao thông diễn ra sôi động tại khắp các vùng nông thôn đến thành thị, tư vấn giám sát công trình giao thông nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ những ai trót dành tình yêu cho nghiệp tư vấn công trình. Để có thêm những thông tin chi tiết về việc làm này, chúng ta sẽ cùng theo dõi cụ thể về những nhiệm vụ cơ bản của việc làm tư vấn, giám sát công trình trong nội dung dưới đây nhé. 

2. Mô tả việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông

Như đã nhấn mạnh, cùng một lúc đảm nhiệm hai nhiệm vụ quan trọng trong các công trình giao thông là tư vấn và giám sát, cho nên so với các vị trí độc lập, thì bảng mô tả những nhiệm vụ phải làm của vị trí này khá phức tạp. Họ là người thương trực mọi lúc trước, trong và sau khi công trình giao thông đã hoàn thành. 

Mô tả việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông
Mô tả việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông

Trước khi dự án các công trình giao thông được thông qua và chuẩn bị khởi công, họ là người đi kiểm tra lại toàn bộ những điều kiện khởi công của công trình theo tiêu chuẩn, quy định của luật xây dựng, đồng thời xem lại toàn bộ hồ sơ để xem xét về năng lực của nhà thầu thi công với hồ sơ dự thầu và hợp đồng xây dựng để khẳng định chắc chắn rằng, việc triển khai xây cất các công trình giao thông là khả thi. 

Cùng với đó, với tư cách là những chuyên gia công trình, họ không những có vai trò tư vấn về những hạng mục mới theo yêu cầu chủ công trình mà còn tham gia sâu vào kiểm tra giám sát và chất lượng của vật tư cũng như thiết bị lắp đặt vào công trình. Ở hạng mục thiết bị, căn cứ vào điều kiện khảo cứu, lực lượng tư vấn, giám sát công trình cũng đưa ra những đề xuất về thiết bị nên lắp đặt cho chủ đầu tư tham khảo bên cạnh danh mục được list vào trong bản thiết kế. 

Khi dự án công trình giao thông đã được xây cất, những tư vấn, giám sát công trình giao thông sẽ chuyển sang nhiệm vụ trọng yếu thứ hai thiên về giám sát bao gồm:

- Nghiên cứu bản vẽ, lập phương án thi công theo thiết kế và chuyển tải lại cho đội ngũ trực tiếp thi công công trình giao thông. Họ cũng là người theo dõi, giám sát quá trình thi công về chất lượng, số thành viên...sau đó lập bảng về tiến độ thi công chi tiết để tránh trường hợp trì hoãn. 

Nhiệm vụ của những tư vấn, giám sát công trình giao thông gồm những gì?
Nhiệm vụ của những tư vấn, giám sát công trình giao thông gồm những gì?

- Họ đồng thời là người kiểm soát toàn bộ các vấn đề về an toàn, lao động và vệ sinh môi trường quanh khu vực thi công trình giao thông. Họ cũng là người giải quyết những vấn đề phát sinh tại công trình về nhân lực, vật tư,...để đảm bảo được tiến độ của công trình. 

- Nắm bắt kỹ càng các vấn đề của công trình, trong trường hợp phát hiện sai phạm về thi công hay an toàn lao động, họ sẽ ngay lập tức có mặt trong tổ chuyên gia tìm hiểu về nguyên nhân của vấn đề và tìm ra giải pháp xử lý nhanh chóng. 

Tùy vào tình hình thực tế, khi khác với các dự thảo hay thiết kế đề ra trước họ, nhiệm vụ của các tư vấn, giám sát công trình giao thông chính là phối hợp bàn bạc với các bên để thay đổi phương án thi công thích công. 

Khi công trình đã hoàn thiện, tư vấn, giám sát công trình giao thông sẽ có nhiệm vụ mới là phối hợp với các bên để nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành và toàn bộ công trình, từ đó để lập biên bản để nghiệm thu về khối lượng và chất lượng công trình được giao.

Nội dung công việc của tư vấn giám sát công trình giao thông
Nội dung công việc của tư vấn giám sát công trình giao thông

Ngoài những nhiệm vụ chính trên, các tư vấn, giám sát hoạt động cũng sẽ thực hiện những nhiệm vụ đột xuất được chủ đầu tư giao phó. Trên đây, chính là những nhiệm vụ quan trọng nhất của việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông. Nhưng đầy vẫn chưa phải là nội dung thú vị nhất. Hãy theo dõi những quyền lợi cụ thể ngay sau đây của vị trí việc làm này nhé. 

3. Quyền lợi của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lớn vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình đã đặt ra những quyền lợi, lẫn mức đãi ngộ hấp dẫn đang chờ đợi những ứng viên đủ năng lực, kinh nghiệm để ứng tuyển vị trí này. Mức lương khỏi điểm cho vị trí tư vấn, giám sát công trình giao thông khởi điểm tính đầu năm 2021 là dao động khoảng 8 - 10 triệu đồng/tháng và dự kiến sẽ tăng phụ thuộc và kinh nghiệm của ứng viên. Bên cạnh lương cứng, các ứng viên cũng sẽ được được các chủ đầu tư, doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về về bảo hiểm y tế, du lịch, lương thưởng vào những dịp đặc biệt. 

 Quyền lợi của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông
 Quyền lợi của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông

4. Yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông

Để sàng lọc được ứng viên tốt vào vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình xây dựng, đặc biệt tại những đơn vị đầu tư chuyên nghiệp, hoặc các công trình giao thông trọng điểm, các ứng viên cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản về học vấn, trình độ kinh nghiệm, kỹ năng, cụ thể như sau:

- Tốt nghiệp các ngành liên quan đến xây dựng

- Có năng lực bóc tách kỹ thuật 2D, 3D, max 

Yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình xây dựng
Yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình xây dựng 

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm về tư vấn và giám sát các công trình giao thông.

- Có đạo đức nghề nghiệp trong sáng, minh bạch và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. 

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin hấp dẫn về nhiệm vụ cũng như quyền lợi và yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm tư vấn, giám sát công trình giao thông mà timviec365.vn mang đến bạn. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích và giúp bạn ứng tuyển một vị trí việc làm ưng ý nhé. 


Việc làm tư vấn

Bên cạnh, lựa chọn tư vấn, giám sát công trình giao thông, nếu có niềm đam mê với lĩnh vực tư vấn những thông tin dưới đây sẽ kiến giải đầy đủ cho bạn. Tham khảo ngay nhé.

Việc làm tư vấn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype