Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm vận hành game

Timesgroup Company

[ Pasay - Manila ] Nhân viên Xuất Nhập Khoản

Timesgroup Company

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 Trên 30 triệu Chat

- Kiểm tra ngân hàng -Xác nhận tiền cho khách - Làm báo biểu excel

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

LEAD 3D ANIMATOR GAME

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Trên 30 triệu Chat

Responsibilities - Create animation layout & characters/objects/creatures’ animations for game cutscenes/ trailer with high quality in animation - Working with plugins & studio scripts to quickly create control Rig as well as creating custom control Rig if needed. - Supervising animation team and collaborating with other teams such as modellers, VFX & Engine, AD, etc. to achieve the best animation outcome in terms of both artistic & technical to achieve project goals. Work with 3D head to offer technical consultation aiding production planning for best optimal efficiency & quality outcome. - Setting priorities and goals for the team, communicating them to the members in the team Guide, mentor and train studio animators to increase their skill - Support 3D Head to Evaluate performance of the animation team individually - Analyzing the problem and proposing the solutions or approaches for the Animation department in daily production. - Animation R&D : Propose the improvement or approaches to improve animation workflows, research new software, new techniques in animations and training team members accordingly

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tại Việt Nam, thị trường game mobile đang từng bước khẳng định vị trí và sự phát triển mạnh mẽ của mình. Thông thường trong các công ty game, chỉ cần từ 2 - 3 nhân sự vận hành game. Tuy nhiên, bạn có thể khá bất ngờ về mức thu nhập mà một nhân viên vận hành game có được, trung bình có thể hơn 20 triệu - 30 triệu/tháng. Vậy việc làm vận hành game là việc làm gì? Chi tiết những yêu cầu ứng tuyển ra sao? Cùng xem xét bài viết sau!

1. Vận hành game là việc làm gì?

Từ trước đến nay, ngành game ở nước ta vốn dĩ không được công nhận phổ biến như là một nghề. Thế nhưng hiện nay, những việc làm gắn liền với lĩnh vực game đã dần được công nhận, điển hình nhất là streamer, và vận hành game - một vị trí việc làm khá được nhiều người tìm việc quan tâm. Một số thống kê tin tuyển dụng trên timviec365.vn cho thấy một nhân viên vận hành game có thể thu nhập với mức lương từ 8 - 12 triệu/tháng.

Vận hành game là việc làm gì?
Vận hành game là việc làm gì?

Nhưng ít ai hiểu được ý nghĩa đằng sau cụm từ vận hành game, vậy vận hành game là gì? Với những người làm công việc này, họ thường xuyên phải chịu áp lực, ngoài ra, việc làm cũng yêu cầu cao về độ cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, bởi những nhân viên vận hành game như là những người tiên phong trong một dự án game, khiến những hoạt động sau đó được triển khai trơn tru hơn.

2. Tìm hiểu cụ thể việc làm vận hành game

Ngày nay, mặc dù nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên vận hành game không quá lớn. Tuy nhiên, khi có, tạo ra một sự cạnh tranh không hề nhỏ. Đó cũng chính là minh chứng cho mức độ hấp dẫn từ vị trí việc làm này.

2.1. Mô tả việc làm vận hành game

Vận hành game đối với nhiều người còn khá xa lạ, do đó các ứng viên trong quá trình ứng tuyển cần xem xét rõ nội dung, nhiệm vụ việc làm. Điều này cũng để xác định xem bản thân thực sự phù hợp với vị trí này hay không? Những nhân viên vận hành game làm việc trong các công ty game để thực hiện các nhiệm vụ như sau:

- Tham gia quá trình nghiên cứu và phân tích tất cả chỉ số vận hành game.

Tìm hiểu cụ thể việc làm vận hành game
Tìm hiểu cụ thể việc làm vận hành game

- Tham gia vào quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích hoạt động kinh doanh của đối thủ.

- Làm việc với bộ phận Marketing để xây dựng và đưa ra những chiến dịch, chiến lược, chương trình hấp dẫn người dùng mới.

- Làm việc với bộ phận bán hàng để thiết lập các sự kiện, chương trình thúc đầy người dùng nạp và sử dụng những mặt hàng dịch vụ.

- Nhân viên vận hành game phải chịu trách nhiệm về hoạt động phát triển cũng như duy trì cộng đồng khách hàng, người sử dụng cho dịch vụ, sản phẩm liên quan đến game. Giữ cho công tác chạy sự kiện, chương trình hay các chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được diễn ra thường xuyên, liên tục.

- Nhìn nhận và đánh giá chất lượng tổng quan của dịch vụ, chủ động tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm của đối thủ trên thị trường, phân tích và xây dựng chính sách về giá cả.

- Hỗ trợ xây dựng những tính năng cải thiện tương tác dịch vụ, sản phẩm để tối ưu cho trải nghiệm của khách hàng.

Mô tả việc làm vận hành game
Mô tả việc làm vận hành game

- Hỗ trợ những phòng ban khác khi có yêu cầu.

- Xây dựng chi tiết các dạng báo cáo công việc theo định kỳ, trình lên cấp trên.

- Trực tiếp trải nghiệm và đánh giá sản phẩm game phù hợp trên cơ sở đã phân tích thị hiếu của người sử dụng tại Việt Nam.

- Tham gia vào công tác hỗ trợ xử lý những thiếu sót trong game, thường xuyên tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của người dùng.

2.2. Yêu cầu đối với nhân viên vận hành game

Trước hết, muốn làm được vị trí nhân viên vận hành game, bạn cần sở hữu đủ những kiến thức liên quan đến hoạt động, thị trường kinh doanh game và game. Thường xuyên nắm vững và theo sát các chỉ số liên quan đến thời điểm người chơi nhiều nhất trong ngày, số lượng khách hàng mở game mỗi ngày hay chỉ số người chơi game trong một tháng,...

Yêu cầu đối với nhân viên vận hành game
Yêu cầu đối với nhân viên vận hành game

Những chỉ số và dữ liệu trên đây cần được theo dõi liên tục, thậm chí là cập nhật hàng ngày, phân loại từng dữ liệu cụ thể. Vì thông qua những chỉ số trên, người làm vận hành game sẽ tiến hành phân tích, đánh giá trên cơ sở số lượng người chơi, giám sát, quản lý cộng đồng người chơi để chủ động đưa ra định hướng đúng cho sản phẩm game đó.

Bên cạnh đó, làm vận hành game cần phải có tư duy nhạy bén với các sự kiện trong game, các giải pháp có thể thúc đẩy người dùng nạp thẻ game,... Đặc biệt là xây dựng định hướng theo chiều tăng dần trong game. Nhìn chung, để ứng tuyển thành công vào vị trí này, bạn cần cơ bản đáp ứng được những tiêu chí như sau:

- Thứ nhất, là người yêu thích, đam mê với lĩnh vực game nói chung và mong muốn được làm việc trong môi trường về game.

- Thứ hai, vận hành game là một việc làm đối mặt với nhiều áp lực, do đó bạn cần có một tinh thần làm việc mạnh mẽ.

- Thứ tư, bạn cần là người trung thực, cẩn thận và tuyệt đối bảo mật thông tin về sản phẩm.

- Thứ năm, bạn có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

 nhân viên vận hành game
 Nhân viên vận hành game

- Thứ sáu, có thể chủ động tìm kiếm và phân tích, thu thập, tổng hợp các thông tin, dữ liệu, làm báo cáo.

- Thứ bảy, có kỹ năng biên soạn file, tổ chức công việc.

2.3. Mức lương và quyền lợi được hưởng

Theo thông tin mà timviec365.vn tìm hiểu, mức lương trung bình của việc làm vận hành game ở một số công ty hoạt động trong lĩnh vực game hiện nay là khá lớn, dao động từ 8 - 12 triệu/tháng. Mặc dù vậy, mức lương này có thể khác nhau tùy vào quy mô lớn nhỏ của từng công ty, trên cơ sở sáng tạo và kết quả đạt được của từng dự án game.

Chẳng hạn như lương của một nhân viên vận hành game tại VNG - một công ty game lớn ở nước ta trung bình trong khoảng từ 9 - 12 triệu/tháng. Trong đó, con số này có thể tăng từ 10 - 30 triệu/tháng khi làm vận hành game tại công ty VTC Intecom. Mặt khác lương trung bình từ 9 - 20 triệu/tháng khi bạn làm vận hành game tại VTC mobile. Đó là những công ty game tiêu biểu, ngoài ra đa phần việc làm này cũng có mức lương tối thiểu trên 8 triệu đồng khi làm việc ở những công ty khác.

Mức lương và quyền lợi được hưởng
Mức lương và quyền lợi được hưởng

Với nghề vận hành game, điều quan trọng là sự chăm chỉ, cẩn trọng, tỉ mỉ, biết chăm chút cho từng chi tiết đối với sản phẩm game. Thành quả của bạn được tạo ra chính là cơ sở để bạn nhận về một mức lương tương xứng.

Trên thị trường game hiện nay, đặc biệt là ở nước ta game mảng mobile đang vô cùng phát triển. Mặc dù mỗi công ty game chỉ có từ 2 - 3 nhân viên vận hành game, nhưng nếu làm được việc, bạn sẽ nhận về không dưới 30 triệu/tháng.

Bên cạnh đó, tiền thưởng đối với vị trí làm việc này cũng rất lớn, thậm chí từ 4 - 6 tháng lương vào thời điểm cuối năm. Tất nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra khi sản phẩm game vượt doanh thu, chất lượng cao và tạo được tiếng vang trên thị trường. Với những dự án không mấy thành công, mức thưởng cũng theo đó mà ảnh hưởng.

Tựu trung, để có được mức lương cao sau khi mới ra trường, thì việc làm vận hành game là một nghề rất lý tưởng. Nhưng điều quan trọng là bạn có dám đam mê và thử sức với công việc nhiều áp lực này hay không?

Bạn có thể truy cập vào timviec365.vn, thực hiện gõ từ khóa “vận hành game” vào ô tìm kiếm, nhấn enter để nhận về hệ thống kết quả tìm kiếm tin tuyển dụng liên quan đến việc làm này một cách chính xác nhất!


Việc làm IT phần mềm

Rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn đến tham khảo tại danh sách việc làm IT phần mềm ở website timviec365.vn. Nhanh tay để “rinh” về việc làm ngay!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype