Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content marketing tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Công Ty Tnhh Fun88Zone

CÔNG TY TNHH FUN88ZONE TUYỂN DỤNG CONTENT WRITER

Công Ty Tnhh Fun88Zone

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Viết các bài về thể thao với nhiều chủ đề khác nhau như: diễn biến các trận đấu thể thao, dự đoán kết quả trận đấu, thông tin cầu thủ,… - Bài viết giới thiệu về thể thao đa dạng, cung cấp thông tin hấp dẫn, chính xác cho người hâm mộ thể thao nói riêng và độc giả nói chung. - Có hiểu biết về FUN88ZONE là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

Senior Content Marketing

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 18/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phát triển nội dung trên các kênh truyền thông của công ty như: web, facebook, email marketing... - Lập kế hoạch Content và triển khai viết Content dựa trên mục tiêu chiến lược do Công ty đề ra - Đưa ra những suy nghĩ / ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch / đề xuất truyền thông - Tham gia định hướng, xây dựng và tối ưu nội dung theo các chiến dịch truyền thông (PR, fanpage, website, Email, kịch bản video……). - Kết hợp với team thiết kế đưa ra ý tưởng thiết kế/ hình ảnh phù hợp nội dung/ kịch bản - Lập báo cáo các công việc liên quan đến Content

+ Xem thêm

Cty Tnhh One For All

[TUYỂN GẤP] Nhân Viên Content Marketing

Cty Tnhh One For All

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Viết, sáng tạo, phát triển, biên tập nội dung / tin / bài PR... đáp ứng chuẩn SEO, theo đúng yêu cầu của kế hoạch, quy trình / quy định đăng tin cty đưa ra. + Chủ động tìm kiếm, chọn lọc, sưu tầm ảnh chất lượng hoặc cung cấp ý tưởng và nội dung cụ thể để đặt hàng Nhân viên thiết kế thực hiện bằng hình ảnh, để minh họa cho các tin, bài đăng. + Phụ trách quản trị, phát triển đối với toàn bộ nội dung đăng tải trên hệ thống Websites, Facebook, Youtube / Tiktok… của Công ty, bao gồm không giới hạn các nhiệm vụ sau: Trả lời comment; Chat Inbox; Tư vấn - giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của Cty; Hướng dẫn mua hàng hóa / dịch vụ; Tiếp nhận và kịp thời chuyển tiếp đầy đủ mọi thông tin khách hàng yêu cầu trên hệ thống online, tới cho Bộ phận Sales tiếp tục xử lý công việc theo đúng quy trình kinh doanh - bán hàng mà Công ty đã ban hành. + Phụ trách việc upload, hiệu chỉnh hay gỡ bỏ các dữ liệu thông tin, hình ảnh đăng tải trên hệ thống website / facebook / youtube của Công ty. + Hỗ trợ công tác: Đăng, Share, Seeding và Duy trì tiếp cận / tương tác tích cực với các nhóm KH mục tiêu trên các Forum, Group hay các Mạng xã hội chỉ định (khi có yêu cầu). + Một số nhiệm vụ khác theo phân công giao việc của Trưởng phòng Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Linh

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Linh

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Sáng tạo và sản xuất nội dung trên FB, Tiktok, Youtube, Website ở các định dạng khác nhau gắn với chiến lược thương hiệu sản phẩm. - Chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). - Làm các báo cáo về chất lượng các bài Content theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Tự đánh giá, tổng kết kết quả, rút ra bài học và đưa ra giải pháp hướng tới mục tiêu. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Viện Thẩm Mỹ White Tami

Nhân Viên Content Marketing

Viện Thẩm Mỹ White Tami

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Viết bài marketing về dịch vụ và thương hiệu của Công ty - Thực hiện các nội dung cho các kênh: Facebook, Google, Instagram.... và các sự kiện theo từng chương trình marketing - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nhằm mục đích trợ giúp cho bộ phận thiết kế và quản lý marketing - Giờ làm việc: 8h30 - 18h00 Thứ 2 - Thứ 7 - Địa điểm làm việc: 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Viết bài marketing về dịch vụ và thương hiệu của Công ty - Thực hiện các nội dung cho các kênh: Facebook, Google, Instagram.... và các sự kiện theo từng chương trình marketing - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nhằm mục đích trợ giúp cho bộ phận thiết kế và quản lý marketing - Giờ làm việc: 8h30 - 18h00 Thứ 2 - Thứ 7 - Địa điểm làm việc: 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM XNK ĐỨC TÍN

Trưởng Nhóm Content Marketing

Công ty TNHH TM XNK ĐỨC TÍN

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Viết bài trên website giới thiệu sản phẩm / dịch vụ cho các kênh quảng cáo online, offline. - Sáng tạo nội dung cho các kênh quảng cáo social. - Xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua website, diễn đàn và fanpage. - Quản lý fanpage, update các tin tức, status trên fanpage hàng ngày. - Làm nội dung cho các dự án Truyền thông – Marketing.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành

Content Marketing

Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2019 7 - 10 triệu Chat

• Viết nội dung website, landing page thương hiệu (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin chuẩn SEO): bài viết giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi… • Xây dựng chiến lược nội dung, kế hoạch triển khai, timeline sản xuất nội dung/ hình ảnh cho toàn hệ thống của doanh nghiệp • Đưa ra những ý kiến cải tiến cho hệ thống ngày càng tốt hơn. • Phối hợp với các phòng ban để đảm bảo nội dung được triển khai đúng lúc. • Thực hiện các chiến dịch Content Marketing online tổng thể trên các kênh, theo các sự kiện/hoạt động/ chiến dịch của công ty • Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype