Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm 3d animation

Công ty Vija Tmc

Nhân Viên Thiết Kế 3D Game Artis, 3D Animation

Công ty Vija Tmc

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Dựng Model và vẽ Texture theo concept của các nhân vật, môi trường trong Game 3D, Phim hoạt hình. - Trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Nhân Viên Diễn Hoạt 2D Animation Spine

N&v Bridge Group

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện chuyển động cho các nhân vật hoạt hình bằng phần mềm spine; - Thiết kế hình ảnh 2D dựa trên yêu cầu theo phong cách game hoạt hình anime Nhật Bản; - Tham gia vào các dự án của Công ty;

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Nhân Viên Thiết Kế Game 3D Modelling Artist

N&v Bridge Group

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

• Thiết kế hình ảnh 3D dựa trên yêu cầu theo phong cách game hoạt hình anime Nhật Bản; • Thực hiện chuyển động cho các nhân vật, cảnh quan, hiệu ứng; • Tham gia vào các dự án của Công ty. • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần I8 Studio

Tuyển Dụng Nhân Viên 3D Animation Và Modeling

Công Ty Cổ Phần I8 Studio

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

I8 studio ra đời với vai trò sản xuất các sản phẩm hình ảnh , animation kiến trúc cho các đối tác Nhật , Việt Nam và một số quốc gia khác.Công Ty Cổ Phần I8 Studio có tên giao dịch I8 STUDIO JSC, tên quốc tế I8 Studio Joint Stock Company, đang hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Tại I8 Studio , chúng tôi đang tìm kiếm những người có cùng chí hướng để tham gia cùng chúng tôi trong hành trình của chúng tôi và là một phần của một tương lai mới và thú vị. TEAM I8 STUDIO CHÚNG TỚ CẦN TUYỂN ĐỘI NHÓM + 3D ANIMATION: 2 bạn + 3D MODELING : 3 bạn Văn phòng làm việc: Số 15 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

NHÂN VIÊN LÀM PHIM 3D (ANIMATION MOVIE)

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ các khâu trình bày và diễn họa thiết kế cho các công ty Kiến trúc lớn ở Nhật Bản, đa dạng về thể loại công trình. - Làm phim trên 3ds max setting render bằng Vray hoặc Corona. - Biết animation cơ bản trên 3ds max. - Xử lý hậu kì phim bằng After Effect và Premiere. - Các thể loại sản phẩm: Still Images, Panorama, Movies, …

+ Xem thêm

Tanody

Nhân viên thiết kế và dựng Motion Graphic Video

Tanody

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

TANODY là ai? TANODY là một công ty mới thành lập về giáo dục công nghệ nhằm mang đến cho học sinh Việt Nam trải nghiệm học tập độc đáo. Học sinh sẽ học qua các bài giảng online được thiết kế độc đáo và chất lượng nhằm đem lại niềm vui trong học tập và hiệu quả học tập cao cho các em Bạn sẽ làm việc gì? Sáng tạo nội dung, lên ý tưởng xây dựng video, hình ảnh thể hiện lại các bài giảng từ giáo viên Lồng tiếng, âm thanh và tạo dựng các Motion Graphic Video bằng After Effect. Lên kế hoạch và gặp gỡ trao đổi trực tiếp hoặc online với các em học sinh nhằm lắng nghe những khó khăn, nhu cầu của học sinh, cung cấp sản phẩm dùng thử, lắng nghe phản hồi ý kiến từ các em. Liên Hệ Liên hệ và nộp hồ sơ tại tanody.recruit@gmail.com

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Các công việc thuộc nhóm ngành đồ họa luôn thu hút các bạn trẻ hiện nay. Trong số đó công việc vẽ đồ họa 3d, hay còn gọi là 3d animation là công việc đòi hỏi cao về kỹ năng chuyên môn nhưng cũng khá hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về công việc này ngay sau đây nhé. 

1. Nhu cầu về việc làm 3d animation hiện nay

Việc làm ngành đồ họa chưa bao giờ hết hot trong những những năm gần đây. Đặc biệt với công việc 3d animation, hay nói cách khác là thiết kế đồ họa 3d, các công ty đồ họa cũng như truyền thông đang rất cần người cho vị trí này. Trong bối cảnh trò chơi điện tử đang khá phát triển ở Việt Nam, nhu cầu nhân lực cho ngành đồ họa càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

 Nhu cầu về việc làm 3d animation hiện nay
Nhu cầu về việc làm 3d animation hiện nay

Người làm đồ họa 3d animation thường làm các công việc liêm quan đến đồ họa 3d. Cụ thể họ sẽ tạo ra các hình ảnh 3d và thực hiện các thao tác chỉnh sửa sao cho chúng có thể ăn khớp với nhau một cách mượt mà nhất. Để có thể làm được công việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chuyên môn với công việc này khá cao bởi đây không phải công việc dễ dàng.

Nói tóm lại, 3d animation là công việc khá tiềm năng tại Việt Nam, một trong những công việc có khả năng giúp hái ra tiền với những ai có năng lực thật sự tốt. 

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về công việc này trong phần tiếp theo ngay sau đây nhé.  

2. Mô tả chi tiết công việc 3d animation

Vậy thì chi tiết công việc 3d animation là gì? Một người làm công việc 3d animation được gọi là 3d animator. Công việc của họ thông thường sẽ thao tác với các hình ảnh 3d được dựng lên trong phần mềm. 3d animator sẽ phải tối ưu hóa các hình ảnh đó sao cho ăn khớp với nhau và sao cho hình ảnh hoạt động mượt mà nhất có thể. 

Mô tả chi tiết công việc 3d animation
Mô tả chi tiết công việc 3d animation

Bên cạnh đó, 3d animator là những người chịu trách nhiệm trực tiếp cho các công việc của mình. Sau khi làm xong công việc, họ co trách nhiệm báo cáo lại cho quản lý về tiến độ của công việc cũng như những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. 

Bên cạnh đó, 3d animator cần làm những hiệu ứng tạo sự chuyển động cho nhân vật. 

Trong quá trình làm dự án, 3d animator cần trao đổi với khách hàng về những gì mình đã làm được, tiến độ công việc tới đâu để khách hàng có thể kịp thời theo dõi và đưa ra những đánh giá hoặc yêu cầu cụ thể đối với từng giai đoạn. 

3. Công việc 3d animation cần những yêu cầu công  việc cụ thể nào?

Để có thể xin việc 3d animation, bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau đây:

3.1. Kiến thức nền tốt

Là một công việc khá đặc thù, 3d animation là công việc đòi hỏi chuyên môn khá cao. Ít nhất, về cơ bản bạn cần phải có các kiến thức về công nghệ thông tin đủ tốt. Để có những kiến thức về IT tốt, thông thường sẽ là sinh viên từ các trường liên quan đến công nghệ thông tin hoặc mỹ thuật đa phương tiện như đại học Bách Khoa, Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp,... tóm lại bạn cần có ít nhất là những kiến thức cơ bản, kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin để làm điều kiện cần cho công việc này.

 Kiến thức nền tốt
Kiến thức nền tốt

Sau những kiến thức nền học đươc trên ghế nhà trường, bạn cần có những kiến thức liên quan đến hình ảnh. Cụ thể, bạn cần có tư duy hình ảnh tốt, có kiến thức về phim hoạt hình. Bên cạnh đó cần thực sự am hiểu và năm được về tính chất chuyẻn động cùa các nhân vật hoạt hình.  

3.2. Kinh nghiệm làm việc

Đây là công việc khá phức tạp, đòi hỏi kỹ năng cao cũng như kinh nghiêm làm việc của bạn. Trước hết, bạn cần sử dụng thành thao các công cụ phần mềm liên quan đến đồ họa như Photoshop, Premiere. Đặc biệt cần thông thạo những phần mềm về đồ họa 3d bởi công việc này đòi hỏi sử dụng các phần mềm này rất nhiều.

Kinh nghiệm làm việc
Kinh nghiệm làm việc

Cần có ít nhất 1 đến 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa 3d. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn có đam mê theo nghề, hãy thực hành ngay các phần mềm đồ họa khi còn đang ngồi trên ghê nhà trường. Hãy tập làm theo những sản phẩm đã có sẵn để quen với các thao tác cơ bản của phần mềm trước đã. 

3.3. Năng khiếu với mỹ thuật 

Những công việc liên quan đến mỹ thuật luôn đòi hỏi năng khiếu khá nhiều. Nếu bạn  có năng khiếu về vẽ, đây sẽ là lợi thế khá lớn của bạn. 

 Năng khiếu với mỹ thuật
Năng khiếu với mỹ thuật 

Tư duy hình ảnh cũng là yếu tố cần có đối với công việc này

3.4. Khả năng chịu áp lực công viêc 

Với bất cứ công việc nào, khả năng chịu áp lực công việc là cần thiết để có thể theo nghề lâu dài. Đặc biệt với một nghề liên quan đến đồ họa như 3d animtion. Những ai làm trong ngành này chắc hẳn không còn quá xa lạ với những đêm thức trắng để chạy cho kịp deadline rồi. Làm việc nhiều dưới áp lực sẽ khiến bạn quen với công việc này

4. Quyền lợi của công việc 3d animation

Dù yêu cầu công việc khá khắt khe tuy nhiên những quyền lợi đối với công việc 3d animatuon cũng khá nhiều. Trước hết bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với nhiều đồng nghiêp có trình độ cao. Điều này giúp bạn học hỏi được khá nhiều cũng như có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. 

Quyền lợi của công việc 3d animation
Quyền lợi của công việc 3d animation

Bên cạnh đó, bạn sẽ dược đào tạo thường xuyên để học những kỹ năng mới, được trau dồi những kiến thức liên quan đến đồ họa. 

Những quyền lợi cơ bản giống những công việc khác cũng sẽ được đảm bảo cho bạn sau một thời gian làm việc như đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, được xem xét tăng lương sau từng khoảng thời gian định kỳ. Không chỉ vậy, bạn sẽ được các khoản thưởng khá lớn nếu như hoàn thành tốt công việc, được thưởng lương tháng thứ 13,.. 

Như vậy qua những thông tin trên, timviec365.vn hy vọng đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến công việc 3d animation. Công việc này cần khá nhiều kinh nghiệm cũng như cả năng khiếu nữa. Tuy nhiên đây cũng là công việc mang lại mức thu nhập khá tốt cho những ai thực sự có năng khiếu và đam mê để theo đuổi nó. Nếu các bạn thấy mình phù hợp với công việc này, hãy nhanh tay nộp cv ngay thội nào! Theo doi timviec365.vn thường xuyên để luôn nắm bắt được những thông tin mới nhất về việc làm cũng cũng như những thông tin thú vị khác nhé. Chúc các bạn thành công với những công việc của mình đã chọn. 


Việc làm thiết kế- mỹ thuật

Tìm hiểu ngay những cơ hội việc làm khác trong ngành thiết kế- mỹ thuật. Đừng bỏ lỡ!!! 

Việc làm thiết kế- mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype