Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm y tá phòng khám

công ty TNHH ld beautiful saigon

Nữ Điều Dưỡng Bảo Mẫu Chăm Sóc Trẻ Em

công ty TNHH ld beautiful saigon

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thời gian làm việc: full time từ thứ 2 đến chủ nhật ; từ 9h00-20h00 ; được nghỉ 4 ngày/tháng. - Tốt nghiệp Trung Cấp/Cao Đẳng/Đại Học Sư phạm mầm non ; Chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Có kinh nghiệm chăm sóc trẻ 1 năm là một lợi thế. - Trung thực, siêng năng, chịu khó, có tâm với nghề, thực sự yêu thương trẻ em. - Tư cách đạo đức đúng mực. - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận và siêng năng. - Có phương tiện đi lại. - Nhiệt tình, trung thực.

+ Xem thêm

Phòng Khám Thu Hà

Tuyển Lễ Tân Phòng Khám - Hỗ trợ chỗ ở

Phòng Khám Thu Hà

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ, độ tuổi 20 - 35, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe ổn định. - Có kỹ năng tin học văn phòng - chăm chỉ, nhiệt tình, không ngại khó, chịu học hỏi và tiếp thu tốt.

+ Xem thêm

Phòng Khám Thu Hà

[HCM - Quận 6] - TUYỂN NỮ NHÂN VIÊN TẠP VỤ PHÒNG KHÁM ( hỗ trợ ăn ở)

Phòng Khám Thu Hà

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nữ - Độ tuổi: Từ 18 đến 40 - Trình độ: Tốt nghiệp THCS trở lên - Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình, siêng năng, thực thà

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm part time buổi tối lương 7-9trtháng lương theo tuần 2-3giờ 1ngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không cần bằng cấp. Nam/Nữ: từ 18 – 55 tuổi. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Y tá phòng khám là những người làm việc tại các phòng khám tư nhân hoặc trong bệnh viện công để hỗ trợ cho các bác sĩ. Một y tá phòng khám thường phải thực hiện các kỹ thuật của điều dưỡng như : tiêm truyền, thay băng, rửa vệ sinh vết thương, theo dõi các dấu hiệu sinh tồn, ghi chép bệnh án...Nếu các bác sĩ có điều gì cần thì y tá phòng khám sẽ là người giúp đỡ bên cạnh đó họ cũng hướng dẫn bệnh nhân đến khám và điều trị tại khoa phòng liên quan. Công việc y tá phòng khám cũng có khá nhiều yêu cầu như nhanh nhẹn, ham học hỏi cầu tiến, chịu được áp lực cao trong công việc và  đã tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa cũng như chứng chỉ hành nghề cùng kinh nghiệm thực tế.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype