Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm backend developer

Công Ty Tnhh Gleads

Backend Developer (Nodejs, ExpressJS)

Công Ty Tnhh Gleads

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc hiệu quả với RESTFul API, NodeJS, ExpressJS, mySQL. - Biết thiết kế và tuân thủ các quy tắc thiết kế Database. - Clean code và tuân thủ code style. - Có kiến thức về việc bảo mật API. - Quen thuộc trong việc tích hợp với các hệ thống thứ ba. - Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý Git. - Có hiểu biết về Docker là một lợi thế. - Hiểu biết về các Design Patterns là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty tnhh Tomoni VN

Backend developer [PHP Laravel]

Công ty tnhh Tomoni VN

Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm học tập và làm việc với Laravel >= 6 tháng - Nắm vững HTML5 và CSS3. - Đã từng sử dụng CSS frameworks Bootstrap/Material/... - Có kiến thức tốt về OOP. - Biết sử dụng Git.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

BACKEND DEVELOPER

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

▪ Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí lập trình viên Backend ▪ Thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình như Java, Go, Python,... ▪ Sử dụng thành thạo framework: Spring Boot, Spring, Spring Cloud,... ▪ Có kinh nghiệm làm việc với Gradle/Maven ▪ Có kinh nghiệm sử dụng các Log Framework (Logback, Log4j, ...) ▪ Có kinh nghiệm làm việc với cơ sở dữ liệu như MySQL, Ignite, ElasticSearch, Redis,... ▪ Có kinh nghiệm làm việc với các công cụ như Kafka, Nifi, RabbitMQ.... và Storage như S3,.. ▪ Hiểu biết về các giải pháp phát triển cho backend như Design Pattern, RESTful API và các lỗi thường gặp phải khi sử dụng các framework ▪ Biết cách thiết kế API sử dụng Swagger ▪ Khả năng viết Unit & Integration test. ▪ Đọc hiểu tiếng Anh tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kpim

Nhân viên Back end developer

Công Ty Cổ Phần Kpim

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Tốt nghiệp chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin hoặc có 1-2 năm kinh nghiệm làm sản phẩm. Sử dụng thành thạo một ngôn ngữ lập trình, nền tảng phát triển ứng dụng(C#, .NET, Node JS,...) Kiến thức về cấu trúc dữ liệu & giải thuật, thiết kế hướng đối tượng (OOP), design patterns Có kinh nghiệm sử dụng và quản trị các hệ cơ sở dữ liệu (MSSQL, PostgreSQL, MongoDB, Redis…) Có kinh nghiệm xây dựng RESTful API, gRPC, thành thao công nghệ Websocket, HTML5, CSS3, Javascript, ReactJS, NextJS, … Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Có kiến thức về CI/CD, quản lý các phiên bản phần mềm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Elightup

Backend WordPress Developer

Công Ty Tnhh Elightup

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Có kinh nghiệm làm việc với WordPress từ 1 năm Nắm được các kiến thức cơ bản về WordPress, bao gồm các kiến thức về tạo theme Nắm được các kiến thức về CSS/JavaScript/jQuery/PHP và làm theme cho WordPress Có kiến thức về SASS/Git/Composer là một lợi thế Biết sử dụng các plugin page builder (Elementor, Beaver Builder) là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Techainer

BACKEND NODE JS

Techainer

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- At least 1.5 year of experience working with NodeJs Knowledge of NodeJs Addon is an advantage. - Have a good understanding of Nodejs syntax, read Nodejs code. Object Oriented Programming. - Experience working with Postgres, Redis. - Experience working with SocketIO, Apollo GraphQL, knowing about WebRTC is an advantage. - Work proficiently with Git. - Ability to work with Docker to package products. PRIORITY: - Have the ability to learn and research OpenSource. - Good English proficiency to read technical documents. - Have experience working with webpack, ESlint. - Possess understanding of: Python, Nodejs, nginx. - Understand optimal processing Performance (high processing), Security(encrypt/decrypt data). - Experience in writing automated Test cases and CI CDs with Kubernetes. - Typescript & NestJS knowledge and experience.

+ Xem thêm

ShopDunk

Backend Developer

ShopDunk

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 25/08/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Kinh nghiệm: - 1-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Đã có kinh nghiệm sử dụng iPhone, Macbook & các thiết bị Apple. 2. Kỹ năng: - Sử dụng thành thạo CSS, HTML, JavaScirpt (iQuery, Bootstrap...) - Biết thử & gỡ lỗi các chương trình máy tính là 1 lợi thế đối với vị trí Front-End. - Có kiến thức, kinh nghiệm & kỹ năng trong việc sử dụng các phần mềm & các công cụ thiết kế ảnh, trải nghiệm người dùng, thiết kế đồ họa,... - Có kinh nghiệm & kỹ năng trong việc thiết kế giao diệm mobile. - Phân tích & xử lý vấn đề tốt. 3. Học vấn & Thái độ: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, kỹ thuật phần mềm,... - Kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành thiết kế & lập trình. - Khả năng tập trung và có trách nhiệm về chất lượng & tiến độ công việc. - Làm việc có quy trình và chịu được áp lực cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Software Engineer (Fresher-Junior Java Developer)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có tối thiểu 6-12 tháng kinh nghiệm làm triển khai, vận hành hệ thống ERP. (Spring, Oracle) Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

+ Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư lập trình Backend (Backend Developer)

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

● University Degree; ● Good at least one of these programming languages: Java, C++, Javascript, C#, PHP and are willing to learn new technologies ● Good at OOP and software design knowledge, know how to create software that’s extensible, reusable and meets desired architectural objectives; ● Good understanding of Web API; ● Good knowledge about SQL relational databases; ● Can work with Linux/Unix and scripting languages like Python, Perl, shell scripting, etc. ● Both Junior and experienced are welcomed.

+ Xem thêm

 Công ty cổ phần Quant Edge

Junior NodeJS Developer

Công ty cổ phần Quant Edge

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 08/08/2021 15 - 20 triệu Chat

▪ Có kinh nghiệm với các dự án phần mềm sử dụng C#, NodeJS. ▪ Có hiểu biết hoặc kinh nghiệm lập trình Website (AngulaJS, Angular là một lợi thế.), Web Application, RESTful API ▪ Có hiểu biết và có kinh nghiệm với MySQL, SQL Sever/Oracle có kiến thức vững chắc về thiết kế Database. ▪ Có kinh nghiệm sử dụng bộ nhớ đệm Memcache/Redis. ▪ Có khả năng làm việc trên môi trường Linux, Docker ▪ Tiếng anh đọc hiểu tốt. ▪ Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype