Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm brand marketing

Công Ty Tnhh Lpb Thành Phát

Nhân viên marketing

Công Ty Tnhh Lpb Thành Phát

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động PR truyền thông phù hợp với chiến lược Marketing tổng thể của sản phẩm hoặc dự án - Chịu trách nhiệm về content: Biên tập, viết bài, đưa tin các hoạt động và hình ảnh về sản phẩm dự án, nhằm cập nhật những tin tức nóng hổi nhất đến khách hàng mục tiêu, tạo độ hot cho chương trình đang theo dõi, quản lý. Chăm sóc facebook, website - Thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng. - Book lịch phát sóng, book lịch quảng cáo, theo dõi nội dung và thời lượng quảng cáo đúng kế hoạch. - Thống kê phân tích số liệu doanh thu chi phí và đánh giá hiệu quả các kênh quảng cáo. - Lên ý tưởng kịch bản triển khai, tổ chức sự kiện truyền thông nhằm quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu - Hỗ trợ tổ chức các sự kiện tại công ty - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng và Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Chuyên viên Branding Marketing

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đề xuất, thực hiện các chương trình marketing đạt mục tiêu doanh thu của công ty. - Xây dựng và triển khai chiến lược marketing cho thương hiệu theo yêu cầu. - Thực hiện chiến lược marketing cho kênh online và offline. - Lên ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo, sự kiện (sự kiện chung của công ty và các sự kiện khác…). - Có trách nhiệm tổng hợp phân tích các xu hướng mạng xã hội, báo cáo và tư vấn phát triển cộng đồng social công ty. - Có trách nhiệm tham gia, đóng góp ý tưởng và thực hiện các event trên fanpage và Youtube channel.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu ANA

Marketing Thời Trang

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu ANA

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng về sản phẩm cần marketing. • Lập kế hoạch Marketing • Xây dựng kế hoạch quảng cáo: Thiết kế quảng cáo và thực thi kế hoạch Marketing (chọn thông điệp , thiết kế quảng cáo ,…) • Thực hiện marekting online xây dựng thương hiệu website và kéo khách hàng click, tham gia vào website, diễn dàn, mạng xã hội,…. • Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh…). • Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. • Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo • Thực hiện các vấn đề về SEO, Facebook Marketing, Youtube, Content, liên kết link…. • Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của kênh quảng cáo.

+ Xem thêm

Công Ty Thiết Bị Và Công Nghệ Minh Hà

Nhân viên Marketing

Công Ty Thiết Bị Và Công Nghệ Minh Hà

Hà Nội

Hạn nộp: 04/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu thị trường: nhu cầu của khách hàng (khách hàng đại lý), các đối thủ cạnh tranh khác, …. - Quảng bá giới thiệu tính năng sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok, … bằng ảnh, video. - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH thiết bị Thành  Nhân

Trưởng nhóm Marketing Lương từ 10-20tr

Công ty TNHH thiết bị Thành Nhân

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

A. Mô tả công việc 1. Trách nhiệm công việc - Cùng với Trưởng phòng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự phòng marketing. - Đưa ra các định hướng kế hoạch cho marketing bao gồm: Online Media Planning (Viral campaign, online media campaign, social marketing campaign, banner ads,…) và Online CRM Marketing (Email/ SMS Marketing, Database Development strategy,…) - Nghiên cứu hành vi của khách hàng, phương tiện truyền thông trực tuyến và môi trường để cung cấp những hiểu biết thường xuyên và tư vấn chiến lược hiệu quả đến Trưởng phòng và Ban giám đốc. - Quản lý sản xuất nội dung. - Lập kế hoạch sản xuất, phân phối nội dung theo định hướng và chỉ tiêu của từng giai đoạn cụ thể. 2. Nội dung công việc: - Quản lý và điều phối bộ phận Marketing, lên kế hoạch phát triển các kênh online và offline. - Xây dựng và triển khai kế hoạch quảng cáo các dự án trên kênh digital marketing ,marketing online ( thế mạnh về chạy quảng cáo Google, Facebook, Tiktok, Youtube,…). Nắm bắt và cập nhật những xu hướng đang nổi trội trong thị trường. - Chạy google ads và facebook ads, đo lường hiệu quả chiến dịch. - Chịu trách nhiệm xây dựng và định hướng thương hiệu cho sản phẩm. - Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động marketing trên website, facebook, forum, social sites… Lên ý tưởng và triển khai các chương trình quảng cáo online, event online, event offline và các chiến dịch social media. - Phân tích thị trường và xu hướng content marketing để cải tiến và tối ưu hiệu quả hoạt động của team. - Quan hệ KOLs,làm việc và booking với các KOLs. - Lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch viral, seeding. - Quản lý, theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá và tỷ lệ chuyển đổi. Rà soát, đánh giá và thay đổi để phù hợp với yêu cầu của từng chiến dịch quảng cáo. - Phối hợp cùng phòng kinh doanh đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu hỗ trợ truyền thông. - Chịu trách nhiệm KPI về doanh thu và lượt tiếp cận được triển khai trên các kênh quảng cáo truyền thông online - Thiết kế hình ảnh, banner, standee phù hợp với các kế hoạch đề ra. - Tham gia đóng góp ý kiến phát triển cho công ty, phối hợp cùng các phòng ban để xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing - Lập báo cáo hiệu quả quảng cáo hằng ngày và thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của quản lý bộ phận; - Nghiên cứu và thử nghiệm các định dạng, kênh quảng cáo mới; - Phối hợp với team Content để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo, landing page; - Phối hợp với team Sales để tối ưu tỷ lệ chốt đơn hàng, chất lượng lead; - Thực hiện các hoạt động khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truecos

Nhân Viên Marketing Ecommerce

Công Ty Cổ Phần Truecos

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân Viên Marketing Ecommerce (Nam/Nữ) (SL: 01) MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch và triển khai thực hiện bán sản phẩm của Truesky trên các kênh thương mại điện tử (Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,...) - Đề xuất và thực thi các chiến lược leo top trên các kênh thương mại điện tử - Tham gia đóng góp, đề xuất các ý tưởng giúp phát triển, tăng doanh số, khách hàng trên các gian hàng TMĐT của công ty - Quản trị các kênh thương mại điện tử, đo lường và báo cáo hiệu quả - Phát triển chiến lược đa chức năng để đạt mức kinh doanh mong muốn * Các công việc khác: -Thực hiện các chương trình marketing mảng social, liên hệ làm việc với talent… - Triển khai các chiến dịch quảng cáo sản phẩm và độ nhận diện thương hiệu - Các công việc khác được cấp trên phân công.

+ Xem thêm

Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa.

Nhân viên bộ phận quảng cáo truyền thông

Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa.

Quận 1, Hà Nội

Hạn nộp: 27/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các kênh truyền thông và quảng bá thương hiệu online và offline, phân tích dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng truy cập...) để định hình chiến lược marketing trong tương lai. - Hỗ trợ phòng ban xây dựng các công cụ, tài liệu, nội dung marketing - Thực hiện khảo sát thị trường, khách hàng, đại lý, các đối tác thi công liên quan đến hoạt động marketing - Thường xuyên tìm hiểu, cập nhật và có báo cáo về hoạt động kinh doanh và quảng bá nổi bật của đối thủ - Thiết lập và duy trình mối quan hệ trực tiếp với các đối tác, cơ quan truyền thông và các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến hoạt động marketing của doanh nghiệp. - Lên ý tưởng kịch bản triển khai,tổ chức sự kiện truyền thông nhằm quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu - Chủ động theo dõi, báo cáo hiệu quả công việc cá nhân và cập nhật thường xuyên lên trưởng bộ phân và BGD.

+ Xem thêm

Viện Đào Tạo Quốc Tế Isb

PROJECT COORDINATOR

Viện Đào Tạo Quốc Tế Isb

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Dựa vào yêu cầu từ các đối tác (internal và external) lập kế hoạch triển khai và phân bổ nguồn lực thực hiện có hiệu quả. Thực hiện booking media từ đối tác để triển khai hoạt động truyền thông. Kết nối với các đối tác, giải quyết các vấn đề phát sinh, là cầu nối giữa internal & external. Phối hợp với các bộ phận để trực tiếp tổ chức sự kiện và đảm bảo chất lượng của sự kiện. Xây dựng và hỗ trợ triển khai hệ thống Website - CRM - LMS. Báo cáo tiến độ hàng tuần về dự án, điều phối các bộ phận liên quan để thực hiện công việc. Đảm bảo tiến độ công việc, phân bổ ngân sách một cách hiệu quả. Hỗ trợ các thành viên khách trong team thực hiện công việc chuyên môn. Thực hiện công việc khác theo phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Mitsu Air Việt Nam

Nhân viên Sale

Công Ty Mitsu Air Việt Nam

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bán hàng đến các Đại lý, Nhà phân phối, điểm phân phối hàng điện máy sỉ và lẻ. - Thông tin các chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi đến các Hệ thống đại lý và hướng dẫn các Đại lý để tham gia chương trình. - Chăm sóc đại lý, hàng trưng bày - Theo dõi tình hình đặt hàng của các Đại lý hệ thống phân phối, đôn đốc khách hàng đặt hàng. - Thực hiện các Chương trình khảo sát thị trường, đo lường sự thỏa mãn khách hàng. - Làm cầu nối giữa khách hàng và Công ty. Giải quyết các tình huống trong quyền hạn của mình.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hoàng Khải Minh

Thực Tập Sinh Marketing

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hoàng Khải Minh

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/06/2021 Thỏa thuận Chat

Bạn sẽ được training, hướng dẫn và tham gia các công việc sau: _ Xây dựng và triển khai chiến lược phát triển hệ thống Facebook Marketing. _ Phát triển nội dung, viết bài và viral fanpage. _ Hỗ trợ quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng trên các mạng xã hội. _ Tham gia các dự án khác của công ty .

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype