Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm an toàn thông tin

Tập Đoàn Giáo Dục Văn Lang

Hành chính nhân sự, kinh doanh, tuyển sinh, truyền thông, logistics, tài chính, kế toán, phát triển thị trường, công nghệ thông tin,…

Tập Đoàn Giáo Dục Văn Lang

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2022 5 - 7 triệu Chat

Tập đoàn đầu tư và quản lý Giáo dục Văn Lang, Đại Học Văn Lang cần tuyển sinh viên năm 3,4 hoặc đã tốt nghiệp Đại học các trường khối kinh tế, luật và kỹ thuật. Mô tả công việc: Công tác tại các vi trí trực thuộc tập đoàn như: Hành chính nhân sự, kinh doanh, tuyển sinh, truyền thông, logistics, tài chính, kế toán, phát triển thị trường, công nghệ thông tin,… Yêu cầu: nhanh nhẹn, năng động, và ham học hỏi Quyền lợi đối với sinh viên làm việc bán thời gian: + Công việc part-time với chính sách lương và đãi ngộ hấp dẫn. + Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. + Được tham gia Training Program từ 2-4 tháng để bố trí vào làm tại các vị trí thích hợp (Trong quá trình training vẫn sẽ dược hưởng mức lương khoảng 30k/1h). Quyền lợi đối với nhân viên làm việc full-time: + Mức lương tối thiểu khoảng 15tr/1 tháng. + Các phúc lợi đi kèm như: BH Nhân Thọ sau thời gian 2 tháng thử việc. + Thưởng theo KPI, thưởng lễ tết. + Lương thoả thuận đối với nhân viên đã có kinh nghiệm và xuất sắc. Địa điểm làm việc: Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và quản lý Giáo dục Văn Lang, Đại Học Văn Lang TP.HCM Thông tin liên hệ: Email: p.doingoai@vlu.edu.vn Hotline: 028 7109 9014 (sđt ngoài giờ hành chính) 0902858201 0827772001

+ Xem thêm

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH PHƯƠNG TRANG

Nhân Viên Giám Sát Camera Đề Thám , Quận 1 - Tp. HCM

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH PHƯƠNG TRANG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giám sát hoạt động của các phương tiện vận tải thông qua hệ thống camera. - Ghi nhận và nhắc nhở Lái xe, Tiếp viên vi phạm nội quy vận hành phương tiện. - Báo cáo ngay cho Cấp trên khi có sự cố đối với phương tiện vận tải. - Báo cáo ngay với cấp trên khi Lái xe, Tiếp viên không tuân thủ theo các quy định/ nội quy của Công ty. - Lọc báo cáo các vi phạm của phương tiện trong ngày hôm trước (24 tiếng) gửi cho Trưởng đơn vị. - Tổng kết vi phạm trong ca làm việc báo cáo bằng email cho Trưởng đơn vị. - Báo cáo công việc cuối tháng cho Trưởng đơn vị.

+ Xem thêm

New System Vietnam Co., Ltd.

Kỹ sư An toàn thông tin

New System Vietnam Co., Ltd.

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 15 - 20 triệu Chat

1. Triển khai hệ thống bảo mật thông tin: Cập nhật thông tin mới về tình hình tấn công mạng và các biện pháp đối phó tại Nhật và các quốc gia khác để tư vấn các dịch vụ bảo mật thông tin cho khách hàng. 2. Đề xuất các giải pháp và công nghệ mới trong lĩnh vực IT cho khách hàng, 3. Tư vấn triển khai lắp đặt hệ thống cho khách hàng. 4. Triển khai giải pháp DLP, EDR và các hệ thống bảo mật khác cho khách hàng. Chi tiết công việc sẽ được thảo luận thêm trong buổi phỏng vấn (tiếng Anh sẽ được sử dụng trong buổi phỏng vấn). 5. Địa điểm và thời gian làm việc: - Văn phòng Hà Nội: Phòng 101, Trung tâm công nghệ, Khu công nghiệp Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. - Từ thứ 2 đến thứ 6: 08:15 – 17:15 - Thứ 7: 08:15 – 12:00 (nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày nay, việc làm an toàn thông tin ngày càng trở nên quan trọng khi các cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp đều có xu hướng lưu trữ thông tin trên thiết bị công nghệ của mình. Đây là việc làm như thế nào và điều kiện cần có của ứng viên là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm đáp án cho những thắc mắc này qua bài viết bên dưới.

Việc làm an toàn thông tin
Việc làm an toàn thông tin

1. Khái quát về việc làm an toàn thông tin

Hiểu rõ bản chất cũng như những nhiệm vụ cụ thể của việc làm an toàn thông tin sẽ khiến bạn tự tin hơn trong quá trình tìm việc. Hãy quan sát những thông tin được đề cập dưới đây để hiểu rõ về chúng nhé:

1.1. Những nét cơ bản về việc làm an toàn thông tin bạn cần biết

An toàn thông tin là việc làm bảo mật các dữ liệu và hệ thống thông tin tránh khỏi sự tấn công và xâm nhập của các đối tượng xấu bên ngoài như là virus hay mã độc. Đồng thời việc làm an toàn giao thông tin cũng giúp ngăn chặn các hành động truy cập với mục đích xấu như ăn cắp dữ liệu, hay huỷ bỏ dữ liệu quan trọng một cách bất hợp pháp.

Xu hướng hiện nay của con người chính là lưu trữ thoogn tin trên thiết bị công nghệ của mình bởi điều này đem lại sự tiện lợi. Tuy nhiên trái ngược với nó lại là lo ngại về vấn đề bảo mật và an toàn thông tin mà người dùng cần phải hết sức thận trọng.

Khái quát về việc làm an toàn thông tin
Khái quát về việc làm an toàn thông tin

Giải quyết nỗi lo này, các doanh nghiệp đã đầu tư nguồn nhân lực chuyên bảo mật và có nhiệm vụ đảm bảo an toàn thông tin quan trọng để tình hình hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Vậy bạn có muốn tìm hiểu về việc làm này và khám phá những nhiệm vụ cụ thể mà họ phải thực hiện là gì? Theo dõi nội dung bên dưới để rõ câu trả lời nhé.

1.2. Mô tả việc làm an toàn thông tin chi tiết nhất

Một chuyên viên an toàn thông tin sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, tất cả đều liên quan đến an toàn thông tin, vậy đó là những nhiệm vụ gì? Cùng theo dõi chi tiết ở nội dung bên dưới nhé:

1.2.1. Xây dựng quy trình thực hiện an toàn thông tin

Là một chuyên viên an toàn thông tin, đương nhiên nhiệm vụ chủ yếu của bạn sẽ là xây dựng một quy trình chuẩn để áp dụng cho toàn bộ hệ thống thông tin được sử dụng trong doanh nghiệp.

Mô tả việc làm an toàn thông tin chi tiết nhất
Mô tả việc làm an toàn thông tin chi tiết nhất

Các thông tin trong doanh nghiệp có mức độ quan trọng rất lớn, chính vì vậy bạn cần phải chú ý và thực hiện nghiêm chỉnh theo đúng quy định về bảo mật thông tin tránh việc kẻ xấu xâm nhập và ăn cắp dữ liệu.

1.2.2. Đánh giá và kiểm định về an toàn thông tin của toàn hệ thống

Với những quy định đã được thiết lập trước đó, trong quá trình thực hiện, chuyên viên an toàn thông tin sẽ phải theo dõi và đưa ra đánh giá để xác nhận tính hiệu quả của những quy trình bảo mật đó.

Thường xuyên đảm bảo về chất lượng bảo mật cũng như những vấn đề liên quan đến hệ thống dữ liệu thông tin tại doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Việc làm này sẽ đảm bảo phát hiện kịp thời những sự cố xấu xảy ra gây nguy hại đến thông tin được bảo mật.

1.2.3. Tiếp nhận và xử lý những sự cố xảy ra về thông tin

Chuyên viên an toàn thông tin thuộc bộ phận IT của doanh nghiệp, chính vì vậy mỗi khi có sự cố phát sinh liên quan đến mạng internet thì bạn cần tiếp nhận và xử lý nó. 

Mô tả việc làm an toàn thông tin chi tiết nhất
Mô tả việc làm an toàn thông tin chi tiết nhất

Những sự cố này có thể diễn ra ở bất cứ bộ phận nào trong doanh nghiệp và chuyên viên an toàn thông tin đều phải có trách nhiệm xử lý nó và đảm bảo các hoạt động được diễn ra ổn định.

1.2.4. Báo cáo tiến độ làm việc với cấp trên

Tất cả các hoạt động được diễn ra trong doanh nghiệp đều phải được kiểm soát chặt chẽ và chuyên viên an toàn thông tin cũng khoogn pahir trường hợp ngoại lệ. 

Khi kết thúc ngày làm việc nhân viên an toàn thông tin cần phải báo cáo lại phần việc mình đã thực hiện và còn tồn đọng những nhiệm vụ nào chưa được giải quyết. Từ đó công tác quản lý được diễn ra hiệu quả hơn.

2. Điều kiện đáp ứng việc làm an toàn thông tin dành cho bạn là gì?

Là một ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin liệu có đáp ứng yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra với vị trí chuyên viên an toàn thông tin hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu để làm rõ những điều kiện đối với việc làm này nhé.

Thứ nhất, nhà tuyển dụng thường mong muốn ứng viên đạt trình độ cử nhân, kỹ sư chuyên khoa an toàn thông tin. Bởi vì đây là vị trí hết sức quan trọng vì vậy các doanh nghiệp cần phải sát sao về trình độ và bằng cấp của ứng viên để đảm bảo tiêu chí đầu tiên.

Thứ hai, kinh nghiệm làm việc về an toàn thông tin ít nhất từ 1 năm trở lên. Một ngành khó như vậy, ảnh hưởng tới cả một tổ chức lớn thì doanh nghiệp chưa đủ niềm tin để trao cho các bạn sinh viên mới ra trường trừ khi các bạn phải là người cực kỳ xuất sắc.

Thứ ba, một chuyên viên an toàn thông tin cần đảm bảo kỹ năng kiểm thử và xâm nhập các ứng dụng liên quan chứa thông tin chẳng hạn web, các ứng dụng mobile, phần mềm máy chủ hay là hệ thống mạng,...

Điều kiện đáp ứng việc làm an toàn thông tin dành cho bạn là gì?
Điều kiện đáp ứng việc làm an toàn thông tin dành cho bạn là gì?

Thứ tư, bạn cần phải thông thuộc và sử dụng thành thạo một số ngôn ngữ lập trình chuyên dụng như là Python, C/C++, C#, Java hay PHP.

Ngoài ra, chuyên viên an toàn thông tin tương lai cần sở hữu trình độ ngoại ngữ TOEIC từ 500 trở lên, sử dụng thành thạo ngôn ngữ Anh để thuận tiện cho công việc và đạt được một trong số những chứng chỉ chuyên môn như OSCP, ISO 27001 hay là CISSP,...

Đó là một số điều kiện cần thiết được đặt ra đối với việc làm an toàn thông tin, tuy nhiên dù bạn có giỏi đến mấy thì trong khi thực hiện nhiệm vụ vẫn nên kết hợp với team của mình để hiệu quả công việc tăng cao hơn. Không nên quá bảo thủ bởi nó sẽ khiến kết quả không như mong muốn thậm chí công việc của bạn sẽ rơi vào tình trạng bế tắc.

3. Thu nhập và quyền lợi được hưởng của việc làm an toàn thông tin

3.1. Thu nhập của việc làm an toàn thông tin là bao nhiêu?

Nghe đồn thổi nghề an toàn thông tin lương cao lắm mà khoogn biết có thật không? Để biết đáp án chính xác những thông tin bên dưới là phù hợp với bạn đó.

Theo thông tin thu thập được từ những chuyên viên an toàn thông tin thì được biết mức lương của họ cũng ở mức khá cao. Con số được dao động từ 25 đến 30 triệu đồng tuỳ vào mức độ của công việc và quy mô của doanh nghiệp.

Thu nhập của việc làm an toàn thông tin là bao nhiêu?
Thu nhập của việc làm an toàn thông tin là bao nhiêu?

Vị trí này thường ít khi tuyển dụng người chưa có kinh nghiệm bởi vậy mức lương sẽ được tính theo các mức kinh nghiệm từ 1 năm, 2 năm hoặc là nhiều năm.

Với mức thu nhập hấp dẫn này thì chắc chắn đây sẽ là nghề đắt khách nhất trong lĩnh vực tuyển dụng.

3.2. Quyền lợi được hưởng của việc làm an toàn thông tin

Khi bạn được tuyển chọn và trở thành nhân viên chính thức với vị trí chuyên viên an toàn thông tin thì bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi mà Nhà nước quy định dành cho người lao động.

Quyền lợi được hưởng của việc làm an toàn thông tin
Quyền lợi được hưởng của việc làm an toàn thông tin

Ngoài ra, còn được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ an toàn thông tin theo chương trình chuẩn quốc tế mà công ty tổ chức. Hơn nữa, các bạn còn được thao tác trực tiếp trên hệ thống bảo mật thoogn tin của công ty đang sử dụng, học hỏi và tích luỹ được rất nhiều những kinh nghiệm từ những đồng nghiệp lâu năm.

4. Địa điểm đào tạo an toàn thông tin bạn chưa biết

Vì là ngành nghề HOT mang tính ứng dụng cao cho nên rất nhiều cơ sở đã đăng ký giảng dạy. Trong đó có nhiều cơ sở nổi tiếng và uy tín trên cả nước.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ như sau: Trường Học viện Kỹ thuật Mật mã, Khoa Công nghệ thông tin/Điện tử viễn thông trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Khoa Công nghệ Thông tin/Điện tử viễn thông Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Duy Tân, Đại học Quốc gia hay là Học viện Kỹ thuật Quân sự,...

Địa điểm đào tạo an toàn thông tin bạn chưa biết
Địa điểm đào tạo an toàn thông tin bạn chưa biết

Ở mỗi cơ sở đào tạo này đều có khoa An toàn thông tin bạn có thể theo học khoa này để đảm bảo những yêu cầu chuyên môn mà việc làm an toàn thông tin đưa ra nhé. 

5. Một số vị trí thường xuyên tuyển dụng với nghề an toàn thông tin

Thường thì việc làm an toàn thông tin sẽ tuyển dụng một số vị trí như là chuyên viên vận hành giám sát an toàn thông tin hoặc cũng có những doanh nghiệp tuyển dụng vị trí chuyên viên an toàn thông tin. Tuỳ vào từng cách gọi tên việc làm và vị trí nhất định của mỗi doanh nghiệp nên việc làm này có thể được gọi với nhiều cách khác nhau.

Một số vị trí thường xuyên tuyển dụng với nghề an toàn thông tin
Một số vị trí thường xuyên tuyển dụng với nghề an toàn thông tin

Chỉ cần bạn hiểu bản chất của việc làm và chú ý theo dõi những mô tả mà nhà tuyển dụng đưa ra xem có thuộc khả năng chuyên môn của mình hay không là bạn có thể xác định đúng vị trí việc làm mong muốn rồi.

6. Bí quyết tìm việc làm an toàn thông tin

Vị trí quan trọng tất nhiên sẽ có quy trình tuyển dụng khắt khe và không dễ dàng để bạn sở hữu nó. Nhưng đối với nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê thì lại cho rằng đây là một thử thách và họ muốn vượt qua để thử thách bản thân.

Vậy theo bạn tìm việc làm an toàn thông tin bằng cách nào hiệu quả tốt nhất?

Website timviec365.vn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ứng viên tìm việc bởi nó vừa an toàn lại vừa đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Với cách tìm việc này ứng viên sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào hơn nữa lại có thể tiếp cận nhanh chóng đến nhà tuyển dụng để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Đây là cách thông dụng được các ứng viên sử dụng nhiều nhất, trở thành ứng viên của timviec365.vn bạn còn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích khác giúp bạn nhanh chóng tìm thấy việc làm ổn định cho bản thân và những người thân, bạn bè.

Bí quyết tìm việc làm an toàn thông tin
Bí quyết tìm việc làm an toàn thông tin

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn, mong rằng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm an toàn thông tin và biết cách tìm việc làm sao cho nhanh nhất. Hãy để timviec365.vn đồng hành cùng bạn trong mỗi bước đi để có thể hỗ trợ bạn trong công việc hàng ngày, trở thành một người bạn vượt qua những khó khăn trong chặng đường phía trước nhé.


Tìm việc làm IT Phần cứng - mạng

Bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần cứng - mạng nhưng lại chưa biết phải tìm ở đâu? Vậy hãy tham khảo những gợi ý hữu ích dưới đây để lựa chọn cho mình một nhà tuyển dụng uy tín nhất nhé!

Việc làm IT Phần cứng - mạng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype