Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

no image

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SINGWIN VIỆT NAM HN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Lập kế hoạch công việc dựa trên các thông tin tiếp nhận từ bộ phận Sales và các bộ phận liên quan. - Tham gia lập kế hoạch chăm sóc khách hàng của toàn công ty - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng để cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. - Tư vấn các giải pháp, giải đáp thắc mắc về chính sách, thông tin liên quan đến sản phẩm cho khách hàng. - Tiếp nhận và phối hợp với các phòng ban liên quan để giải quyết khiếu nại liên quan đến khách hàng. - Kiểm soát, quản lý các nhà thầu, cai xây

xem thêm Xem thêm

bệnh viện thẩm mỹ kangnam

LEADER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - BIẾT TIẾNG ANH

bệnh viện thẩm mỹ kangnam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

-Quản lý hoạt động của Nhóm CSKH: Phân công công việc, đánh giá kết quả, huấn luyện, kèm cặp đào taọ nâng cao năng lực nhân sự trong bộ phận…v.v đảm bảo gắn kết đội ngũ thực hiện nhiệm vụ. - Báo cáo tình hình hoạt động, phân tích điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất phương án nâng cao hiệu quả hoạt động của nhóm tại P.DVKH. - Quản lý chung các công việc của team. Giám sát lưu lượng, diễn biến cuộc gọi hằng ngày để đảm bảo điều động nhân sự kịp thời đối phó với những diễn biến bất thường xảy ra. - Phân công công việc cụ thể cho từng nhân viên để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc và tránh tình trạng rớt cuộc gọi. - Nắm rõ và báo cáo năng suất hàng ngày của mọi thành viên trong team trong đó nêu rõ những vấn đề về chất lượng, phản hồi đáng chú ý của Khách hàng (KH) và đề xuất phương án khắc phục/phòng ngừa. - Công việc khác từ cấp trên. - Địa điểm làm việc: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

xem thêm Xem thêm

NextPay  Thuộc Tập Đoàn Nexttech Group

Nhân viên Kinh Doanh

NextPay Thuộc Tập Đoàn Nexttech Group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

NextPay (trực thuộc Tập đoàn NextTech)NextPay cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cho hơn 50.000 cửa hàng và đơn vị kinh doanh trên 64 tỉnh thành thực hiện “chuyển đổi số” thông qua các dịch vụ, gồm: phần mềm quản lý bán hàng; thiết bị thanh toán thẻ mPOS; thanh toán qua mã QR code; dịch vụ thanh toán trả góp lãi suất 0%, dịch vụ ứng vốn kinh doanh..... Tuyển Dụng các vị Trí tại: Hà Nội #HaNoi => Chuyên viên KINH DOANH NEXTPAY Số lượng: 10 MÔ TẢ CÔNG VIỆC: – Tìm kiếm, phát triển khách hàng; tư vấn và đàm phán để thuyết phục khách hàng ký kết sử dụng các giải pháp Mpos của NextPay; – Tiếp cận và giới thiệu về các giải pháp công nghệ phục vụ mục đích chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà NextPay đang cung cấp; – Thực hiện các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc Merchant trong quá trình hợp tác; – Phối hợp với các bộ phận liên quan để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả; – Thực hiện các nhiệm vụ khác mà Công ty giao phó.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Key Group

Nhân viên Telesales

Công ty TNHH Thương mại Key Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Gọi điện tư vấn khách hàng đến với trung tâm theo data có sẵn của công ty - Chăm sóc khách hàng đã đặt lịch - Địa chỉ làm việc: Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Vui Chơi Giải Trí Thể Thao Hn

Nhân viên phiên dịch Tiếng anh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Vui Chơi Giải Trí Thể Thao Hn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1. Phiên dịch trong các buổi họp, buổi làm việc, làm việc giữ chuyên gia và người lao động. 2. Phiên dịch các tài liệu cần thiết khi có yêu cầu (Tài liệu trong cuộc họp, văn bản, giấy tờ). 3. Làm các báo cáo liên quan theo yêu cầu. 4. Làm việc hành chính.

xem thêm Xem thêm

Yuiop

nhân viên bán thời gian

Yuiop

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Tuyển dụng nhân viên bán thời gian yêu cầu thành thạo sử dụng điện thoại di động và có thể tự do sắp xếp thời gian. Một giờ mỗi ngày, nhiều công việc hơn, nhiều phần thưởng hơn. Bạn có thể làm việc tại nhà vào thời gian rảnh các ngày trong tuần và cuối tuần.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện công việc tư vấn hỗ trợ và giải đáp các vấn đề cho KH qua điện thoại, chat với khách hàng buôn , chốt đơn - Chuyển thông tin khách hàng đến các bộ phận hỗ trợ liên quan. - Thực hiện gọi ra CSKH định kỳ và các công việc khác theo sắp xếp của Trưởng bộ phận. - Theo dõi và liên tục cập nhật các chính sách về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần icheck

Chuyên viên chăm sóc khách hàng doanh nghiệp

công ty cổ phần icheck

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn khách hàng Nhận data sẵn có và tìm kiếm khách hàng mới Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. - Chăm sóc khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng hiện có và giữ mối quan hệ để mở rộng mạng lưới khách hàng Phối hợp tổ chức và tham gia các sự kiện, hội thảo chăm sóc, tri ân khách hàng tiềm năng Tiếp thu ý kiến từ khách hàng, kết hợp với các bộ phận Phát triển sản phẩm, Chăm sóc khách hàng để xây dựng và cải thiện sản phẩm ngày càng hoàn thiện - Quản lý công việc bằng các công cụ theo đúng quy trình, quy định của công ty, bao gồm: báo cáo công việc, cập nhật cơ sở dữ liệu…

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Tư Vấn tuyển sinh tại Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Con Đường Hoa Ngữ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp. - Tư vấn và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình tiếng Trung trực tuyến Học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ. - Theo sát quá trình và giúp đỡ học viên. - Chăm sóc các học viên cũ. - Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty cổ phần Vinhomes - BĐS Vinhomes

[ Hà Nội ]- Nhân viên tiện ích công cộng

Công Ty cổ phần Vinhomes - BĐS Vinhomes

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Đón tiếp, làm thủ tục ra/vào khu vực cho khách; - Tính và thu phí dịch vụ đối với các trường hợp thu phí theo quy định; - Tuân thủ và thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh đảm bảo mỹ quan khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Khu phòng tập gym, BBQ... - Quản lý, kiểm soát việc sử dụng tài sản và trang thiết bị: Thiết bị tại khu vực phục vụ khách, hệ thống bảng biển, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy; - Thường xuyên quan sát, nhắc nhở khách thực hiện nội quy khu vực; - Sẵn sàng giúp đỡ khách khi có yêu cầu trợ giúp; - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của CBLĐ.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại