Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nhân điện công nghiệp

Sonion	- HCM

TUYỂN 500 NỮ LÀM CHÍNH THỨC TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO .

Sonion - HCM

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sản xuất linh kiện điện tử điện thoại . - Chuyên sản xuất các linh kiện vi cơ điện tử cho các thiết bị âm thanh và máy trợ thính . - Làm việc theo 3 ca ( quản lý xếp lịch khi nhận việc ) . - Ngồi làm . - Mỗi ngày tăng ca ít nhất 1 tiếng .

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm buổi tối không cần kinh nghiệm 2-3h ngày lương 7-9 triệu 1 tháng uy tín được ký hợp đồng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công ty Nhận lao động phổ thông làm việc tại nhà lương 7-9tr tháng không yêu cầu kinh nghiệm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

TEYKYViệc làm thêm 2-3h ngày lương7-9tr tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền theo đúng mẫu sau công ty mới duyệt nhé. Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Số Điện Thoại Của Bạn - Năm Sinh– Địa chỉ đang ở - Đọc tin tại web ==> gửi về SĐT Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối lương 8-10 triệu 1 tháng có lương hưu thưởng lể tết

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Quyền Lợi: · Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài · Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác…. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-3h/ngày: trung bình từ 4-7 triệu/Tháng · 3-8h/ngày: 5-10 triệu/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn) Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm Uy Tín Tuyển làm thêm ca đêm 2-3h ngày lương 8-10 tr tháng được nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: …. – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Bình Minh

Công nhân kỹ thuật điện

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Bình Minh

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, nhiệt tình trong công việc - Có tình thần trách nhiệm, có khả năng làm việc độc lập cao - Có phương tiện đi lại riêng (xe máy) - Có khả năng làm việc trên cao - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong sửa chữa hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện đường dây và trạm biến áp - Ưu tiên những ứng viên có khả năng trèo cột điện và làm việc trên cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công việc làm thêm cho lao động phổ thông 2-3h ngày làm theo giờ lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/09/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG CAO 7-9 TRIỆU/THÁNG Số lượng: 12 nhân viên Đối Tượng:Lao động phổ thông, từ 16 tuổi trở lên. Bao gồm: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, kế toán, nội trợ, người về hưu, … Không yêu cầu kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo, hướng dẫn trực tiếp. Nhân viên làm việc ngay – không cần thử việc. Yêu cầu Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Mô Tả Công Việc: Công ty tuyển 2 vị trí, các bạn có thể đăng ký 1 trong 2 vị trí đó. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tư vấn thiết bị và dịch vụ kỹ thuật

CẦN TUYỂN NAM CÔNG NHÂN

công ty cổ phần tư vấn thiết bị và dịch vụ kỹ thuật

Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Hạn nộp: 05/02/2021 5 - 7 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Tuổi từ đủ 18 đến 35. Chăm chỉ, ý thức tốt.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Công nhân điện công nghiệp đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình sản xuất và bảo trì điện cho vô số hoạt động kinh doanh lẫn đời sống của người dân. Vậy công nhân điện công nghiệp có chức năng gì và chế độ đãi ngộ của công việc này ra làm sao? Hãy dành một chút thời gian cho những thông tin cực kỳ bổ ích trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

1. Mô tả về ngành điện công nghiệp và giá trị của nó đối với đời sống

Như các bạn đều biết, điện là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử con người, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điện là nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại nhiều giá trị nhưng lại gây ra vô cùng ít tác hại cho môi trường. Mọi công việc như chiếu sáng, ăn uống, sinh hoạt,... của mỗi cá nhân, gia đình, đều sẽ phải sử dụng đến điện. Ngay cả những lĩnh vực phát triển mạnh sau này như viễn thông, công nghệ thông tin, nếu không có điện, đều sẽ trở nên vô nghĩa.

Mô tả về ngành điện công nghiệp
Mô tả về ngành điện công nghiệp

Trong thời đại mà công nghệ, khoa học phát triển một cách bùng nổ và lớn mạnh, nhu cầu sử dụng điện cùng với đó cũng tăng trưởng hơn. Điều này đặt ra một động lực cũng như áp lực làm sao để các cơ sở sản xuất, các ngành công nghiệp điện có thể đáp ứng đủ nhu cầu này.

Điện công nghiệp là một chuyên ngành đào tạo ra các kỹ sư, công nhân điện công nghiệp, để hoạt động và làm việc trong các cơ sở, hệ thống truyền tải và xử lý điện. Từ đó, đem lại một nguồn năng lượng an toàn, ổn định cho các công việc như sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ, hay đời sống sinh hoạt các hộ dân,...

2. Công nhân điện công nghiệp có chức năng gì?

Đối với chuyên ngành này, các kỹ sư được đào tạo ra từ các trường đại học, sẽ là những người chỉ đạo, tư vấn, và đưa ra những giải pháp tốt nhất để xử lý các vấn đề về điện.

Ngược lại, những người có trình độ thấp hơn, xuất thân từ những trường cao đẳng liên quan, thì thường sẽ đảm nhiệm vị trí công nhân điện công nghiệp. Đối tượng này dưới sự giám sát và hướng dẫn của các kỹ sư, sẽ có thể được giao trọng trách làm những nhiệm vụ như duy trì, sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ các loại máy móc trong các hệ thống sử dụng điện như hệ thống điều hòa, hệ thống bơm,... Công nhân điện công nghiệp có trách nhiệm lên kế hoạch, thực thi các quy định về phòng ngừa, sửa chữa, bảo trì định kỳ, theo đúng lịch trình thích hợp. Các bạn cần đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống điện thuộc quyền quản lý, tuyệt đối không được lơ đãng và để xảy ra hiện trạng chập, cháy, gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như thiệt hại về kinh tế cho nhiều người. Tập trung chỉnh sửa, thay thế những thiết bị điện đã hỏng một cách nhanh chóng, cẩn thận. Công nhân điện công nghiệp cũng cần nắm rõ, quản lý được những loại vật tư tiêu hao, vật tư thay thế trong công việc, kiểm tra sự chuẩn xác và an toàn đối với các vật liệu sử dụng theo các quy định và quy tắc mà cấp trên và người giám sát đưa ra.

Công nhân điện công nghiệp có nhiệm vụ gì?
Công nhân điện công nghiệp có nhiệm vụ gì?

Dĩ nhiên, những công việc trên của các công nhân điện công nghiệp sẽ phải được chia sẻ bởi nhiều người, cũng như nhiều bộ phận tương đương khác nhau. Với từng mảng công việc cụ thể, nhân viên sẽ được giao nhiệm vụ riêng, tùy thuộc vào mong muốn từ ban đầu, cũng như phù hợp với sở trường và kỹ năng. Các bộ phận có thể kể đến như tư vấn, giám sát hệ thống; tổ vận hành và kiểm soát đường điện; mảng bảo trì và sửa chữa vật liệu, đường dây thuộc các trạm truyền tải và phân phối. Ngoài ra, công nhân điện công nghiệp còn có thể thực hiện, vận hành công tác xây lắp công trình điện, hay bảo dưỡng các loại dụng cụ thiết bị điện trong xí nghiệp, nhà máy,...

3. Công nhân điện công nghiệp làm việc ở đâu và có yêu cầu gì?

3.1. Cơ hội tìm kiếm việc làm cho công nhân điện công nghiệp

Như đã nói ở trên, điện đã, đang và chắc chắn sẽ là nguồn năng lượng quan trọng và không thể thay thế. Chính vì thế, nếu bạn có kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, thì không phải lo không có nơi nào chiêu mộ cả. Các bạn có thể tìm đến những khu công nghiệp, hoặc doanh nghiệp làm việc về điện công nghiệp. Dù cho bạn là người đã có kinh nghiệm, hay là “tấm chiếu mới”, thì cơ hội được nhận làm cũng như đào tạo là rất lớn.

Cơ hội việc làm cho công nhân điện công nghiệp
Cơ hội việc làm cho công nhân điện công nghiệp

Bạn hãy ứng tuyển vào những xí nghiệp, công ty có hoạt động kinh doanh sản xuất công nghiệp, bộ phận kỹ thuật của các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, văn phòng. Ngoài ra, có thể hướng đến những công ty lắp đặt và thi công những công trình lắp đặt điện, hay các doanh nghiệp chuyên về xây dựng nguồn điện, nước cho cơ quan hay hộ dân. Một số đối tượng khác cũng có thể nhắm đến như công ty, cửa hàng kinh doanh đồ điện, thiết bị điện lạnh hay công ty liên quan.

Việc tìm kiếm này sẽ càng dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu bạn truy cập vào website timviec365.vn. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy hàng ngàn doanh nghiệp tuyển dụng với các lĩnh vực khác nhau. Đối với riêng bạn, chỉ cần tra cứu đúng về ngành điện công nghiệp, hàng loạt cơ hội việc làm sẽ được mở ra ngay trước mắt. Trang web không chỉ chứa toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về tuyển dụng của các công ty, mà còn hỗ trợ các bạn tạo CV xin việc chuyên nghiệp và đơn giản nhất.

3.2. Yêu cầu đối với công nhân điện công nghiệp

Dĩ nhiên, ứng viên muốn đi làm ngành này chắc hẳn phải có am hiểu và kiến thức và điện công nghiệp. Những thông tin này sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá qua trình độ học vấn của bản ở trường đại học, cao đẳng liên quan, cũng như kinh nghiệm đi làm ở những nơi khác. Ngoài ra, các cử nhân điện công nghiệp cũng cần có đam mê với nghề, một sức khỏe và tay nghề tốt. Do tính chất công việc là thuộc về mảng kỹ thuật, cũng như đòi hỏi phải có khả năng làm việc chân tay nhanh nhẹn., nên chắc chắn nam giới sẽ được ưu tiên.

Yêu cầu đối với công việc
Yêu cầu đối với công việc

4. Mức độ đãi ngộ dành cho công nhân điện công nghiệp

Đối với các bạn cử nhân mới tốt nghiệp ra trường, mức lương của công nhân điện công nghiệp ở mức ổn và tương đối phù hợp từ 3,5 đến 5 triệu đồng một tháng. Với sự thăng tiến cao, sau 1 đến 2 năm kinh nghiệm, mức này có thể được tăng lên từ 7 đến 10 triệu, tùy thuộc vào khả năng vào trình độ. Đương nhiên, nếu các bạn có khả năng ngoại ngữ và làm việc cho công ty hay doanh nghiệp nước ngoài, hay được thăng chức lên vị trí cấp cao như quản lý, giám sát, mức lương này còn có thể tăng cao hơn và lên đến 20 triệu.

Đãi ngộ cho công nhân có tốt không?
Đãi ngộ cho công nhân có tốt không?

Ngoài thu nhập từ nguồn lương cố định, công nhân điện công nghiệp hoàn toàn có thể kiếm thêm từ những công việc điện bên ngoài. Thêm nữa, doanh nghiệp còn hỗ trợ thêm về những khoản như chuyên cần, xăng xe đi lại, ăn nghỉ,... Những chế độ nghỉ phép, lễ Tết, hay đặc biệt là bảo hiểm lao động thường cũng được đáp ứng. Nguyên nhân là do công việc liên quan đến ngành điện cũng khá nguy hiểm và có nhiều rủi ro.

Với toàn bộ thông tin liên quan đến công nhân điện công nghiệp của timviec365.vn, mong rằng các bạn sẽ có những hiểu biết đúng đắn, cũng như sớm tìm được công việc ưng ý trong tương lai nhé!


Tìm việc làm thợ sửa máy may

Thợ sửa máy may là công việc tuyệt đối cần thiết trong nền công nghiệp sản xuất hàng may mặc. Các bạn chưa có thông tin về nghề cũng hay chưa biết doanh nghiệp tuyển dụng thì ấn ngay vào đây nhé!

Tìm việc làm thợ sửa máy may

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype