Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo trì trường học

2

Công việc liên quan

Trường THPT Nhân Việt

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ TRƯỜNG HỌC

Trường THPT Nhân Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2019 5 - 7 triệu

- Đảm bảo sự hoạt động liên tục của các hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Trường học: cấp thoát nước, đèn chiếu sáng... - Thực hiện hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất - Và các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ: -Nộp trực tiếp tại văn phòng trường THPT Nhân Việt: 41 Đoàn Hồng Phước, Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM -Gửi CV (ghi rõ Họ tên, ngày tháng năm sinh, quá trình sinh sống, học tập và làm việc của bản thân) đến email: thuhuong196.hd@gmail.com Thông tin người liên hệ: Ms. Hương -sđt: 0357296678.

no image

Nhân Viên Bảo Trì Trường Học / Lao Động Phổ Thông

công ty CP giáo dục quốc tế

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2018 5 - 7 triệu

Nhân viên bảo trì có trách nhiệm trong việc vận hành, bảo dưỡng cơ sở vật chất và các công việc khác trong trường. 1. Vận hành hệ thống kỹ thuật và trang thiết bị của trường để phục vụ cho các hoạt động dạy và học 2. Bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy phát và các thiết bị điện, cũng như cơ sở vật chất 3. Đảm bảo cơ sở vật chất và các thiết bị trong lớp học và trường học vận hành một cách phù hợp 4. Làm các vật dụng nội thất và trang thiết bị trong lớp học theo yêu cầu 5. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các hoạt động của trường như thể thao, triển lãm… 6. Xử lý các yêu cầu về phương tiện vận chuyển, thay thế hoặc sắp xếp lại cơ sở vật chất trong trường theo yêu cầu 7. Lau chùi và sắp xếp các thiết bị nơi nhân viên tạp vụ không thể thực hiện được 8. Thực hiện các công việc khác được yêu cầu bởi quản lý / trưởng bộ phận. Trong Chính sách đảm bảo an ninh trường học và ưu tiên chú trọng đảm bảo quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên, Nhân viên Bảo trì có trách nhiệm truyền tải và hướng dẫn cho những cá nhân có tương tác trong công việc nhằm đảm bảo Chính sách này luôn luôn được thực thi đầy đủ, bao gồm Chính sách và Quy định Bảo vệ Trẻ em của Hệ thống Trường học của Cognita. Trong lúc làm nhiệm vụ, nhân viên nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc trẻ em đang chịu đựng hoặc có vẻ bị xâm hại ở trường hay ở nhà thì phải báo cáo mối quan ngại của mình tới Ủy viên Bảo vệ trẻ em / Trưởng ban an ninh của trường, Hiệu trưởng hoặc thậm chí cấp cao hơn là Giám đốc điều hành để nhận phản hồi một cách khách quan về sự việc thông qua bên thứ ba.

trường tiểu học - mầm non chu văn an

Nhân Viên Bảo Trì Tại Trường Tiểu Học

trường tiểu học - mầm non chu văn an

Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2019 7 - 10 triệu

- Xác định nguyên nhân và đề xuất sửa chửa/thay thế các phụ kiện/ thiết bị liên quan đến CSVC của trường. - Kiểm tra/bảo dưỡng/bảo trì hệ thống điện, nước ở trường. - Xác định nhu cầu và đề xuất chuẩn bị CSVC cho toàn trường, khu nội trú, bán trú và các lớp học. - Các công việc khác theo phân công của nhà trường

no image

Nhân Viên Bảo Trì Trường Học (Biết Tiếng Anh)

international school hcm(ishcmc) - cty CP gd quốc tế

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/09/2018 5 - 7 triệu

Trong Chính sách đảm bảo an ninh trường học và ưu tiên chú trọng đảm bảo quyền lợi của trẻ em và thanh thiếu niên, Nhân viên Bảo trì có trách nhiệm truyền tải và hướng dẫn cho những cá nhân có tương tác trong công việc nhằm đảm bảo Chính sách này luôn luôn được thực thi đầy đủ, bao gồm Chính sách và Quy định Bảo vệ Trẻ em của Hệ thống Trường học của Cognita. Trong lúc làm nhiệm vụ, nhân viên nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc trẻ em đang chịu đựng hoặc có vẻ bị xâm hại ở trường hay ở nhà thì phải báo cáo mối quan ngại của mình tới Ủy viên Bảo vệ trẻ em/Trưởng ban an ninh của trường, Hiệu trưởng hoặc thậm chí cấp cao hơn là Giám đốc điều hành để nhận phản hồi một cách khách quan về sự việc thông qua bên thứ ba. Nhân viên bảo trì báo cáo trực tiếp cho trợ lý Trưởng bộ phận hàng ngày, và thực hiện các công việc bao gồm nhưng không giới hạn như sau: Vận hành hệ thống kỹ thuật và trang thiết bị của trường để phục vụ cho các hoạt động dạy và học Bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy phát và các thiết bị điện, cũng như cơ sở vật chất Đảm bảo cơ sở vật chất và các thiết bị trong lớp học và trường học vận hành một cách phù hợp Làm các vật dụng nội thất và trang thiết bị trong lớp học theo yêu cầu Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các hoạt động của trường như thể thao, triển lãm… Xử lý các yêu cầu về phương tiện vận chuyển, thay thế hoặc sắp xếp lại cơ sở vật chất trong trường theo yêu cầu Lau chùi và sắp xếp các thiết bị nơi nhân viên tạp vụ không thể thực hiện được Thực hiện các công việc khác được yêu cầu bởi quản lý / trưởng bộ phận.

trường th, thcs, thpt trương vĩnh ký

Nhân Viên Bảo Trì Trường Học

trường th, thcs, thpt trương vĩnh ký

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2018 5 - 7 triệu

+ Sửa chữa điện, nước, máy lạnh (vệ sinh); + Sửa chữa tài sản, thiết bị của trường; + Phục vụ trang thiết bị cho các hoạt động trong nhà trường;

công ty cổ phần giáo dục quốc tế việt úc

Nhân Viên Bảo Trì Trường Học - Quận 7 / Gò Vấp / Quận 2

công ty cổ phần giáo dục quốc tế việt úc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2018 5 - 7 triệu

- Thực hiện công tác bảo dưỡng, bảo trì tại cơ sở nhà trường theo đúng yêu cầu và tiến độ thời gian cho phép. - Lập kế hoạch thực hiện công việc phù hợp với nhu cầu và đặc thù của từng cơ sở. - Quan sát, đôn đốc nhắc nhở tất cả các thành viên trong cơ sở sử dụng hiệu quả và hợp lý để đảm bảo độ bền của các trang thiết bị máy móc. - Tư vấn trang bị và sử dụng các trang thiết bị tại cơ sở nhà trường mang tính hiệu quả, tiết kiệm và cạnh tranh.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype