Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm dán tem tại nhà

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay nhu cầu về việc làm tại nhà ngày càng tăng cao do đời sống xã hội ngày càng phát triển. Nhiều người mặc dù đã đi làm công việc chính vào ban ngày nhưng tối về vẫn nhận thêm những công việc phụ khác để kiếm thêm thu nhập, có những người phụ nữ mang bầu nhưng vẫn muốn phụ giúp gia đình nên cũng nhận thêm các công việc khác về làm. Một công việc tương đối nhẹ nhàng mà mức thu nhập ổn định đó là dán tem tại nhà. Vậy làm sao để có thể tìm được công việc này nhanh chóng và cần lưu ý điều gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát về công việc dán tem tại nhà

Như đã đề cập ở trên, hiện nay nhu cầu đối với những công việc nhàn rỗi tại nhà đang được ưa chuộng rất nhiều bởi các bạn sinh viên hoặc những bà mẹ bỉm sữa. Công việc phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại có lẽ là công việc dán tem tại nhà.

Công việc cụ thể của việc làm dán tem tại nhà thường sẽ là nhận các mặt hàng như son, giày dép, quần áo,... về bọc lại rồi dán tem bên ngoài bao bì hoặc các loại tem, mác của nhãn hàng lên sản phẩm.

Công việc này không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm hay kỹ năng chuyên môn gì cả. Chỉ cần bạn đảm bảo mình có khả năng hoàn thành công việc tốt, giao trả hàng đúng thời gian quy định, ở trong độ tuổi được phép lao động và đáp ứng được một vài yêu cầu của nhà tuyển dụng là bạn có thể nhận mặt hàng về làm được rồi.

Mức lương của công việc dán tem tại nhà cũng khá cao so với mặt bằng chung. Có một số bài tuyển dụng với mức lương 300.000 đồng nếu hoàn thành dán tem cho 100 sản phẩm trong ngày, thực sự là mức lương quá đỗi mơ ước.

2. Cách tìm việc làm dán tem tại nhà

- Chủ động tự đi kiếm việc làm theo phương thức truyền thống, cụ thể là bạn sẽ tự đi vòng quanh ở khu vực những xưởng hoặc doanh nghiệp có tiếp nhận việc gia công đem về nhà làm để hỏi xem bên đó có đang tuyển dụng hay không.

Cách tìm việc làm dán tem tại nhà
Cách tìm việc làm dán tem tại nhà

Cách này tuy vất vả nhưng giúp bạn xác thực được thông tin về nguồn hàng, công ty đó ra sao, uy tín hay không, đang sản xuất và kinh doanh về mặt hàng gì?

Khi đến tìm hiểu bạn hãy hỏi chi tiết về mức lương mà mình có thể nhận được khi đem sản phẩm đó về nhà gia công và dán tem tại nhà, nhớ phải hỏi xem có cần phải cọc lại tiền khi nhận sản phẩm hay không, khi xảy ra sai sót, lỗi thì có cần đền bù hay không, thời hạn nộp lại hàng là bao giờ, điều khoản để nhận sản phẩm là gì,... Hãy tìm hiểu và hỏi thật kỹ để biết được các thông tin cần thiết trước khi ký kết và nhận sản phẩm để tránh gây tranh chấp về sau.

Trường hợp công ty đó không nhận người dán tem tại nhà hoặc có tiếp nhận nhưng lại bắt bạn phải cọc tiền trước mà bạn không đủ tin tưởng thì có thể hỏi thêm về những công việc khác không đòi hỏi quá cao về điều kiện.

- Một cách khác uy tín hơn đó là nhờ người thân hoặc bạn bè của mình giới thiệu cho công việc dán tem tại nhà. Nhờ vào những mối quan hệ thân thiết này bạn cũng có thể an tâm hơn phần nào khi tiếp nhận công việc. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bất cẩn không hỏi kỹ các điều khoản cần thiết. Hãy nhớ phải luôn nắm vững những yêu cầu và lợi ích về cá nhân mình. Cho dù tiếp nhận công việc với bất cứ hình thức nào cũng phải tìm hiểu mọi thông tin, nguồn gốc và hỏi cả những người xung quanh để tránh bị lừa. Cách tối ưu nhất đó là tìm hiểu từ những người xung quanh để xem có bị lừa đảo hay có uy tín không?

- Một cách khác để giúp bạn tìm việc làm dán tem tại nhà nhanh chóng đó là tìm kiếm ở trên mạng. Đây là một cách tìm việc làm nhanh chóng và tốn ít công sức nhất. Bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể tìm cho mình công việc như ý rồi. Bạn hãy lên google gõ từ khóa về công việc “Dán tem tại nhà” kèm theo những nhu cầu của bản thân như: lương cao nhất, ở khu vực …, không cần cọc,... Hoặc ngoài ra bạn có thể vào những hội nhóm tìm việc làm dán tem tại nhà trên facebook, ở đó họ thường xuyên tuyển cộng tác viên và những thông tin tìm việc cũng được đăng tải kèm theo luôn.

Việc làm tại nhà
Việc làm tại nhà

Mặc dù là một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức thế nhưng cách tìm kiếm công việc trên mạng này lại ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm tàng. Nhiều kẻ xấu sẽ lợi dụng để đưa ra những tin tuyển dụng lừa đảo để gạt những người chưa có kinh nghiệm ví dụ như đòi chuyển khoản trước rồi mới rao việc hoặc bắt đặt cọc,... Nhiều người thấy mức lương cao, công việc lại nhàn hạ nên thừa sức tin tưởng là chuyển tiền ngay mà không có giao kèo gì thế là tiền mất tật mang, chuyển tiền xong nhận về toàn thùng bìa mà chả thấy sản phẩm đâu cả.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm dán tem tại nhà

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm cho mình một công việc như ý tại nhà, thế nhưng chọn cách nào phù hợp, nhanh chóng và uy tín nhất đó mới là điều quan trọng. Để tránh việc bỏ đống tiền ra rồi chả nhận về được gì hoặc chuyển tiền xong thì gọi không nghe máy thì bạn hãy lưu ngay những mẹo tìm việc làm dán tem tại nhà dưới đây để dùng dần nhé:

- Đừng thấy những tin đăng tuyển việc nhẹ lương cao là nhảy vào ứng tuyển ngay lập tức. Trước hết hãy tìm kiếm thông tin về người đăng tải thông tin tuyển dụng đó, sau đó tìm hiểu về công ty đó xem có điều gì bất thường, đáng ngờ hay không. Kế tiếp là đọc những phản hồi của người khác về công ty, người tuyển dụng đó xem có đáng tin, có uy tín hay không. Bạn cần vào thẳng trang của công ty và đọc hết các bình luận để tránh bình luận ảo do công ty đó cài vào. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu ở cả những group review công ty để xem có bài đăng review nào về những công việc đó không.

Đừng thấy những tin đăng tuyển việc nhẹ lương cao là nhảy vào ứng tuyển ngay lập tức
Đừng thấy những tin đăng tuyển việc nhẹ lương cao là nhảy vào ứng tuyển ngay lập tức

- Trường hợp doanh nghiệp hoặc bên tuyển dụng đòi hỏi bạn cần đặt cọc một khoản tiền thì mới cho mang sản phẩm về dán tem tại nhà thì hãy tìm hiểu và hỏi thật kỹ về những điều khoản, khi nào thì được lấy lại cọc, làm sai sót thì có bị mất cọc hay không,.... Nếu cảm thấy chưa thực sự tin tưởng thì tốt nhất là nên gạt bỏ đề kiếm chỗ khác mà làm, chứ làm ăn mà thiếu lòng tin thì khó bền lắm.

- Nếu bạn tìm kiếm việc làm trên mạng thì hãy lựa chọn những trang web hoặc group tuyển dụng uy tín. Tại những trang đó sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, họ chuyên đánh giá và lựa chọn những đơn vị doanh nghiệp uy tín để hợp tác rồi mới đăng tải lên website. Chính vì vậy để loại bỏ được bị các bên tuyển dụng lừa đảo thì đây là cách kiểm tra tốt nhất.

Lựa chọn web tuyển dụng uy tín
Lựa chọn web tuyển dụng uy tín

- Bạn cũng nên cẩn trọng với những lời mời gọi. Một ngày đẹp trời nào đó, như một điều kỳ diệu bỗng dưng trong tin nhắn hay hòm thư email bạn nhận được một lời mời có cánh để ứng tuyển việc làm ở một doanh nghiệp nào đó. Nếu nhận được những lời mời gọi như thế thì hãy thật cẩn trọng đừng nên truy cập vào đường dẫn hay đường link hoặc trả lời những mật mã cá nhân của bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin đó như công ty hoặc số điện thoại là của người nào để xác minh độ uy tín. Có rất nhiều trường hợp bị lừa đánh mất mã OTP ngân hàng, mất thông tin cá nhân. Ngoài ra thì đó cũng có thể là những bên môi giới việc làm, họ rải thông tin tuyển dụng khắp nơi.

- Bạn có thể đăng tải thông tin vào những hội nhóm việc làm, hỏi xem đã có ai từng theo làm ở công ty đó chưa, có uy tín hay không. Hãy tiếp thu ý kiến của nhiều người chứ đừng chỉ vì một vài người nói đã vội tin ngay rồi thì toang nhé.

Tìm trong hội nhóm
Tìm trong hội nhóm

- Hãy tìm công việc đáp ứng được quỹ thời gian của cá nhân bạn. Khi muốn tìm công việc tại  nhà tức là bạn đã có nhiều mối quan tâm khác và đây chỉ là công việc phụ mà thôi. Bạn không nên tìm một công việc mà đòi hỏi quá nhiều về thời gian cũng như tâm trí cho nó. Bởi như vậy sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc quan trọng khác như việc học, công việc làm chính và vì vậy bạn sẽ không thể làm tốt được tất cả. Hãy đặt việc tìm kiếm những nơi làm việc mà thoải mái về thời gian để nó không ảnh hưởng đến bạn quá nhiều nhé.

- Hãy tìm hiểu kỹ về mức tiền lương và hình thức thanh toán. Bạn hãy tham khảo trên thị trường về mức tiền lương trung bình đối với công việc dán tem tại nhà. Tùy vào khối lượng công việc nên mức lương cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên do đây là công việc làm tại nhà và cũng tương đối nhàn hạ nên bạn cũng không thể đòi hỏi mức lương quá cao, thường mức lương sẽ tính theo số sản phẩm bạn hoàn thành. Đặc biệt cần xem xét kỹ về điều khoản nhận lương trong hợp đồng để tránh việc bị trừ lương một cách vô lý và kiểm soát được ngày nhận lương, hãy trao đổi rõ về hình thức thanh toán tiền lương ngay từ ban đầu và ghi rõ giấy trắng mực đen từ đầu.

Hãy tìm hiểu kỹ về mức tiền lương và hình thức thanh toán
Hãy tìm hiểu kỹ về mức tiền lương và hình thức thanh toán

Hiện nay có rất nhiều công việc phức tạp do càng ngày càng có nhiều những hình thức lừa đảo tinh xảo mà chúng ta không thể lường trước được. Với bất kỳ công việc nào cũng sẽ có những bất lợi và mức rủi ro riêng. Chính vì vậy hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và phải thật cẩn thận khi tìm kiếm việc làm đặc biệt là công việc dán tem tại nhà.


Việc Làm Trực Page Tại Nhà

Bạn đang muốn tìm công việc nhàn hạ chỉ cần ngồi máy tính là ra tiền mà lại làm ngay tại nhà thì truy cập ngay link dưới đây để lựa chọn công việc trực page tại nhà nhé!

Việc Làm Trực Page Tại Nhà

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype