Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cửa hàng trưởng thời trang

công ty cổ phần đầu tư phát triển sohee hàn quốc

Quản lý cửa hàng

công ty cổ phần đầu tư phát triển sohee hàn quốc

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về thời trang hoặc mỹ phẩm. - Ngoại hình ưa nhìn, cao >1.58m. - Có khả năng trình bày tốt. - Có khả năng quản lý, điều phối, tổ chức công việc. - Có khả năng xử lý tình huống linh hoạt. - Nhanh nhẹn, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao. - Thành thạo vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Trang Melya.vn

Cửa hàng trưởng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Trang Melya.vn

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam/Nữ, từ 25- 35 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Đã có kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm làm Cửa hàng trưởng thời trang cao cấp ít nhất 1 năm trở lên - Có trách nhiệm trong công việc, - Giọng nói không bị lỗi, giao tiếp lưu loát - Phản ứng nhanh trong mọi tình huống Khách hàng yêu cầu. - Nhiệt tình, năng động, nhạy bén, chủ động và có trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dư Kim ( Thời Trang Ivy Moda)

CỬA HÀNG TRƯỞNG THỜI TRANG IVY MODA

Công Ty Cổ Phần Dư Kim ( Thời Trang Ivy Moda)

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Nữ, tuổi từ 25 - 33 2. Học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành liên quan 3. Kinh nghiệm: - Hiểu biết về ngành hàng thời trang cao cấp - Ưu tiên những ứng viên đã làm quản lý trong ngành thời trang, bán lẻ, dịch vụ làm đẹp, ngàng hàng tiêu dùng 4. Kỹ năng: - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt - Xử lý tình huống tốt, chăm sóc khách hàng - Có kỹ năng lập kế hoạch trong công việc - Có kỹ năng quản lý và đào tạo nhân sự tốt - Có kinh nghiệm quản lý sản phẩm hàng hóa số lượng lớn

+ Xem thêm

Thời trang thể thao Lining

Cửa Hàng Trưởng Thời Trang Thể Thao

Thời trang thể thao Lining

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí quản lý cửa hàng hoặc tương đương, ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, thể thao. - Trung thực, cẩn thận, trách nhiệm. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp - Kỹ năng báo cáo, word, excel

+ Xem thêm

HRVN

CỬA HÀNG TRƯỞNG - THỜI TRANG SEVEN AM [THANH HOÁ]

HRVN

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Trình độ - Học vấn: Cao đẳng trở lên - Chuyên ngành: Kinh tế. Thương mại - Vi tính: sử dụng thành thạo các phần mềm tiện ích Văn phòng 2. Kiến thức - Am hiểu nghiệp vụ tổ chức quản lý , hiểu rõ chức năng –nhiệm vụ của các phòng ban công ty. - Có kiến thức về thị trường, sản phẩm lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty. - Có quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan và chính quyền địa phương. 3. Kỹ năng - Kỹ tổ chức và sắp xếp công việc - Kỹ năng xây dựng mối quan hệ - Kỹ năng đàm phán, thương lượng. - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞN QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG 1. Được tham gia đào tạo 2. Được trang bị đồng phục và đồ dùng phục vụ cho công việc 3. Được hưởng thu nhập xứng đáng với năng lực: Theo quy định, quy chế thu nhập của Công ty 4. Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước và Công ty

+ Xem thêm

HRVN

[Thanh Hóa] Cửa hàng trưởng- Thương hiệu thời trang công sở

HRVN

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Trình độ - Học vấn: Trung cấp trở lên - Chuyên ngành: Kinh tế. Thương mại - Vi tính: sử dụng thành thạo các phần mềm tiện ích Văn phòng 2. Kiến thức - Am hiểu nghiệp vụ tổ chức quản lý , hiểu rõ chức năng –nhiệm vụ của các phòng ban công ty. - Có kiến thức về thị trường, sản phẩm lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty. - Có quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan và chính quyền địa phương. 3. Kỹ năng - Kỹ tổ chức và sắp xếp công việc - Kỹ năng xây dựng mối quan hệ - Kỹ năng đàm phán, thương lượng. - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt 4. Kinh nghiệm - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

+ Xem thêm

CÔng ty TNHH Sản Xuất may mặc cương Tấn Phát

Cửa hàng trưởng của hàng thời trang

CÔng ty TNHH Sản Xuất may mặc cương Tấn Phát

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Có khả năng và kinh nghiệm làm cửa hàng trưởng - Có kinh nghiệm quản lý nhân sự, hàng hóa và doanh thu của cửa hàng - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt - khả năng làm việc độc lập, phối hợp nhóm tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang DEAM

Cửa hàng trưởng thời trang

Công Ty Cổ Phần Thời Trang DEAM

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2020 15 - 20 triệu Chat

- Độ tuổi: từ 24 – 35; - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm; - Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch; - Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc tại cửa hàng thời trang.

+ Xem thêm

công ty cổ phần m2 việt nam

Cửa hàng trưởng (lĩnh vực thời trang)

công ty cổ phần m2 việt nam

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 12/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ CĐ trở lên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Thương mại… - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương; - Có hiểu biết về hàng hóa, vận hành cửa hàng thời trang; - Có khả năng lập kế hoạch, triển khai công việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả; - Có kỹ năng bao quát, quản lý nhân sự và quản lý hàng hóa tốt; - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực cao trong công việc; - Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm bán hàng; - Có kỹ năng lập các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm cửa hàng trưởng thời trang luôn đảm nhận một vai trò quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên lại rất ít người biết được họ là ai và họ là gì? Công việc cụ thể của cửa hàng trưởng thời trang ra sao? Đâu sẽ là yêu cầu để giúp ứng viên trở thành một cửa hàng trưởng? Đối với tất cả câu hỏi đó thì câu trả lời sẽ được giải đáp cụ thể chi tiết với bài viết dưới đây. 

1. Việc làm cửa hàng trưởng thời trang là gì? 

Việc làm cửa hàng trưởng thời trang là gì?
Việc làm cửa hàng trưởng thời trang là gì? 

Chúng ta có thể hiểu đơn giản về việc làm cửa hàng trưởng sẽ là một người lãnh đạo đứng đầu cửa hàng và chịu mọi trách nhiệm về cửa hàng. Bắt đầu từ khâu quản lý cho tới nhân viên, quản lý hàng hóa, giám sát các hoạt động diễn ra của cửa hàng, điều hành sự vận động phát triển, phân công công việc,...Duy trì cửa hàng ổn định theo quy định tạo ra doanh số và lợi nhuận cho hệ thống thời trang. 

2. Mô tả cơ bản nhất về nhiệm vụ của việc làm cửa hàng trưởng thời trang

2.1. Cửa hàng trưởng thời trang đảm nhận công việc chính

Cửa hàng trưởng thời trang đảm nhận công việc chính
Cửa hàng trưởng thời trang đảm nhận công việc chính

+ Thực hiện việc vận hành cửa hàng và theo dõi về chính hiệu suất của toàn bộ cửa hàng quản lý để có thể báo cáo số liệu một cách chính xác với cấp trên. 

+ Chịu trách nhiệm quản lý lịch làm việc của từng nhân viên cũng như việc chấm công của các nhân viên đó. 

+ Đảm nhận việc training cho các nhân viên mới về công việc và đảm nhận về quản lý chất lượng công việc mà từng nhân viên hoàn thành. 

+ Đưa ra các kế hoạch cho nhân nhiên cũng như kế hoạch cho cửa hàng từ đó dẫn dắt đội ngũ nhân viên hoàn thành các mục tiêu được giao phó cũng như chủ động thúc đẩy doanh thu cho việc bán hàng. 

+ Trực tiếp đôn đốc các nhân viên tại cửa hàng, nhắc nhở cũng như kiểm soát về các vấn đề phát sinh xảy ra. 

2.2. Quản lý về tiền mặt và hỗ trợ nhân sự

+ Tham gia bán hàng và hỗ trợ cho các nhân viên khi cửa hàng thời trang đông khách. 

+ Quản lý kho hàng thời trang, kiểm tra thường xuyên hơn và chịu trách nhiệm cho việc xuất và nhập hay chính là quá trình luân chuyển hàng hóa theo nhu cầu. 

+ Đề ra việc trưng bày quần áo, sản phẩm túi, giày dép hay trang sức theo tiêu chuẩn dịch vụ của ngành thời trang. 

+ Thực hiện sắp xếp hàng hóa thời trang tại kho, yêu cầu việc chỉnh sửa, là, treo,...

+ Lập về các báo cáo theo yêu cầu của nhãn hàng thời trang.  

+ Trực tiếp tham gia giải quyết các vấn đề về việc phàn nàn khiếu nại từ phía khách hàng gặp phải. 

2.3. Các công việc không tên khác cần đảm bảo

Các công việc không tên khác cần đảm bảo
Các công việc không tên khác cần đảm bảo

Ngoài những công việc cần trực tiếp đảm nhận trên đây thì còn có những công việc không tên khác mà việc làm cửa hàng trưởng thời trang cần thực hiện là: 

+ Chịu trách nhiệm tham dự các cuộc họp tổng công ty thời trang một cách đầy đủ nhất. 

+ Chủ động tham gia các chương trình khuyến mãi của công ty, thương hiệu thời trang. 

+ Có những trường hợp đột xuất cần thực thi đảm bảo nhiệm vụ được đề xuất. 

+ Tham gia về các hoạt động liên quan tới bố trí, thực thi sửa chữa về cửa hàng thời trang tại không gian hoàn hảo nhất. 

3. Việc làm cửa hàng trưởng thời trang - Yêu cầu tuyển dụng

Việc làm cửa hàng trưởng thời trang - Yêu cầu tuyển dụng
Việc làm cửa hàng trưởng thời trang - Yêu cầu tuyển dụng 

Theo như chính các nhiệm vụ được đưa ra dành cho việc làm cửa hàng trưởng thời trang thì chắc chắn người đảm nhận sẽ không thể tránh khỏi sự áp lực. Vậy nên mà ngay từ ban đầu nhà tuyển dụng đã thực hiện chọn lọc rất kỹ càng. Cụ thể việc sàng lọc đó sẽ căn cứ theo các tiêu chí sau: 

- Bằng cấp được yêu cầu tối thiểu với một cửa hàng trưởng thời trang sẽ là trình độ cao đẳng trở lên. Đôi khi với một số nhãn hàng lớn sẽ có yêu cầu về học vấn cao hơn nữa và phải có bằng cấp liên quan tới lĩnh vực thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì cũng sẽ có rất nhiều môi trường với tiêu chuẩn dễ dàng lọt qua. 

- Kinh nghiệm trong công việc sẽ thương yêu cầu về một năm trở lên đã từng đảm nhận vị trí cửa hàng trưởng trước đó hay là quản lý tương đương. Dù sao thì nhà tuyển dụng vẫn luôn có sự ưu tiên nhiều hơn với các ứng viên có kinh nghiệm vì sẽ không mất quá nhiều thời gian đào tạo. 

- Kỹ năng cần có để hoàn thành công việc cũng rất được chú ý: 

+ Ứng viên cần có tính trung thực, luôn cẩn thận và có trách nhiệm tốt nhất với công việc. 

+ Có khả năng làm việc nhóm, khả năng làm việc độc lập linh hoạt giúp cửa hàng thời trang có được tệp khách hàng lớn. 

+ Kỹ năng giao tiếp, thực hiện xử lý các tình huống hiệu quả liên quan tới thời trang và khách hàng. 

+ Có được kỹ năng về báo cáo, sử dụng thành tạo các công nghệ, tin học phục vụ tốt cho công việc. 

4. Cơ hội hấp dẫn về việc làm cửa hàng trưởng thời trang không thể bỏ qua

4.1. Mức lương ổn định chế độ hấp dẫn 

Theo như sự thống kê trực tieps với website timviec365.vn hiện nay thì mức lương dành cho việc làm cửa hàng trưởng thời trang sẽ được trải dài. Tức là có khung giao động từ 4 - 25 triệu/ tháng làm việc tương ứng với trình độ năng lực, cơ sở đảm nhận hay số năm kinh nghiệm,...

Cụ thể hơn cho việc trải dài đó là: 

+ Mức thấp nhất của việc làm cửa hàng trưởng thời trang là 4 triệu/ tháng. 

+ Mức bậc trung bình sẽ là khoảng hơn 10 triệu/ tháng. 

+ Mức cao nhất của việc làm cửa hàng trưởng thời trang là 25 triệu/ tháng. 

Tất nhiên cạnh đó ứng viên sẽ còn được hưởng thêm về các mức doanh số, ngày nghỉ lễ tết, quy định về bảo hiểm cũng như nâng cao năng lực chuyên môn với các khóa đào tạo thường xuyên. 

4.2. Địa điểm tuyển dụng việc làm cửa hàng trưởng thời trang

Địa điểm tuyển dụng việc làm cửa hàng trưởng thời trang
Địa điểm tuyển dụng việc làm cửa hàng trưởng thời trang

Ngay từ chính các công việc cần thực hiện, yêu cầu hay quyền lợi đã tạo nên sự hấp dẫn rất lớn của ứng viên dành cho việc làm cửa hàng trưởng thời trang. Đặc biệt với các nhãn hiệu và cửa hàng kinh doanh lại đang dần tiến tới xu hướng hội nhập, chủ động mở rộng quy mô cho chính mình và nhu cầu cần nhân sự hỗ trợ quản lý từ đó gia tăng. 

Sự nổi bật đó sẽ tạo nên những địa điểm hấp dẫn mà ứng viên tìm việc làm cửa hàng trưởng thời trang không thể bỏ qua như: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại Kim Thành, Công ty CP ĐTTM Phượng Hoàng, Tập Đoàn Đức Trung, Công ty Cổ Phần M2 Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Bimart,...

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được chi tiết hơn về việc làm cửa hàng trưởng thời trang. Để có thể chủ động ứng tuyển hay nắm chắc cơ hội tuyển dụng của nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng để có mức thu nhập ổn định thì đừng bỏ lỡ timviec365.vn nha.


Việc làm mỹ phẩm - thời trang - trang sức

Cho tới hiện tại thì thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng, có nhu cầu lớn về nhân sự và tiêu dùng. Và từ đó cơ hội về nhân sự cũng chiếm ưu thế để phát triển và bạn không nên bỏ qua cơ hội của chính mình.

Việc làm mỹ phẩm - thời trang - trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype