Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm y tá răng hàm mặt

Công Ty TNHH Phòng Khám Nha Khoa Marina Nhân viên phụ tá

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 - Thưởng hoàn thành nội quy, thưởng hoàn thành kế hoạch, thưởng giới thiệu khách hàng. - Tăng lương theo cấp bậc - Hỗ trợ ăn trưa, chiều, chỗ ở ( cho nhân viên ở xa). - Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN. - Nghỉ lễ, tết, thưởng tháng 13 theo quy định của công ty. - Tham gia các chuyến du lịch hằng năm cùng công ty.

- Lương cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 - Thưởng hoàn thành nội quy, thưởng hoàn thành kế hoạch, thưởng giới thiệu khách hàng. - Tăng lương theo cấp bậc - Hỗ trợ ăn trưa, chiều, chỗ ở ( cho nhân viên ở xa). - Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN. - Nghỉ lễ, tết, thưởng tháng 13 theo quy định của công ty. - Tham gia các chuyến du lịch hằng năm cùng công ty.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm trong ngành nha là một lợi thế - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Chăm chỉ, cẩn thận, có chí cầu tiến, ham học hỏi trong công việc. - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực trong công việc

- Có kinh nghiệm trong ngành nha là một lợi thế - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Chăm chỉ, cẩn thận, có chí cầu tiến, ham học hỏi trong công việc. - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực trong công việc

+ Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín Bác Sĩ Chuyên Khoa (Nội – Ngoại – Sản – Nhi – Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Nội Soi Tiêu Hóa – Gây Mê )

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 14/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập tương xứng với năng lực chuyên môn, đóng góp (thỏa thuận khi trao đổi). - Các khoản phụ cấp theo quy định ngành y và quy định của Bệnh viện - Thưởng theo hiệu quả công việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, có cơ hội thăng tiến. - Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc. - Chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, lễ,…theo quy định của bộ luật lao động và theo quy định của Bệnh viện. - Được các bác sĩ có kinh nghiệm, uy tín hướng dẫn, đào tạo trở thành bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp - Bác sĩ định hướng chuyên khoa được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề và hỗ trợ học lên chuyên khoa. - Đối với những ứng viên có năng lực sẽ được cân nhắc, cam kết cử đi đào tạo tại nước ngoài.

- Thu nhập tương xứng với năng lực chuyên môn, đóng góp (thỏa thuận khi trao đổi). - Các khoản phụ cấp theo quy định ngành y và quy định của Bệnh viện - Thưởng theo hiệu quả công việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, có cơ hội thăng tiến. - Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc. - Chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, lễ,…theo quy định của bộ luật lao động và theo quy định của Bệnh viện. - Được các bác sĩ có kinh nghiệm, uy tín hướng dẫn, đào tạo trở thành bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp - Bác sĩ định hướng chuyên khoa được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề và hỗ trợ học lên chuyên khoa. - Đối với những ứng viên có năng lực sẽ được cân nhắc, cam kết cử đi đào tạo tại nước ngoài.

Yêu cầu: - Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa định hướng, chuyên khoa I, chuyên khoa II, Nội trú. - Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự tại các Bệnh viện. - Phẩm chất cá nhân/thái độ làm việc: Thái độ làm việc tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực cao, cẩn thận. - Các kỹ năng cơ bản: Kỹ năng giao tiếp tốt. - Các kỹ năng đặc biệt khác: Tiếng Anh giao tiếp; thành thạo tin học văn phòng.

- Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa định hướng, chuyên khoa I, chuyên khoa II, Nội trú. - Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự tại các Bệnh viện. - Phẩm chất cá nhân/thái độ làm việc: Thái độ làm việc tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực cao, cẩn thận. - Các kỹ năng cơ bản: Kỹ năng giao tiếp tốt. - Các kỹ năng đặc biệt khác: Tiếng Anh giao tiếp; thành thạo tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Nha Khoa Thẩm Mỹ V - V Dental Clinic Y sĩ - Kỹ Thuật viên Răng hàm mặt

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Khánh Hòa

Khánh Hòa

Hạn nộp: 07/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức thu nhập: Từ 10tr - 20tr tùy theo năng lực. - Thưởng đủ đầy các ngày Lễ, Tết, sinh nhật. - Được đào tạo và cho đi học nâng cao - Được hưởng các chính sách theo luật lao động, tham gia BHXH đầy đủ. - Mỗi tháng được nghỉ 02 ngày. - Được xét tăng lương thường xuyên. - Môi trường làm việc có cơ hội phát triển.

- Mức thu nhập: Từ 10tr - 20tr tùy theo năng lực. - Thưởng đủ đầy các ngày Lễ, Tết, sinh nhật. - Được đào tạo và cho đi học nâng cao - Được hưởng các chính sách theo luật lao động, tham gia BHXH đầy đủ. - Mỗi tháng được nghỉ 02 ngày. - Được xét tăng lương thường xuyên. - Môi trường làm việc có cơ hội phát triển.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan. - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Có khả năng làm nha khoa tổng quát.

- Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan. - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Có khả năng làm nha khoa tổng quát.

+ Xem thêm

Công Ty Thhh Nha Khoa Implant I-Dent PHỤ TÁ NHA KHOA BÌNH THẠNH

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc 6 tháng mới được tham gia BHXH. - Được đào tao tay nghề, phát triển chuyên môn, kỹ năng qua các buổi đào tạo do công ty tổ chức - Có chế độ của các ngày lễ trong năm: 2/9, 20/10, 08/03,…… - Chế độ nghỉ phép năm (nghỉ hàng năm), 12 ngày phép/ 1 năm - Teambuilding hằng năm 1 - 2 lần - Công ty cấp phát đồng phục hằng năm - Phụ cấp theo chế độ công ty: cơm trưa

- Làm việc 6 tháng mới được tham gia BHXH. - Được đào tao tay nghề, phát triển chuyên môn, kỹ năng qua các buổi đào tạo do công ty tổ chức - Có chế độ của các ngày lễ trong năm: 2/9, 20/10, 08/03,…… - Chế độ nghỉ phép năm (nghỉ hàng năm), 12 ngày phép/ 1 năm - Teambuilding hằng năm 1 - 2 lần - Công ty cấp phát đồng phục hằng năm - Phụ cấp theo chế độ công ty: cơm trưa

Yêu cầu: - Nữ (Ưu tiên học chuyên ngành: phụ tá nha khoa, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật viên xét nghiệm). - Giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe, không nói tiếng địa phương. - KHÔNG nhận ứng viên có bằng Y sỹ (Y sỹ đa khoa hoặc Y sĩ răng hàm mặt) - Gắn bó lâu dài với công ty - Nhanh nhẹn, hòa đồng, trung thực - Ưu tiên các ứng viên có bằng cấp phụ tá nha khoa, điều dưỡng nha khoa, hoặc điều dưỡng đa khoa có kinh nghiệm làm phụ tá.

- Nữ (Ưu tiên học chuyên ngành: phụ tá nha khoa, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật viên xét nghiệm). - Giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe, không nói tiếng địa phương. - KHÔNG nhận ứng viên có bằng Y sỹ (Y sỹ đa khoa hoặc Y sĩ răng hàm mặt) - Gắn bó lâu dài với công ty - Nhanh nhẹn, hòa đồng, trung thực - Ưu tiên các ứng viên có bằng cấp phụ tá nha khoa, điều dưỡng nha khoa, hoặc điều dưỡng đa khoa có kinh nghiệm làm phụ tá.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Up Dental PHỤ TÁ NHA KHOA

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ????QUYỀN LỢI NHẬN ĐƯỢC: - Ký HĐLĐ và tham gia BHXH sau thời gian thử việc - Thử việc 02 tháng, nhận 85% lương chính thức - Nghỉ phép/lễ/tết theo quy định Nhà nước. - Hưởng các chế độ: sinh nhật, du lịch, … - Được đào tạo các kỹ năng khi bắt đầu công việc. - Môi trường có nền tảng văn hóa tốt. - Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí khác với mức thu nhập cao hơn.

????QUYỀN LỢI NHẬN ĐƯỢC: - Ký HĐLĐ và tham gia BHXH sau thời gian thử việc - Thử việc 02 tháng, nhận 85% lương chính thức - Nghỉ phép/lễ/tết theo quy định Nhà nước. - Hưởng các chế độ: sinh nhật, du lịch, … - Được đào tạo các kỹ năng khi bắt đầu công việc. - Môi trường có nền tảng văn hóa tốt. - Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí khác với mức thu nhập cao hơn.

Yêu cầu: ☘️YÊU CẦU: - Giới tính: Nữ - Trình độ trung cấp, cao đẳng: điều dưỡng, y sĩ, dược... trở lên. - Trung thực, kiên trì, chăm chỉ, xử lý công việc nhanh. - Có tinh thần học hỏi và làm việc nhóm tốt - Có kinh nghiệm là một lợi thế. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

☘️YÊU CẦU: - Giới tính: Nữ - Trình độ trung cấp, cao đẳng: điều dưỡng, y sĩ, dược... trở lên. - Trung thực, kiên trì, chăm chỉ, xử lý công việc nhanh. - Có tinh thần học hỏi và làm việc nhóm tốt - Có kinh nghiệm là một lợi thế. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nụ Cười Mới Việt Nam Điều Dưỡng Nha Khoa

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận (từ 6 triệu) tùy năng lực - Thưởng lương tháng thứ 13, lễ tết. - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT), phúc lợi, chế độ thai sản, nhiều ưu đãi cho nhân viên gắn bó và đóng góp nhiều cho công ty. - Du lịch, nghỉ mát cùng Công ty. - Được tham gia rèn luyện và nâng cao kĩ năng tư vấn, kĩ năng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc. - Được khẳng định và công nhận năng lực của bản thân.

- Lương thỏa thuận (từ 6 triệu) tùy năng lực - Thưởng lương tháng thứ 13, lễ tết. - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT), phúc lợi, chế độ thai sản, nhiều ưu đãi cho nhân viên gắn bó và đóng góp nhiều cho công ty. - Du lịch, nghỉ mát cùng Công ty. - Được tham gia rèn luyện và nâng cao kĩ năng tư vấn, kĩ năng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc. - Được khẳng định và công nhận năng lực của bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành có liên quan - Cập nhật liên tục thông tin về dịch vụ, sản phẩm, các kiến thức chuyên môn - Am hiểu về thị trường và kiến thức chuyên môn - Tham gia thường xuyên các khóa học đào tạo nội bộ và bên ngoài - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành có liên quan - Cập nhật liên tục thông tin về dịch vụ, sản phẩm, các kiến thức chuyên môn - Am hiểu về thị trường và kiến thức chuyên môn - Tham gia thường xuyên các khóa học đào tạo nội bộ và bên ngoài - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nụ Cười Mới Việt Nam Điều dưỡng Nha Khoa

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận (từ 6 triệu) tùy năng lực - Thưởng lương tháng thứ 13, lễ tết. - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT), phúc lợi, chế độ thai sản, nhiều ưu đãi cho nhân viên gắn bó và đóng góp nhiều cho công ty. - Du lịch, nghỉ mát cùng Công ty. - Được tham gia rèn luyện và nâng cao kĩ năng tư vấn, kĩ năng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc. - Được khẳng định và công nhận năng lực của bản thân.

- Lương thỏa thuận (từ 6 triệu) tùy năng lực - Thưởng lương tháng thứ 13, lễ tết. - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT), phúc lợi, chế độ thai sản, nhiều ưu đãi cho nhân viên gắn bó và đóng góp nhiều cho công ty. - Du lịch, nghỉ mát cùng Công ty. - Được tham gia rèn luyện và nâng cao kĩ năng tư vấn, kĩ năng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc. - Được khẳng định và công nhận năng lực của bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành có liên quan - Cập nhật liên tục thông tin về dịch vụ, sản phẩm, các kiến thức chuyên môn - Am hiểu về thị trường và kiến thức chuyên môn - Tham gia thường xuyên các khóa học đào tạo nội bộ và bên ngoài - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành có liên quan - Cập nhật liên tục thông tin về dịch vụ, sản phẩm, các kiến thức chuyên môn - Am hiểu về thị trường và kiến thức chuyên môn - Tham gia thường xuyên các khóa học đào tạo nội bộ và bên ngoài - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng