Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ai engineer

Daikin Vietnam Cn Hà Nội

[Daikin Vietnam] HVAC Project Sales Engineer

Daikin Vietnam Cn Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Sales related job (quotation, contract, forecast, visit customers) • Search, develop and training new & potential customers • Gradually visit Customer to enhance relationship & gain information about new projects • Search, maintain and develop relationships with customers. Take care of the customer according to the company policy. • Collect and manage customer information and customer records in accordance with regulations • Coordinate with other departments to perform sales-related tasks • Prepare periodic reports of customer support activities for the above management level, analyze the results obtained if needed. • Report information on projects that are ongoing. • Other assignment as request from higher management level

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

JUNIOR ENGINEER FOR MAINTENANCE ENGINEERING (Kỹ sư bảo trì)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

RESPONSIBILITY/NHIỆM VỤ: Lập hồ sơ và xem xét các tài liệu kỹ thuật như báo cáo hàng tháng, quy trình làm việc, báo cáo kiểm tra kỹ thuật, v.v. Quản lý các vấn đề kỹ thuật của nhà máy như vòng đời máy móc, bảo hành, bảo dưỡng và chương trình bảo trì của nhà máy Nghiên cứu các quy trình làm việc hiệu quả chi phí, các hạng mục bảo trì chính và đưa ra các quy trình bảo trì dựa trên nền tảng kỹ thuật Quản lý và cập nhật các tài liệu kỹ thuật như sổ tay O&M và bản vẽ nhà máy điện

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

ELECTRICAL MAINTENANCE SENIOR ENGINEER FOR COAL HANDLING SYSTEM (Kỹ sư cao cấp về bảo trì điện cho hệ thống xử lý than)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

RESPONSIBILITY/NHIỆM VỤ: Đảm bảo thiết bị điện trong hệ thống xử lý than được bảo dưỡng an toàn và hiệu quả về chi phí để đạt được mục tiêu hoạt động dài hạn và ngắn hạn của nhà máy điện Xem xét các quy trình kiểm tra để vận hành thành công Điều tra, phán đoán và giải quyết các sự cố về thiết bị điện Bảo trì và quản lý thiết bị điện sử dụng hệ thống quản lý Bảo trì và quản lý thiết bị PLC bằng hệ thống quản lý Bảo trì các thiết bị điện và công trình trong hệ thống xử lý than dựa trên kinh nghiệm bảo trì nhà máy điện.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần VCCorp

Computer Vision Engineer

Công ty Cổ phần VCCorp

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nghiên cứu phát triển thuật toán và mô hình cho các bài toán xử lý ảnh và video: object detection, OCR, Scene Text, Activity Tracking... - Nghiên cứu các bài toán về tối ưu mô hình - Tối ưu hiệu năng cho mô hình - Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển các ứng dụng theo yêu cầu của công ty; - Phối hợp hỗ trợ với các bộ phận khác để triển khai hệ thống cho khách hàng; - Báo cáo công việc định kỳ cho trưởng nhóm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong lĩnh vực công nghệ máy tính, AI Engineer có lẽ là vị trí việc làm hấp dẫn và được nhiều người quan tâm nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về việc làm AI Engineer, cũng tham khảo những thông tin sau đây của timviec365.vn.

1. Đôi nét về việc làm AI Engineer

Giờ đây, đi đến đâu người ta cũng nhắc đến AI, thậm chí trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0, AI còn được “thần thánh hóa” như là một siêu phẩm trong lĩnh vực công nghệ máy tính.

Đôi nét về việc làm AI Engineer
Đôi nét về việc làm AI Engineer

Điều này cũng khá dễ hiểu vì AI được ứng dụng ở khá nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Bạn có thể thấy công nghệ này thông qua hệ thống Face ID - tức nhận diện thông qua dữ liệu khuôn mặt ở các hệ thống camera, các tòa nhà lớn,... AI được ứng dụng để hình thành nên các trợ lý ảo trên các thiết bị, có thể hiểu được tiếng nói của con người, xử lý dữ liệu và trích xuất, tương tác với chúng ta như những người bạn. AI ứng dụng trong lĩnh vực y học, chẳng hạn như kỹ thuật MRI, X-ray, X-quang,...

Một trong những ứng dụng thân quen nhất có lẽ là AI trên các thiết bị điện thoại thông minh.

1.1. Việc làm AI Engineer là gì?

Những người góp phần tạo nên một hệ thống AI là AI Engineer. Vậy AI Engineer là gì?

Artificial Intelligence Engineer là cụm từ tiếng Anh đầy đủ khi nói về AI Engineer. Còn hiểu một cách đơn thuần, đó chính là các kỹ sư AI. Đó là một lĩnh vực khoa học máy tính, có nội dung nghiên cứu và thực hiện những công đoạn liên quan đến quá trình auto hóa các hành vi thông minh. Trí tuệ nhân tạo hay AI về bản chất được tạo nên bởi ý tưởng hình tượng hóa con người từ cảm xúc cho đến nhận thức, trí tuệ, hành vi. Trí tuệ nhân tạo có thể chủ động về nhận thức và ý thức trong quá trình giao tiếp và đưa ra các quyết định.

1.2. Nhu cầu nhân sự đối với vị trí AI Engineer như thế nào?

Nhu cầu nhân sự đối với vị trí AI Engineer như thế nào?
Nhu cầu nhân sự đối với vị trí AI Engineer như thế nào?

Điều mà nhiều người quan tâm nhất đối với việc làm AI Engineer chính là cơ hội nghề nghiệp. Thực tế cho thấy, rất nhiều tổ chức hoạt động chuyên về mảng công nghệ hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm và bổ sung nhân sự cho vị trí này. Mặc dù nhu cầu lớn, tuy nhiên đa phần các công ty đều đặt ra tiêu chí tuyển dụng cao, do đó việc lấp đầy các chỗ trống về nhân sự khá khó khăn.

Mặc dù vậy, đây lại là một thông tin khiến người tìm việc cảm thấy an tâm phần nào, do nhận thức được cơ hội việc làm AI Engineer vẫn luôn tồn tại. Đó cũng chính là lý do bạn nên thực sự tìm hiểu kỹ tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng, tính chất của chính việc làm AI Engineer để có thể trang bị cho bản thân những điều kiện cần và đủ để ứng tuyển thành công.

2. Mô tả chi tiết việc làm AI Engineer

Mô tả chi tiết việc làm AI Engineer
Mô tả chi tiết việc làm AI Engineer

Rất nhiều người nhắc về AI, tìm hiểu về AI, thế nhưng ít ai biết được các AI Engineer làm những nhiệm vụ gì? Nếu bạn là người quan tâm đến vị trí này, có năng lực để đáp ứng đầy đủ các điều kiện trở thành AI Engineer. Thì trước tiên, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ nội dung việc làm AI Engineer. Điều này, giúp bạn hình dung rõ hơn và chính xác hơn về những trách nhiệm công việc mà mình được giao phó. Tránh có những ảo tưởng không đúng với thực tiễn. Dưới đây là những nhiệm vụ chính của một AI Engineer.

- Thứ nhất, thử nghiệm, triển khai và mở rộng các thuật toán để thiết lập nên những ứng dụng thông minh.

- Thứ hai, thiết lập thông tin dữ liệu hạ tấng để phát triển và mở rộng AI - trí tuệ nhân tạo.

- Thứ ba, thực hiện quá trình nghiên cứu, khám phá, tìm hiểu và phân tích các ứng dụng AI.

- Thứ tư, làm việc với những bộ phận chuyên môn có liên quan để xây dựng kế hoạch cho sản phẩm mới.

- Thứ năm, hiểu rõ những hạn chế và triển vọng của AI để xây dựng những chiến lược phát triển, phương hướng phát triển phù hợp.

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm AI Engineer

Yêu cầu tuyển dụng việc làm AI Engineer
Yêu cầu tuyển dụng việc làm AI Engineer

AI Engineer là một trong những việc làm cao cấp thuộc lĩnh vực công nghệ máy tính. Nghe đến trí tuệ nhân tạo, có thể thấy sự đòi hỏi và yêu cầu về chuyên môn, trình độ rất khắt khe. Đó cũng chính là nguyên nhân chính khiến nhiều tổ chức doanh nghiệp, công ty không thể tuyển dụng thành công ở vị trí việc làm này. Vậy yêu cầu tuyển dụng AI Engineer bao gồm những tiêu chí gì? Dưới đây, timviec365.vn đã thông tin cho bạn:

- Về trình độ chuyên môn: Ứng viên phải là cử nhân Đại học trở lên (ưu tiên Thạc sĩ) các chuyên ngành CNTT.

- Về kinh nghiệm: Ứng viên cần có tối thiểu 1 - 2 năm làm việc trong lĩnh vực AI nói chung.

- Các kiến thức khác: Thành thạo và am hiểu đa dạng các ngôn ngữ lập trình, như C+, C++, Python, Ruby, Java, SAS,... Thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh và am hiểu hệ thống tiếng Anh chuyên ngành, sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh năng lực như IELTS, TOEIC, TOEFL,... Có năng lực tự giác trong quá trình làm việc, học tập và thích nghi tốt. Sáng tạo, năng động, nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Kỹ năng cần có của AI Engineer
Kỹ năng cần có của AI Engineer

- Về kỹ năng: Trước hết, AI Engineer cần sở hữu một kỹ năng phẩm chất quan trọng nhất, đó chính là năng lực chủ động trong công việc và quá trình học tập. Bởi trên thực tế, trí tuệ nhân tạo là một khía cạnh còn khá mới mẻ, chưa quen thuộc và đặc biệt là luôn biến động hàng giờ, hàng ngày. Tiếp theo, ứng viên cần phải sở hữu những nền tảng căn bản, thậm chí là chuyên sâu về IT và lập trình nói chung. Chẳng hạn như kỹ thuật lập trình hướng đối tượng, giải thuật hoặc kết cấu dữ liệu,...

Cuối cùng, để ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm AI Engineer, ứng viên cần phải sở hữu một nền tảng, kiến thức và năng lực ngoại ngữ tuyệt vời. Chú trọng nhất là kỹ năng đọc và hiểu tài liệu. Bởi trên thực tế, bạn sẽ sớm nhận ra quá trình tìm kiếm, học tập ở hệ thống tài liệu liên quan đến trí tuệ nhân tạo đa phần được viết bằng tiếng Anh. Đó là lý do các nhà tuyển dụng đưa tiêu chí này trở thành một yêu cầu bắt buộc trong tin tuyển dụng AI Engineer.

4. Lương và quyền lợi đãi ngộ của AI Engineer

AI Engineer được biết đến là một việc làm có mức thu nhập đáng ngưỡng mộ, cũng như chế độ đãi ngộ đi kèm rất tuyệt vời. Dưới đây là thông tin về quyền lợi của AI Engineer mà bạn có thể tham khảo:

Lương và quyền lợi đãi ngộ của AI Engineer
Lương và quyền lợi đãi ngộ của AI Engineer

- Thứ nhất, AI Engineer được làm việc trong một môi trường có nhiều chuyên gia, người giỏi trong khía cạnh trí tuệ nhân tạo.

- Thứ hai, AI Engineer được hoạch định về hướng phát triển, đường lối phát triển sâu sắc trong khoa học công nghệ.

- Thứ ba, AI Engineer được làm việc trong không gian, môi trường chuyên nghiệp, cực kỳ hiện đại và có tính chất bền vững.

- Thứ tư, AI Engineer cũng được hưởng những quyền lợi theo chính sách nhân sự của công ty như bảo hiểm, công cụ, thiết bị làm việc, thưởng, nghỉ phép,...

Về mức lương của AI Engineer, nếu ứng viên có thể hội tụ đủ những yêu cầu và tiêu chí của nhà tuyển dụng cho vị trí việc làm này thì mức lương trung bình có thể dao động trong khoảng từ 20 triệu VNĐ/tháng. Mức phổ biến của lương AI Engineer là từ 15 - 25 triệu.

Nhìn vào quyền lợi và mức lương AI Engineer, hãy biến chúng trở thành động lực của bạn trên hành trình chinh phục vị trí này nhé. Để tìm kiếm việc làm AI Engineer, ứng viên có thể truy cập vào trang chủ của timviec365.vn, sau đó nhập từ khóa “AI Engineer” vào ô tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển thị chỉ sau một phút, chúc bạn ứng tuyển thành công vị trí này!


Việc làm IT phần mềm

Rất nhiều vị trí việc làm đa dạng khác thuộc lĩnh vực IT phần mềm đang được tuyển dụng tại timviec365.vn. Bạn có thể truy cập tại đây để cập nhật danh sách việc làm IT phần mềm nhé.

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype