Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm 3ds max

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

NHÂN VIÊN DỰNG HÌNH 3D (3DSMAX MODELING)

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ các khâu trình bày và diễn họa thiết kế cho các công ty Kiến trúc lớn ở Nhật Bản, đa dạng về thể loại công trình. - Dựng hình 3D kiến trúc, decor nội thất, các đồ vật theo yêu cầu của khách hàng. - Làm vật liệu trên các nền tảng render từ Vray hoặc Corona.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIẾN TRÚC PHƯƠNG NAM

Nhân Viên Dựng 3D (Sketchup hoặc 3ds Max) và làm Layout AutoCad 2d

CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIẾN TRÚC PHƯƠNG NAM

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Dựng các file 3D hình ảnh mẫu chân đế mô hình bằng sketchup hoặc 3ds Max. - Dựng các file Layout AutoCad 2d cho khách hàng. - Đảm bảo đúng tiến độ công việc. - Sẵn sàng chỉnh sửa những yêu cầu đa dạng của khách hàng. - Kết hợp hài hòa với bộ phận Kinh doanh để làm Proposal báo giá cho khách hàng. - Thực hiện những yêu cầu khác của Giám đốc. - Sẽ được hướng dẫn những kiến thức liên quan đến ngành sản xuất mô hình kiến trúc.

+ Xem thêm

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Chân Phương

Họa Viên Kiến Trúc

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Chân Phương

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Khảo sát, đo đạc hiện trạng công trình thực hiện. - Triển khai bản vẽ kỹ thuật. - Thể hiện được 3D nội ngoại thất. - Công việc chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng, Kỹ Thuật Và Thương Mại Dịch Vụ Doza Illumination

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng, Kỹ Thuật Và Thương Mại Dịch Vụ Doza Illumination

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chụp ảnh, quay video hình ảnh sản phẩm công ty. - Tiếp nhận thông tin thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh/ video sản phẩm cho các kênh quảng cáo như: website, fanpage, youtube,… - Lên kế hoạch, ý tưởng, xây dựng, triển khai phương án, thiết kế quảng cáo, ấn phẩm: banner, catalogue,… - Dựng các video/ Clips ngắn giới thiệu sản phẩm.... Đồng thời Lồng ghép hiệu ứng vào video quay và video đồ họa. - Hỗ trợ việc quản trị website, fanpage – tổ chức các sự kiện truyền thông nội bộ và bên ngoài. - Quản lý chất lượng, giám sát tiến độ thực hiện và hoàn thành đúng yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và ban giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHÂN RUBY FITNESS

nhân viên thiết kế 3D

CÔNG TY CỔ PHÂN RUBY FITNESS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thể hiện tốt phần diễn họa 3D . (có khả năng triển khai 2D là một lợi thế) - Biết sử dụng các phần mềm như : Sketch -up, Cad, Lumion hoặc 3DsMax + Vray, ưu tiên biết Photoshop & Adobe Premiere. - Đã có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. - Sẵn sàng tăng ca khi có nhiều dự án. - Triển khai bản vẽ thi công. - Có kỹ năng vẽ phối cảnh .

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ KIM HOÀN GOLDKARAT

nhân viên thiết kế vẽ 3d

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ KIM HOÀN GOLDKARAT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/05/2021 10 - 15 triệu Chat

– Lên ý tưởng, thiết kế 3D cho các dự án, các sản phẩm của công ty – Phối hợp triển khai dự án theo sự phân công của lãnh đạo – Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng công việc -vẽ mẫu từ hình ảnh lên file 3d cho bộ phận cnc -render vẽ mẫu trang sức theo yêu cầu và thiết kế mẫu mới – Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương – Có khả năng đọc bản vẽ kiến trúc – Thành thạo trong các phầm mềm thiết kế: 3D MAX, SKETCHUP, AUTO CAD, AI vv – Chăm chỉ, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype