Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên tư vấn tuyển sinh

Công ty TNHH TAME  Việt Nam

Chuyên viên TELESALES

Công ty TNHH TAME Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm telesales/CSKH là lợi thế, ưu tiên các bạn bên mảng spa. - Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực, có khả năng đàm phán, giọng nói truyền cảm, không nói ngọng, có kỹ năng thuyết phục. - Trung thực, tinh thần cầu tiến, khả năng chịu áp lực cao, làm việc lâu dài. - Yêu cầu: có laptop cá nhân, làm việc full time.

+ Xem thêm

Yonah Education

Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh khóa học Tiếng Anh Online

Yonah Education

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng các ngành Kinh tế, Xã hội, hoặc Ngoại ngữ. - 1 năm kinh nghiệm Telesale/tư vấn, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo hoặc các ngành dịch vụ. - Trình độ tiếng Anh cơ bản. - Là nữ từ 23-30 tuổi. - Giọng nói truyền cảm, dễ nghe; Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt. - Có tinh thần trách nhiệm với công việc, tích cực, chủ động, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Lena Ielts

Tư vấn viên lớp học tiếng Anh

Lena Ielts

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Độ tuổi: 25-40 tuổi - Giới tính: Nam/ Nữ - Tốt nghiệp Đại học trở lên (tuy nhiên nếu làm hiệu quả, bằng cấp không quan trọng) - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế. - Giao tiếp tốt, năng động. - Có trách nhiệm với công việc, chịu được áp lực, có tinh thần cầu tiến. - Thời gian làm việc: Tối thiểu 8 tiếng/ngày.

+ Xem thêm

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Dream Sky

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Dream Sky

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Không yêu cầu tiếng Anh, có kinh nghiệm sales từ 6 tháng trở lên là một lợi thế. Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương. Nhiệt tình, năng động, yêu thích công việc tư vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Nhân viên tư vấn giáo dục

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

• Trình độ: Cao đẳng trở lên• Giới tính: Toàn bộ • Độ tuổi: 22 – 30 • Ưu tiên khối ngành tốt nghiệp: Kinh tế, tài chính, thương maị, quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ... • Ưu tiên những ứng viên đã có 01 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực: tư vấn, dịch vụ khách hàng, kinh doanh, ngân hàng (Tuyển sinh các khóa ngắn hạn, call center, telesale…), đã có kinh nghiệm làm việc cho các trung tâm Tiếng anh. • Với những ứng viên mới ra trường, Yêu cầu có tham gia các hoạt động Đoàn, tình nguyện, ngoại khóa… • Khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt rõ ràng và thuyết phục. • Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. • Tiếng anh tốt là một lợi thế. • Yêu thích kinh doanh • Có khả năng làm việc nhóm. • Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ANTOREE ***

[HOT] LÀM VIỆC TẠI NHÀ -CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH HCM - PV ONLINE

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ANTOREE ***

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 10 - 15 triệu Chat

● Có laptop cá nhân ● Yêu thích công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng ● Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ● Có kỹ năng bán hàng, thuyết phục, đàm phán ● Thích nghi với môi trường làm việc năng động.

+ Xem thêm

Công ty du học HTQT

Nhân viên tư vấn tuyển sinh du học

Công ty du học HTQT

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Chăm chỉ, nhiệt huyết và biết truyền tải thông điệp tới khách hàng. - Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chững chạc, luôn có tư tưởng cầu tiến, ham học hỏi. - Có trách nhiệm trong công việc, thật thà trung thực, chịu được áp lực công việc .

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Nhân Lực Worklink Việt Nam

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Nhân Lực Worklink Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Yêu thích kinh doanh, và tư duy dịch vụ.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Boston Edu

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh

Công Ty Cp Boston Edu

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường . - Yêu thích kinh doanh; không sợ mạo hiểm; không ngại bị từ chối. - Ngoại hình: ưa nhìn, nhanh nhẹn. - Tính cách: Nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tinh thần làm việc nhóm tốt, có tinh thần kỷ luật lao động cao, làm việc được trong môi trường áp lực cao.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Hallo English

Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Hallo English

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 08/06/2021 7 - 10 triệu Chat

• Không yêu cầu tiếng anh (biết chút cũng tốt) • Nhanh nhẹn, nhiệt huyêt, có laptop • Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn muốn phát triển trong lĩnh vưc giáo dục. • Có kinh nghiệm cũng được, không kinh nghiệm cũng được. Vì Hallo đã có lộ trình đào tạo bài bản

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype