Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ nội soi tiêu hóa

công ty TNHH y tế phúc bình

Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh

công ty TNHH y tế phúc bình

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 25/05/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Tốt nghiệp BSCKI, Thạc sỹ chẩn đoán hình ảnh + Ưu tiên các ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực hành tại bệnh viện hoặc làm việc tại vị trí tương đương + Chứng chỉ hành nghề và các văn bằng có liên quan + Có kiến thức về quy trình, quy chuẩn theo yêu cầu của ngành Y tế

+ Xem thêm

Trung Tâm Y Khoa Công Nghệ Cao

BÁC SĨ NỘI SOI - NỘI SOI TIÊU HÓA

Trung Tâm Y Khoa Công Nghệ Cao

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 Thỏa thuận Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Tốt nghiệp chuyên ngành bác sỹ hoặc cử nhân Y khoa trở lên. - Đã có chứng chỉ hành nghề. - Thâm niên tối thiểu 05 năm trở lên phụ trách nội soi tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện uy tín. - Khả năng làm việc dưới áp lực và cường độ cao. - Trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Bác Sĩ Chuyên Khoa (Nội – Ngoại – Sản – Nhi – Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Nội Soi Tiêu Hóa – Gây Mê )

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2019 Thỏa thuận Chat

- Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa định hướng, chuyên khoa I, chuyên khoa II, Nội trú. - Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự tại các Bệnh viện. - Phẩm chất cá nhân/thái độ làm việc: Thái độ làm việc tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực cao, cẩn thận. - Các kỹ năng cơ bản: Kỹ năng giao tiếp tốt. - Các kỹ năng đặc biệt khác: Tiếng Anh giao tiếp; thành thạo tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

1. Tổng quan về công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa

Bác sĩ nội soi tiêu hóa là một công việc chuyên về việc khám và chữa bệnh về đường tiêu hóa. Trong đó, bác sĩ nội soi tiêu hóa sẽ chuyên về việc thực hiện nội soi tiêu hóa cho bệnh nhân cùng với đó là đưa ra các chẩn đoán và cách điều trị bệnh lý.

Tổng quan về công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa
Tổng quan về công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa

Ở Việt Nam, công việc bác sĩ thường có lương tương đối cao tuy nhiên người bác sĩ đôi khi sẽ phải chịu nhiều áp lực công việc.Việc nội soi sớm có thể giúp người bệnh dễ dàng phát hiện những căn bệnh nguy hiểm cho nên công việc bác sĩ nội soi cũng được rất nhiều bệnh viện mong muốn tuyển thêm.

Môi trường làm việc của bác sĩ nội soi chủ yếu là ở trong các cơ sở ý tế như bệnh viện công lập, các bệnh viện tư nhân có bao gồm những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nội soi đường tiêu hóa. Các bác sĩ nội soi cũng sẽ được các y tá và nhân viên y tế hỗ trợ trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đây là một môi trường tương đối áp lực với việc phải tiếp xúc thường xuyên với bệnh nhân và những thiết bị y tế. Thời gian làm việc của bác sĩ nội soi sẽ là theo ca sáng chiều và có thể là ca tối và ca đêm trong những ngày phải đi trực. Công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa thường không chịu nhiều áp lực như bác sĩ các khoa khác vì không phải đối mặt với quá nhiều tình huống nguy cấp.

2. Mô tả công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa

Công việc nội soi tiêu hóa là việc chẩn đoán và thực hiện các thủ thuật nội soi đường tiêu hóa bằng cách sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua việc thăm dò đường tiêu hóa, các bác sĩ nội soi tiêu hóa sẽ tìm ra những nguyên nhân gây bệnh và từ đó đưa ra phương án điều trị bệnh tiêu hóa cho bệnh nhân. Nhiệm vụ của một bác sĩ nội soi tiêu hóa cụ thể như sau:

- Thực hiện các nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa qua nội soi: Một bác sĩ tiêu hóa sẽ thực hiện công việc của mình đối với bệnh nhân thông qua những trao đổi về bệnh lý và các triệu chứng bệnh nhân gặp phải. Sau khi chẩn đoán sơ bộ thông qua những triệu chứng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bệnh nhân để thực hiện quá trình nội soi thông qua việc xét nghiệm cũng như giải thích một số điều cần biết về việc nội soi. Sau khi có thực hiện quá trình nội soi, bác sĩ sẽ dựa trên những kết quả thu được đưa ra cách chữa trị đối với bệnh nhân.

Mô tả công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa
Mô tả công việc bác sĩ nội soi tiêu hóa

- Thực hiện các thủ thuật chuyên khoa về nội soi như nội soi thực quản, dạ dày, trực tràng, đại tràng,... Sau khi xác định được tình trạng bệnh nhân cũng như quyết định thực hiện nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình nội soi theo các bước như sau. Xét nghiệm máu, chụp Xquang tim phổi và những cơ quan cần thiết. Làm sạch đại tràng đối với một số loại nội soi không phải nội soi dạ dày như nội soi trực tràng, đại tràng,... Tiến hành sử dụng thiết bị nội soi để đưa vào cơ thê bệnh nhân nhằm xác định nguyên nhân của bệnh. Quá trình này nên cẩn thận để tránh gây ra những tổn thương cho bệnh nhân như phản ứng với thuốc gây mê, chảy máu trong hay gây ra những vết rách trong bộ phận xét nghiệm.

3. Yêu cầu công việc, kỹ năng với bác sĩ nội soi tiêu hóa

Đối với bác sĩ nội soi tiêu hóa, yêu cầu của công việc tương đối cao về cả những kỹ năng cũng như kinh nghiệm và bằng cấp để đảm bảo không gây ra nguy hiểm đối với bệnh nhân. Về bằng cấp, bác sĩ nội soi tiêu hóa được yêu cầu phải tốt nghiệp từ đại học trở lên đối với những chuyên ngành y học liên quan đến tiêu hóa như chuyên ngành nội soi trực tràng, dạ dày,... Bên cạnh đó, bác sĩ nội soi tiêu hóa cần phải có chứng chỉ hành nghề do bộ y tế cấp và còn hạn sử dụng. Về kinh nghiệm, bác sĩ nội soi trực tràng được yêu cầu phải có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi và tham gia điều trị tổng quát cho bệnh nhân.

Yêu cầu công việc, kỹ năng với bác sĩ nội soi tiêu hóa
Yêu cầu công việc, kỹ năng với bác sĩ nội soi tiêu hóa

Ngoài những yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm, bác sĩ nội soi tiêu hóa cũng cần phải có những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, khả năng làm việc dưới áp lực và một số kỹ năng cần thiết khác. Do có số giờ làm việc tương đối cao cùng với đó là những tình huống căng thẳng, kỹ năng làm việc và chịu đựng áp lực cao là vô cùng cần thiết với một bác sĩ ngoại khoa. Bên cạnh đó, việc khám chữa bệnh cũng yêu cầu tinh thần trách nhiệm trong công việc và sự tâm huyết với nghề nhằm tránh những rủi ro có thể mang lại cho bệnh nhân trong quá trình khám.

4. Quyền lợi của bác sĩ nội soi tiêu hóa

Mức lương của bác sĩ nội soi tiêu hóa giao động từ 30 đến 50 triệu một tháng tùy theo từng bệnh viện nơi bác sĩ làm việc. Mức lương còn phụ thuộc vào khả năng cũng như trình độ của bác sĩ nội soi tiêu hóa, làm việc hiệu quả sẽ được xem xét để nâng mức lương. Cùng với lương cứng hàng tháng, bác sĩ nội soi tiêu hóa còn được hưởng lương tháng thứ 13, các ngày lễ lớn và những dịp đặc biệt theo quy định của bệnh viện.

Quyền lợi của bác sĩ nội soi tiêu hóa
Quyền lợi của bác sĩ nội soi tiêu hóa

Về các quyền lợi khác như bảo hiểm y tế cùng với các ngày nghỉ, bác sĩ nội soi tiêu hóa cũng sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội như quy định của nhà nước. Các ngày nghỉ của bác sĩ nội soi tiêu hóa cũng sẽ tuân theo quy định của nhà nước tuy nhiên đôi khi các bác sĩ sẽ phải trực bệnh viện vào những ngày nghỉ hay được bệnh viện điều động trong những trường hợp khẩn cấp.

5. Hướng dẫn tìm việc cho bác sĩ nội soi tiêu hóa

Để tìm kiếm việc làm cho mình, các bác sĩ nội soi tiêu hóa cần liên hệ với giám đốc bệnh viện hoặc trưởng khoa nội soi của bệnh viện để có thể ứng tuyển cho vị trí này. Thông tin về nhân sự của các bệnh viện có thể tìm kiếm trên những website tìm kiếm việc làm để các bác sĩ nội soi tiêu hóa có thể chủ động liên hệ với nhà tuyển dụng. 

Hướng dẫn tìm việc cho bác sĩ nội soi tiêu hóa
Hướng dẫn tìm việc cho bác sĩ nội soi tiêu hóa

Ngoài ra, các bác sĩ nội soi tiêu hóa có thể để lại thông tin cá nhân cũng như hồ sơ làm việc của mình trên các site tuyển dụng nói trên để các nhà tuyển dụng tham khảo và liên lạc nếu cần thiết. Phương pháp này thường áp dụng với những bác sĩ nội soi tiêu hóa muốn làm việc trong môi trường tư nhân.

Đối với môi trường bệnh viện công lập, các bác sĩ nội soi tiêu hóa cần có thư giới thiệu của cấp trên đối với công việc cũ hoặc là dựa vào những mối quan hệ quen biết với những đồng nghiệp để có thể tìm kiếm một việc làm phù hợp cho mình.

Công việc bác sĩ nội soi là một công việc với thu nhập cao và được rất nhiều quyền lợi về việc làm. Công việc này là một công việc rất được tôn trọng vì góp phần vào việc cứu chữa những bệnh nhân. Timviec365.vn chúc bạn tìm được một công việc bác sĩ nội soi thành công và phù hợp.


Việc làm ngành y tế - dược

Để tìm hiểu kỹ hơn về những việc làm ngành y tế - dược hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Việc làm ngành y tế - dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype