Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm vận hành lò hơi

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Lò hơi là một thiết bị sản xuất hơi để phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp. Đối với những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong các ngành sản xuất này sẽ không thể thiếu được việc làm vận hành lò hơi. Bạn đã hiểu những gì về việc làm vận hành lò hơi này rồi? Hãy cùng timviec365.vn khám phá thêm những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung nhất về việc làm vận hành lò hơi

Tìm hiểu chung nhất về việc làm vận hành lò hơi
Tìm hiểu chung nhất về việc làm vận hành lò hơi

Với nhiều người có lẽ việc làm vận hành lò hơi còn khá xa lạ, bởi hầu như nó chỉ xuất hiện trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Máy vận hành lò hơi có kích thước khá to lớn, có nhiều thông số kỹ thuật phức tạp, chính vì thế mà người điều khiển sẽ phải có kỹ thuật chuyên môn khá vững vàng. Việc làm vận hành lò hơi là công việc điều khiển, điều chỉnh lò hơi trong các xưởng sản xuất công nghiệp diễn ra bình thường để có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Việc làm vận hành lò hơi phải tiếp xúc trực tiếp với lò hơi có kích thước khổng lồ, độ nguy hiểm cũng tương đối lớn. Chính vì thế mà người thực hiện cần phải hết sức cẩn thận và có kỹ năng.

2. Mô tả việc làm vận hành lò hơi đầy đủ nhất

Mô tả việc làm vận hành lò hơi đầy đủ nhất
Mô tả việc làm vận hành lò hơi đầy đủ nhất

Khối lượng công việc của việc làm vận hành lo hơi tương đối nhiều, bạn sẽ phải làm một số công việc như sau:

+ Cần phải vệ sinh, dọn dẹp những vật cản trở xung quanh lò hơi để quá trình vận hành lò được diễn ra bình thường, không gặp sự cố.

+ Cần phải kiểm tra xem điện để vận hành lò hơi có đủ hay không, các CB đã được đóng hay chưa.

+ Trước khi vận hành lò hơi khởi động cũng sẽ phải kiểm tra xem hò hơi đã có đủ nguồn nước hay chưa? Nếu cảm thấy chưa đủ thì cần phải bổ sung nước vào thùng ngay lập tức.

+ Kiểm tra chất lượng của củi đốt, chất đốt xem có đủ để vận hành lò hơi trong suốt quá trình hoạt động hay không.

+ Thực hiện kiểm tra và dọn dẹp các xỉ trong lò nếu cảm thấy cần thiết, đồng thời cũng phải kiểm tra các van, các thiết bị và dụng cụ đo đã được đóng hay chưa.

+ Trong quá trình vận hành lò hơi cần phải thường xuyên kiểm tra đảm bảo an toàn khi lò hơi hoạt động, nếu gặp các trường hợp bất thường thì phải báo lại ngay để có những biện pháp xử lý kịp thời.

+ Thực hiện công việc bảo trì lò hơi đúng theo kế hoạch đã được phân công.

Ngoài những công việc trên thì việc làm vận hành lò hơi còn phải đảm bảo thêm một số nhiệm vụ khác khi được phân công. Nhìn chung khối lượng công việc tương đối nhiều và phức tạp, mỗi khâu, mỗi nhiệm vụ đều hết sức quan trọng, bởi chỉ cần sơ suất một chút là hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

3. Những yêu cầu đối với việc làm vận hành lò hơi

Việc làm vận hành lò hơi là công việc khá nguy hiểm, cần phải am hiểu về các thông số kỹ thuật của lò hơi. Chính vì thế mà trong quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp luôn ưu tiên tuyển dụng nam. Đặc biệt bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

+ Cần phải là người am hiểu các thông số kỹ thuật của lò hơi để công việc vận hàng diễn ra tốt nhất có thể.

Những yêu cầu đối với việc làm vận hành lò hơi
Những yêu cầu đối với việc làm vận hành lò hơi

+ Cần phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vận hành lo hơi, bảo trì điện công nghiệp hoặc những vị trí liên quan khác. Chẳng quá khó để giải thích cho yêu cầu này, các doanh nghiệp luôn muốn ứng viên tuyển dụng về có thể bắt đầu làm việc luôn mà không cần đào tạo lại. Bên cạnh đó khi có kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn có thêm các kỹ năng để phục vụ công việc.

+ Cần phải có sức khỏe tốt, ổn định để đảm bảo khối lượng công việc hàng ngày.

+ Bạn cũng phải là người siêng năng, cần cù, có trách nhiệm với công vận vận hành lò hơi của mình.

Tuy các yêu cầu đặt ra đối với việc làm vận hành lò hơi không quá nhiều, thế nhưng để đảm bảo cho công việc này bạn cần phải đảm bảo từ chuyên môn cho đến thái độ làm việc. Ngoài ra còn tùy thuộc vào tình hình hoạt động, môi trường làm việc của các doanh nghiệp khác nhau mà họ cũng sẽ có những yêu cầu đặc biệt hơn.

4. Quyền lợi và mức lương đối với việc làm vận hành lò hơi

Về quyền lợi, đãi ngộ và mức lương luôn là những vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đến. Cứ cho là một số người vì đam mê, nhưng đam mê phải kiếm ra tiền thì mới phục vụ được nhu cầu sống hàng ngày. Đối với việc làm vận hành lò hơi, công việc nhiều, nặng nhọc và có phần nhiều vất vả, vì thế mà nhiều bạn sẽ quan tâm đến mức lương, quyền lợi được nhận để họ cân nhắc làm việc.

Quyền lợi và mức lương đối với việc làm vận hành lò hơi
Quyền lợi và mức lương đối với việc làm vận hành lò hơi

Việc làm vận hành lò hơi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu, bạn sẽ nhận được những quyền lợi và đãi ngộ tại các doanh nghiệp như sau:

+ Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật định nếu như bạn trở thành nhân viên chính thức của công ty.

+ Bạn sẽ được công ty phụ cấp cơm giữa ca làm việc, hỗ trợ ký túc xá nếu như bạn làm việc xa nhà.

+ Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về nghỉ phép tháng, nghỉ phép năm, được thưởng nếu như làm việc tốt, có lương tháng 13 cho lao động.

+ Việc làm vận hành lò hơi là công việc ổn định trong các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nếu như bạn làm tốt còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí khác. Con đường tương lai khá tốt nếu như bạn là một người cầu tiến.

+ Bên cạnh những quyền lợi đó thì bạn còn được hưởng mức lương từ 10 – 13 triệu đồng/tháng. Đây không phải mức lương quá cao, quá hấp dẫn như so với mặt bằng chung mà nói thì nó cũng nằm trong top việc làm thu nhập cao rồi đó.

5. Mách bạn bí quyết tìm việc làm vận hành lò hơi

Mách bạn bí quyết tìm việc làm vận hành lò hơi
Mách bạn bí quyết tìm việc làm vận hành lò hơi

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm vận hành lò hơi trong các công ty, các khu công nghiệp mà thấy khó khăn vì nhiều ngày trời vẫn chưa có thông tin tuyển dụng nào phù hợp. Hãy nên ngay trang web timviec365.vn để có thông tin tuyển dụng việc làm vận hành lò hơi phù hợp. Các thông tin này sẽ liên tục được cập nhật, vì thế mà bạn khỏi cần lo không có cơ hội.

Việc làm vận hành lo hơi, một công việc tương đối ổn định cho lao động. Hy vọng với các thông tin này bạn đã hiểu hơn về công việc.


Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất

Trong vài năm gần đây việc làm sản xuất – vận hành sản xuất vô cùng hot, có không ít thông tin tuyển dụng liên quan đến việc làm này. Nhanh tay nắm bắt cơ hội việc làm bằng cách click vào tham khảo bài viết nhé.

Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype