Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên marketing tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Tambooks

Chuyên viên Senior Marketing

Tambooks

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 16/01/2022 10 - 15 triệu Chat

Nghiên cứu sản phẩm trong lĩnh vực khóa học online và các đối thủ cạnh tranh Nghiên cứu khách hàng mục tiêu Vận hành, tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook; Google; Zalo... (Trọng yếu: Facebook Ads) Lập kế hoạch chi tiết chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR…cho sản phẩm và thương hiệu công ty. Xây dựng content, Landingpage bán hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Chuyên Viên Digital Marketing (Thanh Xuân - Hà Nội)

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

* Công ty CP Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương - Vuihoc.vn là nền tảng học tập online hàng đầu Việt Nam. Vuihoc là đơn vị giáo dục duy nhất được lọt vào Top 10 cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp sáng tạo toàn cầu 2019 - Setup và theo dõi các chiến dịch quảng cáo facebook nhằm thu hút học viên cho các khoá học của vuihoc.vn - Lên các ý tưởng video, hình ảnh để quảng cáo - Setup các chiến dịch Facebook ads, set up tiktok (có đào tạo), GG - Báo cáo, đánh giá hiệu quả hoạt động hàng ngày. * Thời gian làm việc: 8:15 - 17:30 Thứ 2 - Thứ 7 (OFF 2 ngày Thứ 7/tháng) * Địa điểm làm việc: Số 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Chuyên Viên Content Marketing

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 05/11/2021 7 - 10 triệu Chat

* Công ty CP Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương - Vuihoc.vn là nền tảng học tập online hàng đầu Việt Nam. Vuihoc là đơn vị giáo dục duy nhất được lọt vào Top 10 cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp sáng tạo toàn cầu 2019 - Có khả năng lên các ý tưởng, triển khai video quảng cáo sản phẩm, có kinh nghiệm làm kịch bản video quảng cáo sản phẩm trên tiktok. - Làm việc với bộ phận Digital Marketing để nghiên cứu đối thủ, tìm kiếm insight khách hàng và trực tiếp sản xuất các bài viết chạy quảng cáo Facebook chuyển đổi thành doanh thu/data. - Đặt hàng và phối hợp với bộ phận thiết kế hình ảnh, sản xuất video để đảm bảo đủ số lượng, chất lượng ảnh/video phù hợp với yêu cầu quảng cáo trên các kênh mạng xã hội: Facebook, Tiktok, Youtube,…. - Có kỹ năng làm việc cá và đội nhóm. * Thời gian làm việc: 8:15 - 17:30 Thứ 2 - Thứ 7 (OFF 2 ngày Thứ 7/tháng) * Địa điểm làm việc: Số 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN.

+ Xem thêm

Tập đoàn An Thịnh

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Tập đoàn An Thịnh

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty; - Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, facebook, wordpress... và các mạng xã hội khác,… - Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing. - Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung website, page của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Levitrue Việt Nam

Chuyên Viên Marketing

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Levitrue Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp với từng đối tượng khách hàng - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads - Lập báo cáo, Theo dõi, phân tích số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo nhằm đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra - Đề xuất các ý tưởng, chiến dịch, quảng cáo mới cho sản phẩm, dịch vụ - Khai phá và phát triển các kênh quảng cáo mới, làm việc với các đối tác bên ngoài - Chăm sóc nội dung content page

+ Xem thêm

TRUNG TÂM ANH NGỮ PASAL ***

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING (THU NHẬP TỪ 10.000.000 - 14.000.0000 VNĐ)

TRUNG TÂM ANH NGỮ PASAL ***

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Phát triển nội dung trên Fanpage/Group/Forum của Công ty Lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng sản xuất nội dung ; hệ thống bài viết; hình ảnh; nội dung quảng cáo trên Fanpage vệ tinh & Fanpage chính của Công ty. Sản xuất content định kỳ hàng ngày căn cứ theo mục tiêu phát triển Fanpage của phòng Marketing. Xây dựng nội dung sáng tạo cho các chiến dịch/ chương trình quảng cáo, truyền thông thương hiệu, hoạt động truyền thông nội bộ và bên ngoài. 2. Quản lý nội dung trên Website của Công ty Cập nhật bài viết, hình ảnh, banner, video clip về các chương trình ưu đãi cho khách hàng; tin tức hoạt động nội bộ, sự kiện định kỳ trên Website của Công ty. Cập nhật lịch khai giảng định kỳ hàng tháng tại các cơ sở trực thuộc và cơ sở Franchise. Sản xuất bài viết định kỳ và đăng tải trên Website của Công ty căn cứ theo mục tiêu SEO của nhóm. 3. Quản lý nhóm Cộng tác viên Content Quản lý kế hoạch làm việc và lịch sản xuất Content của nhóm Cộng tác viên; Đầu mối tổng hợp báo cáo, thống kê các chỉ số của nhóm Cộng tác viên Content cho Trưởng nhóm Digital Marketing/Trưởng phòng Marketing; Cập nhật kết quả thưởng content hiệu quả cho nhóm Cộng tác viên Content theo chính sách thưởng của Phòng Marketing . 4. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng nhóm Digital Marketing / Trưởng phòng Marketing.

+ Xem thêm

công ty cổ phần early start

Chuyên viên Digital Marketing Upto 25M

công ty cổ phần early start

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Lên ý tưởng, kế hoạch, thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm; 2. Thực hiện các hoạt động vận hành quảng cáo trên các kênh online như Facebook Ads, Google Ads...; 3. Chịu trách nhiệm kiểm soát đo lường các KPI trong mức ngân sách cho phép. Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông;

+ Xem thêm

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

CHUYÊN VIÊN MARKETING

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 28/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm, biên tập và xây dựng nội dung cho các Website, Facebook Fanpage, PR truyền thông và các trang khác của công ty…Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú. - Viết bài, dịch và biên tập các bài viết nước ngoài liên quan đến các lĩnh vực BĐS & tin tức có liên quan - Biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung bài viết trước khi đưɑ lên website, fanpage. - Lên ý tưởng và viết bài PR, biên tập nội dung, mô tả cho các dịch vụ công ty đɑng thực hiện. - Hỗ trợ phòng Marketing và các bộ phận khác để hoàn tất công việc khi có yêu cầu: Hỗ trợ viết, đăng bài theo chủ đề, update thông tin về dự án & sự kiện. - Kiểm tra tối ưu bài viết chuẩn SEO hỗ trợ tối đa cho nhân viên SEO - Chi tiết về công việc sẽ được trɑo đổi trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sunstone

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING GOOGLE ADS

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sunstone

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lập kế hoạch và triển khai các quảng cáo Google ads conversion để mang lại doanh thu online cho các dòng sản phẩm của công ty - Phối hợp với team website để tối ưu hiệu quả quảng cáo google - Phân tích dữ liệu, báo cáo nhằm đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online, biết sử dụng Google Analytic - Thời gian làm việc: thứ 2 - thứ 7, từ 8h đến 17h

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

Chuyên viên Marketing

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 11/04/2021 10 - 15 triệu Chat

• Xây dựng, thực hiện và theo dõi, đánh giá chất lượng các chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của Công ty phù hợp theo từng giai đoạn, đảm bảo các chỉ tiêu đề ra; • Lập kế hoạch tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng, hội chợ triển lãm hàng công nghệ; • Quản trị, cải tiến hệ thống Website, quản trị và phát triển hoạt động facebook, Email, SMS marketing…. Quan hệ với các cơ quan truyền thông, báo chí phục vụ các kế hoạch trên đảm bảo phù hợp với các mục tiêu và định hướng trong từng thời điểm; • Quản lý, điều phối và chịu trách nhiệm tuyển dụng cho phòng Marketing (bao gồm nhân viên và các cộng tác viên); • Hỗ trợ phòng Kinh doanh thiết bị hiển thị và các sản phẩm khác trong việc xây dựng chiến lược phát triển cho Khách hàng; • Nghiên cứu sản phẩm/ dịch vụ của công ty và các đối thủ cạnh tranh; • Nghiên cứu, đánh giá thị trường và nhu cầu người tiêu dùng về các lĩnh vực liên quan đến thiết bị hiển thị của Công ty; • Thu thập thông tin về khách hàng, nhu cầu khách hàng, khả năng khách hàng; • Chịu trách nhiệm biên soạn nội dung, sản xuất các sản phẩm quảng cáo (tin bài, video clip, hình ảnh,…) cho Công ty; • Xây dựng và quản lý các hình thức PR nội bộ công ty; • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên (nếu có).

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype